Tổng HợpGiáo DụcReview

Cách tìm địa chỉ ip của người khác qua zalo

Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều trang website hướng dẫn cách tìm địa chỉ ip của người khác qua Zalo hoặc đang ở đâu trên bản đồ Google Map, tuy nhiên hầu như tất cả đều hướng dẫn cách xác định vị trí hiện tại của một người bằng tính năng chia sẽ vị trí trên Zalo. Phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả nếu như người đó muốn chia sẽ vị trí cho các bạn.

Trong trường hợp muốn kiểm tra vị trí người khác qua Zalo bí mật mà người đó không biết thì thực hiện bằng cách nào? Đây là một câu hỏi cần giải đáp trong trường hợp không muốn cho người khác biết việc mình đang bị theo dõi vị trí một cách bí mật.

Dưới đây, bài viết sẽ phân tích, hướng dẫn các bạn 4 cách xác định vị trí số điện thoại của người khác trên bản đồ một cách chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo, tìm hiểu kỹ để có quyết định phù hợp trong những trường hợp cụ thể.

1. Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Ở dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách xác định vị trí của người khác qua Zalo công khai và bí mật.

1.1. Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu công khai

Cách tìm địa chỉ ip của người khác.
Cách tìm địa chỉ ip của người khác qua Zalo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Để kiểm tra vị trí người khác qua Zalo trong trường hợp người đó đồng ý chia sẽ vị trí cho bạn thì các bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau:

  • Đầu tiên kêu người đó vào mục tin nhắn đang chat với các bạn > Chọn tùy chọn ( dấu 3 chấm chổ nhập tin nhắn )
  • Sau đó, chọn tiếp vào mục vị trí > Chọn gửi vị trí hiện tại của bạn ( hoặc chia sẽ hành trình trực tiếp)

Như vậy, đây là cách xem vị trí hiện tại của người khác qua Zalo trong trường hợp công khai, nghĩa là người đó đồng ý cho chia sẽ vị trí hiện tại của họ cho bạn. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn xem vị trí của người đó như sau:

Thông qua tính năng chia sẽ hành trình trực tiếp

Bạn có thể xem được quá trình người đó đang di chuyển tới đâu, khu vực nào, địa chỉ nào một cách trực tiếp. Nghĩa là người đó đi tới đâu thì bạn cũng sẽ biết ngay tức thì. Và ngược lại, người đó cũng biết được bạn đang ở đâu, di chuyển như thế nào.

Yêu cầu: Cả trên 2 máy điện thoại của bạn và của người đó phải cấp quyền cho Zalo truy cập vị trí. Bằng cách vào cài đặt > Chọn ứng dụng Zalo > Ở mục vị trí, các bạn chọn luôn luôn hoặc chọn khi dùng ứng dụng. Các bạn thao tác này trên cả 2 máy điện thoại của bạn và của người kia nhé.

Thông qua tính năng gửi vị trí hiện tại của bạn

Với tính năng này, các bạn chỉ có thể xem được vị trí hiện tại của người đó đang ở đâu trên bản đồ mà thôi, khi người đó di chuyển tới một vị trí khác thì bạn không thể biết, phải yêu cầu người đó gửi vị trí hiện tại lại một lần nữa.

Xem thêm :  Top 21 anime lãng mạn hay nhất mọi thời đại nhất

Đối với tính năng này thì chỉ có người nhận mới xem được vị trí của người gửi, còn người gửi thì không thể xem được vị trí của người nhận. Nghĩa là theo dõi vị trí 1 chiều.

Yêu cầu thì các bạn cũng phải cấp quyền cho Zalo truy cập vị trí trên điện thoại của bạn, cách cấp quyền Zalo truy cập vị trí các bạn cài đặt tương tự như ở trên.

Như vậy, trên đây là cách xác định vị trí của người khác qua Zalo trong trường hợp công khai, người đó đồng ý cho phép bạn kiểm tra vị trí của họ.

