Tổng Hợp

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con bò đơn giản với 9 bước cơ bản

Bò đã ở bên chúng ta hàng ngàn năm như một phần quan trọng của nông nghiệp và nông nghiệp.

N

hững con vật hiền lành

cũng có nhiều giống khác nhau, với các cách phối màu, hoa văn và kiểu cơ thể khác nhau.

Vì vẻ ngoài đặc biệt và nhiều cách phối màu khác nhau, bò đã là chủ đề yêu thích của các nghệ sĩ trong nhiều năm.

Nếu bạn cũng muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật về con bò, bạn có thể đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể học cách vẽ một con bò.

Chúng tôi đã tạo 

hướng dẫn

 từng bước này về cách vẽ một con bò để tạo ra nó để bạn có thể tự học cách làm nó ngay lập tức!

<a href=cách vẽ con bò trong 9 bước” class=”aligncenter wp-image-36714 size-full lazyloaded” height=”1400″ src=”https://xmccomplex.com.vn/wp-content/uploads/2022/01/How-To-Draw-Cow-in-9-easy-steps.jpg” width=”1000″/>

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con bò – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ con bò bước 1

Đăng lại

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ một con bò, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền của cái đầu. Để làm điều này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một đường dài và cong trông giống như một chữ U kéo dài.

Khi bạn đã có đường thẳng đó, bạn có thể vẽ một đường cong nhỏ hơn nhiều ở trên nó, đảm bảo để lại một chút khoảng cách giữa cả hai đường, vì bạn sẽ thêm tai và sừng vào những khoảng trống đó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tai

vẽ con bò bước 2

Đăng lại

Trong bước thứ hai của cách vẽ con bò của bạn, bạn sẽ thêm một số tai cho con bò của bạn. Ngay bên dưới khoảng trống mà chúng ta đã để lại giữa các dòng trước đó, bạn có thể vẽ các hình dạng tai bò đặc biệt.

Chúng mỏng ở phần gốc và càng dày khi càng đi ra ngoài, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ sừng bò

vẽ con bò bước 3

Đăng lại

Bây giờ chúng tôi đã vẽ tai của con bò của bạn, bạn có thể thêm những chiếc sừng nhỏ vào khoảng trống mà bạn đã để lại cho chúng trước đó.

Xem thêm :  Trích dẫn hay trong thất tịch không mưa on tumblr, những câu nói hay trong thất tịch không mưa

Bạn có thể vẽ những chiếc sừng bằng cách sử dụng một số đường cong kết thúc bằng một đầu nhọn như bạn thấy trong hình.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ vào thân con bò

vẽ con bò bước 4

Đăng lại

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn cách vẽ một con bò này, bạn có thể thêm vào phần trên của cơ thể.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một đường từ đầu hơi cong ở giữa và sau đó cong xuống mạnh mẽ để tạo thành phần cuối của con bò.

Bước 5 – Thêm chân và bụng

vẽ con bò bước 5

Đăng lại

Bản vẽ con bò của bạn đang thực sự bắt đầu thành hình! Đối với bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai chân và bụng của con bò của bạn.

Sử dụng một số đường cong hơn, bạn có thể thêm vào cổ và sau đó là phần chân như bạn thấy trong hình. Hiện tại, chúng ta sẽ để lại một khoảng trống giữa ngực và chân ở bên trái.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ ở chân, bầu vú và đuôi

vẽ con bò bước 6

Đăng lại

Để vẽ các chân khác trong bức vẽ bò của bạn, bạn có thể vẽ các phiên bản nhỏ hơn của các chân mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Khi bạn đã có tất cả các chân, bạn có thể vẽ bầu và đuôi như chúng xuất hiện trong hình tham chiếu.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ mặt con bò của bạn

vẽ con bò bước 7

Đăng lại

Hình vẽ con bò của bạn cần có một khuôn mặt vui vẻ, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ theo một khuôn mặt dễ thương cho con bò của bạn trong bước này!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách bạn có thể vẽ nó bằng cách sử dụng một số đường cong và hình tròn trong hình tham khảo.
Bạn có thể vẽ khuôn mặt của con bò của bạn như nó xuất hiện trong hình ảnh của chúng tôi hoặc bạn có thể thay đổi một số yếu tố để tạo ra một khuôn mặt độc đáo cho bản vẽ của bạn!

