Tổng Hợp

Cách tạo Icon dấu tích xanh Facebook “Fake”

Các nút tích xanh (Icon dấu tích xanh) hay các huy hiệu trên Facebook được cung cấp dành cho các doanh nghiệp/thương hiệu uy tín (tích xanh cho Fanpage). Hoặc các nhân vật nổi tiếng, các HotFace (tích xanh cho cá nhân).

Đây là cách Facebook hiển thị các icon dấu tích xanh, các ký hiệu tích xanh, kí tự tích xanh, file tích xanh, các Button tích xanh facebook… được Facebook thiết kế và lưu trên 1 file hình ảnh. Bạn có thể tìm và download file tích xanh về và add vào profile hoặc Fanpage của mình.

Chú ý: Bài viết này nêu lên một số cách mà những cá nhân tạo tích xanh giả, các tích xanh không có giá trị nhằm mục đích cho quý bạn đọc hiểu chính xác về dấu tích xanh.

Hiện nay, Facebook càng ngày càng khắt khe trong việc đăng ký dấu tích xanh. Vì xảy ra nhiều trường hợp tài khoản tích xanh bị lấy cắp, như trường hợp vừa rồi (Tháng 07/2020) Facebook dính phốt “tích xanh Ivanovic bị hacker Việt chiếm quyền“.

Do đó bạn cần lên tích xanh cho trang Fanpage thì điều cơ bản, bạn phải là Công ty, có giấy phép đăng ký kinh doanh hẳn hoi. Là một thương hiệu có tiếng trong ngành và có nhiều bằng chứng xác thực đơn vị uy tín. Và các điều kiện khác bạn hãy xem chi tiết thông tin “Điều kiện lên tích xanh trang Facebook.

Xem thêm :  Phân biệt zalo shop và cửa hàng oa zalo
Icon dấu tích xanh của Facebook. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Icon dấu tích xanh của Facebook. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

1. Cách tạo dấu tích xanh “cho vui”

Hiện tại một số bạn không có dấu tích xanh chính chủ, mà chỉ muốn thiết kế 1 cái dấu tích xanh, chúng tôi không biết để làm cho vui hay để “lòe” nhau hay sao. Mà tạo cho mình những dấu tích xanh rất “vui tính”. Người nào không chuyên, nhìn vào tưởng thật mà hóa ra đó là 1 động tác “Cập nhật ảnh đại diệncó dính cái tích xanh là xong.

Cập ảnh đại diện có chèn biểu tượng tích xanh giả. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng cách này bởi sẽ làm phản tác dụng, vì ngày nay rất nhiều người hiểu vấn đề có thể nghĩ ngay bạn cố tình lừa đảo, là làm tích xanh giả.

2. Tạo Icon dấu tích xanh, kí tự tích xanh bằng extension Stylish trên Chrome

Hiện nay trên mạng xã hội có hướng dẫn vài video tạo icon tích xanh fake, nghĩa là chỉ hiển thị dấu tích xanh đó tại máy tính hoặc điện thoại cá nhân của bạn thôi, chứ bạn bè sẽ không thấy dấu tích đó.

Các bạn có thể xem chiêu trò làm dấu tích đó dễ dàng với Extension Stylish của Chrome, bạn có thể download file chứa dấu tích xanh về và nhúng đoạn code trong đó lên Extension Stylish.

Cách tạo Icon dấu tích xanh của Facebook bằng extension Stylish. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Cách tạo Icon dấu tích xanh của Facebook bằng extension Stylish. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kết luận

Trên đây là những cách mà các “nhân vật tích dỏm” thường dùng để mang tính giải trí hoặc có thể vì mục đích nào đó. Nó không mang lại bất kỳ lợi ích hoặc giá trị nào, thậm chí tạo cho bạn mất hình tượng vì giống như bạn đang “lừa” mọi người rằng bạn cũng có Icon dấu tích xanh.

Xem thêm :  Top 19 hình xăm con xe trong cờ tướng mới nhất 2022

Chúc các bạn thành công!

5 cách đánh dấu tích (tick) trong Excel từ thủ công đến tự động

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button