Tổng Hợp

Hướng dẫn cách xóa tất cả thư trong gmail cùng lúc trên android và ios

Nếu bạn có hàng ngàn email cũ đang chất đống trong hòm thư một cách vô ích, có thể bạn sẽ lo lắng việc dọn dẹp chúng sẽ phải mất một khoảng thời gian. May mắn thay là có một cách xóa hết thư trong Gmail chỉ với vài thao tác đơn giản, mang lại cho bạn một hòm thư trống tuyệt vời để bắt đầu lại từ đầu.

Bạn đang xem: cách xóa tất cả thư trong gmail“>Cách xóa tất cả thư trong gmail

Và không làm mất thời gian của bạn nữa, hãy đến ngay với cách thực hiện sau đây.

*

Hướng dẫn cách xóa hết thư trong Gmail nhanh nhất

Ghi chú: Cách này bạn chỉ mới thực hiện được trên Gmail phiên bản trình duyệt web. Còn đối với ứng dụng Gmail trên smartphone thì bạn chỉ xóa được nhiều thư một lúc thôi, chứ không thể xóa đi toàn bộ thư một lúc.

1. Lựa chọn loại thư trong Gmail bạn muốn xóa

Cách này bạn chỉ mới thực hiện được trên Gmail phiên bản trình duyệt web. Còn đối với ứng dụng Gmail trên smartphone thì bạn, chứ không thể xóa đi toàn bộ thư một lúc.

Gmail rất thông minh, nó biết tự động phân loại hộp thư đến của bạn thành ba danh mục chính là Chính, Mạng xã hội và Quảng cáo. Thế nên để xóa hết thư trong Gmail, bạn sẽ cần giải quyết từng danh mục một.

Ở đây, chúng tôi sẽ chọn danh mục Quảng cáo để làm ví dụ cho bài viết hướng dẫn này, với các danh mục khác bạn có thể thao tác tương tự.

Xem thêm :  Thêm một tình yêu xuân diệu

*

2. Nhấp vào ô đánh dấu để chọn tất cả thư trong Gmail

Bên dưới thanh tìm kiếm có một ô vuông nhỏ có thể đánh dấu, bạn chỉ cần nhấp vào nó và mọi email trên trang sẽ tự động được chọn. Nhưng nếu bạn có hơn 50 email cần xóa, thao tác này sẽ không chọn được hết mọi thứ, hãy chuyển qua bước tiếp theo của chúng tôi để giải quyết vấn đề.

*

3. Chọn thêm tất cả các thư không được hiển thị trên trang

Ngay sau khi bạn nhấp vào ô đánh dấu sẽ thấy một dòng thông báo “Tất cả 50 cuộc trò chuyện trên trang này đã được chọn”, và ngay bên cạnh nó là một thông báo khác giúp bạn chọn tất cả những email trên các trang còn lại. Hãy nhấp vào nó.

*

4. Nhấp vào nút xóa thư trong Gmail

Bạn đã chọn được tất cả thư muốn xóa rồi, giờ đơn giản là nhấp vào nút xóa thư trong Gmail – nó có biểu tượng hình chiếc thùng rác.

*

5. Nhấp vào nút xác nhận xóa thư trong Gmail

Một cửa sổ sẽ hiện lên và hỏi bạn xem có chắc chắn với việc xóa hàng loạt thư trong Gmail này không, hãy nhấp nút OK để xác nhận quyết định của mình.

*

6. Dọn dẹp thùng rác và lặp lại với các danh mục khác trong Gmail

Thực ra thì bạn sẽ không cần phải làm gì thêm, vì vậy hãy coi đây chỉ là bước tùy chọn. Các email đã xóa của bạn sẽ nằm trong thùng rác 30 ngày trước khi Google thực sự xóa hoàn toàn chúng. Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình, bạn có thể đi đến mở mục thùng rác và xóa email thủ công một lần nữa.

Xem thêm :  Lệnh vẽ đường cong trong cad, cách vẽ đường cong bất kỳ

Sau khi hoàn tất, hãy lặp lại các bước 2-6 với các danh mục Chính và Mạng xã hội. Vậy là Gmail của bạn đã hoàn toàn trống rỗng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Viettel, Hướng Dẫn Sử Dụng

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách xóa hết thư trong Gmail chỉ với vài thao tác đơn giản”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

*


Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail


gmail xoathugmail
Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail trên điện thoại, máy tính. Trong hộp thư đến bị đầy, có quá nhiều thư. Trên gmail có hỗ trợ cách để chỉ cần nhấn 1 nút là xóa hết tất cả thư trong gmail. Bao gồm xóa tất cả thư trong hộp thư đến, thư quảng cáo, hay thư spam đều bị xóa tất cả.
Cách xóa thư trong gmail còn hỗ trợ xóa từng thư, lựa chọn thư để xóa, xóa nhiều mail trong gmail. Khi đó bạn sẽ chủ động xóa thư trong mail không cần thiết, giữ lại mail quan trọng.
Gmail còn hỗ trợ xóa thư trên điện thoại như android, iphone. Tuy nhiên xóa thư trên điện thoại khó hơn xóa thư gmail trên máy tính. Xóa thư gmail trên điện thoại android giống xóa thư trên iphone. Bạn chỉ có thể xóa được từng thư, hoặc nhiều thư cùng lúc, nhưng không thể xóa tất cả thư cùng lúc trên điện thoại được.
Vì vậy, mình cũng mong chờ gmail sẽ cải thiện được tính năng xóa tất cả thư gmai trong hộp thư đến trên điện thoại. Còn bây giờ nếu muốn xóa tất cả thư trong hộp thư đến buộc lòng các bạn phải thực hiện trên máy tính. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm thủ thuật Gmail:
Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail
https://youtu.be/w0HeqcG5R1Y
Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp
https://youtu.be/RuMkIG0BBP0
Cách bật thông báo gmail trên màn hình desktop!
https://youtu.be/cwDKzfW71SQ
Cách đăng xuất gmail trên điện thoại mới nhất
https://youtu.be/qYLj0Q_rmiY
Cách đổi tên gmail trên điện thoại, đổi tên gmail trên máy tính
https://youtu.be/LBGvyQNIziU
Cách đổi mật khẩu gmail dễ dàng
https://youtu.be/fUrIPixg1Kg
Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button