Cách tìm địa chỉ ip của người khác.
Cách tìm địa chỉ ip của người khác thông qua tính năng gửi định vị. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

1.2. Cách kiểm tra vị trí người khác qua Zalo bí mật

Trong trường hợp các bạn muốn biết cách tìm địa chỉ ip của người khác qua Zalo một cách bí mật mà người đó không biết việc họ đang bị theo dõi vị trí thì cách ở trên hoàn toàn không khả thi. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể phương pháp thực hiện bí mật.

Hiện tại để có thể định vị Zalo của người khác bí mật mà người đó không biết thì chỉ có 3 cách, đó là hack tài khoản Zalo của người đó, cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người đó, và định vị Zalo bằng số điện thoại của người đó.

Hack nick Zalo của người khác

Muốn xác định vị trí của người khác qua Zalo thì chúng ta có thể thử hình thức hack tài khoản của họ, từ đó có thể xác định vị trí hiện tại của họ một cách dễ dàng.

Đối với hình thức hack nick Zalo để xác định vị trí, các bạn phải sử dụng hình thức chiếm quyền kiểm soát tài khoản, chứ chỉ xem tin nhắn không thôi thì không thể xác định được vị trí của người đó đang ở đâu trên bản đồ.

Tuy nhiên, khả năng của các hacker ở Việt Nam thì các bạn đều biết rồi đấy, hầu hết các hacker chuyên nghiệp, chân chính thì họ sẽ không nhận làm những công việc này, thay vào đó thì họ sẽ tìm lỗ hổng bảo mật và lấy tiền thưởng của Zalo, số tiền thu về nhiều hơn rất nhiều so với việc đi hack nick này.

Còn các hacker gà mờ thì luôn miệng rao ráo rằng mình có khả năng hack nick Zalo của người khác, nhưng ẩn sâu bên trong những lời khẳng định, quảng cáo đó là một âm mưu lừa đảo chiếm đoạt tiền của người khác.

Cảnh giác các hình thức hack Zalo Facebook người khác

Cách tìm địa chỉ ip của người khác.
Cảnh giác hình thức lừa đảo qua cách tìm địa chỉ ip của người khác. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thậm trí, các hacker gà mờ này còn quay ngược lại tống tiền khách hàng của mình, nếu không chuyển tiền theo yêu cầu thì các đối tượng này sẽ thông báo cho chủ nick Zalo biết việc họ đang bị vợ, chồng, người yêu thuê hack nick Zalo của họ.

Do vậy, khuyến cáo các bạn không nên thuê các dịch vụ hack Zalo để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tránh bị lợi dụng tống tiền về sau này.

Xem thêm :  Cường độ điện trường là gì? công thức tính cường độ điện trường và bài tập

Cài phần mềm theo dõi điện thoại

Với phương pháp cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó thì việc xác định vị trí của họ là quá dễ dàng, thậm trí các bạn còn có thể xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh một cách bí mật.

Tuy nhiên, để thực hiện cách định vị Zalo người khác đang ở đâu bằng phần mềm này thì các bạn cũng phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định mới có thể thực hiện thành công.

Yêu cầu là các bạn phải cầm được máy của người đó, máy của người đó phải có kết nối với wifi, hoặc 3G, hoặc 4G, máy của người đó phải là Android. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại để nắm rõ các tính năng, cách thức sử dụng, và phương pháp cài đặt cụ thể.

cách tìm địa chỉ ip của người khác.
Các phần mềm cho cách tìm địa chỉ ip của người khác. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Định vị Zalo bằng số điện thoại (sim)

Đây là cách định vị Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Phương pháp này có ưu điểm là đơn giản, chỉ cần biết số điện thoại của người muốn xác định vị trí là được.

Vậy thì, định vị bằng cách nào? Nếu các bạn muốn xác định vị trí hiện tại của một người nào đó trên bản đồ qua số điện thoại, các bạn tìm đến dịch vụ định vị số điện thoại của người khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phương pháp này phù hợp trong trường hợp tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( trẻ em, học sinh, sinh viên, vợ, chồng, người yêu  bỏ nhà đi ), hoặc định vị số điện thoại để truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn

Chi phí để xác định vị trí hiện tại của một người trên bản đồ qua số điện thoại: 6 triệu / lần định vị. Chi phí này áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Thời gian để định vị, lấy tọa độ, xác định được vị trí hiện tại của một người bằng số điện thoại dao động từ 15 đến 30 phút đồng hồ. Độ chính xác lệch trong bán kính từ 5m đến 200m.

