Tổng Hợp

Background học online “chất chơi” thôi chưa đủ, gen z còn thay avatar nhóm cực tấu hài!

Một mùa học online nữa lại bắt đầu. Nếu đã nhàm chán với các background học online mặc định đơn điệu, hãy tham khảo các gợi ý background hài hước, “xịn xò ra trò” của Mobitool, đảm bảo khiến bạn muốn ngồi học mãi không ngừng.

Cách đổi background học online trong Zoom

Tình dịch dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và việc học online, làm việc online vẫn đang là sự lựa chọn tốt nhất của rất nhiều người. Ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để học và làm việc online chính là Zoom. Vì vậy Mobitool sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi phong nền trong ứng dụng này.

Zoom là ứng dụng học online phổ biến nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)

Vì sao cần đổi background học online?

Việc đổi phông nền không phải là điều bắt buộc, nhưng đôi khi bạn không muốn người khác nhìn thấy khung cảnh phòng ngủ, giường ngủ hay nhà của mình, bạn sẽ muốn đổi một chiếc phông nền khác để che đi sự bừa bộn chưa được dọn dẹp hoặc để giữ sự riêng tư cho bản thân.

Đổi phông nền học online trong Zoom rất đơn giản, chỉ cần 3 bước là bạn đã có thể trưng bày những phông nền của riêng mình cho cả lớp, cả công ty cùng thấy rồi.

Cách đổi background Zoom

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom, đăng nhập và vào phần “Cài đặt” có biểu tượng răng cưa ở góc phải trên màn hình.

Xem thêm :  Bí quyết cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị

Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)

Bước 2: Chọn vào mục “Virtual Background” ở bên tay trái, bạn sẽ thấy các lựa chọn phông nền mặc định của ứng dụng cung cấp cho bạn. Nếu muốn thay phông nền online của riêng bạn, hãy nhấn vào “Add image”.

Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)

Bước 3: Một cửa sổ sẽ hiện lên, bạn tìm đến thư mục lưu trữ ảnh phông nền mà bạn muốn, click chọn và xem kết quả.

Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)

Bước 4: Nếu đang online mà bạn muốn thay đổi phông nền thì hoàn toàn có thể bằng việc chọn dấu mũi tên bên cạnh chữ “Stop Video”, sau đó chọn tiếp Choose Virtual Background và làm lại bước 2 là được.

101 background học online “xịn xò” nhất

Các phông nền học online hoa lá, vũ trụ cũng đã quen thuộc rồi, bạn không còn hứng thú nữa. Vậy thì hãy đến với các gợi ý phông nền học online cực kỳ bá đạo dưới đây, nó sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn mà các bạn học, đồng nghiệp cũng phải thán phục sự sáng tạo của bạn.

Để background này học online cho “dễ vào”. (Ảnh: Internet)“Nặng đô” hơn, cần tập trung cao độ thì thế này. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet)Background học online thể hiện sự quyền lực của bạn. (Ảnh: Internet)Background học online thể hiện quyền lực. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet)Bạn có muốn được gặp Batman? Hãy làm Joker. (Ảnh: Internet)Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet)Background học online chất ngất để nhắc nhở bạn phấn đấu cho mục tiêu làm Tổng thống. (Ảnh: Internet)Background học online cho những người có đam mê làm MC dẫn chương trình. (Ảnh: Internet)Background học online cho những người có đam mê làm MC dẫn chương trình. (Ảnh: Internet)Background học online cho người chơi hệ rừng rú. (Ảnh: Internet)Khi bạn muốn khoe độ giàu có của mình. (Ảnh: Internet)Khi bạn xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Oscar. (Ảnh: Internet)Học online cùng nghệ sĩ hài Cardi B. (Ảnh: Internet)

Xem thêm :  Tiểu sử buồn về tình yêu ngắn ❤️️tiểu sử fb buồn cô đơn

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

    10 bộ phim cực hay mang lại cảm hứng và động lực học tập trong mùa dịch 10 game online vui nhộn có thể mời bạn bè cùng chơi ngay trong mùa dịch xả stress cực hay Học online tại nhà cần những gì? Top các thiết bị hỗ trợ học online tại nhà hiệu quả không thể thiếu


Cách Tạo Tiếng Cười Khi Học Online "Ngồi Học On Trong Nhà Vệ Sinh"


Cách Tạo Tiếng Cười Khi Học Online
Cre: Phan Kiều Chi
anhmeoden clipgiaitri tiktok
▷ Mục đích của Video là mang tính chất giải trí.
▷ Nhớ LIKE Và SUBCRIBES Để Xem Thêm Nhiều Video Thú Vị Khác Nhé ( .) [. ]
▷ Và để mình có động lực làm thêm nhiều clip hay nha!
▷ Chúc các bạn xem Video vui vẻ :))

Các Trang Mạng Xã Hội Của Mình:
• FanPage: https://www.facebook.com/anhmeoden.lo…
• TikTok: https://www.tiktok.com/@anhdaden739
• Youtube: https://bitly.com.vn/adv74q

Thông Tin Liên Hệ:
?Mọi đóng góp hay thắc mắc bản quyền + quảng cáo có thể liên hệ với mình qua :
• Gmail : [email protected]

Nếu có phản hồi về bản quyền bài hát hay hình ảnh mình sẽ gỡ video ngay lập tức, cảm ơn các bạn.
Chúc các bạn xem video vui vẻ, và có niềm tin trong cuộc sống nhé.
anhmeoden​ Clipgiaitri cliphaihuoc funnyvideo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button