Du Lịch

Suối Tiên: Giá Vé Vào Cổng & Các Dịch Vụ Mới Nhất 2021

Sài Gòn là một nơi tập trung nhiều khu du lịch, quanh Sài Gòn có rất nhiều địa điểm để đi. Nếu cuối tuần bạn chưa nghĩ ra được đi đâu thì khu du lịch Suối Tiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thư giãn ngày cuối tuần. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Suối Tiên: Giá vé vào cổng và những dịch vụ tiên tiến và phát triển nhất 2021 này nhé.

Khu du lịch Suối Tiên nằm ở vị trí trong tâm Sài Thành. Đến Khu du lịch Suối Tiên bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tự chạy xe máy hoặc dịch chuyển trải qua những phương tiện đi lại công cộng rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị thuận tiện.

Tin tương quan: Du lịch Sài Thành

1. Tổng quan về Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một thành phối hợp vui chơi vui chơi tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo list công buối Tiên là một thành phối hợp vui chơi vui chơi tại Quậnđược bìnhọn là m bình chọn công buối Tiên là một thành phối hợp vui chơi g Tất cả những khu công trình xây dựng kiến trúc ở Suối Tiên được xây dựng với mong ước giáo dục cho tuổi trẻ và khơi gợi cho khác quốc tế về lịch sử dân tộc bản địa văn hóa truyền thống dân tộc bản địa khi tới Suối Tiên.

Toàn cảnh vị trí du lịch gần Sài Thành khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Cách đây 25 năm, Suối Tiên còn là một một vùng đất hoang hóa, dân cư thưa thớt với dòng suối nhỏ ẩn mình trong vạn vật thiên nhiên hoang vắng. Ngày nay, Suối Tiên trở nên nổi tiếng trong và ngoài nước với một thương hiệu du lịch bay cao và vươn xa ra ngoài toàn thế giới với phong thái kiến trúc và những thể loạiquy mô vui chơi được gắn lồng vào những hình ảnh lịch sử dân tộc bản địa và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Q.uân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh quy tụ Long – Lân – Q.uy – P.hụng, khu dã ngoại khu vui chơi vui chơi công viên vui chơi dưới nước, nhất là biển Tiên Đồng, biển tự tạo thứ nhất ở Việt Nam.

Cổng vào khu du lịch khá hoành tráng. Ảnh: ST

Đây là vị trí thu hút khá lớn lượng khách vui chơi vui chơi của Thành phố Hồ Chí Minh và những khác quốc tế địa phương khác đến. Với diện tích quy hoạnh S 150ha, cùng thật nhiều khu công trình xây dựng, quy mô vui chơi vui chơi phong phú chủng loại, phong phú nên bảng giá vé vào khu dã ngoại khu vui chơi vui chơi công viên được chia ra theo từng khu du lịch.

Nếu bạn ở xa đến và muốn nghỉ ngơi tại khu vực này, tìm hiểu thêm  list những khách sạn quận 9 đang sẵn có mức giá rẻ trước để tại vị phòng kẻo hết chỗ. Nên tìm khách sạn gần khu vực Suối Tiên (P.. Tân P.hú) cho tiện đi lại, nổi bật nổi bật như khách sạn Hy Vọng này.

2. Giá vé vào cổng và dịch vụ tiên tiến và phát triển nhất

Giá vé vào cổng Suối Tiên:

 • Giá vé khách lẻ: 120.000đ/ người lớn (cao từ là một trong nhữngm4 trở lên); 60.000đ cho trẻ nhỏ (1m – 1m4), trẻ dưới 1 tuổi được miễn phí vé.
 • Giá vé combo 15 trò chơi: 508.000đ/ người lớn và 333.000đ/ trẻ nhỏ. Hiện đang ưu đãi 50% chỉ từ 249.000/người lớn, 199.000/cho trẻ nhỏ.
 • Giá vé tour tham quan cho đoàn từ 20 người trở lên bạn tự liên hệ website của Suối Tiên (www.suoitien.com) để được tư vấn với mức giá ưu đãi.

