Tổng Hợp

12 diễn viên nổi tiếng nhất của úc

Cho dù họ bắt đầu sự nghiệp của họ trên bờ biển địa phương của chúng tôi hoặc đã lao vào Hollywood, những gì bạn có thể không biết về một số yêu thích của bạn là họ không đến từ Mỹ hoặc Anh. Trong thực tế, họ đến từ đất Down Under.

Cate Blanchett

Nổi tiếng nhất với vai trò của cô ấy trongHát (2015) Màu xanh Jasmine (2013), và The Aviator (2004), Cate Blanchett sinh ra tại Melbourne đã xuất hiện trên màn hình của chúng tôi từ ’90s. Nữ diễn viên kiêm giám đốc nhà hát này đã nổi tiếng trong vòng chưa đầy một thập kỷ, và từ đó đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, trong đó có hai giải Oscar và ba giải Quả cầu vàng.

Cate Blanchett trong Màu xanh Jasmine | © Sony Pictures Classics

Chris Hemsworth

Chúng ta đều yêu anh em nhà Hemsworth. Từ vai diễn Kim Hyde trong vở opera xà phòng truyền hình của Úc Trang chủ và Away, Chris Hemsworth, sinh ra tại Melbourne, đã tham gia một số bộ phim hay nhất. Ngày nay, được đánh giá cao về hiệu suất của anh ấy trong Thor phần tiếp theo (2011 và 2013), ông cũng đã được công nhận cho Người săn đuổi phim (2012 và 2016) vàTrong trái tim của biển(2015). Bạn được chào đón, Thế giới.

Chris Hemsworth vai Thor | Ảnh về © Paramount

Eric Bana

Nổi tiếng với màn trình diễn của anh ấy người nặng nề (2003), Eric Banadinović, sinh ra ở Melbourne, là một diễn viên và diễn viên hài người Úc, đã trở thành một diễn viên lớn trên màn bạc. Có được sự công nhận quan trọng trong bộ phim về tội phạm / bộ phim 2000dao bầu, từ đó anh ấy đã đóng phim (2004) vàCung cấp hệ từ ác (2014).

Eric Bana trong cái cân dùng cho vàng và bạc | © Warner Bros.

Xem thêm :  Bật mini chat trên zalo

Geoffrey Rush

Ngôi sao của Vua của Speech (2010) là diễn viên và nhà sản xuất phim Geoffrey Rush. Sinh ra ở Toowoomba, Queensland, Rush đã hành động trong các bộ phim như Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011) vàOffer tốt nhất (2013). Anh cũng là một trong những người trẻ nhất trong số ít người đã giành được giải thưởng “Triple Crown of Acting” – giải Tony, giải Oscar và giải Emmy.

Geoffrey Rush ở Vua của Speech | © Xem phim

Heath Ledger

Diễn viên và đạo diễn được yêu thích ở Perth Heath Ledger được đánh giá cao về cách tiếp cận thực tế của ông đối với Joker ởThe Dark Knight (2008). Sổ cái đã qua đời sau The Dark Knight, và những bộ phim anh đóng trong vẫn còn là một số người vĩ đại, và họ giới thiệu diễn viên đáng kinh ngạc Ledger. Các bộ phim đáng chú ý khác bao gồm10 Things I Hate About You (1999) vàBrokeback Mountain (2005).

Heath Ledger ở The Dark Knight | © Warner Bros.

Hugh Jackman

Hugh Jackman sinh ra ở Sydney đã trở nên nổi tiếng quốc tế, và đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim lãng mạn, thời kỳ và siêu anh hùng. TừThe Wolverine (2013) đếnNhững người khốn khổ(2012) vàX-Men: Days of Future Past (2014), nam diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất này đã trở thành một trong những tài năng nổi tiếng nhất của Úc.

Hugh Jackman trong The Wolverine | © Công ty Cổ phần Phim Thế kỷ 20 Twentieth

Liam Hemsworth

Anh Chris Hemsworth, Liam cũng sinh ra ở Melbourne, và là em út của anh em nhà Hemsworth. Liam bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai Josh Taylor trong vở opera xà phòng ÚcNeighbours. Theo bước chân của anh trai, anh đã chuyển đến Mỹ, nơi anh đã hành động trong các bộ phim nhưThe Hunger Gamesloạt (2012 – 2015),Bài hát cuối(2010), và (2013).

