Review

Giá Vé + Review [ăn + chơi] Vinpearl Nha Trang 2021

Nếu các bạn có dự định đi Vinpearl Nha Trang thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm khi đi du lịch nơi đây, mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Khu vui chơi Vinpearl Nha Trang ở đâu?

 • Địa chỉ

  : đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 • Vinpearl Nha Trang bao gồm 2 khu: Vinpearl Resort (khu nghỉ dưỡng) + Vinwonder (khu vui chơi giải trí)
 • Bản đồ
 • Từ trung tâm Nha Trang sang Vinpearl phải đi bằng cáp treo hoặc đi tàu (cano)
 • Tại các khách sạn + cổng ga cáp treo ở cảng Cầu Đá – Vĩnh Nguyên có bán vé đi cáp treo đi Vinpearl Nha Trang
 • Giá vé cáp treo hiện nay

Dưới đây là kinh nghiệm đi ăn chơi Vinpearl Nha Trang mà chúng tôi nghĩ các bạn nên tham khảo trước khi đặt chân tới địa điểm này để tiết kiệm thời gian + giảm các khoản chi phí không đáng có…

Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Nếu các bạn chưa đi du lịch Nha Trang hoặc chưa đi Vinlearl Nha Trang bao giờ, có lẽ các bạn sẽ phân vân trước hàng loạt câu hỏi như:

 • Đi Vinpearl Nha Trang thế nào?
 • Mua vé cáp treo ở đâu?
 • Đi Vinpearl Nha Trang cần chuẩn bị gì?
 • Nên ăn gì bên Vinpearl Nha Trang?
 • Vé Vinpearl Nha Trang bao gồm những gì?
 • Chi phí đi Vinpearl Nha Trang hết bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ, có chút hình dung trước về địa điểm nên đi một lần cho biết này, chúng tôi xin review lại cho các bạn toàn bộ kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang ,

Nên đi Vinpearl Nha Trang hay Vinpearl Phú Quốc?

Các bạn cứ hình dung thế này nhé, Vinpearl là một khu du lịch nhân tạo nằm trên đảo Hòn Tre ở ngoài vịnh Nha Trang.

Đứng ở bờ biển Nha Trang, đi dọc theo đường Trần Phú (nơi có rất nhiều khách sạn lớn) là các bạn có thể trông rõ mé Tây của đảo Hòn Tre với dòng chữ Vinpearl Nha Trang màu trắng rất lớn.

Để sang bên kia, các bạn có 2 cách di chuyển là đi bằng cano (mình thấy khá ít người đi cách này) + đi bằng cáp treo vượt biển (từng) dài nhất Việt Nam (hiện nay thì không còn dài nhất nữa đâu nha).

Nhận xét: Mọi người đi bằng cáp treo là chính. Dường như ai không muốn đợi chờ lâu ở cổng ga cáp treo thì mới đi ca nô thì phải.

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang gồm 2 phân khu là nghỉ dưỡng (Vinpearl Resort Nha Trang) và vui chơi giải trí (Vinwonder Nha Trang). Trong đó, mọi người đi chơi ở Vinwonder là đông nhất.

Note

Hiện nay, trong hệ thống các Vinwonder của Vincom thì tại khu  lịch đảo Phú Quốc cũng có Vinwonder với các trò chơi tương tự. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhà mình thì các bạn muốn cho các bé đi vui chơi thì nên đi cái Vinpearl Nha Trang hơn là đi Vinpearl Phú Quốc ạ.

Bởi vì ở cái Vinpearl Phú Quốc không được nhiều người ưa chuộng cho lắm. Nếu có đặt chân tới đảo Phú Quốc, người ta thường chỉ đi cái Safari Phú Quốc thôi.

 • Câu hỏi: Vinpearl Nha Trang có safari không? 
 • Trả lời: Hiện tại ở đây chưa có khu safari như ở Phú Quốc nha các bạn

Vinpearl Resort

Vinpearl Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre, hình như đây là hòn đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang.

 • Trên đảo có khu resort nghỉ dưỡng của Vincom, nhưng theo chúng tôi resort ở đây không đẹp bằng khu resort trên đảo Hòn Tằm cũng ở vịnh Nha Trang ạ: Bạn nên đặt phòng ở Vinpearl Resort hay Hòn Tằm Resort?
 • Tại Nha Trang có rất nhiều resort đẹp và đắt tiền, xứng đáng đẳng cấp quốc tế để các mẹ book. Tuy nhiên, nếu các mẹ muốn ở 1 đêm tại thì các bạn có thể check giá + các review của khách

Nếu các bạn không thích ở khu Vinpearl Resort vì giá cao thì các bạn cứ xem cái bảng dưới đây để chọn 1 khách sạn hoặc resort đang có giá phòng rẻ nhất hiện nay, phù hợp túi tiền của các bạn nha:

Booking.com

Theo Xuân Mai Cpmlex tìm hiểu thì nếu đặt phòng và nghỉ qua đêm tại Vinpearl Resort, các bạn và gia đình của các bạn sẽ được tham gia miễn phí mọi trò chơi ở khu vui chơi của Vinpearl. Còn không đặt phòng ở Vinpearl Resort mà chỉ muốn qua vui chơi các trò nhân tạo thì phải mua vé vào cửa.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy hầu như các gia đình đi Nha Trang thường chỉ muốn sang khu Vinwonder vui chơi giải trì trọn trong 1 ngày rồi quay về lại Nha Trang để ở.

