Tổng Hợp

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện win 10 đơn giản, 15 cách tùy biến giao diện máy tính win 10

Hiện nay, hầu như tất cả mọi người đều sở hữu một chiếc máy tính để phục vụ trong công việc hàng ngày. Việc thay đổi giao diện cho máy tính cho phù hợp với nhu cầu cá nhân sẽ khiến bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi sử dụng. Sau đây, LED Phú Hưng sẽ hướng dẫn thay đổi giao diện win 10 cho các dòng máy tính đang cài đặt. 

Giao diện máy tính là gì?

Giao diện hay còn gọi là theme được hiểu là tập hợp nhiều yếu tố tạo nên lớp vỏ bề ngoài cho hệ điều hành đó. Nó bao gồm nhiều yếu tố cụ thể mà người dùng có thể nhìn thấy được như hình nền, giao diện ứng dụng, các hiệu ứng khi nhấn phím, chuyển trang, di chuyển con chuột,…

Giao diện máy tính giúp hệ điều hành trở nên sinh động hơn và người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Thay đổi giao diện là cách đơn giản nhất để làm mới thiết bị đang sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện win 10 – phiên bản mới nhất của các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giao diện win 10

Hướng dẫn thay đổi giao diện win 10 đơn giản nhất

Bước 1: Click chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Personalization để truy cập vào cài đặt.

Hoặc bạn có thể vào mục Start ở góc trái màn hình máy tính => chọn mục Settings sau đó chọn Personalization để thay đổi giao diện.

Xem thêm :  Cách kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 100% mở (2021)

*

Bước 2: Click vào Tab Themes trong mục Personalization để truy cập cài đặt

*

Tại đây người dùng có thể thay đổi một số cài đặt về Related Settings, thông báo trong mục Advance sound settings, Desktop icon settings, Mouse pointer Settings để làm mới các giao diện mong muốn.

Bước 3: Tiếp tục chọn Theme Settings, màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn trong menu này giúp người dùng có thể thay đổi giao diện win 10

*

Bước 4: Tại khung thoại Change the visuals and sound on your computer người dùng có các tùy chọn cài theme như sau:

Ở tab My Themes, bạn có thể chọn theme tùy chỉnh của mình, hoặc theme đã đồng bộ trước đây trên tài khoản MicrosoftỞ Tab Windows Default Theme bạn có thể chọn theme mặc định do Microsoft cung cấp bao gồm 3 tùy chọn như sau: Theme windows, theme windows 10 theme Flowers.Tab High Contrast Themes, người dùng có 4 lựa chọn về loại theme cho máy tính win 10. Bao gồm các phiên bản theme chỉ 2 màu trắng đen; theme kết hợp nền xanh chữ trắng, nền tím chữ vàng hoặc nền đen chữ xanh, tím chữ trắng hoặc chỉ gồm trắng và đen. Những theme này dùng cho máy tính có cấu hình thấp, cài đặt nhằm tối ưu hóa hiệu năng của máy tính đang sử dụng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số những tùy chọn bên trên để thay đổi giao diện win 10.

Xem thêm :  Top 19 hình ảnh nobita và shizuka ngầu mới nhất 2022

Xem thêm:

Kết luận

Ở tabbạn có thể chọn theme tùy chỉnh của mình, hoặc theme đã đồng bộ trước đây trên tài khoản MicrosoftỞbạn có thể chọn theme mặc định do Microsoft cung cấp bao gồm 3 tùy chọn như sau:và, người dùng có 4 lựa chọn về loại theme cho máy tính win 10. Bao gồm các phiên bản theme chỉ 2 màu trắng đen; theme kết hợp nền xanh chữ trắng, nền tím chữ vàng hoặc nền đen chữ xanh, tím chữ trắng hoặc chỉ gồm trắng và đen. Những theme này dùng cho máy tính có cấu hình thấp, cài đặt nhằm tối ưu hóa hiệu năng của máy tính đang sử dụng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số những tùy chọn bên trên để thay đổi giao diện win 10.Xem thêm: Cách Kiểm Tra Điện Thoại Sony Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Sony Chính Hãng

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách thay đổi giao diện win 10 cho máy tính qua vài thao tác đơn giản. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với LED Phú Hưng qua thông tin dưới đây để được tư vấn thêm.


Cách Làm Giao Diện Windows ĐỘC LẠ Hơn | Tech it ez!


ThinkView hướng dẫn tùy chỉnh giao diện Windows 10 sao cho độc lạ hơn với 2 ứng dụng Rainmeter và Nexus Dock!
Follow Pat: https://www.facebook.com/ObsidianWizard
_
ThinkView là kênh youtube về Laptop \u0026 PC thuộc hệ sinh thái truyền thông của ThinkView:
Website ThinkView: https://thinkview.vn/
Youtube ThinkView chuyên về Laptop, PC: https://www.youtube.com/thinkview
Fanpage ThinkView: https://www.fb.com/thinkview.vn/
Group ThinkView \u0026 Friends: https://www.fb.com/groups/ThinkView/
Instagram ThinkView: https://www.instagram.com/think.view/
Youtube a Phone chuyên về Smartphone: https://www.youtube.com/aphonevn
Fanpage a Phone: https://www.fb.com/aphonevietnam
Instagram a Phone: https://www.instagram.com/aphonevn/
_
LIÊN HỆ HỢP TÁC:
Phone: 0918 660 468 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: [email protected]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button