Tổng Hợp

Sửa lỗi không in được file pdf mới nhất 2021, hướng dẫn sửa lỗi file pdf không in được

Khi máy in của bạn từ chối in file pdf hoặc in rất chậm trong khi các máy khác vẫn in ngon lành, thật phiền phức phải không. Đây là một trong những sự cố mà bạn có thể gặp thường xuyên. Dưới đây là hướng dẫn khắc phục sự cố máy in không in file pdf mà bạn có thể tự giải quyết vấn đề tại nhà


Sửa lỗi không in được file PDF

1.Tại sao máy in không in dược file pdf

Khi máy in của bạn từ chối in file pdf trong khi các máy khác vẫn in ngon lành, thật phiền phức phải không. Đây là một trong những sự cố mà bạn có thể gặp thường xuyên. Dưới đây là hướng dẫnkhắc phục sự cố máy in không in file pdfmà bạn có thể tự giải quyết vấn đề tại nhà

2.Hướng dẫnkhắc phục sự cố máy in không in file pdf

Có rất nhiều lí do cho vấn đề máy in không in ra file pdf và sau đây là cáchsửa chữa máy in tại nhà:

*

-Giải pháp 1 :Màn hình máy tính hiển thị rằng Adobe Reader liên quan đến file pdf. Bạn có thể chuyển sang phần mềm sang phần mềm Foxit Reader để việc in ấn được khắc phục.

Bạn đang xem: Lỗi không in được file pdf

-Giải pháp 2:Phần mềm Adobe Reader không thể xử lí được một số phông chữ hoặc hình ảnh nên dẫn đến tình trang không in. Bạn vào File-> Print->Advanced->In như Image-> OK

-Giải pháp 3:khởi động lại dịch vụ Spooler theo các bước sau đây :

·Ngắt kết nối máy in từ máy tính và mạng

·Vào Start – > Run (hoặc chỉ cần nhấn phím Windows) và gõ :services.msc

·Tìm “Print Spooker”

·Nhấp chuột phải vào “Print Spooker” và chọn Restart

·Hủy bỏ tất cả các tài liệu trong hàng đợi của máy in

·Kết nối máy in với máy tính hoặc mạng

-Giải pháp 4:cập nhật trình điều khiển Driver phiên bản mới nhất

-Giải pháp 5 :File pdf nổi tiếng chiếm rất nhiều bộ nhớ máy in, đặc biệt là nếu trang in có nhiều hình ảnh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tăng kích thước bộ nhớ của máy in lên. Hoặc chia nhỏ từng file để in.

Xem thêm :  1001+ những tên nhóm hay bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất 2020

-Giải pháp 6 :Xóa file từ thư mục sau : C: \ WINDOWS \ system32 \ spool \ PRINTERS

Hướng dẫn trên áp dụng cho tất cả các máy in gặp sự cố không in file pdf

Với những giải pháp đã được đề xuất như trên hi vọng rằng bạn có thể tựkhắc phục sự cố máy in không in file pdfmà không cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa chữa máy in để tiết kiệm chi phí cho mình. Hãy gọi0462.766.977–0943138866để được tư vấn miễn phí.

Ngoài hướng dẫnkhắc phục sự cố máy in không in file pdf, chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lí những sự cố máy in khác trong bài viết sau.

Sửa lỗi sự cốin được file PDF nhưng chậm

PDF (Định dạng Tài liệu Di động) là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất được thiết kế để trình bày các tài liệu bao gồm hình ảnh và định dạng văn bản. Nó độc lập với phần cứng, phần mềm, nền tảng và hệ điều hành. Với các công cụ phù hợp, mọi thiết bị đều có thể mở tệp PDF một cách dễ dàng.

Gần đây, đã có rất nhiều vấn đề với các tập tin PDF mà họ không thể in được. Kịch bản này chủ yếutìmnhìn thấy trong phần mềm Adobe PDF trong Windows 10. Điều này xảy ra chủ yếu là do có cấu hình sai trong phần mềm của bạn và một số cài đặt có thể được đặt không chính xác.

Cách khắc phục sự cố in PDF

Người dùng đã báo cáo rằng họ không thể in các tệp PDF được mở trong phần mềm Adobe PDF nhưng có thể in tất cả các định dạng tài liệu khác từ mọi nơi khác. Ngoài phần mềm, còn có các mô-đun khác mà PDF không in được ví dụ Edge, Email, File viewer, vv. Hướng dẫn này nhằm mục tiêu nhắm vào tất cả các tình huống này và giúp bạn in nhanh chóng.

