Tổng Hợp

KẾ HOẠCH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Khi nền kinh tế được dịch chuyển từ nông thôn qua công nghiêp hiện đại và dịch vụ. Đồng thời đời sống của người dân cũng càng được nâng cao. Nhu cầu giải trí của người dân cũng được chú trọng và phát triển. Nhất là trẻ em, khi mà các bậc phụ huynh đang dần quan tâm đến tinh thần của trẻ nhỏ. Do đó cũng là cơ hội phát triển ngành dịch vụ mô hình khu vui chơi trẻ em. Vậy bạn cần có kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em như thế nào !

Cùng Xuân Mai Complex tìm hiểu nhé !

Kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em trong nhà?

1. Tiềm năng đầu tư và phát triển.

Các trung tâm giải trí gia đình có nhu cầu rất lớn trong những ngày này. Vì các bậc cha mẹ hiện nay bận rộn với công việc và tất cả những gì họ muốn là một nơi mang lại niềm vui cho cả gia đình. Các khu vui chơi trẻ em trong nhà đang phát triển mạnh. Vì khả năng thu hồi vốn nhanh, rủi ro thấp và đạt lợi nhuận cao. Do đó, các nhà đầu tư dần chuyển mình sang lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Chọn nghành nghề đầu tư kinh doanh khu vui chơi vừa có lợi nhuận vừa tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em.

Do vậy, mà ngày nay có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Tuy nhiên, chi phí để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu? và chi tiêu như thế nào là hợp lý để giảm rủi ro trong quá trình đầu tư. Lên kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em thế nào?

Nghành nghề mới và có tiềm năng sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và phát triển kinh doanh tạo thương hiệu.

2. Kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em – Cách thức đầu tư – Chi phí

Nghành nghề mới và có tiềm năng sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và phát triển kinh doanh tạo thương hiệu.

Phương thức thứ nhất: Bạn mua thương hiệu của những KVC có tiếng, còn gọi là ” nhượng quyền sở hữu thương hiệu khu vui chơi”.

Một số khu vui chơi nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh như:

 1. Khu vui chơi trẻ em SC VivoCity.

 2. Khu vui chơi trẻ em KizCiti.

 3. Khu vui chơi trẻ em Tiniworld.

 4. Khu vui chơi trẻ em Funy Land

 5. Khu vui chơi trẻ em Sam World.

 6. Khu vui chơi trẻ em Vietopia.

 7. Khu vui chơi trẻ em Sam world.

Xem thêm :  Cách lưu số điện thoại vào sim, cách chép danh bạ từ máy vào sim trên android

Với hình thức này có thể giúp các nhà đầu tư sở hữu thương hiệu của những khu vui chơi có tiếng. Từ đó, thu hút được khách nhờ vào thương hiệu đã xây dựng.

Tuy nhiên, với hình thức này bạn phải mất một khoảng chi phí khá cao để nhượng quyền sở hữu thương hiệu khu vui chơi trẻ em.

Bé được vui chơi nhà banh liên hoàn để phát triển thể chất và trí tuệ

Phương thức thứ 2: Chủ đầu tư xây dựng và thiết kế khu vui chơi cho riêng mình. Phương thức này đã và đang có nhiều nhà đầu tư sử dụng. Cách thức này sẽ mang lại những khó khăn, nhưng chi phí đầu tư kinh doanh khu vui chơi lại rẻ hơn rất nhiều.

Bước đầu tiên phải thực hiện thiết kế khu nhà bóng liên hoàn. Từ khâu xây dựng mặt bằng hay chọn thuê, đến thiết kế khu vui chơi như thế nào ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO.

Khu vui chơi trẻ em

3. Chi phí đầu tư xây dựng mặt bằng khu vui chơi

Nếu bạn chọn lựa phương thức xây dựng thương hiệu khu vui chơi cho riêng mình. Thì chi phí quan tâm đầu tiên là vốn đầu tư dùng để thuê mặt bằng? Số vốn này khá quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu khi đi vào hoạt động kinh doanh.

Nếu nhà đầu tư có sẵn mặt bằng thì đây là lợi thế giúp nhà đầu tư giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Chọn mặt bằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em quyết định 60% sự thành công khi đầu tư.

Mặt bằng đặt khu vui chơi ở trung tâm, gần trường học, công viên,.. Nơi có nhiều trẻ em qua lại.

Nếu bạn đầu tư mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn ( Huyện, xã, thôn, ấp,..) thì điều tiên quyết để chọn mặt bằng phải là nơi giao thông thuận lợi, các bé hay phụ huynh thường xuyên qua lại, có khách vãn lai,.. Không nên chọn mặt bằng ít có người qua lại, giao thông khó khăn,…

VD: Mở khu vui chơi ở thôn, chắc hẳn Thôn bạn sẽ có một vị trí là điểm nhấn. “tôi muốn mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn”

 • vị trí đó tất cả mọi người trong thôn hay lui tới.

 • Ngoài ra có những người ở nơi khác cũng đi ngang qua

 • Là nơi quán xá trong thôn hay mở ( buôn có bạn mà bán thì phải có phường)

Nếu bạn chọn mặt bằng thỏa được những tiêu chí như trên thì việc kinh doanh nhà banh liên hoàn trong nhà ắc sẽ thành công!

Xem thêm :  Ý nghĩa hình xăm la mã ngày sinh ❤️ tattoo chữ số la mã, 50+ hình xăm chữ la mã đẹp nhất

Ngoài ra diện tích mặt bằng cũng phải vừa đủ rộng để có thể lắp đặt các thiết bị vui chơi trong nhà và có khu gửi xe cho phụ huynh.

