Tổng Hợp

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Máy bay và các loại máy bay khác là một hình ảnh phổ biến trong thế giới hiện đại đến nỗi thật dễ dàng để nhận ra chúng là một kỳ quan công nghệ.

Họ dường như bất chấp các định luật vật lý khi chở hàng triệu người đi khắp hành tinh mỗi năm.

Mặc dù đôi khi chúng có thể được coi là điều hiển nhiên, nhưng vẫn có rất nhiều người đam mê hàng không trên khắp thế giới không thể có đủ chiếc máy bay yêu thích của họ.

Chúng cũng được mô tả rất tốt trên nhiều phương tiện truyền thông, nhưng ngay cả khi bạn cũng yêu thích chúng, bạn có thể nghĩ rằng việc vẽ một bức tranh sẽ rất khó khăn.

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một chiếc máy bay để cho bạn thấy rằng nó không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị!

Airplane in 7 steps - Hướng dẫn chi tiết <a href=cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản” class=”aligncenter wp-image-38130 size-full lazyloaded” height=”1400″ src=”https://xmccomplex.com.vn/wp-content/uploads/2022/01/Airplane-in-7-steps.jpg” title=”Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản” width=”1000″/>

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Cách vẽ một chiếc máy bay – Hãy bắt đầu

Bước 1

Airplane 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một chiếc máy bay, chúng ta sẽ bắt đầu với phần trên của chiếc máy bay.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường dọc cong sẽ tạo thành một phần của mũi, sau đó vẽ một đường ngang dài hơi cong.

Cuối cùng, vẽ một đường thẳng đứng cong sắc nét cho phần trên cùng của phần đuôi của bản vẽ máy bay của bạn.

Khi khởi động máy bay xong, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ đáy của máy bay

Airplane 2 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Để tạo phần dưới bụng cho bản vẽ máy bay của bạn, bạn có thể phản chiếu các đường mà bạn đã tạo ở bước đầu tiên. Điểm khác biệt là sẽ không có một chiếc vây lớn nhô ra như ở phía trên đuôi.

Thay vào đó, chỉ cần vẽ một mảnh vây nhỏ đi ra từ bên cạnh. Nó cũng sẽ giúp bạn xem xét bước tiếp theo để xem cánh sẽ đi đến đâu để bạn có thể để lại một khoảng trống cho nó.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cánh đầu tiên

Airplane 3 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Chúng tôi sẽ thêm một đôi cánh trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ một chiếc máy bay. Bạn sẽ rất vui vì bạn đã để lại một khoảng trống cho nó ở bước trước!

Cánh sẽ được tạo bởi một đường dài, cong, hơi cong về phía đuôi máy bay. Nó có thể trông hơi trần trụi vào lúc này, nhưng bạn sẽ thêm một số chi tiết vào nó một chút sau trong hướng dẫn này.

Bước 4 – Vẽ cánh còn lại và cửa sổ của máy bay

Airplane 4 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Bạn có một cánh cho bản vẽ máy bay của mình, vì vậy đối với bước này, hãy thêm một cánh khác. Cái này nằm ở phía bên kia và ở một góc khá khác, vì vậy nó sẽ có hình dạng khác.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách tạo khung viền đẹp trong word đơn giản

Cái này sẽ có hình tam giác hơn, hình dạng chip tortilla với nó. Sau khi bạn có điều đó, máy bay của bạn cần có cửa sổ để phi công có thể nhìn thấy họ đang đi đâu!

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật uốn cong trên buồng lái để tạo một cửa sổ như nó xuất hiện trong hình tham chiếu.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số động cơ

Airplane 5 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Máy bay sẽ không đi được xa nếu không có động cơ để đẩy chúng, vì vậy tốt hơn chúng ta nên thêm một số động cơ vào bước này của hướng dẫn cách vẽ máy bay!

Để vẽ một trong những động cơ mạnh mẽ này, chỉ cần vẽ một hình bầu dục dài từ cánh.