Mua vé vào cổng, những những bạn sẽ tiến hành tham quan miễn phí những khu công trình xây dựng lịch sử dân tộc bản địa như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài Trần Hưng Đạo, hồ Long Q.uy Ẩn Thủy, tượng đài Hai Bà Trưng…; những văn hóa truyền thống tâm linh như: trung tâm vui chơi quảng trường P.hật Địa Mẫu, Thánh Tượng Q.uan Thế Âm Thiên Thủ Nhãn, trung tâm vui chơi quảng trường Kim Lân Sơn xuất thế, P.húc Cung Tam P.hước, Bồ Đề Q.uang Minh Cảnh,…; những show diễu hành, show tứ linh quy tụ, sân khấu hóa Sơn Tinh Thủy Tinh, ca nhạc tổng hợp.

Xem thêm :  Top 20 Nhà Nghỉ Đà Nẵng Giá Rẻ Gần Biển

Chỉ với cùng 120.000 đồng khác quốc tế đã chứng minh và khẳng định có thể tham quan được thật nhiều nơi và tham gia những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ thường trình làng vào vào buổi tối thời gian cuối tuần và lễ tết.

khu du lịch Suối Tiên

Tượng đài Hai Bà Trưng tại khu du lịch Suối Tiên(ảnh ST)

3. Giá vé phương tiện đi lại và những dịch vụ mất phí

tin tức giá vé những dịch vụ và phương tiện đi lại dịch chuyển:

 • Vé giữ xe đạp điện: 2.000 đồng.
 • Vé giữ xe máy: 4,000 – 5.000 đồng.
 • Giữ xe xe hơi: 15.000 đồng – 20.000 đồng.
 • Vé xe lăn: 60.000 đồng.
 • Vé xe đẩy: 40.000 đồng.
 • Giữ tư trang: 20.000 đồng.
 • Taxi du lịch: 200.000 đồng/ xe 7 chỗ – 250.000 đồng/ xe 10 chỗ.
 • Xe lửa du lịch: 30.000 đồng/người lớn và 20.000 đồng/trẻ nhỏ.
 • Vé nhà Rông: 20.000 đồng/người/1 giờ.
 • Vé võng: 15.000 đồng/võng/1 giờ.

4. Các trò chơi được yêu thích tại Suối Tiên

4.1. Trò chơi mày mò

 • Lâu đài tuyết: 40.000 đồng/trẻ nhỏ, 60.000 đồng/người lớn.

Đến với Lâu Đài Tuyết, những bạn sẽ đã có được cảm hứng như lạc đến miền Bắc cực băng giá với nhiệt độ từ -5°C đến -15 °C: Ngoài ra bạn được: nhìn ngắm những chú gấu Bắc cực dễ thương, chạm và nhặt những bông hoa tuyết rơi, chiêm ngưỡng và thưởng thức và ngắm nhìn và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyết độc lạ và rất khác nhau, vui đùa trượt băng trên những con dốc đầy tuyết.

Hình ảnh thành tháp tuyết tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Hình ảnh thành tháp tuyết tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • Lâu đài phép thuật: 30.000 đồng/trẻ nhỏ, 50.000 đồng/người lớn

Lâu đài phép thuật ở khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật ở khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • P.hụng Hoàng Tiên: 20.000 đồng/trẻ nhỏ, 30.000 đồng/người lớn

P.hụng Hoàng Tiên tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

P.hụng Hoàng Tiên tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • Kỳ Lân Cung: 20.000 đồng/ trẻ nhỏ, 30.000 đồng/ người lớn.

Kỳ Lân Cung hay còn được gọi là một trong những8 cửa địa ngục, là nơi tái hiện lại những khung hình phạt, tra tấn, xử tội của Diêm Vương dành riêng cho những người dân lúc còn sống làm những điều sai trái, gây tội ác, trái với luân thường đạo lý… khi chết sẽ bị đày vào địa phủ để gánh chịu những hình phạt, mà chính tôi đã gây ra.

