Tổng Hợp

Tổng hợp những cách làm quen với crush qua tin nhắn mà bạn nên biết

Khi bạn đã bắt đầu crush một ai đó thì chắc chắn luôn thao thức nhớ tới họ. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách để tiếp cận và làm quen họ, chẳng hạn như thông qua tin nhắn. Tuy nhiên đôi khi việc nhắn tin không đúng cách sẽ không thể bộc bạch hết được thái độ của mình dành cho người ấy và hiểu được những điều người ấy dành cho mình. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn với những cách làm quen với crush qua tin nhắn vô cùng hiệu quả dưới đây.

Làm sao để có thể duy trì cuộc trò chuyện giữa hai người không có điểm chung?

Trong cuộc sống này, nếu như hai người mới gặp nhau và chưa có điểm chung gì thì thường rất khó để có thể duy trì được trò chuyện lâu dài. Khi chúng tôi hỏi những người bạn thân thiết lý do tại sao họ không muốn nói chuyện với các chàng trai hay cô gái lạ trong những buổi tiệc, gặp mặt thì thường sẽ nhận được những câu trả lời:

– “Có quen gì đâu mà biết nói gì”.

– “Nói gì bây giờ được? Có quen biết nhau đâu mà nói chuyện. Với lại với một người làm ngành như tôi chỉ quen với các con số mà thôi”.

– “Im lặng là vàng bạn ơi. Mà cũng không biết nên bắt đầu câu chuyện với người ta như thế nào”.

– “Mình cảm thấy không đủ tự tin để nói chuyện với họ. Với lại cũng thấy sợ sợ. Vì mình vốn dĩ là người không có duyên nói chuyện, từ nhỏ đã như vậy rồi”.

– “Tự nhiên lại đi bắt chuyện với người ta tôi thấy mắc cỡ lắm”.

Bên cạnh những người này, chúng tôi cũng đã tìm hiểu về những lý do khác. Tuy nhiên chung quy lại chỉ có một vấn đề đó chính là “Không biết nói chuyện gì.”

Đôi khi cảm giác sợ hãi cũng có thể được sinh ra ngay khi chúng ta cố gắng tìm kiếm ra điều mà chúng ta cần nói. Bởi chính nó đã khiến cho tâm lý mỗi người trở nên hỗn loạn hơn và không biết phải nói gì.

Thực tế cho thấy có một tình huống chung hay xảy ra khi bạn nói chuyện cùng với những người không có điểm tương đồng đó chính là khó giữ cho cuộc trò chuyện kéo dài một cách trôi chảy nhất. Bởi các bạn thực sự không tự tin vào những gì đang nói. Chính sự thiếu tự tin này có thể có nhiều nguyên nhân. Như ảnh hưởng từ nhỏ từ nền văn hóa hoặc sự giáo dục chúng ta trong cách giao tiếp không được tốt.

Nhiều người còn tin rằng để có thể tán gái hay là quen với con trai cần phải có duyên khi nói chuyện. Và cần phải chinh phục được đối phương bằng khiếu hài hước để có cuộc trò chuyện thú vị hơn. Tuy nhiên nó không phải đúng trong mọi trường hợp. Không phải lúc nào sự tương tác tốt cũng khiến cho cuộc nói chuyện của hai người trở nên ý nghĩa. Việc bạn cần làm là không nên bận tâm về những điều mình sắp nói có đúng hay không mà chỉ cần nói những gì mình đang nghĩ.

Hầu hết mọi người sẽ chẳng nhớ 100% những gì họ đã nói và đã nghe thấy trong một cuộc trò chuyện. Chính vì vậy, kể cả khi bạn đang cố tạo ra những ấn tượng thì nó cũng rất dễ dàng bị lãng quên theo thời gian. Do đó hãy nói những gì mà mình muốn. Dù có thế nào, trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì hãy cứ sống thật với bản thân mình vẫn hơn.

Cố gắng duy trì cuộc trò chuyện với những người lạ để mối quan hệ tốt hơn

Cách nhắn tin làm quen với crush là con trai

Đôi khi bạn đang thích thầm một chàng trai đó nhưng lại ngại ngùng không dám bộc bạch tình cảm của mình. Nếu như cô nàng nào đang gặp phải vấn đề này thì có thể tham khảo ngay những cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả 100% dưới đây.

Luôn luôn là chính mình

Đây chính là nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải nhớ và cũng là điều quan trọng nhất trong cách ib bắt chuyện với crush của mình. Để có thể gây được ấn tượng sâu sắc trong mỗi tin nhắn với người mình thích bạn cần phải luôn là chính mình. Đồng thời hãy trung thực với những cảm xúc cũng như là suy nghĩ của bản thân.

Xem thêm :  Bạn có biết nguồn gốc bánh tét bắt đầu từ đâu không?

