Tổng Hợp

Kho 1001 hình ảnh gấu trắng đẹp, cute dễ thương hết nấc

Hình ảnh gấu trắng cute dễ thương được mọi người cực kỳ yêu mến. Ngắm nhìn ảnh gấu trắng với bộ lông trắng tinh, thân hình mập mạp thật dễ thương biết bao. Hình gấu trắng cũng được tải về rất nhiều để làm hình nền cho điện thoại, máy tính, ipad. Bạn đang muốn tìm cho mình bộ hình gấu trắng đẹp ưng ý, chất lượng cao, sắc nét thì nhất định phải xem ngay ở bộ sưu tập dưới đây nhé.

Đôi điều thông tin về gấu trắng.

Gấu trắng Bắc Cực nổi bật với bộ lông trắng như tuyết rất đặc trưng. Nhưng thực tế lông gấu trắng là không màu và rỗng. Khi quan sát dưới ánh sáng tím thì lông gấu lại có màu đen.

Gấu trắng sống ở Bắc Cực nơi quanh năm lạnh giá, bộ lông giúp giữ ấm cho cơ thể chúng. Gấu trắng cũng được mệnh danh là loài động vật ăn thịt lớn nhất ở trên đất liền.

Gấu trắng có đặc điểm nổi bật là trọng lượng cao, có con gấu trắng nặng tới 1 tấn, gấu trắng có khướu giác tốt, bộ lông đặc biệt, khả năng nhịn ăn cực tốt từ 1-3 tháng. Và hiện nay, gấu trắng đang có nguy cơ tuyệt chủng do hiện tượng ấm lên của toàn cầu đã làm ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc sống của loài gấu trắng.

Nhân vật gấu trắng cũng cực kỳ nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình We Bare Bears (dịch là Chúng tôi đơn giản là gấu) của hãng Cartoon Network. Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ kể về cuộc sống của ba anh em gấu (gấu xám, gấu trắng và gấu nâu). Đây là bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng được sự yêu mến của trẻ nhỏ trên khắp thế giới.

Xem thêm :  Hướng dẫn 7 cách tạo hình bánh mì việt nam, bánh mì ngọt

Chiêm ngưỡng 1001 hình ảnh gấu trắng đẹp, cute dễ thương.

Ngắm nhìn ảnh gấu trắng dễ thương thật thú vị. Hãy nhanh tay tải ngay hình gấu trắng về làm hình nền chất lừ, độc đáo, dễ thương


Chú Gấu Ngốc Nghếch, Gấu trắng Đạp xe leo núi


Bernard và Zack dành cả ngày để đi xe đạp leo núi và sẽ phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật và tình huống.
Hãy đăng ký ngay nhé các bạn.
https://bit.ly/2ILEyLG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button