Tổng Hợp

Chơi Du Thuyền Cần Những Gì | Mua Du Thuyền Ở Việt Nam Ở Đâu Tốt

Nhắc đến du thuyền là người ta nghĩ ngay đến những đại gia, doanh nhân thành đạt,…. Ngày nay, việc sở hữu du thuyền đã không còn xa lạ hoặc quá xa xỉ đối với những đại gia Việt Nam.

Nhu cầu về sở hữu du thuyền trong giới doanh nhân và siêu giàu tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu giải trí, sơ hữu du thuyền sang trọng và đẳng cấp của cũng giúp người chủ sở hữu mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và tiềm năng lớn trong tương lai. Vậy Mua Du Thuyền Ở Việt Nam Ở Đâu Tốt? Cùng Xuân Mai Complex tìm hiểu bên dưới nhé!

Mua Du Thuyền Ở Việt Nam Ở Đâu Tốt

Du thuyền là gì?

Du thuyền là thuyền hoặc tàu cỡ nhỏ được sử dụng cho thú vui, tiêu khiển hoặc thể thao.[1] Du thuyền thường có hai loại chính, một loại chạy bằng buồm và một loại chạy bằng động cơ. Du thuyền khác với các loại tàu bè khác đa số là mục đích sử dụng phục vụ cho tiêu khiển của nó, nhiều du thuyền được trang bị xa xỉ và dành cho những chủ nhân sung túc và do đó nó có giá khá đắt. Chỉ đến khi có tàu hơi nước và các loại tàu gắn động cơ thì thuyền buồm nhìn chung mới trở thành loại du thuyền xa hoa. Tuy nhiên, kể từ khi mức độ xa xỉ của các du thuyền to hơn có xu hướng tăng trưởng thì du thuyền được dùng để chỉ thuyền buồm đua hoặc du thuyền đi dạo biển.

Du thuyền thường có kích thước dài từ 36–40 foot (11–12 m) cho đến hàng trăm foot. Trong số hơn 15.000 du thuyền còn tồn tại vào năm 2020,[2] hơn 7.000 chiếc dài trên 20 mét (66 ft).[3] Một siêu du thuyền thường đề cập đến bất kỳ du thuyền nào (chèo hoặc có động cơ) dài trên 40 m (131 ft).[4] Nguồn xem thêm tại wikipedia

Du thuyền ở Việt Nam và trên toàn cầu

Không những thế, một điều tôi thấy nhất là, chơi du thuyền tại các nước Châu Âu là một nhu cầu bình thường, mọi tầng lớp xã hội đều có thể tiếp cận và tận hưởng loại hình tiêu khiển này. Vậy nên thị trường mua bán du thuyền tại đây rất sôi động.

Người nào có điều kiện tài chính thì mua sở hữu, còn đa số họ có thể thuê du thuyền trong các kỳ nghỉ hè. Trong tương lai gần, chắc rằng tại Việt Nam, việc chơi du thuyền cũng sẽ là một nhu cầu bình thường của mọi tầng lớp người dân, như chơi xe đạp, chơi xe máy, chơi ô tô, chơi golf, đua ngựa… Đua thuyền buồm, chơi du thuyền và tiến tới chơi máy cất cánh rồi cũng sẽ trở nên thông dụng.

Xem thêm :  Bị gãy răng có điềm gì? lý do 2 giấc mơ bị gãy răng phổ biến

Du thuyền là 1 thú chơi xa xỉ của các đại gia tại việt Nam

Thú chơi sông nước

Một tỷ phú kinh doanh du thuyền cho biết như vậy khi được hỏi về thú chơi du thuyền lắm công phu hiện tại.

Gọi là thú chơi lắm công phu bởi lẽ ngoài việc trước tiên là yêu thích cảm nghĩ hòa cùng sóng nước thì người chủ du thuyền phải có đội tài công, tài phụ, nhân viên phục vụ… để có thể yên tâm tận hưởng những ngày nghỉ thú vị trên sông nước.

