Tổng Hợp

Sinh năm 1981 là tuổi con gì? hợp với mệnh gì? và hợp hướng nào trong phong thủy?

1981 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1981 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 1981 Mệnh Gì

Sinh năm 1981 thuộc mệnh gì?
Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

 • Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

❎ Ngoài Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ❎ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá 1980 MỆNH GÌ

1981 tuổi con gì

Người sinh năm 1981 là tuổi con Gà

 • Sinh thuộc khoảng thời gian: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Sinh 1981 Thuộc Cung Gì

Xem cung mệnh của năm sinh 1981

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

? Bên Cạnh Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 1979 MỆNH GÌ

Sinh Năm 1981 Hợp Màu Gì

Xem màu sắc may mắn, tốt cho bản mệnh của năm sinh 1981

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

? Ngoài Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm 1978 MỆNH GÌ

1981 Hợp Hướng Gì

Năm sinh 1981 Hợp Hướng Gì?

Nam mạng:

 • Hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ mạng:

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

1981 Hợp Số Nào

Xem con số may mắn với năm sinh 1981

 • Nam mạng sẽ hợp các số: 1, 6, 7.
 • Nữ mạng hợp các số: 2, 5, 8, 9.

? Bên Cạnh Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Chia Sẻ Bạn Bài Viết 1977 MỆNH GÌ

1981 Hợp Tuổi Nào

Sinh năm 1981 Hợp Tuổi Nào?

Nam mạng:

 • Các tuổi hợp trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.
 • Tuổi hợp cho hôn nhân đại sự: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ.

Nữ mạng:

 • Các tuổi sau nếu kết hợp làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi: Quý Hợi và Kỷ Tỵ.
 • Các tuổi nếu kết hôn sẽ được hạnh phúc: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ.

1981 Khắc Tuổi Nào

Vậy người sinh năm 1981 Khắc Tuổi Nào?

 • Nam mạng: Tuổi không hợp cả về làm ăn lẫn hôn nhân: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.
 • Nữ mạng: Tuổi không tốt cho công việc và tình cảm: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ.

? Ngoài Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết 1976 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 1981 Hằng Ngày

? Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 1981 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

? Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 1981 Nam Mạng

Cùng khám phá nội dung Tử Vi Sinh Năm 1981 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống

Xét về tổng quan người tuổi Dậu nói chung và Tân Dậu nói riêng là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài có phần lòe loẹt nhưng về bản chất là người trung thành; mang tin cậy cho người khác và có tính cách khá thẳng thắn và trung trực.

Đối với riêng tuổi Tân Dậu nam mạng rất cẩn thận, nghiêm túc trong công việc và được mọi người tin tưởng rất khác với những người tuổi Dậu có mệnh Hỏa (Đinh Dậu – 1957).

Đồng thời, người tuổi Tân Dâu nam mạng rất linh hoạt và biết cách nắm giải tâm lý người khác nên đây là lợi thế, ưu điểm giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ hợp tác tốt; các quan hệ giao tiếp luôn cởi mở và thân thiện giúp họ có được những thành công.

Những người tuổi Tân Dậu rất biết cách để đặt ra mục tiêu cho cuộc sóng một cách phù hợp và có khả năng thực hiện nhằm giúp tăng tỉ lệ thành công và hạn chế những thất bại do vấn đề chủ quan duy ý chí.

Tuy nhiên, có một tính cách thường gặp ở tuổi Tân Dậu nam mạng là thường có cuộc sống thoải mái, sung túc từ những năm tháng đầu đời nên thường rất hoang phí và hay cầu cao.

Do đó, tuổi Tân Dậu có thể có tiền bạc nhiều nhưng rất dễ túng quẫn vì tính cách hoang phí, không kiểm soát được “ví tiền” của mình. Đây là một nhược điểm mà người tuổi Tân Dậu nên khắc phục để giúp bạn thành công, có cuộc sống tốt và bền vững.

Tình duyên

Về vấn đề tình tuyên của tuổi Tân Dậu Nam Mạng thường gặp sự thay đổi ở những năm còn trẻ và đến khoảng gần 40 tuổi thì tình duyên mới càng bền vững.