Chỉ có những gia đình VIP, khách VIP mới ở lại khu resort. Thực tình mà đánh giá thì khu resort rất đẹp, xứng đáng ở lại 1 lần cho biết nếu các mẹ có nhiều tiền, hehe.

Nên mang theo gì, cần chuẩn bị gì?

Đi Vinpearl Nha Trang vào hôm trời khá mát mẻ, nên mũ mang theo hầu như không cần dùng đến.

Đừng quên kính râm + mũ nón

Ngược lại, nếu các bạn đi Vinpearl Nha Trang vào hôm trời nắng nóng hoặc vào mùa hè, các bạn đừng quên mang theo kính đen + mũ (nón) vì ở đây khá nắng + nóng mà lại đi bộ rất nhiều.

Nhớ mang theo đồ bơi + khăn tắm

Vinpearl Nha Trang có nhiều khu vực vui giải trí, trong đó có công viên nước với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, cùng một bãi biển thơ mộng.

Vì vậy, nếu muốn chơi các trò chơi ở khu công viên nước + tắm ở bãi biển, các bạn nhớ mang theo đồ bơi, có thể mang thêm khăn tắm.

Khu công viên nước của Vinpearl Nha Trang cấm khách mặc các loại quần có nút như quần jean hay kaki… nên nếu các bạn quên mang đồ bơi, các bạn có thể mua đồ bơi ở Vinpearl, song giá khá đắt.

Ở bên này cái gì cũng đắt đỏ. Có nhiều cái các bạn muốn mang theo (như đồ ăn) họ sẽ cấm vì muốn khách phải mua đồ ăn của họ. Đắt mà phải đứng xếp hàng như thời mậu dịch. Riêng khăn tắm, nếu các bạn quên thì các bạn có thể thuê ở đây, giá không đắt, khoảng 20.000 đồng/cái.

Vinpearl Nha Trang không cho mang đồ ăn sang

Xem thêm: Ghẹ hấp

Vinpearl Nha Trang không cho mang theo đồ ăn nước uống đâu. Vì trong Vinwonder có nhiều nhà hàng nên họ muốn mình mua của họ.

Thế nên các bạn đừng mang theo thức ăn sang, không là lại mất công gửi lại ở khu gửi đồ dưới chân cáp treo. Nhà mình có mang thêm ít đồ ăn vặt mà họ soi túi rồi bắt gửi lại.

Nếu bạn nào muốn mang đồ ăn thì có thể giấu một ít trong túi quần áo. Nhưng khả năng mang được sang là hên xui, vì ở đây có nhân viên kiểm tra túi đồ của các bạn tại lối lên ga cáp treo. Riêng nước uống thì các bạn có thể mang theo – tiêu chuẩn mỗi người chỉ được 1 chai.

Ăn gì ở Vinpearl Nha Trang?

Câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm lo lắng là bên Vinpearl Nha Trang có gì để ăn không, nên ăn gì?

Thông thường buổi trưa hoặc buổi tối, mọi người cần phải ăn uống gì đó ở Vinpearl Nha Trang để dạ dày không bị trống và thường là sau khi chơi nhiều thì sẽ bị đói.

Món ăn

 • Khi ở bên Vinpearl Nha Trang, nếu muốn tiết kiệm nhất thì các bạn ăn fast food ở nhà hàng Lotteria gần ngay chân ga cáp treo xuống.
 • Giá một suất đồ ăn uống ở đây là từ 55.000- 60.000 đồng/suất trở lên.
 • Đa phần mọi người đến Vinpearl Nha Trang đều ăn ở đây vì giá rẻ và dễ ăn hơn. Tuy nhiên, do nhà hàng nằm ngay gần chân cáp treo nên khá ồn và nhếch nhác như ở bến xe nên mình không ưng.

Để tìm chỗ sang trọng hơn, bạn có thể ăn ở hệ thống nhà hàng Yummy Land nằm bên tay phải của khu vui chơi dành cho gia đình + trẻ em.

