Giáo Dục

Eng breaking lừa đảo ⚡️ là chiêu quảng cáo hay thật sự hiệu quả

Có nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Trong đó có phương pháp Eng Breaking, một phương pháp được quảng cáo là mang lại hiệu quả siêu tốc cho người học. Vậy liệu quảng cáo có nói láo và rằng eng breaking lừa đảo người học hay thực sự đây là một phương pháp học tiếng Anh có hiệu quả? Cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp học tiếng Anh Eng Breaking là gì?

Eng Breaking là gì chính là thắc mắc của rất nhiều người muốn học tiếng anh vì bộ sách luyện tiếng Anh này nổi lên như một hiện tượng mạng và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Và chắc hẳn khi từng nghe đến từ khoá Eng Breaking trên mạng internet qua nhiều nguồn khác nhau từ các bài viết chia sẻ, quảng cáo,…nhiều bạn đều có chung thắc mắc là Eng Breaking là gì? Học Eng Breaking có thực sự tốt không, Eng Breaking có thực sự hiệu quả, liệu có hay như quảng cáo không? Eng Breaking lừa đảo có là sự thật?

Vậy Eng Breaking là gì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Thực chất Eng Breaking là một phương pháp tự học tiếng anh mới được ra mắt trên thị trường gần đây. Tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của những người muốn học tốt tiếng anh.

Trên thực tế, Eng Breaking là phương pháp học tiếng anh tập trung vào việc rèn luyện phát triển 3 kỹ thuật cơ bản cho người học: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi và kỹ thuật phản xạ đa chiều.

Đối với kỹ thuật nghe ngấm người học sẽ được luyện nghe với những mức tốc độ khác nhau, tăng dần đều từ chậm đến nhanh. Khi đó, người học có thể quen với tốc độ nghe và dần dần sẽ nghe được nhuận nhuyễn từng từ, từng câu.

Đối với kỹ thuật nói đuổi người học sẽ tập trung vào luyện với với tốc độ tăng dần đều từ chậm đến nhanh để rèn luyện cách phát âm của từng từ từng câu và sau đó là những đoạn văn hoàn chỉnh. Và đặc biệt, khi học kỹ thuật này người học cũng tăng dần được khả năng nghe, vì chỉ khi nghe được thì mới nói và phát âm được.

Đối với kỹ thuật phản xạ đa chiều, đây chính là một kỹ năng vôc ùng quan trọng. Phản xạ đa chiều sẽ giúp người học nghe nói được một cách thông thường mà còn tăng tính phản xạ với những thông tin mà người học nhận được. Người học sẽ được luyện khả năng phản xạ nhanh chóng để có thể phân hồi ngay sau khi nhận được thông tin mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ

Review sách Eng Breaking – Luyện Tiếng Anh Cùng Người Bản Xứ

Có gì trong chương trình Eng Breaking?

Khi đăng ký tham gia vào khóa học Eng Breaking, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Bộ tài liệu độc quyền của Eng Breaking với 26 chủ đề phổ thông có thể dễ dàng học tập và áp dụng và cuộc sống thực tế như học tập, công việc, mua sắm, du lịch,…

Xem thêm :  Học kinh tế quốc tế ra làm gì? lương có cao không?

Ghi nhớ dễ dàng gần 3000 từ vựng thông dụng và thường xuất hiện trong các bài thi Toeic. Không chỉ bạn học được các giao tiếp mà bạn còn có kiến thức để vượt qua những bài thi Toeic một cách dễ dàng.

Hình thành được những kỹ năng phản xạ khi tiếp nhận thông tin nhờ vào 285 mẫu câu ngữ pháp có sẵn. Rèn luyện những mẫu câu này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp và chinh phục những cuộc trò chuyện đơn giản cùng bạn bè mình.

Các video luyện nghe được ghi âm với những giáo viên gốc Anh – Mỹ nên bạn sẽ học được phát âm chuẩn, cách luyến láy, nhấn nhá trong từng câu chữ.

Ngoài những điều tuyệt vời về nội dung và phương pháp học tập, trong suốt quá trình học, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản có đầy đủ các file cứng về nội dung học kèm theo đó là bài giàn in màu và quyển số tay học tập. Mỗi ngày sẽ đều có email gửi đến để nhắc nhở bạn học.

Đặc biệt có sự đồng hành từ bạn giáo vụ sẽ hỗ trợ, giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời. Dù đây là một khóa học online tại nhà tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất đến từ nhà cung cấp khóa học.