Có nhiều nàng thường mắc sai lầm là muốn ghi điểm trong lòng chàng đã cố gắng để trở thành ai đó giống với hình tượng mà chàng thích. Tuy nhiên cách làm này cũng chỉ mang tới những tác dụng nhất thời. Sớm muộn gì cũng sẽ bị chàng nhìn ra vỏ bọc mà bạn đang mang trong mình. Lúc này ấn tượng của chàng với nàng sẽ không còn được tốt đẹp nữa.

Đến lúc ấy cũng xem như những nỗ lực của bạn bỏ ra đã trở nên vô nghĩa và nó sẽ quay lại hại bạn. Bởi thông thường, khi nhắn tin làm quen với crush, càng những gì chân thật thì càng mới đủ sức hút được chàng. Cũng như là tình cảm xuất phát từ trái tim mới giúp cả hai kết nối được bền hơn.

Hãy thể hiện bản thân mình một cách chân thực nhất

Khen ngợi chàng khi cần thiết

Ai trong chúng ta cũng rất muốn được khen ngợi. Đối với các chàng trai cũng vậy, họ rất thích được nghe những lời có cánh từ bạn. Do đó khi bạn đã crush ai rồi thì hãy dành cho người đó lời khen khi cần thiết. Bởi nó sẽ giúp chứng tỏ những tình cảm bạn dành cho chàng.

Những lời khen đó không cần quá phô trương. Nó có thể xuất phát từ tận đáy lòng của mình. Chẳng hạn như bạn khen “Chiếc áo hôm qua anh mặc trông thật dễ thương” hay “Hôm qua anh cười nhìn dễ gần lắm”.

Chắc chắn khi nhận được những lời khen có cánh này, chàng sẽ nổ mũi cho mà xem. Bởi họ sẽ thấy mình được tôn trọng và được đánh giá cao trong mắt bạn. Từ đó nó cũng giúp cho chàng thích nói chuyện với bạn hơn.

Sử dụng những ngôn ngữ chung với chàng

Một trong những cách tạo ra ấn tượng với crush của mình khi nhắn tin là nàng sử dụng cùng ngôn ngữ với anh ấy. Sau khi bạn đã tìm hiểu về anh ấy giỏi lĩnh vực nào thì có thể tự học hỏi và tìm kiếm thêm kiến thức về lĩnh vực đó.

Đến khi bạn nhắn tin với chàng, hãy cố đề cập tới vấn đề mà anh ấy cảm thấy hứng thú. Chẳng hạn như khi anh ấy thích xem phim khoa học viễn tưởng, bạn có thể hỏi anh ấy về những bộ phim hay. Đồng thời không nên bỏ lỡ hay hỏi chàng về lĩnh vực mà anh ấy giỏi.

Khi nhận thấy giữa hai người có điểm chung và sự quan tâm của nàng dành cho chàng thì chắc chắn anh ấy sẽ chú ý tới bạn hơn. Đồng thời hãy cố gắng ghi nhớ về những từ đặc trưng, lặp đi lặp lại nhiều mà khi anh ấy nhắn tin với bạn. Chàng trai của bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn nếu như bạn sử dụng lại từ ngữ của anh ấy.

Cố gắng đặt ra những câu hỏi mở

Nếu như khi nhắn tin với crush của mình, chỉ sử dụng những câu hỏi “có – không” thì bạn chỉ nhận được vỏn vẹn duy nhất một câu trả lời. Với những câu hỏi như vậy sẽ không có tác dụng khai thác thông tin. Đồng thời cũng sẽ khiến câu chuyện của cả hai người trở nên mờ nhạt hơn.

Ngược lại việc bạn sử dụng câu hỏi mở chính là một cách mang tới ấn tượng hiệu quả. Do đó khi nhắn tin với crush đừng tiết kiệm mà hãy sử dụng nhiều câu hỏi mở. Lúc này bạn sẽ có thêm cơ hội để có thể biết thêm nhiều điều về chàng trai của mình.

Đôi khi, trong cuộc trò chuyện giữa hai người sẽ có những điều mà các chàng không nói cho đến khi bạn hỏi. Chính sự tò mò một cách chân thành của bạn sẽ là nguồn động lực thúc đẩy việc anh ấy chia sẻ với bạn. Đồng thời sẽ mở lòng nhiều hơn về cảm xúc cũng như là con người thật của mình.

Cố gắng đặt ra những câu hỏi mở với chàng

Cùng trao đổi với crush về sở thích của mình

Khi nói chuyện với mọi người xung quanh, dường như ai cũng muốn được nói về bản thân cũng như giới thiệu về những sở trường của mình đối với người khác.

