Tổng Hợp

Du lịch biển cửa việt

biển cửa việt – Điểm du lịch ở Quảng Trị . Bãi biển Cửa Việt nằm ở phía Bắc Cửa Việt thuộc địa phận thôn Tân Lợi, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Cách TP Đông Hà 15km về phía Đông Nam, cách đường xuyên Á khoảng 1km về phía Bắc. Bãi biển trải dài gần 1km từ cửa sông Minh Lương (Cửa Tùng Luật nơi sông Hiền Lương đổ ra biển ở địa phận hai làng Cát Sơn (phía Nam), An Hòa (phía Bắc) đến mũi Hàu).

Bãi biển Cửa Việt

Khu dịch vụ du lịch Cửa Việt được xác định là điểm nhấn phát triển du lịch của tỉnh Quảng Trị, là vùng động lực để tỉnh tiếp tục phát triển tuyến du lịch ven biển Cửa Tùng – Cửa Việt để hình thành tam giác du lịch biển, đảo. Đó là Khu du lịch Cửa Tùng – Cửa Việt – Cồn Cỏ, đây là Khu dịch vụ – du lịch biển đầu cầu về phía Việt Nam trên Hành lang Kinh tế Đông – Tây, nối với các nước Lào, Thái Lan, Mi-a-ma.

Bãi biển Cửa Việt

Bãi biển Cửa Việt nổi tiếng với những bãi cát trải dài phẳng trắng mịn. Vào mùa hè trong cái tiết nóng nực, phủ kín những cơn gió Lào, du khách được tắm mình dưới làn nước êm ái này thì thật sảng khoái.

Bãi biển Cửa Việt

Với không gian thoáng, rộng du khách không những đến đây để được tắm mát mà còn có thể chơi những trò chơi trên bãi cát. Đây quả là địa điểm lý tưởng cho du khách vào những ngày hè nóng bức.

Xem thêm :  Cách làm sương sáo chua ngọt giòn ngon tại nhà

Bãi biển Cửa Việt

Cửa Việt là niềm tự hào người dân Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, nay lại bừng sáng trên mặt trận xây dựng kinh tế. Vùng đất đầy bom đạn ngày nay mọc lên nhiều nhà cao tầng, làm cho bức tranh vùng cửa biển, mang dáng dấp của một thành phố du lịch biển tương lai. Hãy đến một lần và chiêm nghiệm và bạn có thể ghé thăm bãi biển Cửa Việt lần hai đấy.


Du lịch bãi biển Cửa Việt – Gio Linh – Quảng Trị


XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY!
Huế_Việt_Nam_Ngày_Nay (https://bit.ly/2KkuFoh) chia sẻ video Du lịch bãi biển Cửa Việt Gio Linh Quảng Trị
Bãi biển Cửa Việt xinh đẹp được xác định là điểm nhấn phát triển du lịch của tỉnh Quảng Trị. Đến với Cửa Việt, các bạn sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng, bãi cát trắng mịn, sạch sẽ trải dài bên những rừng dương liễu xanh rì rào. Cảm giác yên bình đến lạ sẽ giúp các bạn quên hết mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.
Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.
===
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Phan Quang Bình
► ĐT/Zalo/Viber: 0982621223
► Email: [email protected]
► Facebook: https://www.facebook.com/PhanBinh.Hue
► Giúp người hoàn cảnh và HVNNN tại https://www.paypal.me/HueVietNamNgayNay
===
huế hvnnn

Related Articles

Back to top button