Tổng Hợp

Cách đăng nhập vào tiktok bằng nhiều cách khác nhau

5

/

5

(

1

vote

)

Bạn đang băn khoăn về vấn đề đăng nhập vào TikTok trên thiết bị của mình sau khi đã tạo tài khoản thành công. Trong bài viết dưới đây, Like Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vào Tiktok. Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng đang rất được săn đón hiện nay trên Tiktok sau khi đăng nhập vào tiktok.

Cách đăng nhập vào TikTokCách đăng nhập vào TikTok

Cách đăng nhập vào Tiktok bằng điện thoại

Tùy từng thiết bị bạn đang đăng nhập là thiết bị Android hay Iphone. Chúng ta sẽ có những bước đăng nhập như sau:

B1: Trước khi bạn thực hiện đăng nhập vào Tiktok. Hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng nhé.

B2: Tiếp sau đó, tại giao diện màn hình chính của ứng dụng Tiktok sau khi update thành công. Bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản và lựa chọn phần Đăng nhập ở phía cuối màn hình để đăng nhập Tiktok trên điện thoại.

Cách đăng nhập vào TikTokCách đăng nhập vào TikTok

B3: Bây giờ, hệ thống của Tiktok sẽ chuyển giao diện của bạn sang đăng nhập tài khoản Tiktok trên điện thoại. Điều bạn cần làm là nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã đăng ký sử dụng. Sau đó nhấn mũi tên màu đỏ trên giao diện để xác nhận việc bạn đăng nhập tài khoản Tiktok.

B4: Hệ thống của Tiktok sẽ gửi đến cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đã dùng ở bước 3. Việc của bạn là nhập dãy số xác nhận bảo mật này để hoàn tất quá trình đăng nhập vào Tiktok.

Xem thêm :  7 cách làm tóc nhanh dài trong 1 tháng và các sản phẩm đi kèm • hello bacsi

Và cuối cùng là bạn sẽ nhập mật khẩu cho tài khoản Tiktok để có thể hoàn tất quá trình đăng nhập. Giao diện tiếp theo được chuyển đến chính là giao diện quản lý tài khoản.

Chắc hẳn bạn đã biết được cách đăng nhập vào ứng dụng Tiktok này đúng cách rồi phải không?

Cách đăng nhập vào TikTok bằng account Google nhanh nhất

Ứng dụng TikTok cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo các video ngắn tuyệt vời. Và chia sẻ chúng với bạn bè của họ. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng thế giới giải trí sống động, đa dạng khi truy cập. Để khách hàng truy cập ứng dụng dễ dàng hơn. Nhà mạng đã triển khai nhiều phương thức đăng nhập. Trong đó có sử dụng tài khoản Google theo hướng dẫn dưới đây. 

Cách đăng nhập vào TikTokCách đăng nhập vào TikTok

Bước 1: Trước tiên bạn hãy đăng ký 4G của Vina. Vào ứng dụng TikTok rồi nhấn vào mục Đăng nhập trong giao diện đăng ký của ứng dụng. Sau đó bấm Tiếp tục với Google như sau. 

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Tiếp theo để mở quyền truy cập vào TikTok. Thông qua tài khoản Google của bạn. Nhập địa chỉ email chính xác và mật khẩu đúng, đầy đủ của bạn. Nếu thành công, hệ thống sẽ đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn tự động. 

Hãy ghi nhớ điều này khi truy cập TikTok bằng Google

  • Phương pháp này chỉ áp dụng nếu trước đó bạn đã đăng ký tài khoản TikTok với Google. Trong trường hợp bạn chưa đăng ký hoặc đăng ký thông qua phương thức khác. Như Facebook thì bạn sẽ không thể thực hiện được và khi bạn truy cập vào thì một tài khoản mới sẽ được tạo. 
  • Giao diện người dùng TikTok giống nhau, vì vậy bạn có thể làm theo các bước tương tự  trên điện thoại Android hoặc iOS của mình.
Xem thêm :  Soạn bài một thứ quà của lúa non cốm (chi tiết), soạn bài một thứ quà của lúa non: cốm ngắn gọn

Các bước để sử dụng Tik Tok với tài khoản Facebook đang sử dụng như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Kéo xuống và nhấn vào biểu tượng Tôi (hoặc tôi trong giao diện người dùng tiếng Việt) ở khu vực đăng nhập. 

Bước 2: Chọn mục Đăng nhập bằng Facebook (Continue with Facebook – Tiếp tục với Facebook) 

Bước 3: Sau đó hệ thống tự động đăng nhập bằng Facebook mà bạn đang sử dụng như tên bạn, dữ liệu cá nhân… bạn nhấn vào Tiếp theo bên dưới 

Cách đăng nhập vào Tiktok bằng máy tính như thế nào 

Đăng nhập vào ứng dụng trên máy tính này giống hệt như trên điện thoại. Tuy nhiên có một điểm bật mí là phiên bản mạng xã hội hiện chưa hỗ trợ cài đặt chính thức như Zalo. Nếu muốn sử dụng, bạn cần cài đặt  ứng dụng giả lập để chạy trên PC hoặc Macbook chạy Windows.cách đăng nhập vào tiktok

Tham khảo thêm: Tạo tài khoản Tik Tok


Hướng dẫn cách đăng video lên Tik Tok cực đơn giản


Hướng dẫn cách đăng video lên tik tok cực đơn giản: giúp các bạn mới chơi tik tok đăng tải video và quay video đăng bài một cách đơn giản, dễ thấy
TiếnViệtTV

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button