Tổng Hợp

Tuổi canh thân sinh năm 1980 tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào

HF: Người sinh năm 1980 bước sang năm nay đều đã ở độ tuổi ngoại tứ tuần. Vì vậy nhiều người rất quan tâm đến vấn đề tâm linh, tử vi tướng số, hợp làm ăn với tuổi gì, hôn nhân như thế nào hay hướng nhà ra sao. Bài viết này sẽ làm rõ những câu hỏi trên. Nếu bạn cũng sinh năm 1980, hãy theo dõi nhé.

Bạn đang xem: 1980 tuổi con gì“>Sinh năm 1980 tuổi con gì

I. 1980 TUỔI GÌ?

II. 1980 MỆNH GÌ?

Người sinh năm 1980 mang mệnh Mộc, Thạch Lựu mộc, tức gỗ cây Thạch Lựu. Theo kiến thức về tử vi, Thạch Lựu Mộc chính là tên của một loại cây gỗ đá. Cây lựu này có thân gỗ, làm cảnh rất đẹp, quả khi chín đỏ mọng, có nhiều hạt. Cây sinh trưởng ở nơi khô cằn nên sức sống mãnh liệt, đặc biệt thích nghi với môi trường để phát triển. Người mang mệnh Thạch Lựu Mộc cũng như vậy, họ có tính cách khá gan góc, bản tính mạnh mẽ. Mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với Thổ, Kim. Nam sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. 

*

Người tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc nên khí chất điềm tĩnh, yêu thiên nhiên và rất biết cảm thông, chia sẻ với mọi người. Họ có lòng nhân ái, hay làm việc thiện nên được yêu qúy. Cốt cách Thạch Lựu Mộc trong họ cho thấy họ là người cứng rắn, mạnh mẽ và rất cá tính. Bên ngoài có vẻ trầm ngâm nhưng nội tâm bên trong dậy sóng hơn bất kỳ ai. Những người này cũng rất đa tài, họ có thiên phú nghệ thuật, hợp làm văn chương, hội họa nhưng cũng khéo quản lý tiền bạc. Người tuổi Canh Thân giàu chí tiến thủ, yêu cái đẹp nên luôn phải chỉn chủ. Bản lĩnh của họ rất lớn, cuộc đời tràn đầy hy vọng, niềm tin yêu đời mãnh liệt. 

III. 1980 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

*

Người sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong làm ăn, nam sinh năm 1980 sẽ hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Nếu có dự định hợp tác, người tuổi Canh Thân nên làm ăn với những người thuộc tuổi này, như vậy công việc mọi thứ mới có thể suôn sẻ, thuận lợi. Tránh hợp tác với Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần vì sẽ thất bại. Trong làm ăn, nữ sinh năm 1980 hợp với các tuổ Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi này sẽ làm ăn rất thuận lợi, thu được nhiều tiền với tuổi Canh Thân. Cần kiêng kỵ các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần khi làm ăn để tránh tiền mất tật mang. 

Người sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh năm 1980 nên kết hôn với tuổi nào?Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Vợ chồng làm ăn nhanh giàu có, tính cách cũng rất hợp nhau, vì vậy cuộc sống rất tốt. Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, nếu biết bảo ban nhau làm ăn thì mới có thể ấm no.Nam tuổi Đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Xem thêm:

Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn dễ dàng, vợ chồng biết bảo nhau, chuyện nhà yên vui, con cái ngoan ngoãn. Nam tuổi Giáp dần kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Vợ chồng lấy nhau về cùng làm ăn sẽ nhanh giàu nhưng tính cách không hợp nhau, hay khắc khẩu. Nam tuổi Quý sửu kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Cuộc sống lúc mới kết hôn sẽ khá khó khăn, không được khá giả. Nếu mong sung túc thì phải cố gắng nhiều. Nam tuổi Nhâm tý kết hôn với nữ tuổi Canh Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt , gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng đều là người có địa vị, công danh, được nhiều người kính trọng. Nam sinh năm 1980 nên kết hôn với tuổi nào?Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi tân dậu: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, cuộc sống sung túc, ấm no. Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị danh giá, nhiều người nhờ vả, vợ chồng yêu thương nhau, cuộc sống hòa thuận. Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi giáp tý: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu, không hợp nhau nên khó bảo ban nhau. Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi ất sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Vợ chồng hưởng phước đức cha mẹ giàu sang, làm ăn có của ăn của để. Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi đinh mão: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng cùng nhau làm ăn, mọi việc đều suôn sẻ. Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi mậu thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, cuộc sống của hai người hòa hợp và yên vui. Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi kỷ tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng túng thiếu, không được nhờ cha mẹ, phải tự lực gánh sinh nhưng cần cố gắng nhiều mới có cuộc sống dư giả. 

