Tổng Hợp

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với appstore

Lỗi không kết nối được với Appstore không hiếm gặp đối với người dùng IOS. Khi đó, bạn không thể tải ứng dụng dù đã thử rất nhiều lần. Đừng lo lắng quá, hãy thử thực hiện những biện pháp dưới đây, biết đâu lại mang đến hiệu quả bất ngờ. 

Những cách khắc phục lỗi kết nối với Appstore

1. Kết nối internet

Điều đầu tiên phải làm khi điện thoại không thể kết nối với Appstore là kiểm tra lại kết nối internet như wifi, 3G. Nếu đã bật nhưng vẫn không vào được thì phải kiểm tra lại mạng, lại các kết nối. 

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

Thực tế, Appstore sẽ tải nhiều dữ liệu hơn so với một trang web thông thường, vì thế bạn cần một đường truyền ổn định để có thể sử dụng. 

2. Đóng Appstore

Đây là phương pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề. Người dùng hãy đóng Appstore bằng cách nhấn hai lần vào nút Home, sau đó chọn ứng dụng và vuốt để tắt nó đi. 

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

Để tiếp tục, bạn chỉ cần chọn biểu tượng Appstore và chạy lại để kiểm tra xem đã hoạt động được bình thường hay chưa. Cách này tuy đơn giản nhưng nhiều lúc mang lại hiệu quả tốt cho người dùng.

3. Đăng xuất ID

Một trong những cách khá cơ bản trong việc khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore là đăng xuất ID Apple. Để thực hiện, người dùng vào Cài đặt > iTunes & Appstore rồi tiến hành đăng xuất tài khoản của mình. 

Xem thêm :  2 cách làm thịt nguội siêu ngon đơn giản – thịt mềm đậm đà

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập lại ID Apple, khôi phục các cài đặt và thực hiện tải ứng dụng trong Appstore. Phương pháp này khá phổ biến đối với người dùng iPhone vì nó thường mang lại kết quả.

4. Kiểm tra các ứng dụng VPN

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

 

Trên một số máy có sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa nhằm khác phục tình trạng bị chặn các ứng dụng như Facebook, YouTube, Google…Những app này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác, vì thế hãy thử kiểm tra lại các cài đặt hoặc gỡ bỏ đi. Sau đó, bạn vào Appstore để tải lại phần mầm, ứng dụng cần thiết. 

5. Thay đổi quốc gia đăng ký ID Apple

Một số người dùng khi đăng ký ID Apple quên không chọn vùng đang sinh sống, vì thế khi truy cập Appstore lại không tải được ứng dụng. Đối với cách này, bạn chỉ cần thay đổi lại quốc gia đang sinh sống hoặc sử dụng một ID Apple khác là có thể sử dụng được. 

6. Xoá bộ nhớ đệm

Sau khi thử qua những cách trên mà chưa tìm ra được nguyên nhân, kết nối internet hay ứng dụng VPN không có vấn đề gì thì bạn hãy thử kiểm tra bộ nhớ đệm. Sau đó thử xoá bộ nhớ đệm của Appstore bằng cách chạm liên tục trọng 10 lần vào khu vực bên dưới màn hình. Đến khi nào màn hình chớp lên một cái là xong.

Xem thêm :  Hình ảnh thủy thủ mặt trăng xinh đẹp, cute, đầy quyền năng

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

So với những biện pháp trên thì thủ thuật này cũng tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện. Hơn hết là mang lại kết quả tức thì cho người dùng. 

7. Khởi động lại iPhone của bạn

Có thể những cài đặt trong máy của bạn đang bị lỗi khiến điện thoại không thể kết nối được với Appstore. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể áp dụng bằng cách khởi động lại smartphone của mình. Những cài đặt hay ứng dụng sẽ được khởi động lại và lỗi kết nối có thể sẽ được khắc phục.

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

8. Các biện pháp khác

Một số thủ thuật phức tạp hơn đối với người dùng trong việc khắc phục lỗi kết nối là nâng cấp phiên bản IOS, sao lưu và khôi phục lại iPhone. Cách này đỏi hỏi người dùng thực hiện lâu hơn, qua nhiều công đoạn hơn. 

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với Appstore

Tuy nhiên, đây cách biện pháp hiệu quả nhất trong trường hợp Appstore không kết nối được do lỗi của phần mềm, lỗi IOS. 

Nếu bạn gặp phải tình trạng trên, hãy tham khảo những cách sửa lỗi chúng tôi gợi ý để khắc phục vấn đề iPhone của bạn đang gặp phải. Có thể sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thời mà không cần phải thực hiện những thứ phức tạp hơn như là phải sửa chữa điện thoại. 


Fix Lỗi Không Thể Kết Nối Với Appstore, Không Tải Được Ứng Dụng Cực Đơn Giản Mà Chắc Chắn Thành Công


Xem thêm :  Mơ thấy ông nội đã mất điềm gì, đánh con gì ❤️️ giải mã

khongtheketnoivoiappstore khongtaiduocungdung appstore iphone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button