Tổng Hợp

Top 15+ trang web tuyển dụng hàng đầu việt nam cho nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên (cập nhật liên tục)

Điểm tên 20+ website tuyển dụng tìm nhân sự, trong đó xếp hạng 15 website phổ biến và hiệu quả, bao gồm cả thông tin về web giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn.

Base Resources – Hiện nay ở Việt Nam phải có tới hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ. Số lượng lớn này là cơ hội cho nhà tuyển dụng có nhiều điểm chạm với ứng viên hơn, nhưng cũng gây ra nhiều bối rối. Mỗi website lại có những đặc trưng phù hợp với những mục đích khác nhau; để có chiến lược tuyển dụng hợp lý thì nắm được những đặc trưng này rất quan trọng.

 

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh một vài nguyên tắc khi tuyển dụng thông qua các website việc làm. 3 nguyên tắc đó là:

 

  • Thương hiệu tuyển dụng chính là cơ hội cạnh tranh của bạn

  • Cách viết thông báo tuyển dụng quyết định hiệu quả của tin tuyển dụng

  • Tuyển dụng luôn phải đi kèm với dữ liệu

 

Với số lượng nhà cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng lớn như hiện nay, việc quảng bá tin tuyển dụng không phải là một bài toán quá lớn đối với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc bạn đăng tin tuyển dụng lên bao nhiêu trang, mà là làm thế nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển dụng của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho các trang tin tuyển dụng nhưng cũng không có được số lượng ứng viên mong muốn.

 

Muốn làm được điều này đòi hỏi một dư duy về thu hút và quản lý tài năng (Talent Acquisition) thay vì tư duy tuyển dụng bị động truyền thống. Những nhà tuyển dụng cần tự biến mình thành những marketer mà sản phẩm chính là các vị trí trống, còn ứng viên trở thành khách hàng mục tiêu.

 

website-tuyen-dung-02

Tải xuống miễn phí ebook về Công thức tuyển dụng 4.0 giúp nhà tuyển dụng tư duy như một marketer

 

Vậy như thế nào là tuyển dụng như một marketer thực thụ?

 

  • Là khi bạn chú trọng đến thương hiệu tuyển dụng như cách một công ty chú trọng đến branding của họ. Nếu như các thương hiệu có “Unique Selling Points” (Lợi điểm bán hàng), thì doanh nghiệp cũng phải xác định rõ “Employee Value Proposition” (EVP – Giá trị hấp dẫn người lao động).

  • Là khi bạn chăm chút cho mẩu tin tuyển dụng như một bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển dụng có khả năng “chuyển đổi” ra ứng viên cao nhất, nhà tuyển dụng nên áp dụng nguyên tắc AIDA tương tự như trong marketing: Attention – Interest – Desire – Action. Gây ấn tượng với ứng viên thông qua EVP độc đáo, thu hút họ bằng những giới thiệu hấp dẫn về công ty, lôi cuốn họ bằng những tầm nhìn lớn lao mà họ có thể cùng chia sẻ, và cuối cùng là kêu gọi họ ứng tuyển.

  • Là khi bạn chủ động theo dõi hiệu quả chi phí của các kênh tuyển dụng. Nếu như marketing không có dữ liệu giống như nhắm mắt lái xe thì tuyển dụng cũng vậy, bạn sẽ không thể tối ưu hiệu quả tuyển dụng nếu như không quản lý được hồ sơ ứng viên đổ về từ các nguồn. Liệu bạn có biết nguồn nào đang đưa lại nhiều ứng viên nhất? Ứng viên từ nguồn nào chất lượng nhất? Để nắm được những thông tin này, bạn buộc phải có phương án quản lý dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn.

 

Thời điểm khi bạn thực sự nắm vững được những nguyên tắc cơ bản này, sẽ là lúc bạn sẵn sàng để tiếp cận và sử dụng các website tuyển dụng hiệu quả. Và 15+ website dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu.

 

Lưu ý, danh sách dưới đây được xếp hạng dựa trên số liệu về lượt truy cập tham khảo từ chuyên trang Similarweb, vào thời điểm tháng 8/2021: 

 

top-website-tuyen-dung

Top 15 website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Nguồn: Base.vn)

 

1. Vn.indeed.com – 2.47 triệu lượt truy cập/tháng

 

Link: https://vn.indeed.com/ (tên miền tại Việt Nam của Indeed)

 

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Ngoài ra, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động. 