Phương pháp Eng Breaking có những ưu điểm gì nổi bật?

Cái này có lẽ là quá quen với mỗi người học tiếng Anh rồi “thực hành”. Eng Breaking học tiếng Anh như cách bạn tập xe đạp học bằng cách thực hành. Chúng ta không thể đi xe đạp khi chỉ học thuộc lòng cách giữ thăng bằng hoặc cách điều khiển xe. Cách tốt nhất là chúng ta phải leo lên xe và thực hành với nó, chúng ta phải tập giữ thăng bằng và điều khiển ngay trên xe đạp. Ngày qua ngày, sau những lần ngã rồi kiên trì tập luyện bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn, điều khiển tốt hơn và bạn cảm thấy đi xe đạp thật dễ dàng.

Kỹ thuật thực hành mà Eng Breaking đưa ra cũng quá quen thuộc luôn:

 • Kỹ thuật nghe ngấm: Nghe chủ động, từ tốc độ chậm tới nhanh để thấm cách phát âm, ngữ điệu cả câu và hiểu được người bản xứ đang nói gì.
 • Kỹ thuật nói đuổi: Thực hành luyện nói từ tốc độ chậm đến nhanh để phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu đúng từng câu.
 • Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Rèn luyện phản xạ nghe – nói. Nghe được một câu tiếng Anh, hiểu và phản xạ ngay mà không cần tốn thời gian suy nghĩ.

Nghe thì có thể nó hơi lạ lạ nhưng thật ra rất rất quen, đó chỉ là cách dùng từ cho khác đi với một phương pháp học tiếng anh nổi tiếng thế giới Effortless English của A. J. Hoge, mình sẽ so sánh 2 phương pháp này ở dưới.Bạn chưa biết về Effortless English thì đọc bài này nhé: Hướng dẫn cách học effortless english hiệu quả

Xem thêm :  Câu nghi vấn là gì? khái niệm và chức năng của câu nghi vấn

Những tính năng nổi bật mà chỉ Eng Breaking mới có

 • Ban Giáo Vụ Hỗ Trợ Đa Kênh: Ban giáo vụ giải đáp mọi thắc mắc cho bạnđa kênh qua email, messenger, hotline, …
 • Checklist Công Việc: Toàn bộ checklist công việc cần hoàn thành hàng ngày.
 • Hệ Thống Email Hỗ Trợ: Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập.

Những nội dung có trong giáo trình Eng Breaking

Eng Breaking gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta.

 • Bài 1: Introducing Yourself
 • Bài 2: What kind of Music do You Like?
 • Bài 3: Before Going to an Appointment
 • Bài 4: A Lunar New Year Flight
 • Bài 5: Shopping
 • Bài 6: Dining Out
 • Bài 7: A Good Singer
 • Bài 8: In the Airport
 • Bài 9: Giving Directions
 • Bài 10: Asking Someone Out
 • Bài 11: The Clothes Shop is Closed
 • Bài 12: Vacation to Canada

Giáo trình Eng Breaking lừa đảo hay thực sự hiệu quả?

Như mình có nhắc đến ở trên, phương pháp dùng trong Eng Breaking chính là phương pháp học tiếng anh effortless English.

Do đó Eng Breaking lừa đảo không, học Eng Breaking có thật sự tốt không.

Điều nổi bật hơn ở bộ sách này là ebook 2 và ebook 3, nó đưa ra cho bạn một lộ trình học tiếng anh cụ thể, kế hoạch hành động và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng.

Nhiệm vụ của bạn khi tải Eng Breaking về là đọc qua hết 1 lượt các hướng dẫn, sau đó thực hành theo đúng kế hoạch mà ebook 2 đưa ra bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Nhưng có một số điểm mình thấy Eng Breaking cần cải thiện để tốt hơn và có một điều mà không chỉ riêng Eng Breaking, các tài liệu học tiếng Anh của người Việt đều chưa thật sự tốt mình sẽ chỉ ra ở phần so sánh.

So sánh Eng Breaking và Effortless English – Có gì khác nhau?

Thứ nhất: Eng Breaking có nội dung không thực sự hấp dẫn so với Effortless English, đây là điều mà chưa tài liệu nào của người Việt khắc phục được.