Do đó bạn hãy cố gắng tìm cách hỏi về sở thích của chàng, những điều chàng quan tâm. Đồng thời không ngừng mở rộng cuộc nói chuyện thông qua việc sử dụng nhiều chủ đề trong cuộc trò chuyện.

Xem thêm :  Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Quy hoạch vùng và đô thị: Định hướng bảo tồn không gian đô thị tại phân khu

Việc hỏi như vậy không phải là bạn đang đào sâu vào đời sống riêng tư của crush. Nó chỉ giúp cho bạn có thêm thông tin về chàng. Đồng thời cũng tạo cơ hội để bạn dân định hình được về tính cách của con người anh ấy.

Cố gắng nhắn tin trao đổi với chàng về sở thích của mình một cách khéo léo

Cách bắt chuyện với crush là con gái

Khi bạn đã crush một cô nàng nào đó thì chắc chắn rằng luôn tương tư về nàng. Bạn chỉ muốn tìm cách để nhắn tin và được nói chuyện với nàng. Tuy nhiên nếu như việc nhắn tin không đúng cách sẽ khiến cho crush của mình hiểu sai ý của bạn. Từ đó sẽ không bộc lộ được hết suy nghĩ của mình. Do đó bạn hãy nắm ngay một số cách bắt chuyện với con gái dưới đây để có thể tiếp cận và ghi điểm trong mắt nàng tốt nhất.

Chia sẻ một vài điều nho nhỏ của bản thân với crush

Đối với việc chia sẻ về bản thân mình với người khác thường sẽ khiến bạn cảm thấy không được tự tin. Đặc biệt là những người hướng nội. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chia sẻ thì chắc chắn rằng đây sẽ là một gia vị không thể thiếu giúp cho không khí cuộc trò chuyện được thoải mái hơn.

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thường thì cô ấy rất ít khi ghi nhớ hết được những gì mà bạn nói. Tuy nhiên khi khoảnh khắc cả hai cảm thấy bối rối, thậm chí là lặng thinh sẽ khiến cô nàng nhớ rất lâu. Do đó hãy mạnh dạn lên và bắt đầu nói những gì mà mình nghĩ tới. Kể cả khi bạn có ấp úng hay ngập ngừng thì cô ấy cũng sẽ cảm thấy có hứng thú vì bạn đang cố gắng để duy trì cuộc trò chuyện này.

Chúng ta hãy nên nhớ rằng không bắt đầu nói chuyện với ai thì mãi mãi chúng ta sẽ là người lạ. Có vô vàn cách để bắt chuyện với crush. Và cách cơ bản nhất khi bắt đầu một câu chuyện là tự giới thiệu bản thân. Chắc hẳn, khi cô gái đó đủ lịch sự cũng sẽ giới thiệu lại bản thân mình với những thông tin cơ bản.

Chia sẻ một vài điều nho nhỏ của bản thân với crush

Hãy để cho người khác được nói về bản thân mình bằng cách đưa ra những câu hỏi phù hợp

Trong một mối quan hệ hay cuộc trò chuyện dường như ai cũng thích được nói về bản thân của mình. Điều này không phải là do họ tự cao mà đây chính là chủ đề an toàn nhất trong mỗi cuộc trò chuyện qua tin nhắn. Do đó thay vì bối rối và không biết phải nói gì, bạn hãy tìm cách đưa ra những câu hỏi sao cho phù hợp nhất.

– “Em quê ở đâu thế?” – “Ở xa lắm”.

– “Em làm nghề gì?” – “Đủ để kiếm sống”

– “Em bao nhiêu tuổi? “ – “Hỏi làm gì”

Đến đây câu chuyện đã kết thúc và thật tội nghiệp cho chàng trai đó. Đây chính là những câu hỏi xã giao, hỏi một hai câu cũng được. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng nó quá nhiều sẽ khiến cho crush của bạn đang cảm thấy như bị tra khảo. Vì vậy hãy cố gắng biến những câu hỏi đó sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

– “Cậu quê ở đâu thế ?” – “Ở xa lắm”.

– “Thế nơi đó so với nơi đây thì thế nào?” – “À … “. Lúc này cô nàng sẽ bắt đầu nhập tâm vào câu chuyện và kể cho bạn nghe về nơi mình đang sống. Như vậy chỉ với việc biến tấu câu hỏi, tự khác nàng đã nói cho bạn hiểu rõ hơn về chỗ ở của cô ấy.

Tuy nhiên để thành công, bên cạnh sử dụng ngôn ngữ khi nhắn tin bạn cần phải có thêm một số yếu tố khác. Chẳng hạn như sử dụng thêm các icon vui nhộn, hay những tin nhắn động thú vị để lôi cuốn cô nàng vào cuộc trò chuyện hơn.