 

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên bối cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượt truy cập của vn.indeed.com giảm đáng kể so với năm trước (số liệu tháng 10/2020 là 3.45 triệu).

 

2. TopCV – 2 triệu lượt truy cập/ tháng

 

Link: https://topcv.vn

 

TopCV, dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Website tuyển dụng này luôn giữ được số lượt truy cập ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

 

Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng chen chân vào top website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

Xem thêm :  Top 30 phim quái vật hay nhất nổi tiếng nhất không thể bỏ qua

 

3. Vietnamworks – 1.97 triệu lượt truy cập/tháng

 

Link: https://www.vietnamworks.com/

 

Tương tự Indeed, số lượng truy cập vào Vietnamworks cũng sụt giảm khá lớn: từ 3.1 triệu vào tháng 10/2020 xuống còn 1.97 triệu vào tháng 8/2021. Tuy nhiên, Vietnamworks vẫn là trang tin việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

 

Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

 

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

 

4. Timviec365 – 1.89 triệu lượt truy cập/tháng

 

Link: https://timviec365.vn

 

Timviec365 thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong các website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây, đỉnh điểm là tháng 5/2020 với 2.65 triệu lượt người.

 

Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: không chỉ giới thiệu việc làm, mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,… Đây cũng là một trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,…

 

5. Careerbuilder – 1.67 triệu lượt truy cập/tháng

 

Link: https://careerbuilder.vn/ 

 

CareerBuilder.vn là chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

 

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.   

 

6. Ybox.vn – 1.37 triệu lượt truy cập/tháng

 

Link: https://ybox.vn

 

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng mà Ybox hướng tới cũng chính là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên.

 

Ngày nay, cùng với sự nhạy bén và chủ động mạnh mẽ của các bạn trẻ, lưu lượng truy cập vào Ybox ngày càng tăng, vượt mốc 1.3M vào thời điểm tháng 7/2021. Kênh thông tin việc làm này cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các công ty, tập đoàn vốn trước đây chỉ có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm.

 

7. 123Job – 1.17 triệu lượt truy cập/tháng

 

Link: https://123job.vn

 

Thành lập từ năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến vượt mốc 1 triệu/tháng ở giai đoạn đầu năm 2020 và giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kỹ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác. 

 

8. Jobstreet – 1.08 triệu lượt truy cập/ tháng

 

Link: https://jobstreet.vn

 

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet tương đối ổn định và được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương. Ngoài ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên thế giới.

 

9. Jobsgo –  961 nghìn lượt truy cập/tháng

 

Link: https://jobsgo.vn

 

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã giữ được số lượng truy cập tương đối ổn định trong vòng 6 tháng gần đây, với đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt vào tháng 3/2021. Định vị là app tìm việc uy tín trên cả thiết bị di động thuộc hệ điều hành Android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CV tiềm năng. 

Xem thêm :  Hình ảnh xe đạp đẹp, thời trang, ấn tượng nhất

 

10. JOBOKO – 894 nghìn lượt truy cập/tháng

 

Link: https://vn.joboko.com

 

JOBOKO tiền thân là GoodCV. Được phát triển từ 6/2018, cho tới nay, JOBOKO đã có định vị tốt trên thị trường, từng bước dành được sự tin tưởng của cả nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc. Trang web cung cấp bộ công cụ tạo, quản lý CV, ứng tuyển trực tuyến và gợi ý việc làm phù hợp hoàn toàn miễn phí cho ứng viên; đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển dụng theo từng giờ.

 

11. Timviecnhanh – 841 nghìn lượt truy cập/tháng

 

Link: http://www.timviecnhanh.com

 

Timviecnhanh luôn có vị thế nhất định trong top website tuyển dụng tại Việt Nam bởi cho phép nhà tuyển dụng đăng tải mọi loại thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, do vậy, nhà tuyển dụng cần phải có bước sàng lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại những hồ sơ từ chuyên trang này.

 

12. Topdev – 747 nghìn lượt truy cập/ tháng

 

Link: https://topdev.vn

 

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng các vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực IT tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển Thương Hiệu Tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và ngoài nước. Lượng truy cập vào website tuyển dụng này luôn ổn định ở mức trên 500 nghìn/tháng kể từ năm 2020.

