Tổng Hợp

6 mẫu lời cảm ơn hay nên sử dụng trong báo cáo

Trong các bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề, tiểu luận, Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo ra được sự thiện cảm đối với giảng viên hướng dẫn. Sau đây là 5 lời cảm ơn xúc tích, ngắn gọn và chân thành nên sử dụng

*học hàm: học vị của giáo viên hướng dẫn: Thạc Sĩ hoặc Tiến sĩ. Đây là yếu tố quan trọng bắt buộc phải có thể hiện sự tôn trọng giáo viên hướng dẫn

LỜI CẢM ƠN SỐ 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường ………………………lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gởi đến (học hàm) thầy/ cô ………………………– người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo , cô chú , anh chị và toàn thể nhân viên công ty cổ phần ……………………… đã tạo điều kiện cho em tìm hiểu cung cấp các số liệu và tài liệu cho em trong quá trình thực tập và làm chuyên đề .

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.

(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 2

Trong thời gian thực tập và hoàn thành chuyên đề: “Tên đề tài” em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc và các anh chị trong công ty TNHH ………………………, đã giúp đỡ, cung cấp nhiều thông tin quý báu và tạo điều kiện cho em trong quá trình thực hiện chuyên đề này. Em cũng xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới (học hàm) thầy ……………………… đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chỉ bảo cho em nghiên cứu đề tài và hoàn thành chuyên đề này.

Mặc dù bản thân đã rất cố gắng nhưng do thời gian, kiến thức và kinh nghiệm có hạn, và cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc, làm việc thực tế tại công ty nên bài làm của em còn có nhiều thiếu sót trong việc trình bày, đánh giá và đề xuất ý kiến. Em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

Em xin chân thành cảm ơn!

(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 3

Để hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, tôi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân.

Trước hết, tôi xin gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa ………………………, cùng thầy cô trong trường …………………….. lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Giáo viên hướng dẫn (học hàm) thầy/cô ………………………, người đã tận tâm hưóng dẫn tôi trong suốt quá trình thực tập và hoàn thiện đề tài.

Xem thêm :  2 cách muối dưa leo để được lâu, muối dưa leo chua ngọt nguyên trái ăn liền giòn ngon đơn giản

Ngoài ra, tôi còn nhận đựoc sự giúp đỡ nhiệt tình từ tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty ……………………………, đặc biệt là người hướng dẫn anh/chị ………………… Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi có được những kiến thức thực tế cần thiết.

Cuối cùng tôi kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong ……………………… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

TP Hồ Chí Minh,  ngày .. tháng … năm …
Sinh viên

(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 4

Đầu tiên cho em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sự kính trọng tới – Các Thầy và Cô ngành …………………………. trường …………………………., và đặc biệt là giáo viên hướng dẫn người thầy/cô (học hàm)…………………………. đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện luận văn này.

Đồng thời xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị thuộc công ty …………………………. đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội,  ngày .. tháng … năm …

Sinh viên

LỜI CẢM ƠN SỐ 5

Học phải đi đôi với hành và với sinh viên thì việc tiếp xúc àm việc trong một môi trường chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết vì thế chúng em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường ………………………, đã tạo điều kiện cho chúng em thực tập tại doanh nghiệp ……………………………….

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo doanh nghiệp ……………………………….đặc biệt là các anh chị ở Bộ phận ………………………đã tận tình chỉ bảo giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Trong thời gian thực tập vừa qua, em không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích về chuyên môn mà còn ở những lĩnh vực khác. Những trải nghiệm quý báu đó không chỉ giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo mà còn là hành trang theo em trong suốt thời gian học tập và làm việc sau này

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô ở khoa/ngành ……………………… trường ………………………đã tận tình hướng dẫn để chúng em làm tốt bài báo cáo này, đặc biệt là Giáo viên hướng dẫn thầy/ cô (học hàm) ………………………đã tận tâm hướng dẫn

Do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn cho nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, kính mong được sự đánh giá, góp ý của quý thầy cô.

Xem thêm :  Nghị luận xã hội về trang phục và văn hóa

Đà Nẵng,  ngày .. tháng … năm …
(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 6

Trong quá trình thực hiện luận văn này, em đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ nhiều phía, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

  1. Ban giám hiệu trường Đại học …………………………, Ban chủ nhiệm Khoa …………………………đã tạo điều kiện cho em thực tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp.
  2. ………………………… Giảng viên …………………………– đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ em hoàn thành luận văn.
  3. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty ………………………… đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với các công việc thực tế tại công ty để tôi có thể hoàn thành luận văn.

