Tổng Hợp

Dịch màn hình để chơi game

Giới thiệu

Nhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều là những thứ tiếng được sử dụng phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc… còn đối với tiếng Việt thì rất hạn chế.

Trong khi đó người dùng không thể nào sao chép văn bản bên trong game, ứng dụng rồi đem ra ngoài để dịch bằng các công công cụ thông thường được. Và nếu bạn đang gặp rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm các tựa game, ứng dụng chỉ có tiếng nước ngoài thì nên có một công cụ đặc biệt như Tap To Translate.

Tap To Translate là ứng dụng dịch ngôn ngữ văn bản trên màn hình dành cho smartphone Android. Tap To Translate có chức năng tượng tương tự như Screen Translator, cho phép trình dịch ngôn ngữ hoạt động bên trong bất kỳ tựa game, ứng dụng nào tuy nhiên giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn.

Các Tính Năng Nổi Bật

  • Ngoài công cụ dịch mặc định (Mydefaults) thì Tap To Translate còn cung cấp 3 công cụ khác đó là: Google Translate, Yandex Translate và Baidu Translate.

  • Hỗ trợ dịch hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới

  • Cung cấp tính năng dịch bằng phương pháp thủ công (sao chép – dán)

  • Thao tác dịch màn hình nhanh chóng, hoạt động trên tất cả ứng dụng đang có trên smartphone

  • Có thể dịch một đoạn văn bản hoặc toàn bộ tất cả văn bản đang có trên màn hình.

Phiên bản Mod Premium có gì?

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, Tap To Translate sẽ hiển thị một chút quảng cáo và giới hạn ngôn ngữ hỗ trợ. Bạn có thể trả phí để nâng cấp phiên bản cao cấp (Premium) theo thời gian tuần, tháng, năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn để sử dụng thoải mái hơn.

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện kinh tế hoặc chỉ sử dụng Tap To Translate thì có thể dùng phiên bản Mod Premium được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Thông qua file APK được cung cấp ở dưới, sau khi cài đặt xong bạn sẽ được sử dụng Tap To Translate không có quảng cáo và dịch tất cả ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Tap To Translate, tiến hành thiết lập công cụ dịch và ngôn ngữ đầu vào, đầu ra.

  • Chọn 1 trong 4 công cụ dịch: Mydefaults Translate, Google Translate, Yandex Translate và Baidu Translate.

  • Chọn ngôn ngữ đầu vào hoặc Auto (All Languages) để tự phát hiện ngôn ngữ cần dịch.

  • Chọn ngôn ngữ đầu ra tức kết quả dịch thành tiếng Việt hoặc các thứ tiếng mà bạn muốn.

Bước 2:Bấm vào biểu tượng tròn (nút nguồn) để kích hoạt trình dịch màn hình.

  • Trong lần đầu tiên sử dụng sẽ có một pop-up hiện lên, bấm Settings sau đó kích hoạt tùy chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Bước 3: Nếu có thông báo “Tap To Translate sẽ bắt đầu chụp tất cả mọi thứ hiển thị trên màn hình của bạn” thì hãy bấm Bắt đầu ngay bây giờ.

Ngay sau đó một con trỏ hình tròn cùng mũi tên sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, game sau đó di chuyển con trỏ đó vào khu vực có văn bản tiếng nước ngoài cần dịch và chạm vào nó.

Kết quả văn bản đã dịch sẽ được thay thế bằng ngôn ngữ gốc cùng chung một vị trí.

Quá tiện lợi phải không nào. Trong trường hợp bạn muốn tắt trình dịch màn hình thì chỉ việc mở lại ứng dụng Tap To Translate sau đó bấm vào biểu tượng nút nguồn màu xanh là được.

Nhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều là những thứ tiếng được sử dụng phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc… còn đối với tiếng Việt thì rất hạn chế.Trong khi đó người dùng không thể nào sao chép văn bản bên trong game, ứng dụng rồi đem ra ngoài để dịch bằng các công công cụ thông thường được. Và nếu bạn đang gặp rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm các tựa game, ứng dụng chỉ có tiếng nước ngoài thì nên có một công cụ đặc biệt nhưlà ứng dụng dịch ngôn ngữ văn bản trên màn hình dành cho smartphone Android. Tap To Translate có chức năng tượng tương tự như Screen Translator, cho phép trình dịch ngôn ngữ hoạt động bên trong bất kỳ tựa game, ứng dụng nào tuy nhiên giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn.Khi sử dụng phiên bản miễn phí, Tap To Translate sẽ hiển thị một chút quảng cáo và giới hạn ngôn ngữ hỗ trợ. Bạn có thể trả phí để nâng cấp phiên bản cao cấp (Premium) theo thời gian tuần, tháng, năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn để sử dụng thoải mái hơn.Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện kinh tế hoặc chỉ sử dụng Tap To Translate thì có thể dùng phiên bản Mod Premium được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Thông qua file APK được cung cấp ở dưới, sau khi cài đặt xong bạn sẽ được sử dụng Tap To Translate không có quảng cáo và dịch tất cả ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp.Mở ứng dụng Tap To Translate, tiến hành thiết lập công cụ dịch và ngôn ngữ đầu vào, đầu ra.Bấm vào biểu tượng tròn (nút nguồn) để kích hoạt trình dịch màn hình.Nếu có thông báo “Tap To Translate sẽ bắt đầu chụp tất cả mọi thứ hiển thị trên màn hình của bạn” thì hãy bấm Bắt đầu ngay bây giờ.Ngay sau đó một con trỏ hình tròn cùng mũi tên sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, game sau đó di chuyển con trỏ đó vào khu vực có văn bản tiếng nước ngoài cần dịch và chạm vào nó.Kết quả văn bản đã dịch sẽ được thay thế bằng ngôn ngữ gốc cùng chung một vị trí.Quá tiện lợi phải không nào. Trong trường hợp bạn muốn tắt trình dịch màn hình thì chỉ việc mở lại ứng dụng Tap To Translate sau đó bấm vào biểu tượng nút nguồn màu xanh là được.


Phần mềm dịch mọi ngôn ngữ trên màn hình điện thoại


Link tải bên dưới phần bình luận ae nhé.
Trong video này, mình sẽ chia sẻ cho ae 1 phần mềm, với chức năng là dịch bất kỳ ngôn ngữ nào có trên màn hình điện thoại, ae không cần phải copy paste qua lại mất thời gian giữa các phần mềm nữa. Dùng rất hay và chuẩn xác nhé.
☞ Nếu thấy video hay và có ích, đừng quên ủng hộ mình bằng cách Like và ĐĂNG KÝ KÊNH nhé. Có yêu cầu gì thì cứ comment phía dưới để mình biết và cố gắng đáp ứng nhé.
☞ Mọi thông tin liên hệ vui lòng mail cho mình qua hòm thư: [email protected]
☞ Bản quyền thuộc về Kênh Tổng Kho Kiến Thức ☞ vui lòng không reup các bạn nhé.
❤ Tks và iêu các bạn nhiều nhiều!!!! ❥ ♥ ♡ ♥ ❦ ❧ ღ ɞ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn
Xem thêm :  Du lịch biển ninh chữ - kinh nghiệm du lịch từ a - z

Related Articles

Back to top button