Ở đây cung cấp các suất ăn như kiểu cơm văn phòng với giá từ 120.000-150.000 đồng/suất. Mặc dù đồ chẳng ngon lắm nhưng hệ thống nhà hàng này yên tĩnh hơn chỗ ở trên, vì xa khu ga cáp treo, người ăn cũng ít hơn ở Lotteria.

Nhà hàng & buffet

Muốn ăn bữa trưa hoặc bữa tối phong phú hơn, chất lượng hơn thì các mẹ đến ăn trong các nhà hàng Việt (kiểu  đồng quê cao cấp) hoặc các nhà hàng Á – Âu ở bên tay trái về phía khu vực các trò chơi thủy cung, công viên nước, nhạc nước và khu bán đồ lưu niệm…

Tại đây, các bạn có thể ăn buffet với suất ăn 230.000 đồng/người lớn, 170.000/trẻ em. Các nhà hàng đều được đánh dấu địa điểm trong bản đồ của khu vui chơi Vinwonder (ảnh dưới), rất dễ tìm.

Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu ăn uống nhanh hay lâu, các bạn hãy chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhé.

Ăn vặt

Về đồ ăn vặt, gần khu công viên nước và bãi tắm có nơi bán xúc xích và thịt nướng với giá 30.000 đồng/xiên. Trẻ con rất thích ăn đồ này, đặc biệt là sau khi tắm.

Và để có thể tham quan + vui chơi tại Vinwonder, các mẹ cần mua vé đi Vinpearl nha. Vậy mua ở đâu giá rẻ, nhanh gọn nhất?

Hướng dẫn mua vé + giá vé Vinpearl Nha Trang mới nhất

Theo đánh giá của chúng tôi, giá vé Vinpearl Nha Trang hiện nay khá đắt so với nhiều khu du lịch khác.

Điểm trừ là hàng năm Vinpearl Nha Trang thường tìm cách tăng giá vé? Khi mình đi thì giá vé dành cho người lớn là 650.000 đồng/vé, còn vé cho trẻ em là 550.000 đồng/vé trẻ em.

Note: Trẻ em từ 1.4m trở lên được coi là người lớn và phải mua vé như người lớn

Cách mua vé

Để mua được vé cáp treo đi Vinpearl Nha Trang, bạn đến quầy bán vé ngay tại cổng nhà ga cáp treo ở gần cầu Đá – Vĩnh Nguyên và cảng Nha Trang.

Nó nằm ở cuối đường Trần Phú và cách trung tâm khoảng 4-5km tùy địa điểm các bạn đặt khách sạn. Tại đây, nếu vào cuối tuần, mùa cao điểm thì các mẹ phải xếp hàng mua vé, sau đó xếp hàng để đi lên ga cáp treo.

Nhưng các bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên của các khách sạn nơi các bạn ở mua vé giúp cho mình. Giá vé cáp treo bán ở khách sạn vẫn như giá vé bán ở cổng ga cáp treo. Mà các bạn không phải xếp hàng mua vé nữa. Gia đình mình làm theo cách thứ hai, đỡ được rất nhiều thời gian chờ đợi.

Từ các khách sạn trên đường Trần Phú, để đến được cổng ga cáp treo đi sang bên Vinpearl Nha Trang, các bạn có thể đi xe ôm, thuê xe máy, hoặc gọi taxi ở Nha Trang hoặc xe điện, rất nhiều nha.

Giá vé Vinpearl Nha Trang bao gồm những gì?

Gọi là vé cáp treo Vinpearl Nha Trang nhưng thực chất nó là vé combo cho cả chi phí đi cáp treo và chi phí vào cửa khu vui chơi giải trí Vinwonder.

Điều đó có nghĩa, chỉ cần mua vé Vinpearl là các bạn được:

 • Đi cáp treo sang Vinpearl
 • Vui chơi tại Vinwonder

Giá vé này không bao gồm các món ăn (muốn ăn gì thì mình tự lo nha)

Review + kinh nghiệm vui chơi

Khi đặt chân tới Vinpearl Nha Trang là ở bên này có rất nhiều trò chơi, khu vui chơi lại rất rộng.

Bản đồ

Tại cửa ga cáp treo xuống, việc đầu tiên là các bạn kiếm 1 tờ rơi giới thiệu về các trò chơi, bản đồ từng khu vui chơi ở Vinpearl để hình dung các khu giải trí, lựa chọn những trò nào phù hợp sở thích.

Rất nhiều trò chơi nên để chơi hết hàng chục trò chơi ở bên này thì sẽ mất trọn 1 ngày luôn ạ.

Khu vui chơi Vinpearl Nha Trang được chia thành 5 khu vực chính: khu trò chơi ngoài trời (cảm giác mạnh), khu trò chơi trong nhà, khu công viên nước, thủy cung và khu biểu diễn với hàng chục trò chơi vô cùng thú vị.

