Tổng Hợp

Định vị thiết bị trong tìm iphone trên icloud.com

Định Vị Thiết Bị Trong Tìm iPhone Trên iCloud.com

Bạn có thể dùng ứng dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để tìm vị trí gần đúng của iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, Apple Watch, AirPods và sản phẩm Beats nếu thiết bị đã thiết lập tính năng Tìm và đang trực tuyến.

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.

Định vị thiết bị của bạn

 1. Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn thiết bị bạn muốn định vị. Tên thiết bị hiển thị ở giữa thanh công cụ.

  • Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị đó sẽ xuất hiện trên bản đồ để bạn thấy vị trí.

   Ghi chú: Nếu AirPods hoặc sản phẩm Beats tách riêng nhau thì mỗi lần bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên bản đồ. Trước tiên, hãy tìm một thiết bị được hiển thị trên bản đồ và đặt thiết bị đó vào hộp. Sau đó, làm mới bản đồ và tìm thiết bị còn lại.

  • Nếu không định vị được thiết bị: Bạn sẽ thấy thông báo Ngoại Tuyến bên dưới tên thiết bị. Vị trí cuối cùng được xác định sẽ hiển thị trong tối đa 24 giờ. Hãy chọn “Thông báo cho tôi khi tìm thấy” để nhận email khi lại định vị được thiết bị.

 2. Để định vị thiết bị khác, hãy nhấp vào tên thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy cập danh sách Thiết Bị, sau đó chọn thiết bị mới.

Xem thêm :  Tuyển chọn 100 mẫu tranh tô màu khủng long đẹp dễ thương nhất cho bé

Ghi chú: Nếu bạn không sử dụng thiết bị nữa, hãy gỡ bỏ khỏi tài khoản để thiết bị đó không xuất hiện trong Tìm iPhone nữa.

Định vị thiết bị của thành viên gia đình hoặc bạn bè

Nếu là thành viên của nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn có thể sử dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để hỗ trợ định vị thiết bị của bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Thiết bị của họ sẽ xuất hiện bên dưới thiết bị của bạn trong danh sách Thiết Bị.

Từng thành viên trong gia đình phải thiết lập thiết bị của họ để chia sẻ vị trí với những thành viên khác trong gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ Apple Share your location with your family (Chia sẻ vị trí của bạn với gia đình). Sau khi họ thiết lập chia sẻ vị trí, bạn có thể định vị thiết bị của họ theo hướng dẫn ở trên.

Bạn không thể thêm thiết bị của bạn bè vào Tìm iPhone. Những người bạn bị mất thiết bị có thể truy cập vào icloud.com/find và đăng nhập bằng ID Apple của họ.

Cập nhật bản đồ

Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

 • Cập nhật vị trí: Sau khi chọn thiết bị trong danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm màu lục trên bản đồ, rồi nhấp vào Làm mới.

 • Di chuyển bản đồ: Kéo bản đồ.

 • Phóng to: Nhấp vào nút Phóng To hoặc kéo hai ngón tay ra trên bàn di chuột.

 • Thu nhỏ: Nhấp vào nút Thu Nhỏ hoặc chụm hai ngón tay vào trên bàn di chuột.

 • Thay đổi chế độ xem bản đồ: Ở góc trên bên phải, nhấp vào nút bản đồ, rồi nhấp vào chế độ xem bạn muốn (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).

Xem thêm :  15 cách nấu xôi tuyệt ngon cho chị em làm dần trong mùa dịch

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Tìm trên bất kỳ thiết bị nào đăng nhập bằng cùng một ID Apple. Hãy xem Dùng ứng dụng Tìm để định vị người, thiết bị và vật dụng.

Ghi chú: Bản đồ và thông tin vị trí tùy thuộc vào dịch vụ thu thập dữ liệu do các bên thứ ba cung cấp. Các dịch vụ này có thể thay đổi và không khả dụng ở tất cả các khu vực địa lý, dẫn đến việc bản đồ hoặc thông tin vị trí có thể không chính xác hoặc không đầy đủ.


TÌM IPHONE BẰNG ICLOUD KHI BỊ MẤT SIÊU ĐƠN GIẢN


Nếu có một ngày chiếc iPhone của các bạn không may bị thất lạc. Làm sao có thể tìm lại chiếc iPhone một cách nhanh nhất?
Xem video để biết vài mẹo hay ho tìm lại chiếc iPhone nhé

►Chọn ngay một chiếc iPhone đang có nhiều khuyến mãi tại: https://didongviet.vn/apple
Một số video dành riêng cho bạn:
► Vì sao iPhone 8 Plus đáng mua hơn iPhone X:
https://www.youtube.com/watch?v=uC46lWp5N8o\u0026t=149s
► 2021 rồi có nên mua iPhone Xs Max không?: https://www.youtube.com/watch?v=F7Bj68fJdOQ
► Nhấn theo dõi Dchannel để được cập nhật những thông tin công nghệ nóng hổi, những ưu đãi hấp dẫn: https://www.youtube.com/user/didongvietnam
Theo dõi Di Động Việt trên các nền tảng khác:
►Website: https://www.didongviet.vn/​
►Facebook: https://www.facebook.com/didongviet​
►Instagram: http://instagram.com/didongviet.vn/\

Related Articles

Back to top button