Kì Lân Cung tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Kì Lân Cung tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • Bí mật rừng phù thủy: 20.000 đồng/trẻ nhỏ, 30.000 đồng/người lớn.

Bí Mật Rừng P.hù Thủy với cuộc hành trình dài thám hiểm xuyên màn đêm. Một đoàn tàu sẽ đưa bạn từ trên cao lao vút vào màn đêm vũ trụ, xuyên qua cánh rừng bí hiểm đầy cạm bẫy, tiếp cận với những loài thú dữ: chằn tinh một mắt, quái vật khổng lồ, nhện độc, bò cạp… những phù thủy đang chờ đón toàn bộ chúng ta trên đường du hành mày mò

Rừng phù thủy tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • Q.uá khứ vị lai cung: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, 30.000 đồng/người lớn

Với tổng diện tích quy hoạnh S 4,000mét vuông, Q.uá Khứ Vị Lai Cung là nơi tập hợp khá đầy đủ toàn bộ thần tượng của quả đât từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới, mỗi tác phẩm là một siêu phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tinh xảo, sống động được tiến hành bởi những nghệ nhân khét tiếng trong nước và phối hợp chuyển giao kỹ thuật công nghệ tiên tiến và phát triển điêu khắc quốc tế.

Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch xuyên Việt từ Hà Nội [Góc chia sẻ]

Rừng phù thủy tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • Đường hầm xuyên lòng đất: 30.000 đồng/trẻ nhỏ, 50,000 đồng/người lớn

Đến Đường Hầm Xuyên Lòng Đất để được trở về Ai Cập cổ đại gặp gỡ những vị vua và nữ hoàng uy quyền, tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức và ngắm nhìn và thưởng thức hàng nghìn châu báu thời xa xưa chất cao như núi được bao người ao ước.

Đường hầm xuyên lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

 • Trò chơi phi thuyền “đại chiến những vì sao”: 40.000 đồng/vé.

Bạn sẽ trải nghiệm cảm hứng hồi hộp đầy lý thú của một phi hành gia mày mò vũ trụ bí hiểm, tham gia vào trận chiến giữa những vì sao trên phi thuyền không khí nặng 6 tấn với khối mạng lưới hệ thống ghế hoạt động giải trí và sinh hoạt đa chiều, âm thanh nổi sống động.

Xem thêm: Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm sen khô ở đâu

Trò chơi phi thuyền đại chiến tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Trò chơi phi thuyền đại chiến tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • P.him Turbo Ride (12D): 25.000 đồng/trẻ nhỏ, 50.000 đồng/người lớn.

Hệ thống ghế Turbo Ride (12D) hoạt động giải trí và sinh hoạt theo ứng dụng lập trình đồng điệu với những hình ảnh Full HD đa chiều được chiếu trên màn hình hiển thị LED siêu nét, sống động và chân thực. Bước vào Turbo Ride Cinema, những bạn sẽ tiến hành tham gia vào một trong những quy mô phim hoạt động giải trí và sinh hoạt thực tiễn, để cùng hòa tâm hồn vào những chuyến phiêu lưu kỳ ảo và sống động.

Hệ thống rạp Turbo Ride (12D) tân tiến (ảnh: ST)

 • P.him 9D: 40.000 đồng/vé.

Công nghệ phim 9D là một thể loại phim mới phối hợp giữa game và kính thực tại ảo tân tiến nhất toàn thế giới – Oculus Rift, phối hợp cùng khối mạng lưới hệ thống giả lập gió, âm thanh sống động, hiệu ứng rung lắc, rắn bò chân, mưa và bão,… hỗ trợ cho những người dân xem cảm thấy như đang thực sự tham gia vào toàn thế giới phiêu lưu mạo hiểm đầy cảm hứng mạnh mẽ của cục phim truyền hình

 • P.him 8D: 30.000 đồng/trẻ nhỏ, 50.000 đồng/người lớn.

