Tổng Hợp

Cách xóa ô trong word chuẩn xác nhất

Mục lục

Tạo lập bảng dữ liệu bảng số liệu là một phần của tạo lập văn bản trên word góp phần làm văn bản bài viết thêm sự rõ ràng đầy đủ, tuy nhiên đôi lúc chúng ta muốn xóa đi ô thừa nào đó hay một số trường hợp khác. Bởi vậy đặt ra câu hỏi xem rằng cách để xóa ô trong word thế nào để nhanh nhất?

Cách để xóa ô trong word

Xóa ô trong word hay xóa ô trong bảng được thực hiện trong một file word, chúng ta thực hiện việc xóa ô với nhiều các mục đích khác nhau, có thể là trong lúc tạo lập bảng nhập hết các thông tin dữ liệu chúng ta vẫn thừa các ô đã định dạng bảng trước đó.

Hay như chúng ta cần xóa đi ô nào đó cho bảng của bạn được rõ ràng phần các phần mục hơn, bạn đã biết cách làm gì để loại bỏ xóa ô đi chưa. Nếu bạn là người mới làm quen với word bạn có thể bạn chưa biết cách, nhưng chỉ cần tìm hiểu qua và đọc bài hướng dẫn dưới đây, chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng biết được cách xóa ô chưa đến 30s.

Xóa ô dùng Delete Cells

Nhấn chuột phải vào ô cần xóa, click chuột phải chọn vào mục delete cells:

Chuột trái chọn Delete Cells

Chọn vào trong hộp thoại yêu cầu xóa
Chọn một trong cách lệnh của hộp thoại, ngay sau đó bạn sẽ hoàn thành việc xóa ô trong bảng word

Xem thêm :  Mã zip code đà nẵng – mã bưu điện/postal code mới nhất

Chọn một trong các lệnh của hộp thoại

Xóa ô trong word dùng lệnh Eraser

Dùng eraser chúng ta có thể loại bỏ được các ô không cần thiết, bằng cách dùng tẩy loại bỏ các đường cạnh của các ô muốn xóa đi.

Bạn lựa chọn vào Design của Table Tools trên thanh menu, trong mục này chọn vào Eraser và di chuột tới các ô muốn xóa và xóa.

Chọn Design của Table Tools và chọn Eraser

Chọn Design của Table Tools và chọn Eraser

Khóa học

Làm Chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao có trên Unica

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/lam-chu-word-2016-tu-co-ban-den-nang-cao

Giáo trình gồm 43 bài giảng với thời lượng 04 giờ 58 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Khóa học Làm chủ Word 2016 có trên UNICA

XEM NGAY: Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang gặp khó khăn về các kiến thức liên quan đến Word hoặc đơn giản là muốn mở rộng hơn cơ hội việc làm thông qua trình độ Word thì đừng vội bỏ qua khóa học đầy bổ ích này có trên Unica nhé. 

Khóa học là tổng hợp những kiến thức bổ ích liên quan đến Word như: văn bản, các định dạng văn bản, chèn và định dạng các đối tượng trong văn bản. các thiết lập cho văn bản ( FootNotes, WaterMark, Mail Merge, Design…) sẽ giúp bạn làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự tin làm chủ phần mềm word 2026, nâng cao kĩ năng học tin học văn phòng, tự tin thi chứng chỉ..

Khóa được được biên soạn bởi giảng viên Đỗ Trung Thành là thạc sĩ khoa học máy tính dày dặn kinh nghiệm. Với nội dung kiến thức chi tiết, lỗi truyền đạt phong phú, kết thúc khóa học, bạn không chỉ học được cách xóa ô trong word mà bạn còn biết cách định dạng văn bản, chèn và định dạng đối tượng. Bạn sẽ nắm được các bước cụ thể về quá trình xây dựng văn bản, nhờ đó tự tin làm chủ phần mềm World 2016. 

Điều đặc biệt của khóa học là mua một lần, sở hữu trọn đời. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể chinh phục được những kiến thức đầy bổ ích mà giảng viên biên soạn thông qua khóa học Làm chủ phần mềm World 2016. 

xóa ô trong word

Các định dạng văn bản có trong khóa học

Trên đây là 2 cách bạn có thể xóa ô trong word. Bạn có thể tùy chọn theo cách làm mà bạn muốn, chưa đến 30s bạn có thể nhanh chóng xóa đi ô không cần thiết. Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể nắm trọn những công cụ giúp bạn xử lý văn bản một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc một cách hiệu quả với khóa học Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều khóa học tin học văn phòng khác như khóa học Excel, khóa học Power Point… đang được rất nhiều người quan tâm. Mời bạn đọc tham khảo. 

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:

Word


cách gộp, tách và xóa ô, cột bảng trong word 2013


gộp và tách hàng cột dễ dàng trong word 2013

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button