Tổng Hợp

Cách để khôi phục email đã xóa

 1. Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 1
  Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 1

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/d\/dd\/Recover-Deleted-Email-Step-1-Version-5.jpg\/v4-460px-Recover-Deleted-Email-Step-1-Version-5.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/d\/dd\/Recover-Deleted-Email-Step-1-Version-5.jpg\/v4-728px-Recover-Deleted-Email-Step-1-Version-5.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  1

  Kiểm tra mục Trash hay Thùng rác. Khi bạn xóa, email thường được gửi đến thư mục Trash vài ngày trước khi bị xóa hoàn toàn. Những dịch vụ thư điện tử khác nhau thường đưa email vào Thùng rác trong một khoảng thời gian khác nhau, có khi lên đến 30 ngày.

  • Nếu bạn đang sử dụng Outlook.com, hãy nhấp vào tùy chọn Deleted (Đã xóa) ở trình đơn bên trái, nhấp tiếp vào liên kết “recover deleted messages” (khôi phục thư đã xóa) ở cuối trang. Outlook sẽ thử phục hồi tối đa lượng email đã xóa.

  Khi bạn xóa, email thường được gửi đến thư mục Trash vài ngày trước khi bị xóa hoàn toàn. Những dịch vụ thư điện tử khác nhau thường đưa email vào Thùng rác trong một khoảng thời gian khác nhau, có khi lên đến 30 ngày.

 2. Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 2
  Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 2

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/3\/3b\/Recover-Deleted-Email-Step-2-Version-5.jpg\/v4-460px-Recover-Deleted-Email-Step-2-Version-5.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/3\/3b\/Recover-Deleted-Email-Step-2-Version-5.jpg\/v4-728px-Recover-Deleted-Email-Step-2-Version-5.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  2

  Tìm trong hộp thư đến (inbox). Nếu hộp thư đến đã đầy, có khả năng thư mà bạn đang tìm chỉ đang lẫn lộn ở đâu đó. Bạn có thể dùng tính năng Search (Tìm kiếm) của dịch vụ để tìm thư mà bạn cần, hay sắp xếp hộp thư đến theo thứ tự ngày nhận và duyệt tìm ngày thư được gửi đến.

  • Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng tiêu đề thư, địa chỉ người gửi hay từ khóa trong nội dung email.

  Nếu hộp thư đến đã đầy, có khả năng thư mà bạn đang tìm chỉ đang lẫn lộn ở đâu đó. Bạn có thể dùng tính năng Search (Tìm kiếm) của dịch vụ để tìm thư mà bạn cần, hay sắp xếp hộp thư đến theo thứ tự ngày nhận và duyệt tìm ngày thư được gửi đến.

 3. Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 3
  Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 3

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/6\/6c\/Recover-Deleted-Email-Step-3-Version-5.jpg\/v4-460px-Recover-Deleted-Email-Step-3-Version-5.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/6\/6c\/Recover-Deleted-Email-Step-3-Version-5.jpg\/v4-728px-Recover-Deleted-Email-Step-3-Version-5.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  3

  Kiểm tra mọi thư mục hoặc nhãn mà bạn đã tạo. Nhiều dịch vụ cho phép bạn sắp xếp thư bằng cách đưa vào thư mục hay gắn nhãn tùy chỉnh. Không có gì lạ khi chúng ta quên một số thư nhất định đã được sắp xếp, vì vậy, hãy rà soát lại các thư mục để đảm bảo rằng bạn không vô tình đưa email ấy vào không đúng nơi.

 4. Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 4
  Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 4

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/e\/ee\/Recover-Deleted-Email-Step-4-Version-3.jpg\/v4-460px-Recover-Deleted-Email-Step-4-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/e\/ee\/Recover-Deleted-Email-Step-4-Version-3.jpg\/v4-728px-Recover-Deleted-Email-Step-4-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  4

  Kiểm tra thư đã lưu trữ trên Gmail. Gmail lưu trữ thư thay vì xóa chúng (trừ khi bạn đặc biệt chọn “Delete”). Như vậy có nghĩa là thư sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến nhưng vẫn được giữ lại trong tài khoản để có thể khôi phục sau này. Bạn có thể truy cập vào các email đã lưu trữ bằng cách tìm kiếm chúng, hoặc nhấp vào tùy chọn “All Mail” (Tất cả thư) trong trình đơn bên trái.

 5. Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 5
  Tiêu đề ảnh Recover Deleted Email Step 5

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/2\/20\/Recover-Deleted-Email-Step-5-Version-3.jpg\/v4-460px-Recover-Deleted-Email-Step-5-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/2\/20\/Recover-Deleted-Email-Step-5-Version-3.jpg\/v4-728px-Recover-Deleted-Email-Step-5-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  5

  Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ email. Nếu bạn đã xóa một email khỏi tài khoản ứng dụng web và không thể tìm thấy trong Thùng rác thì thường bạn không thể phục hồi thư được nữa. Bạn có thể thử liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử, nhưng thật ra việc này cũng không mấy khả quan.

  Quảng cáo


Gmail Tech Support – HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI NHỮNG MAIL ĐÃ XÓA TRONG GMAIL


Hướng dẫn cách khôi phục lại thư đã xóa trong gmail.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn
Xem thêm :  Những câu tiểu sử hay về tình yêu trên facebook ❤️️

Related Articles

Back to top button