Theo thống kê và chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và ảnh hưởng bởi tháng sinh của người đó. Cụ thể:

Bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 âm lịch: đường tình duyên của bạn khá bền vững và thường không có sự thay đổi; cuộc sống tình duyên hạnh phúc và viên mãn trọn đời.

Bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch: đường tình duyên của bạn có thể thay đổi 2 lần;

Bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch: đường tình duyên của bạn có thể thay đổi 3 lần;

? Bên Cạnh Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Update Thông Tin Cực Mới 1975 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Về gia đạo: cuộc sống của người tuổi Tân Dậu luôn biến đổi và cuộc sống gia đình không được ôn hòa, các mối quan hệ ruột thịt cũng không quá khăng khiết, gần gũi.

Về sự nghiệp: Với người tuổi Tân Dậu nam mạng thì sự nghiệp và công dành có thể thay đổi bất ngờ. Đặc biệt có nều cơ hội tốt nếu như biết cách nắm bắt sẽ có được những may mắn trong cuộc sống và có thể đạt được những thành tựu tốt. Nhưng cũng có những thời điểm sự nghiệp của bạn bị tụt bậc.

Nhìn chung công danh không phát triển quá cao mà chỉ ở mức độ thường thường bậc chung. Nên hãy hạn chế tính hoang phí của mình.

Lựa chọn vợ, chồng

Những người tuổi Tân Dậu nam mạng muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn; hỗ trợ phát triển công danh thì có thể kết hôn với những nữ mạng Quý Hợi, Giáp Tý Đinh Mão, Kỷ Tỵ nữ mạng; cuộc sống của bạn sẽ có sự phát triển về đường tài lộc; tiền bạc cũng như công dành và hành phúc trọn vẹn; con cháu đủ đầy (trừ Giáp Tý thì sẽ ít con hơn một chút).

Nam mạng tuổi Tân Dậu kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Những tuổi này không hỗ trợ bạn phát triển tốt cho công danh; sự nghiệp và tiền tài nhưng cũng cho cuộc sống của bạn không ở mức dư thừa nhưng cũng đảm bảo có cuộc sống ở mức trung bình.

Nam mạng tuổi Tân Dậu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất sẽ thường mang lại sự xung khắc; kỵ nhau nên cuộc sống sẽ khó khăn hơn và gặp phải nhiều thay đổi trong cuộc sống gia đình.

Lưu ý: về năm cưới vợ cũng có thể ảnh hưởng tới công danh hay cuộc sống gia đình khó khăn là: tuổi 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi này giúp bạn có được sự phát triển về sự nghiệp thuận buồn xuôi gió; có triển vọng về tiền bạc và các vấn đề trong cuộc sông khí hợp tác.

Những tuổi đại kỵ: kể cả việc làm ăn hay kết duyên thì việc kết hợp với các đối tác tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ đều dễ khiến Tân Dậu gặp phải khó khăn, thất bại và ít đi những may mắn; thậm chí là tuyệt mạng.

Vì vậy, khi làm ăn với những người thuộc tuổi xung này cần phải đề phòng hoặc hạn chế làm ăn; giao dịch hay áp dụng các biện pháp giải sao đề giúp bạn tránh gặp phải những tai ương.

? Ngoài Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 1974 MỆNH GÌ

Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời của những người tuổi Tân Dậu cũng phải trải qua những thời điểm bước ngoặt và khó khăn nhất; cần phải chuẩn bị cũng nhưng có bản lĩnh để vượt qua; giúp bạn tránh những thất bại và thành công trong sự nghiệp.

Hãy lưu ý các năm bạn ở tuổi 23, 27 và 33 vì đây là những năm có thể khiến bạn hao tiền tốn của nhất và ảnh hưởng rất lớp đến sự nghiệp mà bạn cần phải đề phòng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người tuổi Tân Dậu muốn có cuộc sống suôn sẻ; làm ăn thuận lợi, thành công thì nên chú ý đến giờ xuất hành làm những công việc hệ trọng của mình. Bạn nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ vì chúng hợp với tuổi của bạn và giúp bạn dễ dàng đạt được ý định của mình; hạn chế những thất bại.

