Tổng Hợp

Cách tắt nguồn iphone 11, 11 pro max nhanh, đơn giản

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc iPhone 11 hay iPhone 11 Pro max, một chiếc điện thoại vừa cao cấp được rất nhiều người dùng lựa chọn. Bởi vì bên trong hệ điều hành của chiếc điện thoại iPhone rất nhiều tính năng, người dùng iPhone chưa chắc đã biết sử dụng hết các tính năng của điện thoại iPhone. Đặc biệt, nếu bạn không biết làm thế nào để tắt hay bật nguồn cho iPhone 11, iPhone 11 Pro Max bằng phím chức năng và tính năng của hệ điều hành thì dưới đây Điện Thoại Vui – trung tâm chuyên sửa chữa iPhone uy tín, sẽ hướng dẫn cách tắt và mở nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro Max hiện đang được Apple hỗ trợ.

Tổng hợp cách tắt nguồn iPhone 11, 11 Pro Max

Tắt nguồn bằng các nút chức năng trên iPhone 11/iPhone 11 Pro

Sử dụng các nút chức năng trên điện thoại iPhone 11 để tắt nguồn là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Để thực hiện cách này, người dùng cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bấm và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng hoặc nút giảm âm lượng.
  • Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiện ra cho bạn một thanh trượt để điều khiển tắt nguồn.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần vuốt thanh trượt điều khiển này từ trái sang phải là có thể tắt nguồn iP 11 Pro Max hay các dòng iPhone khác
Xem thêm :  Danh Sách 20 Quán Ăn Vặt Ở Hà Nội Cực Hút Khách

Lưu ý với thao tác này bạn cần phải bấm và giữ tổ hợp phím này lâu một chút nếu bạn không giữ iPhone 11 sẽ tự động chuyển sang thao tác chụp màn hình.

Cách tắt nguồn bằng các nút chức năng trên iPhone 11 Series

Cách tắt nguồn iPhone 11 Pro Max không sử dụng nút chức năng

Ngoài cách tắt nguồn bấm và giữ tổ hợp các nút chức năng bạn còn có cách tắt nguồn iPhone Pro Max không cần sử dụng phím các nút chức năng nằm trong phần cài đặt.

Cách này tuy phức tạp hơn cách nêu trên nhưng giúp bạn hạn chế được việc sử dụng nút chức năng nhiều dễ gây hư hỏng nút và đặc biệt gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone 11 của bạn.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở khoá màn hình chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn lên.
  • Bước 2: Sau khi màn hình được mở, bạn cần tìm kiếm phần cài đặtnhấn chọn vào cài đặt như hình.

tìm kiếm phần cài đặt và nhấn chọn vào cài đặt

  • Bước 3: Trong phần cài đặt sẽ hiện ra cho bạn các danh mục, bạn cần chọn vào danh mục cài đặt chung để đi đến chức năng tắt nguồn.

vào danh mục cài đặt chung

  • Bước 4: Ở bước này, bạn cần kéo cuộn xuống phần cuối cùngchọn tắt máy. Hoàn thành xong thao tác này là bạn đã tắt nguồn iPhone 11 thành công rồi.

kéo cuộn xuống phần cuối cùng và chọn tắt máy

Trên đây là các cách hướng dẫn tắt nguồn iP 11 và iP 11 Pro Max đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn cần thực hiện thao tác đúng với các bước là bạn đã tắt nguồn iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max thành công rồi.

Xem thêm :  Những câu nói hay, stt thả thính xương rồng

Lưu ý với cả 2 cách trên, nếu bạn không muốn tắt nguồn thì hệ thống của iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mà không sử dụng được Face ID nên cần phải ghi nhớ mật khẩu của iPhone nhé!

Cách bật mở nguồn iPhone 11 | iPhone 11 Pro Max

Vậy sau khi thực hiện thao tác này trên iPhone 11 và iPhone Pro Max, làm thế nào để bật nguồn điện thoại lên để sử dụng? Lúc này chỉ có một cách duy nhất là bạn bấm giữ nút nguồn cho tới khi logo của Apple xuất hiện là bạn có thể bỏ ra và chiếc iPhone của bạn đã mở nguồn thành công rồi.

Cách bật nguồn iPhone 11 và iPhone Pro Max

Toàn bộ các thao tác trên đây là hướng dẫn cách tắt và mở nguồn iPhone 11 Pro Max theo đúng chuẩn mà Apple trang bị trên iPhone. Bạn cần đọc kỹ và thực hiện các thao tác cho đúng tránh trường hợp thực hiện thao tác sai gây hư hỏng các phím chức năng.

Ngoài ra khi bạn không thể nào thực hiện được thao tác bật mở nguồn trên điện thoại iPhone 11, Pro Max, bạn nên đem điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời và không gây hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Video hướng dẫn cách tắt mở nguồn iPhone 11 từ Điện Thoại Vui

Bạn đang đọc bài viết Cách Tắt Nguồn iPhone 11, 11 Pro Max Nhanh, Đơn Giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm :  Tổng hợp font chữ việt hóa dễ thương


Tắt nguồn iPhone 11, pro 11,pro 11 max?Phan Duy Nhân Pro – 13


Tắt nguồn iPhone 11, pro 11,pro 11 max?Phan Duy Nhân Pro
Có nhiều người mới mua iPhone 11 không biết tắt nguồn, sử dụng các thao tác cơ bản ra sao. Chính vì thế mình ra video này với mong muốn chia sẽ các bạn sử dụng các thao thác cơ bản trên iPhone 11, pro 11,pro 11 max mà có thể bạn chưa biết.
Cảm ơn các bạn đã xem
Hãy đăng ký ủng hộ kênh nếu thấy hay và hữu ích.
iphone 11

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button