2. Các hình thức định vị, theo dõi tin nhắn Zalo, Facebook lừa đảo

Hiện tại trên internet có rất nhiều hình thức lừa đảo thông qua việc định vị điện thoại, theo dõi tin nhắn Zalo Facebook của người khác, trong đó các hình thức cung cấp con chip định vị điện thoại, sim ghép nghe lén điện thoại, Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn là những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay.

2.1. Zalo nano chip siêu nhỏ gắn dưới điện thoại lừa đảo

cách tìm địa chỉ ip của người khác
Lừa đảo qua cách tìm địa chỉ ip của người khác từ zalo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Liên quan đến nhu cầu xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác, nhiều đối tượng đã lợi dụng nhu cầu theo dõi tin nhắn của vợ, chồng, người yêu của nhiều người mà quảng cáo các loại thiết bị có tính khoa học viễn tưởng này.

Xem thêm :  Thiên can là gì? ý nghĩa và thuộc tính ngũ hành của 10 thiên can

Cảnh giác những hình thức quảng cáo con chip Zalo nano chip siêu nhỏ

Các đối tượng này thường sử dụng một loại thiết bị điện tử thông thường ( ít phổ biến, ít người biết tới ) để lừa đảo người khác, bằng cách quảng cáo thiết bị có thể định vị Zalo Facebook người khác đang ở đâu trên bản đồ, xem trộm tin nhắn từ xa, nghe lén cuộc gọi bí mật Để dụ dỗ người khác.

Thực chất, các loại thiết bị này không có bất kỳ một tính năng gì trong việc theo dõi điện thoại của người khác, nếu có thì chỉ có tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó, định vị chính bản thân nó mà thôi, chứ hoàn toàn không thể nghe lén cuộc gọi, không thể định vị điện thoại, không thể đọc trộm tin nhắn được.

2.2. Dịch vụ định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook lừa đảo

Cách tìm địa chỉ IP của người khác.
Cảnh báo lừa đảo qua cách tìm địa chỉ IP của người khác. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài hình thức lừa đảo bằng loại thiết bị định vị Zalo người khác đang ở đâu ra thì các đối tượng này còn lừa đảo bằng hình thức dịch vụ đọc trộm tin nhắn từ xa chỉ cần biết số điện thoại.

Với cách thức quảng cáo hấp dẫn, thủ tục đơn giản ( chỉ cần biết số điện thoại của người muốn đọc trộm tin nhắn ), cùng với mức chi phí thấp Nhiều người đã bị lừa đảo một cách ngoạn mục.

Thậm trí, nhiều đối tượng còn không dừng lại ở số tiền đã lừa đảo được, họ còn tống tiền ngược lại khách hàng của mình, bằng cách hù dọa khách hàng phải chuyển thêm tiền cho họ, nếu không chuyển tiền theo yêu cầu thì họ sẽ thông báo đến chủ nick Zalo về việc họ đang bị vợ, chồng, người yêu theo dõi mình.

Bằng cách hù dạo này, nhiều người sợ vợ, chồng, người yêu biết việc mình đang tìm cách theo dõi đã chuyển tiền theo yêu cầu của các đối tượng này. Tuy nhiên, các đối tượng này không chỉ tống tiền 1 lần, mà tống tiền liên tục, thường xuyên tống tiền cho tới khi khách hàng cạn tài chính mới thôi.

Hình thức tống tiền này là điển hình của chị N.T.T.H ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã bị tống tiền liên tục trong 3 tháng lên tới 41 triệu đồng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết vụ việc chị N.T.T.H bị tống tiền bằng hình thức dịch vụ xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook

Như vậy, trên đây là 4 cách tìm địa chỉ ip của người khác qua Zalo và số điện thoại, các bạn khi muốn định vị người khác bằng số điện thoại, hoặc muốn cài phần mềm theo dõi, các bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín.

Cách Xem Địa Chỉ IP Của Người Khác Bằng Ứng Dụng Messenger cực đơn giản│Thủ thuật bí mật 2021

Related Articles

Back to top button