Thứ hai: Giọng đọc của Eng Breaking với mình có vẻ hơi khó nghe hơn Effortless English

Thứ ba: Eng Breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh(mất gốc, chưa học bao giờ, chưa biết gì về Tiếng Anh, học rồi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ). Còn Effortless English dành cho người đã biết cơ bản về Tiếng Anh muốn nâng cao trình độ.

Thứ tư: Eng Breaking sẽ là tiền đề để bạn học tốt hơn Effortless English vì cùng phương pháp học (để giao tiếp tiếng Anh tốt bạn nên học Effortless English)

Eng Breaking lừa đảo hay không? Đánh giá của “người thật việc thật” ra sao?

Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá của người đã từng học Eng Breaking. Qua những nhận xét này, bạn chắc chắn phần nào giải đáp liệu English Breaking lừa đảo hay thực sự mang lại hiệu quả:

ThangTran: “Lấp Đầy” Vốn Từ Vựng Nhanh Chóng Sau 4 Tháng Học PP Mới Này!

Xem thêm :  Soạn bài việt bắc của tố hữu phần tác phẩm - ngữ văn 12

“Kém ngoại ngữ đã trở thành yếu điểm khiến mình luôn mất tự ti và thấy mình kém cỏi. Suốt 12 năm phổ thông, giờ tiếng Anh đối với mình là cực hình. Vì học không nổi nên mình mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nhưng mình đã “lột xác” hoàn toàn khi biết đến cách học này. Nhờ việc học theo lối tự nhiên, có trợ lý ảo bản xứ dạy kèm mà phát âm của mình dần chuẩn lên, đồng thời cũng tăng dần hứng thú học tiếng Anh. Đợt rồi mình đã tự tin đi phỏng vấn ở 1 công ty nước ngoài và đã thành công.”

Vodanh: Mình đã từng không dám nghĩ đến những chuyến du lịch nước ngoài, công việc tại Công ty quốc tế, mức lương trong mơ chỉ vì mất gốc tiếng Anh. Trong quá trình tìm tòi và thử nghiệm nhiều phương pháp học khác nhau sao cho hiệu quả, mình đã nhiều lần muốn bỏ cuộc vì không có lộ trình, không có phương phướng để phấn đấu. Nhưng kể từ khi tìm thấy phương pháp này, mình đã: Biết được mỗi ngày mình cần học gì nhờ vào Checklist công việc sẵn có

Nghe và ngấm cả từ mới và ngữ pháp nhanh chóng

Nói chuẩn ngữ điệu và phát âm theo “thầy Tây”

Mà chỉ mất có 6000đ mỗi ngày học tiếng Anh cho một đứa mới ra trường còn nghèo như mình nữa.

Đi Xa: Nói chung nếu bạn trình độ mới bắt đầu thì nó rất phù hợp và khoa học đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn đến khi hoàn thành khóa học hoặc học gần hết là khá ok rồi ,bên cạnh đó thì trước tiên nên học thật kĩ bảng ipa, mình thấy ipa là cái nền rất quan trọng, bỏ qua nó thì sau này phát âm sai tùm lum luôn, ngày xưa mình học ngữ pháp, từ vựng rất đỉnh nhưng lại ko biết bảng ipa là gì luôn, sau này phải tự sửa lại hoàn toàn phần phát âm của mình, chia sẻ 1 chút đến mọi người

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đặt ra ở phần đầu rằng liệu Eng Breaking lừa đảo hay thực sự có hiệu quả với người học. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.


Có Nên Học Eng Breaking? Vì Sao Quảng Cáo Liên Tục? | Vlog | Diệu Linh


Xin chào!
Video chủ đề tiếng Anh lần này là về Eng Breaking một khoá học quảng cáo siêu nhiều trên YouTube.
Mọi người hãy cùng mình tìm hiểu thêm về khoá học này, liệu có đáng bỏ tiền và thời gian học thử hay không?

Các video khác về tiếng Anh:
1. Dốt Tiếng Anh Có Đi Du Học Được Không: https://youtu.be/5_w1ojnjHGw
2. Mất Bao Tiền Để Có IELTS 7.0: https://youtu.be/9Uu0j9nnDYQ
3. Tự Học IELTS 7.0 Có Khả Thi: https://youtu.be/OaQE7S9N7ao
4. Du Học Không Cần Tiếng Anh: https://youtu.be/voTCzUN1Ecw

Các thông tin cần thiết:
Khoá học ➭ http://engbreaking.com/?dieulinh

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button