Tử Vi Sinh Năm 1981 Nữ Mạng

Tiếp tục bài viết là thông tin Tử Vi Sinh Năm 1981 Nữ Mạng trọn đời.

Điểm chung

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1921, 1981 và 2041 thường có tính cách, tánh tình cứng cỏi chẳng chịu lụy ai và rất tự lập. Nhưng điều này cũng khiến cho Tân Dậu phải tự gánh vác, mệt nhọc và không được thoải mái trong cuộc sống.

Đa phần cuộc sống đều có những bộn bề lo toan không những về hạnh phúc gia đình, con cái mà ngay cả việc tiền bạc cũng không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, ở tiền vận và trung vẫn dường như sẽ rất ít điều may đến với bạn; và chỉ giảm bởi những nỗi lo, có được chút sự nghiệp vào hậu vận.

Nhìn chung, tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống không mấy thuận lợi và gặp nhiều đau buồn ở những năm tuổi trẻ và hậu vận mới được hưởng một chút an nhàn, hạnh phúc; không còn nhiều gánh nặng cuộc sống.

? Bên Cạnh Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Mời Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm 1973 MỆNH GÌ

Tình duyên

Vấn đề tình yêu của tuổi Tân Dậu nữ mạng cũng chịu ảnh hưởng bởi thời gian sinh và nó thường gắn liền với số mệnh, tử vi của mỗi con người.

Phụ thuộc và những tháng sinh của Tân Dậu nữ mạng mà đường tình duyên này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của cuộc đời nữ mạng Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu nữ mạng có thể hưởng được thái bình và ít (không có sự thay đổi) về đường tình; có được hạnh phúc trọn vẹn nếu có tháng sinh vào 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Đây là những tháng thuận sanh giúp cho tuổi Tân Dậu có được lương duyên tốt và ít lận đận về tình duyên nhất.

Nếu Tân Dậu nữ mạng sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì có thể gặp phải sự thay đổi ít nhiều về đường tình duyên và dễ phải qua hai lần đò.

Số phận của tuổi Tân Dậu nữ mạng khó khăn, lận đận nhất trong đường tình duyên nếu không được sinh vào các tháng tốt mà sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch.

Gia đình, công danh

Đối với những nữ mạng tuổi Tân Dậu công danh đều không đạt được những điều tốt nhất. Chắc chắn rằng nữ mạng Tân Dậu không bao giờ cảm thấy hài lòng bởi không đạt được sự nghiệp như mong muốn mà chỉ ở mức độ bình thường.

Sự nghiệp của Tân Dậu dường như không gặp may mắn mà có phần chắc trở nhiều hơn so với Tân Dậu nam mạng. Đặc biệt là khi ở trung vận sự nghiệp có những biến đổi; gây khó khăn và suy sụp các công việc làm ăn khiến bạn phải lao đao để đứng dậy.

Cho tới khoảng tuổi 45 trở đi thì sự nghiệp mới dần trở nên ổn định; vượt qua được sóng gió và vững vàng hơn. Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng dễ dàng hơn khi bạn bước vào độ tuổi từ 45 trở đi.

Bù đắp lại sự nghiệp, công danh không được mấy thành công và có phần vất vả thì gia đình của Tân Dậu nữ mạng được cải thiện hơn.

Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp giúp bạn có thể được hưởng hạnh phúc của gia định. Ít có sóng gió lớp và thường được tận hưởng tình yêu thương từ chính gia tộc và con cái hơn.

Vì vậy, Tân Dậu nữ mạng cũng không nên quá lo lắng về cuộc sống mà hãy dành thời gian cho gia đình, tận hưởng niềm vui từ đó.

Lựa chọn vợ, chồng

Tân Dậu nữ mạng muốn có được hạnh phúc dài lâu và tạo được sự nghiệp tốt; cuộc sống có của ăn của để thì hãy lưu ý lựa chọn người sánh duyên nên có tuổi: Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ.

Nếu Tân Dậu kết hôn với những tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn ít khi vẹn cả đôi đường công danh, sự nghiệp – tình duyên.

