Giáo Dục

Đừng bao giờ đi ăn một mình

đừng bao giờ đi ăn một mình là 1 cuốn sách viết về việc kết nối, mở rộng và duy trì các mối quan hệ xung quanh mình. Tất cả mối quan hệ cần thiết cho công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên mình nghĩ để duy trì mà lại còn duy trì tốt và thân thiện như vậy thì thực sự phải rất giỏi đấy, cũng may quyển sách đã chỉ rõ cho mình các bước. Trước nay mình luôn nghĩ, trong các mối quan hệ chỉ cần chân thành và cởi mở là được, nhưng mà đời không như là mơ, nên việc giữ cho mình không bị tổn thương là 1 điều rất khó. Qua cuốn sách mình học được nhiều điều về sự khôn khéo và ” cẩn trọng” trong giao tiếp rất nhiều, làm việc gì cũng phải có sự chu đáo, cẩn trọng, bởi không phải ai cũng là bạn thân đúng nghĩa đứa bạn thân của mình. Mọi sai lầm dù nhỏ cũng là sai lầm, không thể coi như không có được. Vậy nên, trong xã hội bây giờ, việc bỏ túi 1 quyển sách như vậy rất cần thiết. Cảm ơn tiki đã đưa quyển sách này đến với mình

Vốn dĩ là người nhút nhát và không hòa đồng, tôi đã từng tham gia nhiều sự kiện chỉ để cầm ly uống trong góc của mình mà không tạo dựng được mạng lưới. Đọc cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tôi có thêm những kiến thức hay về giao tiếp và có thêm sự tự tin khi đứng trước đám đông. Có điều tôi chưa được thuyết phục (và có đủ sự tự tin) để làm như tác giả, có lẽ cần thêm thời gian… Hơn nữa, mình được giáo dục để “làm điều nên làm”, nay để suy nghĩ về “ước mơ” và “những điều muốn làm” thì không dễ chút nào.

Xem thêm :  Luyện tập: giải bài 10 11 12 13 14 15 trang 8 9 sgk toán 8 tập 1


[Sách nói] Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Chương 1 | Keith Ferrazzi và Tahl Raz


Nghe trọn bộ sách nói Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/caiungdung

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách.

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu? Bạn muốn vững bước đến thành công? Keith Ferrazzi – bậc thầy về sự kết nối sẽ giúp bạn khám phá công thức nền tảng để tiến đến đỉnh cao sự nghiệp thông qua sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng tiếp thị và khả năng tạo mối quan hệ. Trong sách nói Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình này tác giả chia sẻ cách tiếp cận người khác và xây dựng mối quan hệ thực dựa trên cái tâm và sự rộng lượng. Bên cạnh đó, ông còn khuyên chúng ta nên tìm những người bạn tinh thần; tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ; xử lý khéo léo các mối quan hệ cùng với những kỹ thuật thực tế có thể đưa chúng ta đến thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp.
Sách nói Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Xem thêm :  Python: Viết chương trình giải phương trình bậc nhất

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Nếu bạn yêu thích sách nói Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.
fonos sáchnói đừngbaogiờđiănmộtmình keithferrazzi

Related Articles

Back to top button