Giáo Dục

Đề tham khảo thpt quốc gia 2021 môn văn chính thức của bộ

 1. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 – Đại học Quốc gia TP.HCM (có đáp án)

  pdf 37p 86 5

  Nhằm giúp các bạn làm tốt các bài tập, đồng thời các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với các dạng bài tập chưa từng gặp, hãy tham khảo Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 – Đại học Quốc gia TP.HCM (có đáp án) dưới đây để tích lũy kinh nghiệm giải đề thi trước khi bước vào kì thi chính thức nhé!

 2. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 – Đại học Quốc gia Hà Nội

  pdf 45p 50 2

  Cùng tham khảo Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 – Đại học Quốc gia Hà Nội sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn thi tốt!

 3. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 bài thi Logic – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 11p 72 5

  Hi vọng Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 bài thi Logic – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập nâng cao kiến thức trước khi bước vào kì thi đánh giá năng lực chính thức nhé. Chúc các bạn thi tốt!

 4. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Hóa học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 21p 32 2

  Xin giới thiệu tới các bạn học sinh lớp 12 tài liệu Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Hóa học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải bài tập, củng cố kiến thức cơ bản để bước vào kì thi đánh giá năng lực 2021 chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo!

 5. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Sinh học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 100p 27 3

  Luyện tập với Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Sinh học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) nhằm đánh giá sự hiểu biết và năng lực tiếp thu kiến thức của học sinh thông qua các câu hỏi đề thi. Để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng giải đề thi chính xác, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

 6. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Tiếng Anh – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 43p 25 2

  Nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho kì thi kiểm tra năng lực học sinh THPT sắp đến. TaiLieu.VN gửi đến các bạn tài liệu Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Tiếng Anh – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM). Đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề. Mời các bạn cùng tham khảo.

 7. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Toán – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 15p 27 5

  Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập thật tốt trong kì thi khảo sát năng lực học sinh THPT sắp tới. TaiLieu.VN xin gửi đến các em Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Toán – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM). Vận dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân để thử sức mình với đề thi nhé! Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi.

 8. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Vật lí – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 95p 21 2

  Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 môn Vật lí – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM). Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp các em củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kì thi kiểm tra năng lực học sinh THPT sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 9. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 – Đại học Quốc gia TP.HCM

  pdf 14p 19 3

  Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi đánh giá năng lực sắp diễn ra, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 – Đại học Quốc gia TP.HCM, hi vọng đây sẽ là tư liệu ôn tập hiệu quả giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo!

 10. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 – Đại học Quốc gia TP.HCM

  pdf 15p 20 2

  Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 – Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập, ôn tập kiến thức các môn trong chương trình giáo dục phổ thông. Mời các em cùng tham khảo đề thi.

 11. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Hóa học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 21p 18 1

  Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Hóa học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn học. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 12. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Sinh học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 102p 24 1

  Dưới đây là Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Sinh học – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) dành cho các em học sinh lớp 12 và ôn thi kỳ thi đánh giá năng lực THPT sắp tới, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 13. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Tiếng Anh – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 60p 9 1

  Tham khảo Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Tiếng Anh – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức Tiếng Anh cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.

 14. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Toán – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 20p 21 0

  Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi đánh giá năng lực sắp tới. Mời các em học sinh và giáo viên cùng tham khảo Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Toán – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) dưới đây để tích lũy kinh nghiệm làm bài trước kì thi. Chúc các em thi tốt!

 15. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Vật lí – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

  pdf 109p 12 0

  Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 môn Vật lí – Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) là tài liệu luyện thi hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Cùng tham khảo và tải về đề thi để ôn tập kiến thức, rèn luyện nâng cao khả năng giải đề thi để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới nhé. Chúc các bạn thi tốt!

 16. Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2018 – Đại học Quốc gia TP.HCM

  pdf 15p 23 2

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi đánh giá năng lực học sinh THPT sắp tới cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2018 – Đại học Quốc gia TP.HCM sau đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!

 17. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 1)

  pdf 46p 29 6

  Cùng tham khảo Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 1 giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị cho kì kiểm tra học kì được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Chúc các em thi tốt!

 18. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 2)

  pdf 50p 29 5

  Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 2 giúp các em học sinh ôn tập kiến thức chuẩn bị cho bài thi đánh giá năng lực học sinh THPT sắp diễn ra, rèn luyện kỹ năng giải đề thi để các em nắm được toàn bộ kiến thức chương trình giáo dục THPT. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 19. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 3)

  pdf 48p 31 3

  Tham khảo Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 3 để giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời ôn tập và củng cố kiến thức căn bản trong chương trình học. Tham gia giải đề thi để ôn tập và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kì thi đánh giá năng lực sắp diễn ra nhé!

 20. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 4)

  pdf 50p 21 4

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 4 để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 21. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 5)

  pdf 52p 37 3

  Dưới đây là Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 5 giúp các em kiểm tra lại đánh giá kiến thức của mình và có thêm thời gian chuẩn bị ôn tập cho kì thi đánh giá năng lực học sinh THPT sắp tới được tốt hơn. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 22. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 6)

  pdf 55p 20 2

  Cùng tham gia thử sức với Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 6 để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức các môn trong chương trình giáo dục THPT để tự tin hơn bước vào kì kiểm tra năng lực chính thức nhé. Chúc các em vượt qua kì thi thật dễ dàng nhé!