Bởi 3 tuổi trên không xung với bạn nhưng chỉ hợp về được tình duyên; còn đường tài lộc thì không hỗ trợ được cho bạn. Vậy nên kết hôn với những tuổi này chỉ tốt cho tình duyên và cuộc sống; tài chính thì chỉ ở mức trung bình, không giàu sang, không hèn kém.

Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn là 2 tuổi mà bạn nên để tâm tới và nên tránh không kết duyên với tuổi này. Bởi đây là những tuổi có thể khiến các bạn gặp bất lợi không những về sự nghiệp; mà về cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng không được thuận hòa, ấm êm.

Bên cạnh với việc chọn tuổi phù hợp với tuổi của mình thì Tân Dậu cũng nên lưu ý đến độ tuổi khi bạn kết hôn; để tránh gặp phải những điều không may nắm trong cuộc sống.

Bạn nên tránh kết hôn vào những năm bạn: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi.

⏰ Ngoài Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ⏰ Chia Sẻ Bạn Nội Dung Mới 1972 MỆNH GÌ

Tuổi hợp làm ăn

Quý Hợi và Kỷ Tỵ không những là đối tác lương duyên; kết nghĩa vợ chồng phù hợp, có thể mạng lại hạnh phúc và giàu sang mà còn là đối tác làm ăn tuyệt vời cho tuổi Tân Dậu nữ mạng. Vì đây là những tuổi hạp cho công việc làm ăn của bạn; giúp bạn có thể thuận lợi hợp tác, giao dục tiền bạc, góp vốn.

Công việc làm ăn của Tân Dậu với những tuổi này sẽ giúp bạn có những thu hoạch tốt; phát triển sự nghiệp thuận lợi, đảm bảo được sự lâu dài và tin tưởng.

Những tuổi đại kỵ

Tân Dậu nữ mạng nên cố gắng lưu ý và hạn chế làm ăn hay kết hôn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ; vì có thể khiến bạn không những gặp khó khăn hơn trong việc phát triển sự nghiệp mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

Do đó khi gặp các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ (tuổi đại ký) này thì không nên làm 2 việc sau:

 • Không nên kết hôn, ra mắt gia đình, họ tộc.
 • Không nên giao kết làm ăn, giao dịch tiền bạc.

Nếu là người trong gia đình thì nên cúng sao hạn theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi; mà cúng cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Ở mỗi tuổi có những năm khó khăn nhất mà bạn cần biết để có đề phòng và phương án vượt qua. Với Tân Dậu nữ mạng thì những năm ở độ tuổi 12, 28, 34 và 40 nên đề phòng tai nạn để tránh hậu quả nghiêm trọng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tân Dậu nữ mạng muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi; giảm thiểu tốt nhất những thất bạn thì hãy ghi nhớ xuất hành và những ngày chẵn – tháng lẻ – giờ lẻ.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1981

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1981 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

1981 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Những người sinh năm 1981 năm nay 2021 là được 41 tuổi.

⚠️ Bên Cạnh Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ⚠️ Cùng Tham Khảo Ngay 1971 MỆNH GÌ

1981 Sao Gì Năm 2021

Sinh năm 1981 Sao Gì Năm 2021

 • Nam mạng: Sao Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách
 • Nữ mạng: Sao Thổ Tú: Có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ

1981 Làm Nhà Năm 2021

1981 Làm Nhà Năm 2021 có nên không? Cần Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

Thái tuế

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát; quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành.

Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn… và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế; tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
Trong năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

Tam tai

Năm dự kiến làm nhà là năm 2021 tức năm Tân Sửu như vậy sẽ Phạm tam tai. Gia chủ tuổi Tân Dậu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tý – Sửu.

? Bên Cạnh Bài Viết Về 1981 Mệnh Gì; ? Chia Sẻ Bạn Nội Dung Mới 1957 MỆNH GÌ

Kim lâu

Năm 2021 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

Hoàng ốc

Năm 2021, gia chủ 41 tuổi (tuổi âm); nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

Trạch tuổi

Năm 2021, gia chủ gặp Trạch Khốc (rất xấu), không nên làm nhà


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn
Xem thêm :  Bún nước lèo trà vinh - hương vị miền quê ăn rồi nhớ mãi!

Related Articles

Back to top button