Với hình ảnh 360 độ và hiệu ứng đặc biệt quan trọng cùng những đoạn phim đặc biệt quan trọng,  khiến bạn có cảm hứng như những bóng ma, rắn rết xuất hiện mọi nơi, phía trước, sau sống lưng, bên trái, bên phải; hay đang lạc vào toàn thế giới lung linh kỳ diệu của những chú ong, những loài hoa muôn sắc;  cùng mày mò bí mật đại dương với những cơn sóng biển như bao trùm cả từ 4 phía, khiến người xem không hề đường nào chạy thoát trước cơn gió bão sấm chớp vây quanh.

4.2. Trò chơi cảm hứng mạnh

 • Tàu lượn siêu tốc: 60.000 đồng/vé (chỉ dành riêng cho những người dân lớn).

Đoàn tàu sẽ đưa khác quốc tế lên một dốc cao rồi thả không trọng lượng xuống một dốc thấp và đâm xuyên qua dãy núi Thiên Sơn Hàn Băng Động.

Tàu lượn siêu tốc tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn siêu tốc tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

 • Tàu lượn siêu tốc mini: 30.000 đồng/vé (khắp khung hình lớn và trẻ nhỏ)

Hình ảnh tàu lượn siêu tốc mini (ảnh ST)

 • Đĩa bay hành tinh lạ: 50.000 đồng/ vé (chỉ dành riêng cho những người dân lớn)

Trò chơi đĩa bay hành tinh lạ ở Suối Tiên (ảnh ST)

 • Xe điện đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành riêng cho những người dân lớn).
 • P.hao đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành riêng cho những người dân lớn).
 • Vòng xoay vũ trụ: 25.000 đồng/vé (chỉ dành riêng cho những người dân lớn).

Vòng Xoay Vũ Trụ sẽ đưa bạn du lịch vào không khí mênh mông và biến ước mơ trở thành phi hành gia vũ trụ.

Xem thêm :  Cách Khai Form Xin Visa Du Lịch Nhật Bản

Trò chơi vòng xoay vũ trụ (ảnh ST)

Trò chơi vòng xoay vũ trụ (ảnh ST)

 • Đĩa xoáy thiên hà: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, 20.000 đồng/người lớn.

“Đĩa Xoáy Thiên Hà” – một trò chơi mạo hiểm với cảm hứng như phi thuyền nhảy vào vòng xoáy vũ trụ trên chiếc đĩa xoay khổng lồ.

Trò chơi đĩa xoáy thiên hà (ảnh ST)

Trò chơi đĩa xoáy thiên hà (ảnh ST)

 • Thuyền rồng: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, 25.000 đồng/người lớn.
 • Thuyền bay: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, 25.000 đồng/người lớn.

Trò chơi thuyền bay (ảnh ST)

Trò chơi thuyền bay (ảnh ST)

 • Đu dây và cầu treo mạo hiểm: 30.000 đồng/1TC, 40.000 đồng/21TC

Trò chơi đu dây (ảnh ST)

Trò chơi đu dây (ảnh ST)

 • Leo núi: 15.000 đồng/ vé (dễ), 20.000 đồng/ vé (khó)

4.3. Trò chơi thiếu nhi

 • Khu liên hoàn 99 trò chơi: 40.000 đồng/trẻ nhỏ, 20.000 đồng/người lớn

Khu vui chơi trẻ nhỏ (ảnh ST)

Khu vui chơi trẻ nhỏ (ảnh ST)

 • Đoàn xe vượt dốc: 20.000 đồng/ trẻ nhỏ, 20.000 đồng/ người lớn.
 • Ngựa phi nước đại: 10.000 đồng/ trẻ nhỏ, 15.000 đồng/ người lớn.
 • Đu quay nhỏ: 20.000 đồng/vé.
 • Vũ điệu Tagada: 20.000 đồng/vé.
 • Tàu hải tặc: 20.000 đồng/vé.
 • Cỗ xe thời hạn: 20.000 đồng/vé.
 • Xe lửa tuổi thơ: 20.000 đồng/vé.
 • Bầy ong vui vẻ: 20.000 đồng/vé.
 • P.hi cơ: 20.000 đồng/vé.
 • Ghế bay trái cây: 20.000 đồng/vé.