 23. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 7)

  pdf 52p 27 3

  Gửi đến các bạn học sinh Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 7 được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây nhằm giúp các em có thêm tư liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Cùng tham khảo giải đề thi để ôn tập kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi các em nhé, chúc các em thi tốt!

 24. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 8)

  pdf 54p 19 3

  Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 8 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức các môn trong chương trình THPT. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 25. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 9)

  pdf 52p 20 3

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo và tải về Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 9 được chia sẻ sau đây để luyện tập nâng cao khả năng giải bài tập đề thi để tự tin hơn khi bước vào kì thi đánh giá học sinh THPT sắp diễn ra. Chúc các em ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi.

 26. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 10)

  pdf 52p 22 4

  Ôn tập cùng Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 10 được chia sẻ sau đây sẽ giúp các em hệ thống được kiến thức môn học một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đồng thời, phương pháp học này cũng giúp các em được làm quen với cấu trúc đề thi trước khi bước vào kì thi chính thức. Cùng tham khảo đề thi ngay các em nhé!

 27. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 11)

  pdf 51p 48 3

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi đánh giá năng lực học sinh THPT sắp diễn ra cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 11 dưới đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!

 28. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 12)

  pdf 52p 37 4

  Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 12 là tài liệu luyện thi hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức các môn trong chương trình giáo dục THPT nhằm học tập tốt hơn, đạt điểm cao trong bài thi quan trọng sắp tới. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo đề thi.

 29. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 13)

  pdf 51p 128 4

  TaiLieu.VN giới thiệu đến bạn Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 13 nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập đề thi một cách thuận lợi. Chúc các em thi tốt!

 30. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 14)

  pdf 50p 130 4

  Thực hành giải Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 14 giúp các bạn củng cố lại kiến thức và thử sức mình trước kì thi đánh giá năng lực sắp diễn ra. Hi vọng luyện tập với nội dung đề thi sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn thi tốt!

 31. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 15)

  pdf 54p 131 3

  Hãy tham khảo Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 15 được chia sẻ dưới đây để giúp các em biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.

 32. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 16)

  pdf 55p 137 8

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 16 để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 33. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 17)

  pdf 53p 147 5

  Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 17 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh đang ôn tập chuẩn bị cho kì thi đánh giá năng lực học sinh THPT sắp tới. Tham khảo đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi và luyện tập nâng cao khả năng giải đề các bạn nhé. Chúc các bạn thi tốt!

 34. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 18)

  pdf 54p 128 3

  Để đạt kết quả cao trong kì thi đánh giá năng lực sắp tới, các em có thể tham khảo và tải về Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 18 được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây để có thêm tư liệu ôn tập, luyện tập giải đề thi toán nhanh và chính xác giúp các em tự tin đạt điểm cao trong kì thi này. Chúc các em thi tốt!

 35. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 19)

  pdf 54p 131 7

  Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 19 là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12 nhằm giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì kiểm tra năng lực học sinh THPT sắp diễn ra. Cùng tham khảo, luyện tập với đề thi để nâng cao khả năng giải bài tập đề thi nhanh và chính xác nhé! Chúc các bạn kiểm tra đạt kết quả cao!

 36. Đề thi thử đánh giá năng lực năm 2020 có đáp án – Đại học Quốc gia TP.HCM (Đề số 20)

  pdf 57p 148 7

  Để đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu Đề thi thử đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 có đáp án – Đề số 20 sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

Xem thêm :  Bài tập hằng đẳng thức lớp 8


CHỮA ĐỀ MINH HỌA 2021 MÔN TOÁN – THẦY NGUYỄN QUỐC CHÍ


Chữa Full Đủ Đề Minh Họa , Đề Tham Khảo môn Toán 2021 của thầy Nguyễn Quốc Chí
File Đề: https://bit.ly/3sJ4Tjj

Đăng kí học online ĐẦY ĐỦ VIDEO LÝ THUYẾT VÀ VIDEO BÀI TẬP TỰ LUYỆN nhắn tin cho thầy nhé : http://m.me/chidt1234​​
? Facebook cá nhân : Chí Quốc Nguyễn : https://facebook.com/chidt1234​​
? Fanpage Chính Thức :http://www.facebook.com/toanthaychi/​​
? Instagram : Chidt264 https://www.instagram.com/chidt264/​​
? Học ONLINE : Ôn Thi Đại Học , lớp 12 , lớp 11 cần tư vấn để đăng kí các khóa Học Toán Online Đầy Đủ Video , Bài Tập Về Nhà , Bài Tập Tự Luyện , Khóa học luyện thi chuyên nghiệp và Tốt Nhất thì nhắn tin vào facebook Chí Quốc Nguyễn cho thầy tại đây nhé m.me/chidt1234

Related Articles

Back to top button