Xem thêm :  Các hàm tính toán thông dụng trong excel

Bước 8 – Vẽ các điểm và các chi tiết khác

vẽ con bò bước 8

Đăng lại

Mỗi con bò đều cần một số điểm, và đó là những gì chúng tôi sẽ thêm vào cùng với một số chi tiết cuối cùng cho bức vẽ con bò của bạn! Đơn giản chỉ cần vẽ một vài hình dạng bất thường như bạn thấy trong hình.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của các điểm nếu bạn muốn! Khi bạn hài lòng với diện mạo của các điểm, bạn có thể thêm vào một số chi tiết cuối cùng.
Chúng bao gồm các đường kẻ dưới đầu, ở đầu gối và phía trên móng guốc cho một số chi tiết để hoàn thành bức vẽ con bò của bạn!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ con bò bước 9

Đăng lại

Với những chi tiết cuối cùng được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một con bò! Mặc dù bản vẽ có thể đã hoàn thành, nhưng vẫn còn một bước nữa để hoàn thành.

May mắn thay, đó là một bước thực sự thú vị! Bước cuối cùng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những màu sắc yêu thích.
Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu cho bức vẽ con bò của mình trong hình ảnh tham khảo, nhưng đối với giai đoạn này, bạn nên để trí tưởng tượng của mình tự do và sử dụng bất kỳ màu nào khiến bạn hài lòng!
Bạn cũng có thể vẽ nền đẹp cho bức vẽ con bò của mình nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn.
Cũng có thể rất thú vị khi thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau như sơn acrylic, màu nước và bút màu để có một số hình ảnh khác biệt tuyệt vời cho màu sắc của bạn!

Bản vẽ con bò của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con bò trong 9 bước này sẽ mang lại nhiều niềm vui hữu ích cho bạn khi sử dụng! Khi thực hiện một thử thách vẽ mới, ban đầu thường có vẻ khá khó khăn.
Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là làm cho quá trình học cách vẽ một con bò không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị!
Bằng cách chia nhỏ nhiệm vụ thành các bước nhỏ hơn, việc học có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bây giờ bạn có thể vẽ một con bò dễ thương, bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình theo nhiều cách.
Cho dù đó là với màu sắc bạn sử dụng, các biến thể vẽ hoặc có thể là một nền đẹp, bầu trời là giới hạn! Bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tự do và xem bạn nghĩ ra gì.
Chúng tôi sẽ liên tục phát hành nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bạn đã hoàn thành các bức vẽ con bò tuyệt vời của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem!
Chúng tôi luôn thích thấy tất cả các bạn vô cùng sáng tạo và chúng tôi rất nóng lòng được xem các bức vẽ về con bò của bạn!

Xem thêm :  Kiểm tra xuất xứ iphone qua số series bằng 2 cách chính xác nhất


Hướng dẫn cách vẽ CON BÒ, Tô màu CON BÒ – How to draw a Cow


Bò là một con vật thật khó vẽ các em nhỉ? Nhưng hãy quên điều đó đi, bởi vì bây giờ chúng ta đã có Zoom Zoom TV rồi! Zoom Zoom TV sẽ hướng dẫn các em cách vẽ con bò một cách thật là đơn giản. Các em chỉ cần có một cây bút và một tờ giấy là đã có thể bắt đầu vẽ một chú bò dễ thương chỉ trong ít phút.
Nào, hãy cũng Zoom zoom TV học vẽ thôi!

Song: The Farmer In The Dell Instrumental_The Green Orbs
Carefree Melody by Twin Musicom is licensed under a Creative Commons Attribution license (https://creativecommons.org/licenses/…)
Source: http://www.twinmusicom.org/song/302/c…
Artist: http://www.twinmusicom.org
Rainbow by Forest
Source: https://elements.envato.com/

Zoom Zoom TV Channel: https://goo.gl/vZYcdS
Contact us: [email protected]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button