Hiện nay, thú chơi du thuyền đã nhen nhúm phát triển trong giới tỷ phú đại gia Việt. Cuối tuần ngồi trên du thuyền sang trọng, lênh đênh trên sóng nước xanh ngắt… sẽ cho cảm giác rất khác, thư thái đến lạ.

Làm sao để sở hữu du thuyền ở Việt Nam?

Có rất nhiều cách. Ví dụ mua trực tiếp?

Những tỷ phú doanh nghiệp có điều kiện đi nước ngoài công tác có nhiều điều kiện để tham khảo kiểu mẫu du thuyền mà họ ưa thích rồi họ đặt mua về.
Tuy nhiên, phương pháp này bạn phải là người rành về thủ tục nhập khẩu mặt hàng này, rồi quen biết thuế vụ, hải quan… rất nhiều việc để mang được chiếc du thuyền yêu thích về với mình.

– Mua gián tiếp ?

Nếu không muốn mất thời gian để tìm hiểu thủ tục v…v… bạn vẫn có thể yên tâm chờ chiếc du thuyền ưng ý về tận tay mình thông qua Doanh nghiệp Tàu thuyền Sài Gòn.

Giá du thuyền ở việt nam khoảng bao nhiêu

Giá du thuyền Sea Ray 330 | Singapore 2008 $ 130 000$ 115 000

Giá du thuyền Azimut Magellano 43, 2014, CroatiaPrice reduction

Giá du thuyền Azimut Magellano 43, 2014, Croatia 2014 $ 495 486$ 436 358

Giá du thuyền Catamaran 45′ , 2016 Price reduction $ 325 000$ 310 000

Giá du thuyền Azimut 54 2016  $ 1 478 179

Giá du thuyền Sunseeker M60 | Singapore 2009 $ 810 000

Giá du thuyền Azimut 78, 2013Price reduction $ 2 305 959$ 2 187 705

Giá du thuyền Abacus 78 2018 $ 2 069 451

Giá du thuyền Princess V85, 2010 $ 1 999 000

Những ai là người mua du thuyền ở Việt Nam và có sở thích thú chơi du thuyền

Xem thêm :  Cách bảo quản nhãn để được lâu: bảo quản nhãn tươi, nhãn nhục khô

Tỷ phú mua du thuyền đa số là giới ngân hàng, địa ốc, khách sạn, thậm chí những người đầu tư trong ngành nghề giáo dục. Doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu gạo, bán thức ăn cho cá ở miền Tây Nam Bộ cũng góp mặt trong danh sách này.

Một đại gia trong ngành nghề bđs ở TP HCM cho biết ông rất thích sở hữu hàng độc, lạ. Đó là nguyên nhân ông sắm du thuyền từ năm 2011 vừa để phục vụ cho công việc, đồng thời mang gia đình, bạn thân đi thư giãn vào các dịp cuối tuần.

Khi mới sở hữu, ông chưa biết lái mà đa số thuê tài công. Nhờ nhà cung cấp bán du thuyền trợ giúp thi bằng lái, nay ông đã tự điều khiển được theo ý muốn của mình. Do chưa có bến đậu riêng nên ông phải mang ký gửi với ngân sách thuê bến đậu 2 triệu đồng một tháng. “Tôi đang có kế hoạch sở hữu thêm một chiếc cano và jetski”, đại gia này dự định.

Việc sở hữu một chiếc du thuyền đẳng cấp không gì xa lạ với giới thượng lưu siêu giàu quốc tế và điều này đã được len lỏi sang Việt Nam. Một chiếc du thuyền đẳng cấp lênh đênh trên sóng nước đang là lựa chọn của giới tỷ phú Việt.

Chiếc du thuyền của một đại gia bđs Sài Gòn trị giá 2 triệu USD

Một đại gia khác ở TP HCM cũng cho biết khởi đầu để mắt tới du thuyền từ 3 năm nay, với muốn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khi di chuyển bằng phương tiện này bên người thân, bạn thân. “Rong chơi trên biển hít khí trời, thưởng thức phong cảnh và món ăn tươi ngon ngay trên tàu tạo cho tôi cảm giác thoải mái sau mỗi lần làm việc căng thẳng, mệt mỏi”, ông nói.