Bạn có thể vẽ các chi tiết bên trong vòng tròn này, sau đó sử dụng một đường cong quay ngược lại để tạo phần thân của động cơ.

Sẽ có hai động cơ ở bên phải của chúng ta khi nhìn vào bức ảnh này, và sẽ có một động cơ nhỏ hơn ở bên trái của chúng ta. Khi bạn đã có nó giống như trong hình tham chiếu, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng cho bản vẽ máy bay của bạn

Airplane 6 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Đã gần đến lúc bắt đầu tô màu trong bản vẽ máy bay của bạn, nhưng trước khi chúng ta hoàn thành việc đó, bạn có thể vẽ một số chi tiết cuối cùng. Chúng tôi đã chỉ cho bạn một vài chi tiết mà bạn có thể rút ra.

Ví dụ, có những cửa sổ nhỏ đi dọc máy bay và một cánh cửa phía sau buồng lái. E cũng vẽ vài đường dọc theo cánh và đuôi cho xong.

Đây chỉ là một vài chi tiết mà bạn có thể thêm vào, nhưng bạn nên thoải mái thêm bất kỳ chi tiết nào mà bạn thích! Nếu bạn có một chiếc máy bay hoặc hãng hàng không yêu thích, thì bạn có thể vẽ các chi tiết để làm cho bức vẽ của bạn giống như bức vẽ đó.

Bạn nghĩ những chi tiết thú vị nào và các yếu tố bổ sung nào sẽ trông đẹp cho chiếc máy bay của bạn? Có lẽ bạn có thể vẽ một nền đẹp cho nó!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ máy bay của bạn với một số màu

Airplane 7 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ bạn đã vẽ xong máy bay và điền vào các chi tiết cuối cùng, bạn có thể tô màu thú vị cho tác phẩm nghệ thuật của mình trong bước cuối cùng này của hướng dẫn cách vẽ máy bay của chúng tôi!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể bắt đầu tô màu, nhưng đây là bước mà bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Xem thêm :  190 stt chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Không có cách nào để tô màu sai, vì vậy bạn nên làm cho nó trông giống hệt như bạn muốn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh của máy bay thật để lấy cảm hứng! Sau đó, khi bạn biết màu sắc bạn muốn sử dụng, bạn có thể thử nghiệm thú vị với một số phương tiện nghệ thuật thú vị!

Bạn có thể có được một số màu sắc rõ ràng với một số bút màu và sơn acrylic hoặc chọn một số màu nước và bút chì màu để có một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, cổ điển hơn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì!

Bản vẽ máy bay của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ một chiếc máy bay, và bạn đã làm rất tốt!

Vẽ một chiếc máy bay có thể gây khó chịu và khó khăn nếu bạn không biết phải làm gì, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này vừa thú vị vừa hữu ích cho bạn khi sử dụng!

Nếu bạn chia bản vẽ thành các bước nhỏ hơn, nó có thể giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy chúng tôi đã cố gắng giúp bạn thực hiện điều đó trong hướng dẫn này.

Bây giờ bạn có thể vẽ máy bay của riêng mình, có nhiều cách để bạn có thể làm cho bức vẽ này của riêng mình. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này làm mẫu để tạo bản vẽ máy bay độc đáo của riêng mình.

Bạn có thể sử dụng một số hình ảnh trực tuyến để thay đổi thiết kế và chế tạo máy bay của riêng bạn!

Tuy nhiên, đây không phải là phần cuối của thú vui vẽ và chúng tôi sẽ tải lên nhiều hướng dẫn từng bước khác để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Hãy chắc chắn để kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

Chúng tôi rất thích xem bản vẽ máy bay tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Airplane Pin - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Trang hướng dẫn vẽ máy bay và tô màu máy bay dễ dàng

Bạn có thể học cách vẽ một chiếc máy bay với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Nó có một chút độ nghiêng, vì vậy nó trông thực tế hơn so với việc chỉ vẽ một mặt bên đơn giản.