Đặc biệt, bạn xây dựng mới mặt bằng thì chi phí xây dựng + diện tích nhà là bao nhiêu? Để vừa với mức vé cũng như phù hợp với nhu cầu của khu vực.

4. Chi phí đầu tư lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà

Sau khi chọn được mặt bằng thuận lợi, tiếp đến nhà đầu tư sẽ tính đến việc lắp đặt, thiết kế, mua đồ chơi, các thiết bị vui chơi liên hoàn và thuê nhân viên phục vụ.

Đây là những chi phí mà tất cả các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên. Do đó bạn có hai phương án để lắp đặt khu vui chơi trong nhà.

Phương án 1: Tự mua vật liệu lắp ráp nhà liên hoàn và những thiết bị vui chơi trong nhà như mâm xoay, đu quay, hồ hạt, tranh cát, bập bênh, ô tô chòi chân, banh nhựa,…Bạn tự thiết kế bố trí các đồ chơi trong mặt bằng hiện có của mình.

Nếu bạn chọn phương án này thì vui lòng tham khảo quy trình lắp đặt khu vui chơi trẻ em chi tiết nhất. Bạn xem kỹ VIDEO trình tự lắp đặt và bạn có thể thực hiện theo.

Nhưng vấn đề đặt ra, liệu bạn có khéo tay? không có chuyên môn liệu bạn bố trí đồ chơi có hợp lý? hay ngay cả thi công nhà bóng liên hoàn có thẩm mỹ không? Và trang trí background như thế nào cho đẹp?

Còn có nhiều khó khăn khác, nhưng hình thức này không phải là không thể thực hiện được. Cách thức thi công trên sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Phương án 2: Liên hệ công ty thiết kế thi trọn gói 100%’

Với đội ngũ nhân viên thi công lắp ráp khu vui chơi trẻ em trong nhiều năm. Họ sẽ thi công một cách có tổ chức, giỏi chuyên môn, khéo tay làm sẽ thi công khu vui chơi đẹp, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ,..Và đặc biệt đảm bảo độ an toàn cũng như giảm rủi ro hư hỏng.

Do đó, các nhà đầu tư cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn tự thi công làm khu vui chơi trẻ em hay thuê công ty thi công khu vui chơi UY TÍN.

5. Liên hệ công ty thiết kế thi công Uy Tín – Chất Lượng

Mô hình mẫu khu vui chơi trẻ em

Bước đầu tiên: bạn liên hệ nhân viên tư vấn mở khu vui chơi trẻ em. Họ sẽ giải quyết câu hỏi ” tôi muốn mở khu vui chơi trẻ em” của bạn một cách nhanh nhất.

Xem thêm :  Anh chị em họ tiếng anh là gì? có phải gọi là cousin?

Bước 2: Sau khi có đủ thông tin về mặt bằng bạn cung cấp kèm theo hình ảnh cũng như vốn, mức vé dự định thu và nơi bạn kinh doanh.

Bước 3: Nhân viên sẽ chọn một mô hình nhà liên hoàn phù hợp với nhu cầu của bạn, những mẫu nhà liên hoàn này đều có thể tùy chỉnh theo ý thích của chủ đầu tư. Những yêu cầu điều chỉnh đều là miễn phí và nhanh nhất.

Bước 4: Phối nhà liên hoàn và các thiết bị vui chơi trong nhà một cách hợp lý và nhanh nhất. Từ đó, giúp bạn sớm hình dung hình ảnh trực quan trong bản thiết kế 3D tổng khu vui chơi trẻ em. Vì thế, bạn sẽ rõ khu vui chơi hoàn thành sẽ trông như thế nào!

Bước 5: Sau khi thống nhất bản thiết kế 3D cũng như báo giá chi tiết khu vui chơi liên hoàn. Đi đến ký kết và đúng thời gian lắp đặt. Nhân viên thi công khu vui chơi cũng như linh kiện để lắp đặt nhà liên hoàn. Hay các thiết bị đồ chơi trong nhà sẽ di chuyển đến mặt bằng của mình theo đúng thỏa thuận trên hợp đồng.

Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn của bạn sẽ đáp ứng được 4 tiêu chí cơ bản.

 1. Giúp bé phát triển thể chất.

 2. Giúp bé phát triển trí tuệ.

 3. Giúp bé vui vẻ, hồn nhiên.

 4. Vui chơi lành mạnh trong môi trường an toàn, trong sạch, mát mẻ.

Có một khách hàng từng chia sẻ cho chúng tôi ” từ khi chị mở khu vui chơi trong nhà này chị cảm thấy như mình trẻ thêm 10 tuổi vậy đó. Nhìn mấy bé chơi chị thấy vui lắm luôn. Ngay cả những bé lớn ơi là lớn tụi nó còn vào chơi, nhưng tụi nó ngại mấy bé nên chọn giờ sáng hoặc trưa để vào. Chúng vui đùa một cách vô tư lắm. Tự nhiên mình mở khu vui chơi vừa tạo kinh tế cho gia đình ngoài ra còn tạo được một sân chơi lành mạnh cho em bé, thiếu nhi và cả thiếu niên nữa”.

Bên trên là thông tin cơ bản cho kế hoạch mở khu vui chơi cho trẻ em trong nhà mà Xuân Mai Complex tổng hợp để chia sẻ đến bạn. Hy vọng cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn, xmccomplex.com.vn chúc bạn một ngày tốt lành!

Related Articles

Back to top button