Chơi du thuyền cần những gì ?

– Chuẩn bị một khoản tài chính tương đối lớn:

Liên hệ với thực tiễn tình hình thị trường du thuyền Việt Nam hiện tại, để sở hữu một chiếc du thuyền tất nhiên phải chuẩn bị một khoản tài chính tương đối lớn, khi mà mình còn chưa hiểu biết sâu thì sau khoảng thời gian mua (phần lớn là du thuyền Like New 99%) và sử dụng một thời gian, thì đa số những chủ sở hữu du thuyền tại Việt Nam thấy chán và bán đi.

Nguyên nhân là vì họ đã dành một khoản lớn để mua du thuyền, sau đó cũng phải dành một khoản tiền không nhỏ để bảo trì, sửa chữa, phí neo đậu và trông coi mà không sinh lời. Trong khi đó, hạ tầng và môi trường cho hoạt động chơi du thuyền chưa có, nên việc bán là chuyện hiển nhiên.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách pha cà phê phin lớn ngon để bán quán cà phê, hướng dẫn cách pha cafe phin ngon đậm đà

CEO Nguyen Kim Son du thuyen Cranchi - Chơi du thuyền cần những gì và làm sao sở hữu du thuyền ở việt nam

Giám đốc điều hành Nguyễn Kim Sơn & du thuyền Cranchi

– Cần phải tìm hiểu, học hỏi và trau dồi tri thức:

Ngành nghề nào cũng phải có quy luật phát triển theo trình tự của nó, đi từ thấp tới cao, cần phải tìm hiểu, học hỏi và trau dồi tri thức, đặc biệt tất cả chúng ta cần thay đổi tư tưởng.

– Phải coi đây quả thực là một môn thể thao:

Chơi du thuyền ngoài việc để tiêu khiển, nghỉ dưỡng, nhất định vị trí xã hội hay quyền lực, thì  cũng phải coi đây quả thực là một môn thể thao đòi hỏi cả sức mạnh và tư duy, tôi luyện bản lĩnh, giúp người ta vươn tới khát vọng thịnh vượng, là động lực để xúc tiến phát triển kinh tế xã hội.

– Nghề kỹ nghệ du lịch tiêu khiển đầy tiềm năng:

Hãy chơi du thuyền để xúc tiến một nghề kỹ nghệ du lịch tiêu khiển đầy tiềm năng, đóng góp nguồn lợi lớn, góp phần nâng cao vị trí du lịch biển thượng hạng của Việt Nam.

Để đạt được điều này, tôi thiết nghĩ nghề du lịch Việt Nam cần mạnh dạn phát động và động viên cho việc chơi du thuyền, du lịch bằng du thuyền là một kế hoạch của du lịch Việt Nam.

Bởi tiềm năng du lịch du thuyền của Việt Nam rất lớn, với thiên nhiên ưu đãi cho quốc gia tất cả chúng ta có bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam, nhiều vịnh biển đẹp, hàng nghìn hòn đảo, có sẵn nguồn lực dồi dào về đội ngũ lái tàu là những quân nhân xuất ngũ trong lực lượng Hải quân, Công an biển, biên phòng, công an đường thuỷ… Đó là những điều kiện vô cùng thuận tiện để Việt Nam phát triển nhanh chóng nghề du lịch du thuyền.

>> Xem thêm: Tàu Cánh Ngầm Đi Vũng Tàu

Trên đây là tổng hợp thông tin về du thuyền mà Xuân Mai Complex chia sẻ đến bạn: mua du thuyền ở Việt Nam ra sao và chuẩn bị gì để chơi du thuyền cần những gì? Hy vọng những thông tin trên hữa ích cho bạn, chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Related Articles

Back to top button