Tổng Hợp

Bánh tráng chú viên

Là cái nôi của thương hiệu bánh tráng trộn chú Viên sẽ thật thiếu sót nếu liệt kê các địa chỉ ngon khắp các tỉnh Bắc – Trung – Nam mà bỏ qua xe bánh tráng trộn chú Viên Sài Gòn.

Bạn đang xem: bánh tráng chú viên“>Bánh tráng chú viên

Nằm ở đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, có lẽ địa chỉ này đã trở nên quá quen thuộc đối với các tín đồ ăn vặt Sài Thành. Quán mở cửa từ 11h30 – 19h, lúc nào cũng đông nghẹt khách đừng chờ mua.

Quán do chính chú Viên, vợ và cô con gái (chỉ ra phụ buổi tối) đứng bán. Trong ba người thì tay nghề của chú Viên “nhanh hơn” và cũng là người “rộng tay” nhất, bởi topping đi kèm lúc nào cũng đầy và nhiều hơn vợ và con gái.

Chính vì vậy mà nhiều khách hàng ghé đến bánh tráng chú Viên ngoài việc mong đợi thưởng thức món ăn vặt “thần thánh” này còn mong chờ chú Viên sẽ “đích thân” làm nữa.

Một Số Review Từ Cộng Đồng Mạng Về Bánh Tráng Trộn Chú Viên.

Xem thêm: Top 5 Vị Tướng Khắc Chế Siêu Hỗ Trợ Senna, Bẻ Súng “Siêu Xạ Thủ

Bánh tráng trộn chú Viên nổi tiếng xưa nay, được đánh giá rất tốt. Cùng điểm qua một vài review, nhận xét của thực khách nhé!

Chị Châu: “Nghe danh bánh tráng trộn chú Viên đã lâu nên hôm nay đến tận nơi mua dùng thử. Ấn tượng đầu tiên là bánh tráng để trong bao khá sạch sẽ. Tiếp đến là phần nước sốt của quán khá thơm và đặc biệt, có lẽ nhờ vậy mà hương vị của bánh tráng trộn lạ và độc đáo hơn những quán khác chăng? Nhìn chung khá hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ trong lần tới”.

Xem thêm :  Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm lành hay dữ? giải mã giấc mơ bị rắn cắn

Nhung Nguyễn: “Bánh tráng trộn chú Viên Sài Gòn rất ngon và đậm đà, bản chất của bánh tráng ở đây là nhiều nên đối với những thực khách “háo ăn” như mình cực kỳ thích như vậy. Mỗi lần ăn mình phải mua liền 2 bịch mới đã ghiền, topping trong bánh phải nói là nhiều vô cùng”.

Phạm Bội Nghi Đoàn: “Lâu rồi mới ghé lại quán bánh tráng trộn chú Viên, qua bao năm vẫn vậy, hương vị vẫn rất đặc biệt. Trước khi về quê tranh thủ ăn 2 bịch cho đỡ nhớ”.

Đảm Nguyễn: “Lần đầu thưởng thức bánh tráng trộn chú Viên, gọi ngay bịch 20k phải nói là CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT, một bịch to, nhiều topping, về nhà đổ ra cái thau lớn rồi trộn đều ăn phải nói là ngon không thể tả”.

Maiidong: “Ăn ở nhiều quán bánh tráng trộn rồi nhưng cá nhân mình cực kỳ thích bánh tráng trộn chú Viên, vừa nhiều, vừa ngon mà hương vị cũng rất độc đáo. Mình vốn là tín đồ của món bánh tráng trộn, ăn một lần là order ngay phần 30k, ăn cho thỏa cơn ghiền”.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, với những ai còn chưa biết đến thương hiệu bánh tráng trộn chú Viên sẽ lên kế hoạch ghé đến cơ sở gần mình nhất để thưởng thức. 


Related Articles

Back to top button