Xem thêm :  Game nhập vai pc online 2022❤️️ top 12 game hay nhất

III. 1980 HỢP MÀU GÌ?

*

Trong làm ăn, nam sinh năm 1980 sẽ hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Nếu có dự định hợp tác, người tuổi Canh Thân nên làm ăn với những người thuộc tuổi này, như vậy công việc mọi thứ mới có thể suôn sẻ, thuận lợi. Tránh hợp tác với Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần vì sẽ thất bại. Trong làm ăn, nữ sinh năm 1980 hợp với các tuổ Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi này sẽ làm ăn rất thuận lợi, thu được nhiều tiền với tuổi Canh Thân. Cần kiêng kỵ các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần khi làm ăn để tránh tiền mất tật mang.Nữ sinh năm 1980 nên kết hôn với tuổi nào?Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Vợ chồng làm ăn nhanh giàu có, tính cách cũng rất hợp nhau, vì vậy cuộc sống rất tốt.Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, nếu biết bảo ban nhau làm ăn thì mới có thể ấm no.Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, cuộc sống hạnh phúc, yên vui.Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Sql 2008 Express Trên Win 10, Cài Sql Server 2008 Trên Win 10 Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn dễ dàng, vợ chồng biết bảo nhau, chuyện nhà yên vui, con cái ngoan ngoãn.Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Vợ chồng lấy nhau về cùng làm ăn sẽ nhanh giàu nhưng tính cách không hợp nhau, hay khắc khẩu.Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Cuộc sống lúc mới kết hôn sẽ khá khó khăn, không được khá giả. Nếu mong sung túc thì phải cố gắng nhiều.Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt , gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng đều là người có địa vị, công danh, được nhiều người kính trọng. Nam sinh năm 1980 nên kết hôn với tuổi nào?Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, cuộc sống sung túc, ấm no.Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị danh giá, nhiều người nhờ vả, vợ chồng yêu thương nhau, cuộc sống hòa thuận.Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu, không hợp nhau nên khó bảo ban nhau.Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Vợ chồng hưởng phước đức cha mẹ giàu sang, làm ăn có của ăn của để.Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng cùng nhau làm ăn, mọi việc đều suôn sẻ.Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, cuộc sống của hai người hòa hợp và yên vui.Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng túng thiếu, không được nhờ cha mẹ, phải tự lực gánh sinh nhưng cần cố gắng nhiều mới có cuộc sống dư giả.

Xem thêm :  40+ hình xăm sư tử đẹp – ý nghĩa – hoa văn sắc sảo được yêu thích nhất 2019!

– Nam sinh năm 1980 sẽ hợp với các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím. Đây đều là những màu thuộc hành Hỏa, các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu sẽ tương hợp với nam Canh Thân; ngoài ra còn có các màu xanh nước biển, đen. Cần kiêng kỵ với các màu xanh lá cây, xanh lục, trắng, ghi xám. 

– Nữ sinh năm 1980 hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là xanh lá cây; màu nâu, vàng thuộc hành Thổ. Ngoài ra, cần tránh sử dụng các màu hành Kim như trắng, ghi, xám và hành Hỏa như đỏ, hồng tím, cam để tránh gặp xui xẻo. 

IV. 1980 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

*

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1980

Hướng Tây: Gia chủ ở nhà hướng này sẽ có nhiều con gái hơn con trai. Con cái xinh đẹp ngoan ngoãn, kinh tế về sau càng phất lên. Hướng Tây Bắc: Con cháu giỏi giang, lanh lợi. Tài lộc đầy đủ và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, ấm no. Hướng Tây Nam: Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ phát tài, đường công danh rộng mở. Hướng Đông Bắc: Vinh hiển phú quý ban đầu nhận không hết, được trời phật che chở. 