Airplane 1024x778 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Bản vẽ máy bay

Máy bay có nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng có một cách dễ dàng để phân loại chúng – theo cách chúng được đẩy về phía trước. Ba loại đó bao gồm động cơ phản lực, động cơ cánh quạt và động cơ tên lửa. Hầu hết các máy bay đều do phi công lái, nhưng một số được thiết kế để điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng máy tính bằng máy bay không người lái.

Xem thêm :  Cách nấu chè nếp cẩm ngon ngất ngây đơn giản tại nhà

Chiếc máy bay đầu tiên dĩ nhiên được anh em nhà Wright phát minh vào năm 1903. Kể từ đó, công nghệ máy bay tiếp tục phát triển thông qua việc phát triển chiếc máy bay phản lực đầu tiên vào năm 1952. Hướng dẫn này là một cái gật đầu cho chiếc máy bay có vẻ ngoài cổ điển đang được đưa vào sử dụng trong hơn 50 năm.

Airplane Diagram 1 1024x812 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Trang tô màu máy bay

Airplane Coloring Page - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

Mở trang tô màu máy bay

Vật liệu vẽ máy bay

Pencil - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

 • Bút chì

   . Thương hiệu Ticonderoga là thương hiệu đáng tin cậy nhất, tạo những đường đậm nhạt đẹp mắt khi bạn cần và cũng là thương hiệu dễ xóa nhất. Mua bút mài sẵn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các giáo viên bận rộn.

Eraser logo - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

 • Tẩy

   . Những cái lớn bạn có thể cầm trên tay làm tốt hơn nhiều so với chỉ tẩy ở đầu bút chì, đặc biệt là khi xóa những nét bút chì còn sót lại sau khi kẻ.

Black Sharpie - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

 • Bút đánh dấu Sharpie 

  màu đen . Những điểm đánh dấu vĩnh viễn có điểm mịn này tạo nên những đường kẻ màu đen đẹp, có một đầu tốt để tô màu và không bao giờ bị chảy máu khi chúng bị ướt. Sử dụng chúng với hệ thống thông gió tốt và thêm giấy bên dưới để bảo vệ bàn của bạn.

Prang 24 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

 • Prang Crayons

   . Loại này mềm hơn một chút so với các loại bút chì màu khác nên đôi khi trông giống như phấn màu dầu. Họ cũng có một số sắc thái màu nâu đẹp mắt mà Crayola không có trừ khi bạn mua hộp lớn hơn của họ.

Crayola smaller - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

 • Bút chì màu Crayola

   . Thương hiệu đáng tin cậy luôn hoạt động tốt. Gói 24 có một số màu vàng cam và vàng yêu thích của tôi, có vẻ đậm và ấm hơn một chút so với những màu mà Prang có.

Cách vẽ Chỉ đường Máy bay

Thời gian cần thiết:  1 giờ.

Cách vẽ một chiếc máy bay trong 9 bước đơn giản

  1. Vẽ thân máy bay chính.

   Plane 1 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  2. Vẽ mặt cắt dọc của đuôi.

   Plane 2 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  1. Vẽ phần ngang của đuôi.

   Plane 3 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  2. Vẽ hai cánh.

   Plane 4 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  1. Xóa đường màu xám bên trong cánh.

   Plane 5 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  2. Vẽ hai động cơ.

   Plane 6 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  1. Xóa các đường màu xám và vẽ các cửa sổ.

   Plane 7 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

  2. Lấp đầy bầu trời với những đám mây.

   Plane 8 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản

 1. Theo dõi bằng một điểm đánh dấu và màu sắc.

  Plane 9 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ máy bay đơn giản với 7 bước cơ bản


Vẽ máy bay/ hướng dẫn bé vẽ máy bay/ How to draw a plane


Hôm nay, Cô Nga Mầm non sẽ cùng bé vẽ máy bay nhé. Chúng ta cùng chuẩn bị bút và màu Nước để xem cô Nga hướng dẫn cách vẽ máy bay nào!
vẽmáybay , hướngdẫnvẽmáybay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button