Xem thêm :  Bật mí cách nấu nước dùng lẩu ngon tuyệt hảo, bật mí cách nấu nước lẩu ngon của nhà hàng

Kiểm tra máy in của bạn

Trước khi chúng ta xem xét các vấn đề trong phần mềm. Bạn nên chắc chắn rằng máy in của bạn đang hoạt độngtốt với các nền tảng hoặc ứng dụng khác. Bạn nên kết nối máy in của bạn đúng cách, điều chỉnh một số tài liệu khác trong Word vv, và in một trang thử nghiệm. Khi máy in của bạn đang ở trạng thái hoạt động, hãy chuyển sang các giải pháp.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Đối Chiếu Công Nợ Theo Thông Tư 200, Mẫu Biên Bản Đối Chiếu Công Nợ Mới Nhất Năm 2019

Trong trường hợp bạn gặp sự cố với máy in của mình. Bạn có thể xem hướng dẫn về khắc phục sự cố máy in của chúng tôi .

Giải pháp 1: Thay đổi tùy chọn PDF và in dưới dạng hình ảnh

Theo người dùng, họ đã khắc phục vấn đề của PDF không in bằng cách thay đổi ứng dụng mặc định bằng cách sử dụng Cài đặt trong Windows 10 cho tệp mở rộng .pdf. Dường như có một số xung đột với in ấn và ứng dụng mặc định cho các tệp PDF. Khi chúng tôi thay đổi điều này, chúng tôi sẽ sử dụng các tùy chọn nâng cao thử in tệp PDF dưới dạng hình ảnh.

Sau khi đảm bảo rằng máy in đúng được chọn, bấm OK để tiếp tục in.

Giải pháp 2: Thay đổi cài đặt tài liệu

Một điều cần thử nếu in như một hình ảnh không hoạt động là thay đổi cài đặt của tài liệu. Chúng tôi sẽ thay đổi chế độ PDF / A để không bao giờ và tắt chế độ được bảo vệ. Có một số báo cáo rằng các tùy chọn này gây ra vấn đề khi in tài liệu và vô hiệu hóa chúng đãsửa lỗi không in được file PDF.

Khởi động lại máy tính của bạn và thử in lại tài liệu bằng Adobe.Giải pháp 3: Sử dụng trình duyệt để inNếu Adobe đang gây ra sự cố và vẫn không in tệp PDF. Bạn có thể thử in tài liệu bằng trình duyệt của mình.Trình duyệt có các mô-đun sẵn có để xem các tệp PDF và thậm chí in chúng bằng máy in của bạn. Tất nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng máy in của bạn đang hoạt động hoàn hảo.Điều hướng đến tệp PDF. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Mở bằng và chọn trình duyệt của bạn (Chrome, v.v.) .Chọn các tùy chọn in chính xác từ cửa sổ trước và in tài liệu của bạn.

Xem thêm :  Được mệnh danh là "cô bé xinh đẹp nhất thế giới" với đôi mắt xanh thẳm say đắm lòng người, siêu mẫu nhí "không góc chết" giờ ra sao?

Giải pháp 4: Cài đặt lại Adobe Acrobat

Nếu các giải pháp trên không hiệu quả với bạn. Bạn hãy thử cài đặt lại phần mềm Adobe Acrobat trên máy tính của bạn. Có thể cài đặt bị hỏng hoặc có xung đột với phần mềm. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi xóa tất cả các tệp còn sót lại trước khi bắt đầu cài đặt mới. Lưu ý rằng bạn có thể mất giấy phép đã lưu trong phần mềm. D9ể đảm bảo rằng bạn đã viết chúng ở đâu đó để bạn có thể nhập lại.

Tải xuống và sử dụng công cụ Adobe Reader và Acrobat Cleaner . Thao tác này sẽ xóa phần mềm khỏi máy tính của bạn và xóa hoàn toàn các cài đặt và tệp tạm thời bị bỏ qua.

*

Bây giờ điều hướng đến trang web chính thức của Acrobat. Và tải xuống phần mềm một lần nữa và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, hãy thử in và xemlỗi không in được file PDF đã được khắc phục chưa.Lưu ý: Vấn đề này cũng đã được Adobe chính thức chú ý và tải xuống bản vá đểsửa lỗi không in được file PDF.


How to Get Adobe Acrobat Pro 2021 CC For FREE | 100% Lifetime


Link: https://cutt.ly/adobe_acrobat_dc_2021_free
Password: 123
How to install Acrobat Pro DC 2021:
1) Unzip the passwordprotected archive (password: 123) to the current folder.
2) Run the file \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button