Tổng Hợp

Cài đặt internet explorer 8 nhanh chóng và dễ dàng nhất

  • Lê Văn Hùng
  • 11/09/2018, 02:35 pm
  • 5,168

 

 

1. Những tính năng của Internet Explorer 8

Trước khi thực hiện việc cài đặt internet Explorer 8 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng của Internet Explorer 8.

Internet Explorer 8 chính là một công cụ hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng trình duyệt web một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với trước kia. Điểm đặc biệt của Internet Explorer 8 đó chính là nó mang đến khả năng tìm kiếm thông tin nhanh hơn so với Internet Explorer 7. Đồng thời nó còn có thêm tính năng hình thành hóa công cụ tìm kiếm để người dùng có thể tìm ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Với trình duyệt Internet Explorer 8 thì nó mang đến cho người tiêu dùng những công cụ an toàn hơn rất nhiều và đem đến tính bảo mật tuyệt đối. Nó sẽ thực hiện việc cảnh cáo ngay lập tức cho người dùng khi người dùng vô tình vào một trang web hay một địa chỉ nào đó không có sự an toàn cao. Đặc biệt trình duyệt này còn có khả năng chặn những nội dung xấu để không ảnh hưởng tới những nội dung khác trong cùng một trang.

Có rất nhiều người cảm thấy khó chịu khi lướt web mà để lại lịch sử. Đối với họ điều này sẽ ảnh hưởng tới quyền riêng tư hoặc là ảnh hưởng tới việc tìm kiếm về sau. Tuy nhiên đối với Internet Explorer 8 thì họ cho phép người dùng sử dụng tính năng Private Browsing để hoàn toàn không lưu lại bất kỳ dấu vết nào trong quá trình truy cập trên internet. Đây có thể coi là một tính năng rất nhiều người cảm thấy thích thú

Xem thêm :  6 ứng dụng lời bài hát hay nhất dành cho android 2022

Hiện nay trình duyệt Internet Explorer 8 còn mang đến cho người dùng một tính năng truy cập internet nhanh hơn rất nhiều, tính năng này được gọi là Accelerators. Nhờ có tính năng này việc bạn truy cập vào web và làm việc trên web được nhanh chóng hơn. Người dùng chỉ cần phải lựa chọn một web mà mình có nhu cầu làm việc và click vào để lựa chọn biểu tượng Accelerator.

Internet Explorer 8 hiện nay đã hỗ trợ rất nhiều các loại ngôn ngữ trên thế giới như Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v. Cũng giống như rất nhiều những trình duyệt web khác thì Internet Explorer 8 sẽ tự động chọn loại ngôn ngữ thích hợp với hệ điều hành mà hiện tại bạn đang sử dụng.

Internet Explorer 8 hiện đã được tích hợp thêm phần tính năng nâng cấp nhờ có mục windows update để bạn có thể thực hiện nâng cấp phiên bản mới một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần chọn auto update là mỗi khi có phiên bản mới windows sẽ thực hiện việc tải phiên bản mới nhất cho bạn và tự động cài đặt.

2. Các bước cài đặt internet explorer 8

Việc cài đặt internet Explorer 8 là khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần có máy tính và máy tính kết nối mạng là mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Sau đây là cách cài đặt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Xem thêm :  Tổng hợp các mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bố mẹ, ông bà, những mẫu bánh kem tặng sinh nhật bố đẹp

Bước 1: Bạn hãy bấm vào https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=43 và lựa chọn biểu tượng để tải về Internet explorer 8 về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi đã tải được Internet explorer 8 về máy thì bạn hãy lựa chọn Run để bắt đầu việc cài đặt phần mềm vào trong máy.

Bước 3: Sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện và bạn hãy lựa chọn mục I want to help Improve Internet Explorer và lựa chọn tiếp Next.

Bước 4: Sau khi chọn next sẽ ra thêm một cửa sổ nữa. Lúc này bạn hãy bấm chọn vào I accept để tiếp tục thực hiện việc cài đặt.

Bước 5: Bạn check vào Install updates sau đó chọn Next

Bước 6: Bạn hãy lựa chọn Restart now để máy reset lại, như vậy là đã hoàn toàn hoàn tất quá trình cài đặt Internet Explorer 8 rồi đó. Lúc này bạn chỉ cần đợi máy khởi động lại là có thể sử dụng Internet Explorer 8 ngay lập tức.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về việc cài đặt Internet Explorer 8 để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng những thông tin này các bạn sẽ nắm được cho mình cách cài đặt Internet Explorer 8 đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: hosting cho wordpress – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: vps tốt nhất việt nam – Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

Xem thêm :  Bộ hình nền người nhện spiderman cực ngầu và độc đáo

>>> Xem thêm: đăng nhập email theo tên miền – Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng


Cách tải và cài đặt trình duyệt web IE


Giới thiệu
Internet Explorer – một trình duyệt không còn gì xa lạ đối với người dùng windows nữa, một trình duyệt mặc định đã có ngay sau khi cài Windows. Internet Explorer 11 là phiên bản mới nhất dành cho Windows 7 với khả năng lướt web không thua kém gì các trình duyệt khác.
Một số tính năng chính
• Lướt web nhanh chóng, an toàn và không ngốn RAM.
• Giao diện được cải thiện hơn.
• Chế độ ẩn danh khi lướt web.
• Sắp xếp web đã truy cập theo mô hình cửa sổ để tiện cho lần truy cập sau.
• Giúp lình trình viên tạo ứng dụng Windows Store bằng Javascript.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button