Gia chủ ở nhà hướng này sẽ có nhiều con gái hơn con trai. Con cái xinh đẹp ngoan ngoãn, kinh tế về sau càng phất lên.Con cháu giỏi giang, lanh lợi. Tài lộc đầy đủ và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, ấm no.Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ phát tài, đường công danh rộng mở.Vinh hiển phú quý ban đầu nhận không hết, được trời phật che chở.

Các hướng đại kỵ cần tránh là hướng: Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. 

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 1980

Hướng Bắc: người tuổi này ở nhà hướng Bắc sẽ có sự nghiệp vẻ vang, kiếm được nhiều tiền tài, gia đình hòa thuận. Hướng Nam: gia đình có của ăn của để nhưng về sau cần chú ý đến sức khỏe của gia chủ nam trong nhà vì hướng này kỵ với gia chủ nam. Hướng Đông: nhận được phúc đức trời bạn, thăng quan tiến chức, cuộc sống ấm no. Hướng Đông Nam: Hướng này hợp với gia chủ nữ, có quý nhân phù trợ nên không bị kẻ xấu làm hại. 

Xem thêm :  Mã bưu điện kiên giang mới nhất

Hướng Bắc: người tuổi này ở nhà hướng Bắc sẽ có sự nghiệp vẻ vang, kiếm được nhiều tiền tài, gia đình hòa thuận. Hướng Nam: gia đình có của ăn của để nhưng về sau cần chú ý đến sức khỏe của gia chủ nam trong nhà vì hướng này kỵ với gia chủ nam. Hướng Đông: nhận được phúc đức trời bạn, thăng quan tiến chức, cuộc sống ấm no. Hướng Đông Nam: Hướng này hợp với gia chủ nữ, có quý nhân phù trợ nên không bị kẻ xấu làm hại.

Các hướng đại kỵ cần tránh là hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. 

Trên đây là thông tin cần thiết về tử vi số mệnh dành cho người sinh năm 1980. Hãy theo dõi bài viết nếu bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời của người tuổi Canh Thân nhé.


Tử Vi Trọn Đời Tuổi CANH THÂN Nam Mạng 1980


Tử Vi Trọn Đời Tuổi CANH THÂN Nam Mạng 1980”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W

Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Thân
Dù là trong chuyện chọn lựa đối tượng để kết hôn cũng cần phải suy nghĩ, 1980, lựa chọn cẩn thận và xem tuổi vợ chồng hợp tuổi. Bởi vì mệnh số của đối phương có thể ảnh hưởng đến mệnh số của bạn, 1980, thay đổi cuộc sống tương lai của bạn sau hôn nhân.
Nếu bạn lựa chọn kết hôn cùng với những người tuổi: 1980, CANH THÂN Nam Mạng. Nhâm Tuất, 1980, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được tốt đẹp hoàn toàn. 1980. CANH THÂN Nam Mạng. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, chính vì vậy sẽ có cơ hội thúc đẩy khả năng của bạn để tạo lập một cuộc sống giàu sang, phúc quý, được sống sung sướng cả đời mà không lo vất cả, thiếu thốn điều gì. CANH THÂN Nam Mạng.
Nhưng nếu bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, CANH THÂN Nam Mạng. Đinh Mão thì cuộc sống sau này chỉ được coi là bình thường, đủ ăn, đủ mặc thôi. Những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên nhưng lại không hợp trong đường tài lộc, vì vậy mà khó tạo được điều kiện hay cơ hội để cuộc sống phát triển. CANH THÂN Nam Mạng.
Còn nếu như bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Tử Vi Trọn Đời. Đinh Tỵ. Bạn nên biết rằng cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ vô cùng vất vả, công việc làm ăn không có cơ hội để phát triển, sự nghiệp và cuộc đời cũng khó có được thành công, Tử Vi Trọn Đời, khiến cho cuộc sống rơi vào cảnh khốn khó, Tử Vi Trọn Đời, bần hàn. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của bạn luôn thiếu thốn, Tử Vi Trọn Đời. phải cực nhọc cả đời. Tử Vi Trọn Đời.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb

Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button