 

13. ITViec – 724 nghìn lượt truy cập/tháng

 

Link: https://itviec.com

 

Itviec.com, với đặc điểm nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm hàng đầu do độ hiệu quả cũng như với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. Chính vì vậy, dù lượt truy cập và xếp hạng có thể thua kém so với các trang web còn lại, nhưng ITviec lại là trang web đáng tin cậy bậc nhất cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

 

14. Timviec.com.vn – 579 nghìn lượt truy cập/tháng

 

Link: https://timviec.com.vn/

 

Với kho dữ liệu chứa hơn 30.000 nhà tuyển dụng và hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đã trở thành cầu nối cho 49.600 lượt ứng tuyển trong thời gian qua. Các dịch vụ website này cung cấp tương đối khá đa dạng như đẩy tin tuyển dụng lên đầu trang, ưu tiên gợi ý việc làm, ưu tiên gửi qua Email Marketing, template và hướng dẫn viết CV xin việc,… đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người dùng. Timviec.com.vn đã phát hành app di động trên cả hệ điều hành Android và iOS.

 

15. Vieclam24h – 552 nghìn lượt truy cập/tháng

 

Link: https://vieclam24h.vn

 

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, Việc làm 24h có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ. Website này là cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý. Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên trong những năm gần đây, Việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho việc tụt hạng không-hề-bất-ngờ của website này.

 

Một số website việc làm nổi bật khác tại Việt Nam (tiếp tục cập nhật):

 

 

Mất công tổng hợp CV từ quá nhiều website? Bắt tay ngay với trợ thủ tuyển dụng Base E-Hiring

 

Với rất nhiều website tuyển dụng trên thị trường, thông thường một doanh nghiệp tầm trung sẽ đồng thời phải sử dụng 3-4 dịch vụ. Việc nhận hồ sơ ứng viên từ nhiều nguồn gây nhiều khó khăn cho các nhà tuyển dụng: mất nhiều thời gian để tải xuống hồ sơ từ từng nguồn, không theo dõi được hiệu quả nguồn.

 

Hệ thống quản trị tuyển dụng Base E-Hiring tự động thu thập hồ sơ ứng viên từ nhiều nguồn có thể giúp bài toán này cho nhà tuyển dụng. Hiện nay, Base E-Hiring đang kết nối với ít nhất 11 website tuyển dụng, đều thuộc top website tuyển dụng tại Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. Base E-Hiring cũng là ứng dụng DUY NHẤT trên thị trường Việt Nam hiện nay đáp ứng được tính năng này.

 

website-tuyen-dung-01

Danh sách ứng viên trong phễu tuyển dụng cùng thông tin về nguồn và đánh giá, được ghi nhận hoàn toàn tự động

 

Mỗi khi có ứng viên mới ứng tuyển qua hệ thống các website tuyển dụng này, hồ sơ ứng viên sẽ được tự động chuyển về và ghi nhận trên hệ thống Base E-Hiring, cùng đầy đủ thông tin về thời gian và nguồn ứng tuyển. Base E-Hiring cũng tự động tạo được báo cáo về hiệu quả nguồn tuyển dụng.

Xem thêm :  Cao su trong tiếng tiếng anh - tiếng việt-tiếng anh

 

Chị Nguyễn Thị Minh, HR Manager của VietCredit – một khách hàng của Base E-Hiring với nhu cầu xử lý 4000 hồ sơ/tháng đã đánh giá về tính năng này của Base E-Hiring như sau:

 

“Trước đây, nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phải truy cập vào từng jobsite để download hồ sơ ứng viên, nhập vào file Excel và phải tự cập nhật trạng thái ứng viên mỗi khi chuyển ứng viên sang các bước tuyển dụng. Giờ đây thì tất cả công việc này đều được hệ thống giải quyết tự động, chúng tôi chỉ cần 2 nhân viên để phụ trách toàn bộ công việc admin cho đội ngũ tuyển dụng. Những thành viên khác có thể tập trung vào việc phỏng vấn và đánh giá ứng viên”.

