Tổng Hợp

Hình ảnh cánh đồng lúa đẹp nhất trên quê hương việt nam

Hình ảnh cánh đồng lúa đẹp trên quê hương Việt Nam. Là người con sinh ra trên đất Việt, tôi được chiêm nghiệm những cảnh đẹp vô cùng mà nhiều nơi trên trái đất không thể nào có được.

hinh anh canh dong lua

Hình ảnh cánh đồng lúa

Quê hương tôi đẹp lắm, đẹp bởi những cánh đồng mênh mông, bát ngát chạy dài tới phía chân trời xa xa. Những cánh cò bay lả bay la rập rờn theo chiều gió, xải rộng trên không gian mênh mông của lúa mạ, của cỏ xanh. Quê hương và con người đất nước tôi đẹp với những hình ảnh người nông dân tần tảo một nắng hai sương, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Cánh đồng lúa chính là hình ảnh gắn liền với đời sống và con người, đất nước Việt Nam. Nó là hình ảnh nét đẹp văn hóa của con người trên dải đất hình chữ S mà chúng ta cảm thấy tự hào với bạn bè khắp thế giới.

Hình ảnh cánh đồng lúa đẹp nhất

anh canh dong lua ruong bac thang

Hình ảnh cánh đồng lúa ruộng bậc thang đẹp như trong tranh.

Bài viết này, Thủ Thuật Nhanh xin giới thiệu đến bạn ảnh chụp về những cánh đồng đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng chúng làm tài liệu văn học hay phục vụ cho công việc của bản thân.

canh dong lua bac thang dep nhat cua viet nam

Cánh đồng bậc thang đẹp nhất của Việt Nam tại La Pán Tẩn

La Pán Tẩn nổi tiếng khắp cả nước với hình ảnh ruộng bậc thang đẹp được ví như “vân tay của trời”. Hình ảnh cánh đồng lúa nơi đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật sáng tạo của người dân tộc Mông. Dù đã trải qua bao đổi thay của năm tháng, nhưng La Pán Tẩn của Yên Bái vẫn là một điểm du lịch tuyệt vời thu hút khách nhất cả nước.

Xem thêm :  Nguyên tử khối của cl o

hinh anh canh dong lua dep nhat cua que huong

Ảnh đẹp thiên nhiên về cánh đồng lúa đẹp nhất của quê hương Ninh Bình.

hinh anh canh dong lua que huong

Hình ảnh cánh đồng lúa quê hương

Đây được xem là hình ảnh chân thực nhất về tuổi thơ và những kỉ niệm giản dị của những người con đất Việt lớn lên tại mỗi vùng quê hương Việt Nam.

hinh anh canh dong lua thai binh

Ảnh chụp một buổi sáng sớm tại làng quê ở Thái Bình.

hinh canh dong lua chin ruong bac thang dep nhat

Ruộng bậc thang “vàng” những ngày mùa lúa chín rộ.

hinh nen full HD canh dong lua viet nam

Hình nền Full HD cánh đồng lúa Việt Nam

Du khách đến với những khu ruộng bậc thang vào múa thu hoạch sẽ có dịp được phóng tầm mắt nhìn ra xa chiêm ngưỡng những dãy núi cao chìm ngập trong sắc vàng óng ả của lúa chín. Đứng giữa những quả đồi cao chót vót, du khách tranh thủ chụp cho mình những bức hinh đẹp và ấn tượng nhất.

nhung canh dong lua dep nhat viet nam

Những cánh đồng lúa đẹp nhất Việt Nam

ta canh dong lua chin que em

Tả cánh đồng lúa chín quê em dành cho các bạn học sinh lấy cảm hứng cho bài làm văn.

tai hinh anh canh dong lua tren ruong bac thang

Tải hình ảnh cánh đồng lúa trên ruộng bậc thang đẹp

tai hinh anh canh dong lua

Tải hình nền đẹp về ruộng bậc thang và cánh đồng ngày vụ.

anh canh dong lua chin dep

Ảnh chụp ruộng bậc thang mùa lúa chín tại vùng núi.

ô tô đi trên con đường đồng

Ô tô đi trên con đường đồng.

ảnh đẹp về ruộng bậc thang

Ảnh đẹp về ruộng bậc thang

Cánh đồng lúa gắn liền với những năm tháng tuổi thơ của biết bao người con đất Việt và gợi cho tôi bao kỉ niệm. Tôi nhớ những ngày còn bé, rong ruổi trên những triền đê hít hà hương lúa thơm nồng. Những đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên lưng trâu thưởng thức gió mát và nghe tiếng sáo diều vi vu phía xa xa. Chẳng ai bảo ai cũng tự mệt mà nằm nhoài ra bãi cỏ, ngắm những chiếc diều bay tít trên trời mà thấy quê hương tôi thanh bình sao đẹp đến thế. Mỗi đứa lại có những ước mơ và khát khao của riêng mình.

Xem thêm :  Những bài thơ, câu thơ hay về tình bạn ngắn gọn

Link chia sẻ bài viết: https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-canh-dong-lua/


Cánh đồng lúa quê hương


Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày, quê hương là con đò nhỏ, êm đềm ru nước bên sông…. Quê hươnng thanh bình, thiêng liêng, và nhiệm màu đã đi vào thơ ca, đi vào tâm khảm mỗi người mà không có một ngôn từ nào mô tả, diễn đạt. Còn một quê hương khác nữa muôn đời bình yên và tĩnh lặng, nơi đó thật sự tẩm đẫm an bình, thanh tịnh, ngập tràn sự thật nhiệm màu và không bao giờ biến hoạt. Thế nhưng, quê hương đó ở nơi mà ngôn từ, âm thanh và ý tưởng không thể nào chạm tới được, vượt ra ngoài tầm với của các giác quan, làm chúng ta đang ngày một đi xa, không bao giờ quay trở lại được.
Quê hương tôi nước mặn đồng chua, làng quê nghèo, đất cày lên sỏi đá… Cánh đồng lúa quê hương mênh mông, xanh mát, ngút tầm mắt chứa đựng muôn vàn hình ảnh, kỷ niệm tuổi thơ tôi chứ không khô cằn, sỏi đá. Thế nhưng những giọt mồ hôi, những buổi lội ngập đầu phun thuốc, những ngày cày cấy còng lưng của mẹ, những con đỉa bám chặt vào chân, hút máu đến no căng, những trưa nắng chói chang vác những đon thóc vàng óng đem đổi kem, dưa… đã khắc sâu vào tâm khảm mỗi người con người bằng xương bằng thịt trong ngay giây khắc này.
Sau hàng chục năm trời rời xa cánh đồng lúa quê hương, bôn ba nơi chốn đô thành náo nhiệt, giờ đây, khi đứng trước những ngọn lúa vàng trĩu bông, những ngọn gió mềm, trơn thơm mát, những giọt nắng chiều đượm màu hạt thóc, tiếng chim ríu rít đâu đó ngay cạnh quanh đây, và rồi những vui buồn chợt mất, những ồn ào, huyên náo đã qua, chỉ còn lại mình ta, thênh thang, yên bình.

Xem thêm :  27+ hình ảnh chó pitbull mạnh mẽ, hiếu chiến, sống động nhất

Related Articles

Back to top button