Ngay khi xuống cáp treo và đặt chân tới đảo Hòn Tre, các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy bản đồ của Vinwonder.

Xem bản đồ các bạn sẽ hình dung được toàn bộ các trò chơi nằm ở khu nào, giúp mình lựa chọn được trò chơi nào phù hợp với mình hoặc gia đình mình (nhất là các gia đình có cả trẻ em đi cùng) để đi tới đó nhanh nhất (và không bị bỏ sót trò chơi hay).

Trong đó, các trò chơi cảm giác mạnh phù hợp với giới trẻ, người lớn còn các trò chơi ở khu vui chơi dành cho gia đình (ở bên tay phải, gần bãi biển) thì nhẹ nhàng phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

Các bạn có thể tranh thủ ăn khi xếp hàng. Vì ở những trò chơi hot, luôn có một hàng dài du khách xếp hàng để được đến lượt chơi.

Sang Vinpearl Nha Trang, trò chơi hot nhất là trượt từ đỉnh núi xuống. Mọi người phải xếp hàng hơn 2 tiếng đồng hồ mới đến lượt ạ. Tiếp theo là các trò như “Phiêu lưu trong hầm mỏ” (muốn lộn ruột, thôi lần sau chẳng dại nữa)…

Các chương trình biểu diễn tại Vinpearl như xiếc cá heo, nàng tiên cá, cho cá ăn, biểu diễn nhạc nước thì đã có giờ cố định.

Nên nếu các bạn muốn xem chương trình nào, các mẹ phải căn giờ, để đến được sân khấu đúng giờ. Ngược lại, sân khấu sẽ đóng cửa, không cho người vào thêm ngay khi đến giờ biểu diễn. Nhà mình bị lỡ buổi biểu diễn cá heo vì đến thì muộn 10 phút.

Khách đi Vinpearl Nha Trang thường chơi 6 trò chơi, hoạt động hấp dẫn nhất. Đó là “Phiêu lưu trong hầm mỏ” & “Trượt núi”, công viên nước (nên chơi từ 9h – 12h). Rồi xem biểu diễn cá heo, nàng tiên cá (từ 3h – 5h chiều) và biểu diễn nhạc nước (từ 19h tối).

Các trò chơi cảm thấy hài lòng ở Vinpearl Nha Trang là Cuộc phiêu lưu trong hầm mỏ, Người bay, xem biểu diễn cá heo, đi trong đường hầm thủy cung ngắm trăm loài tôm cua cá biển…

Giờ mở cửa

 • Vinpearl thường mở cửa từ 8h sáng đến 21 hoặc 22h hàng ngày
 • Nếu thời tiết đẹp và các bạn không có lịch gì gấp gáp vào buổi tối, các bạn nên ở lại muộn một chút để ngắm vẻ đẹp lung linh của Vinpearl vào ban đêm
 • Tuy nhiên tầm chiều là du khách bắt đầu vãn vì họ quay lại TP Nha Trang
 • Tầm 4-5-6 giờ chiều, cáp treo lại bắt đầu đông, lại phải xếp hàng mới lên được ga cáp treo

Trước khi ra về, vào khoảng 15 đến 16-17 giờ chiều, các bạn nên tranh thủ tắm ở bãi cát nhân tạo ở bên khu Vinpearl Resort. Khu này đẹp, tắm biển + cà phê đều bao phê.

Cà phê, rượu, nước ngọt đều có căng-tin phục vụ ở gần khu vực thay đồ đi bơi nước ngọt và nước mặn.

Theo kinh nghiệm đi chơi Vinpearl Nha Trang của chúng tôi thì có lẽ nơi này phù hợp nhất với trẻ em và những người ưa các trò chơi mạo hiểm, trò chơi cảm giác mạnh.

Còn lại cũng không có gì thú vị ngoài khu resort đẹp và sạch sẽ, cát biển trắng tinh, thỏa thích tắm và nghịch cát. Ngồi nhâm nhi cà phê trên bãi cát đảo Hòn Tre ngắm về TP Nha Trang xa mờ trong ánh hoàng hôn mùa hè thì quá tuyệt vời.

Sau 1 ngày vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Nha Trang, các bạn trở lại ga cáp treo để về bờ. Tại cửa ga, taxi đỗ đón rất nhiều. Hãy gọi một chiếc xe về trung tâm để ăn tối nếu các mẹ không muốn ăn tại khu Vinpearl Nha Trang vì đắt đỏ.

Trên đây, Xuân Mai Complex đã chia sẻ chi tiết kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang, các bạn đừng quên note lại cho chuyên đi Vinpearl Nha Trang sắp tới của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo nội dung trên.

Xem thêm :  Top 10 Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại, Bạn Nên Xem

Related Articles

Back to top button