Liam Hemsworth trong Tông Hunger Games | © Lionsgate

Xem thêm :  Những hình ảnh, hình nền chim cánh cụt cute, dễ thương và đáng yêu

Margot Robbie

Nổi tiếng với hiệu suất của cô ấy trongCon sói của phố Wall (2013), nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Margot Robbie bắt đầu sự nghiệp của mình trong vở opera xà phòng ÚcNeighbours. Hiệu suất của cô kiếm được đề cử của cô cho hai giải thưởng Logie. Kể từ đó, Dalby, vẻ đẹp được sinh ra ở Queensland đã biểu diễn trong nhiều bộ phim, trong đó có cả dự đoán của 2016Truyền thuyết về TarzanvàSuicide Squad.

Margot Robbie trong Con sói của phố Wall | Ảnh về © Paramount

Nicole Kidman

Mặc dù hầu hết mọi người đều nhận ra Nicole Kidman là người Úc sinh ra, nhưng điều mà bạn có thể không biết là nữ diễn viên và nhà sản xuất phim này thực sự được sinh ra với cha mẹ Úc ở Hawaii trong khi họ đang ở thị thực giáo dục ở Honolulu. Một số bộ phim nổi tiếng nhất của cô bao gồm Eyes Wide Shut (1999) Moulin Rouge! (2001), và Các phiên bản khác (2001).

Nicole Kidman trong Moulin Rouge! | © Công ty Cổ phần Phim Thế kỷ 20 Twentieth

Rose Byrne

Balmain, Rose Byrne sinh ra ở New South Wales đã có một lối vào yên tĩnh vào danh tiếng quốc tế nhờ màn trình diễn của cô trong một số bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay. Xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình của 50, Byrne đã được ghi nhận về vai diễn xuất sắc của cô trong các nhân vậtPhù dâu (2011) X-Men: Apocalypse (2016)Hàng xóm (2014) vàStar Wars: Episode II – Tấn công các bản sao(2002).

Rose Byrne ở X-Men: Apocalypse | © Công ty Cổ phần Phim Thế kỷ 20 Twentieth

Xem thêm :  Game trên điện thoại di động online 24h

Simon Baker

Được công nhận vì vai chính trong chương trình truyền hình The Mentalist (2008 – 2015), Simon Baker là một người Úc nổi tiếng. Baker sinh ra tại Launceston đã nhận được giải thưởng Logie danh giá hai lần. Kể từ đó diễn viên và đạo diễn này cũng xuất hiện Người giám hộ(2001 – 2004) và The Devil Wears Prada(2006).

Simon Baker in The Mentalist | © Primrose Hill Productions

Russell Crowe

Mặc dù Russell Crowe được sinh ra ở New Zealand, ông lớn lên ở Úc và bây giờ xác định là một Aussie tự hào – xin lỗi NZ! Nam diễn viên, nhà sản xuất phim và nhạc sĩ này là một trong những diễn viên được công nhận nhất của Úc, đã nhận được bốn giải thưởng lớn bao gồm giải Oscar và giải Empire cho nam diễn viên xuất sắc nhất cho màn trình diễn của mìnhĐấu sĩ(2000). Crowe cũng đã xuất hiện trong (2010) và 2016’s Nice Guys.

Russell Crowe trong Gladiator | © DreamWorks SKG


Top 20 NỮ DIỄN VIÊN Xinh Đẹp Nhất Showbiz VIỆT NAM / Top 20 Most Beautiful Female Actresses VIETNAM


MyNhanVietNam ShowbizVietNam DienVienNuVietNam
top20nudienvienxinhdepnhatshowbizvietnam
Top20MostBeautifulFemaleActressesShowbizVIETNAM
越南娱乐圈前20位最美丽的女女演员
越南最美美女的合成 越南最美丽的女歌手 今日最美丽的越南美女 当今最美丽的越南女演员 越南最美丽的辣妹 今日最受欢迎的越南美女女演员 今天最成功的年轻越南女演员名单 有史以来最美丽的越南美女 有史以来最美丽的越南女演员 搜索最多的越南女歌手名单越南最著名的明星 越南最具影响力的明星 最美丽的美女演艺越南 当今穿着最美丽传统服饰的顶级越南美女 越南银幕上最美丽的女演员 越南美女越南辣妹越南美女越南女演员 越南演艺圈 越南最美歌手 今日越南最受欢迎的年轻辣妹 电视剧中最成功的越南女演员 越南娱乐圈最性感美女歌手 越南最性感美女女演员 越南最性感美女
顶级明星MCV @顶级明星MCV
▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔
✅谢谢大家观看影片。
⏭请点击订阅和评论支持频道..!
?Youtube 频道:https://www.youtube.com/channel/UCvEru9x9pLlrMqGFTu0CCcg

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button