 

Bên cạnh việc tự động thu thập hồ sơ ứng viên, Base E-Hiring giúp quản lý toàn bộ hoạt động tuyển dụng tập trung trên một hệ thống duy nhất: trả lời ứng viên tự động, thiết lập và quản lý quy trình tuyển dụng, theo dõi hiệu quả của tất cả các chiến dịch tuyển dụng của doanh nghiệp,…

 

 

 

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng lớn, liên tục và bạn quan tâm đến bài toán quản lý hồ sơ ứng viên, bạn có thể đăng ký ngay tại đây để nhận tư vấn trải nghiệm Hệ thống quản trị tuyển dụng Base E-hiring hoàn toàn miễn phí.

 

 

Đọc thêm các bài viết khác cùng chuyên mục:

 


Tổng hợp 10 webiste tìm việc làm tốt nhất hiện nay


Cứ vào những tháng cuối năm, nhu cầu tìm kiếm việc làm lại tăng cao hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự xuất hiện dày đặc các website, nền tảng tuyển dụng cũng giúp các ứng viên có nhiều sự lựa chọn hơn trong công cuộc tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên kéo theo đó cũng nhiều người không biết đâu mới là website tuyển dụng uy tín và đáng tin cậy. Video này, Blog Khởi Nghiệp tổng hợp cho các bạn 10 website tuyển dụng uy nhất nhất Việt Nam năm 2021 dựa trên đánh giá và số thống kê từ Alexa – một chuyên trang đánh giá xếp hạng website được quản lý bởi Amazon, tính tới thời điểm tháng 7/2021.
1. Website tuyển dụng: TopCV
TopCV là trang web tìm việc làm hiệu quả đang sở hữu hệ thống dữ liệu với hơn 4 triệu ứng viên và 180.000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam.
2. Website tuyển dụng Vietnamworks.com
Là website tuyển dụng uy tín và lâu đời tại Việt Nam được thành lập từ năm 2002, VietnamWorks vẫn là trang tìm việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu, quy tụ số lượng các nhà tuyển dụng uy tín tham gia để tìm kiếm những ứng viên đã có kinh nghiệm và trình độ cho vị trí công việc.
3. Website tuyển dụng Careerbuilder.vn
Đây là website tìm việc làm thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm \u0026 Tuyển dụng lớn nhất thế giới với hơn 200 triệu ứng viên cùng hơn 2 triệu việc làm. Cũng bởi là trang website tìm việc làm đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ nên không khó hiểu khi CareerBuilder là cái tên quen thuộc được các nhà tuyển dụng nhắc tới.
4. Webiste tìm việc làm: Itviec.com
Dành riêng cho dân công nghệ thông tin cần tìm việc làm thì truy cập website tuyển dụng này nha. Itviec.com có phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”. Khi truy cập vào giao diện của website tìm việc làm này bạn sẽ thấy rõ ngay điều đó, ứng viên có thể tìm được công việc liên quan đến công nghệ thông tin tại các công ty hàng đầu của Việt Nam.
5. Webiste tìm việc làm: TopDev.vn
Thêm một website tìm việc làm uy tín dành cho dân công nghệ thông tin đó là TopDev.vn. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển thương hiệu tuyển dụng cho hàng trăm công ty trong nước và quốc tế.
6. Website tìm việc làm: Ybox.vn
7. Website tuyển dụng: Vieclam24h.vn
8. Website tìm việc làm: Jobsgo.vn
9. Website tuyển dụng: Timviecnhanh.com
10. Website tìm việc làm: Careerlink.vn
Trên đây là những tổng hợp của Blog Khởi Nghiệp về top 10 trang web tuyển dụng uy tín lớn nhất tại Việt Nam theo thống kê của Alexa. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có ích cho các ứng viên đang cần tìm kiếm việc làm.
trangtimvieclam trangtuyendung blogkhoinghiep

Blog Khởi Nghiệp là kênh chuyên tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho người mới. Bạn muốn khởi nghiệp bằng một dự án mới mẻ nào đó, hãy theo dõi Blog Khởi Nghiệp vì biết đâu, bạn sẽ tìm được chìa khoá cho cánh cửa mới của mình. Những kinh nghiệm kiếm tiền, bí quyết kinh doanh, xây dựng thương hiệu được Blog Khởi Nghiệp tổng hợp được nhiều nguồn uy tín, hãy cùng chia sẻ để khởi nghiệp thành công nhé.
Theo dõi những video mới của Blog Khởi Nghiệp tại:
Website :https://blogkhoinghiep.tv/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7u3nSmEd9dF3WMqiHYwcJw

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button