4.4. Giá vé trò chơi vui chơi

 • Biển tiên đồng – ngọc nữ: 60.000 đồng/trẻ nhỏ, 100.000 đồng/người lớn.

Với nguồn nước biển tinh khiết, biển Tiên Đồng Ngọc Nữ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn giải trí lý tưởng cho mọi khác quốc tế.

Biển tiên đồng ngọc nữ (ảnh ST)

Biển tiên đồng ngọc nữ (ảnh ST)

 • Cối xay thần gió: 20.000 đồng/trẻ nhỏ, 30.000 đồng/người lớn.

Tham gia trò chơi Cối Xay Thần Gió, khác quốc tế sẽ tiến hành du ngoạn trên không đầy ngoạn mục, với những cảm hứng thật hồi hộp và thú vị, phóng tầm nhìn từ độ cao 60m, ngắm toàn cảnh Suối Tiên và khu vực lân cận như Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Cối xay thần gió (ảnh ST)

 • Vương Q.uốc Cá Sấu Giang Sơn Bách Thú: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, 30.000 đồng/người lớn.
 • Câu cá sấu: 3.000 đồng/vé.
 • Câu cá vui chơi: 20.000 đồng/vé.

Vương Q.uốc Cá Sấu (ảnh ST)

Vương Q.uốc Cá Sấu (ảnh ST)

·       Xe đạp trên không: 10.000 đồng/trẻ nhỏ, 15.000 đồng/người lớn.

·       Thủy cung: 10.000 đồng/ trẻ nhỏ, 20.000 đồng/ người lớn.

·       Cung vàng điện ngọc: 10.000 đồng/vé.

·       Trang điểm cung vàng điện ngọc: 20.000 đồng/ vé.

·       Trang phục cung vàng điện ngọc: 10.000 đồng/trẻ nhỏ, 20.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trang phục Ấn Độ.

·       Cung đình tửu: 10.000 đồng/ vé.

·       Nhà trưng bày hiện vật lạ: 10.000 đồng/ vé

·       Cáp treo du lịch trên không: 30.000 đồng/ trẻ nhỏ, 50.000 đồng/người lớn.

·       Du thuyền thiên nga: 20.000 đồng/vé.

·       Du thuyền tứ linh: 20.000 đồng/ vé.

·       Dây ước nguyện, thẻ ước nguyện: 10.000 đồng/dây.

·       Massage cá: 15.000 đồng/vé

·       Ghế massage: 10.000 đồng/vé.

Bố mẹ cần tìm đặt phòng tiếp khách sạn gần Suối Tiên, chứng minh và khẳng định có thể gọi trực tiếp lên Vntrip để được tương hỗ tìm đặt phòng giá tốt nhé. Hotline: 0963 266 688.

Tin tương quan:

Đi xe buýt nào đến KDL Suối Tiên?

Các tuyến trải qua KDL Suối Tiên gồm có 08, 06, 12, 19, 53, 30, 603.

Trong kdl Suối Tiên có bán món ăn không?

Trong kdl có khu vực nhà hàng quán ăn, shop tiện lợi có bán nhiều loại món ăn. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đem theo món ăn từ bên phía ngoài vào để tiện nghỉ ngơi ăn uống.

KDL Suối Tiên có Open vào trong thời gian ngày lễ không?

KDL Suối Tiên Open toàn bộ những ngày trong tuần, kể cả T7, CN và ngày lễ, tết.

Trẻ em bao nhiêu tuổi được miễn phí vé Suối Tiên?

Trẻ em dưới 1m được miễn vé vào cổng Suối tiên

Suối Tiên không chỉ đơn thuần là một khu du lịch mà còn là niềm tự hòa của người dân Sài Thành. Xuân Mai Complex  hy vọng với những kinh nghiệm khám phá khu du lịch Suối Tiên trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình tới.

Related Articles

Back to top button