Sử dụng những câu tin nhắn giúp nàng có hứng trò chuyện hơn

Thay vì đặt câu hỏi “có – không” hãy hỏi những câu hỏi mở

Có rất nhiều chàng trai đã cố gắng trò chuyện với crush của mình. Tuy nhiên chỉ sau vài câu thì cuộc trò chuyện của hai người dường như dừng lại. Tin nhắn lại để đó và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Xem thêm :  Top 15 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản, tối ưu hóa không gian

Theo như phân tích, câu chuyện trở nên bế tắc bởi những câu nói trong cuộc trò chuyện qua tin nhắn của hai người chỉ mang một hướng. Chẳng hạn như câu nói về 1 sự việc hay một đối tượng nào đó mà người nghe không quan tâm. Vì vậy bạn phải biết đặt những câu hỏi như thế nào để khiến cho crush của mình chịu lắng nghe. Và gần như đối với những câu hỏi có/ không thường sẽ giết chết cuộc nói chuyện của bạn.

Chẳng hạn như bạn hỏi ”Em ăn sáng chưa?” Cô ấy sẽ chỉ trả lời là “có” hoặc “không“ mà thôi. Và câu chuyện dường như sẽ dừng ở đây.

Hãy nhớ rằng khi bạn sử dụng câu hỏi mở sẽ giúp tìm hiểu cô ấy một cách sâu sắc và tinh tế nhất. Đồng thời khuyến khích cô ấy nói nhiều hơn.

Ví dụ như ”Em đã từng ăn sáng với món… này chưa? Em thấy món đó như thế nào?…”

Tránh đặt những câu hỏi cho nàng dưới dạng có hoặc không

Lắng nghe và đặt câu hỏi về những gì cô ấy nói

Không phải khi nào bạn cũng có đủ kiến thức, cũng như hiểu biết về chủ đề mà mình đang nói. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này đó chính là đặt ra những câu hỏi cho những gì cô ấy nói.

Đây cũng chính là một lý do mà bạn cần phải tập trung lắng nghe. Bởi việc này có vẻ tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả rất lớn. Đôi khi chúng ta cũng dễ dàng quên mất.

Chẳng hạn cô ấy đang chia sẻ với bạn về công việc của bản thân nhưng bạn lại không phải là người trong nghề và không biết gì về nó. Lúc này lắng nghe và hỏi chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Việc lắng nghe không phải là bạn chỉ ngồi yên và lắng tai về những gì người ta nói. Mà vào một thời điểm nào đó, bạn cần phải tiếp thu nhiều thông tin từ những nguồn tin khác nhau và nghệ thuật trong lắng nghe chính là sự chọn lọc và xử lý thông tin đó như thế nào.

Để có thể trở thành một người biết lắng nghe, bạn cần kết hợp tư thế nghe và việc đặt câu hỏi với người nói. Lắng nghe không đơn thuần chỉ ngồi nghe mà còn đánh giá về những gì mình đang nghe và cần phản hồi lại cho người nói. Nếu như cô nàng nhắn tin với bạn về một câu chuyện nào đó, sau khi đã đọc, hiểu, nghe bạn cần phải có phản hồi tích cực về vấn đề đó.

Nếu như bạn thực sự biết lắng nghe thì sẽ được cô nàng đánh giá là người nói chuyện có duyên. Mặc dù trong cả câu chuyện đó, bạn chưa có nói gì nhiều. Lúc này cô nàng sẽ cảm thấy hứng thú với những tin nhắn của bạn hơn.

Luôn luôn lắng nghe và đặt câu hỏi lại cho nàng

Qua những cách làm quen với crush qua tin nhắn mà chúng tôi giới thiệu trên hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có thể chinh phục được trái tim của crush mình. Chúc các bạn luôn thành công và gặt hái được kết quả tốt đẹp.


3 CÁCH MỞ ĐẦU TIN NHẮN LÀM QUEN | Lép Men Tips


Bạn nhìn thấy một cô bé thú vị, và muốn làm quen để lỡ có hợp thì se duyên, nhưng rồi lại bị căn bệnh ngại giao tiếp cản trở. Dưới đây sẽ là 3 cứu cánh dành cho bạn!
3 CÁCH MỞ ĐẦU TIN NHẮN LÀM QUEN | Lép Men Tips

=================================
Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha: https://bit.ly/TiziDichLep
=================================
★ Youtube: http://www.youtube.com/c/TiziĐíchLép
★ Fanpage: https://www.facebook.com/tizidichlep/
★ Facebook: https://www.instagram.com/_tizinlep_/
★ Instagram: https://www.tiktok.com/@tizidichlep
=================================
✩ Creatory: http://creatory.vn
✩ Creatory page: http://facebook.com/CreatoryVN
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: [email protected]
=================================
© Bản quyền thuộc về Tizi Đích Lép
© Copyright by Tizi Đích Lép ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button