Do giới hạn về thời gian nghiên cứu cũng như lượng kiến thức, thông tin thu thập còn hạn chế nên bài luận văn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và thực hiện. Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý và đánh giá chân thành của các thầy, các cô  trường Đại học …………………………và các anh chị trong Công ty …………………………để bài luận có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn.

Em xin chân thành cảm ơn!

4.6/5 – (11 bình chọn)

4.6/5 – (11 bình chọn)

KẾT

NỐI

Nếu bạn chưa định hình được, hãy liên hệ với Dịch Vụ Thực Tập! Tụi mình sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về điều định làm và những điều bạn nhận được:
♥ Sự tư vấn nhiệt tình để bạn có sự am hiểu hơn
♥ Quy trình khi bạn đăng ký làm Dịch Vụ Thực Tập
♥ Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành báo cáo

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


LỜI CẢM ƠN – tlinh x MỸ ANH x WOKEUPAT4AM


Sự kết hợp giữa hai giọng ca GenZ Mỹ Anh và Tlinh trong Lời Cảm Ơn chính là món quà gửi tặng đến những bác sĩ đứng đầu chiến tuyến phòng dịch Covid19. Hình ảnh những y bác sĩ mặc trên mình những bộ đồ bảo hộ nặng nề cùng gương mặt hằn vết vì lớp khẩu trang đã gây xúc động mạnh trong thời gian vừa qua. “Tạm gác sự an toàn, gia đình sang một bên” chính là những gì mà những vị y bác sĩ đầu chiến tuyến phòng dịch đã hy sinh, nay được tái hiện một lần nữa qua giọng hát và rap của Mỹ Anh, Tlinh. Hai nữ nghệ sĩ đầy cá tính mang đến một màu sắc mới lạ trong album Diệu Kỳ Việt Nam, như lời cảm ơn của thế hệ trẻ tới những người đã hy sinh vì sự an nguy của người dân nước nhà.
Bài hát: Lời cảm ơn
Sáng tác: Mỹ Anh, tlinh
Sản xuất: Wokeupat4am
Nghe và cập nhật độ nóng của bài hát tại Bảng Xếp Hạng HOT14: https://hot14.vn/cakhuc/loicamon712.htm
Nghe bài hát trên:
Nhaccuatui: https://www.nhaccuatui.com/baihat/loicamontlinhftmyanhftwokeupat4am.inQXKdX018vu.html
Spotify: https://open.spotify.com/album/6tq2HRxY0dCn6Wn6x8MBJY?highlight=spotify:track:0x8eOq82AlrU7mnsP28SYI
Apple Music: https://music.apple.com/vn/album/l%E1%BB%9Dic%E1%BA%A3m%C6%A1nsingle/1548687958
Lyric video credit:
Photographer: Thái Phạm
Graphic direction: Tiêng Tiêng
Motion design: Nam Chip
Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21
Theo dõi thông tin của WeChoice Awards:
►Website: http://wechoice.vn
► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
DiệuKỳViệtNam AlbumWeChoice2020 WeChoiceAwards2020
Lyrics:
TLINH:
Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn
Dành cho những người dũng cảm trên tuyến đầu
Và giờ đây chỉ muốn nói thật tự hào
Rằng chúng ta vẫn sát cánh để đương đầu
Và dù bao nhiêu là khốn khó cũng vượt qua
Cả thế giới này khôn xiết lời ngợi ca
Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất
TLINH:
Để tạm sự an toàn sang 1 bên
Để tạm gia đình sang 1 bên
Khẩu trang phụ kiện y tế đầy đủ xông mình vào những bệnh viện dã chiến
Không 1 giây nào ngừng cống hiến
Dũng mãnh đứng đầu nơi chiến tuyến
Hạn chế ca tử vong
Không lây nhiễm cộng đồng
Y học
Tiên tiến
1 năm trôi qua sao thật dài
Họ vẫn cứ miệt mài
Tận tâm chăm sóc cho bất cứ ai
Tránh SARSCoV2
Dang rộng cánh tay đón đồng bào về quê hương
Những người anh hùng lặng lẽ không phô trương
Cả dân tộc cố gắng cùng 1 chí hướng
Với chủ trương là đùm bọc và yêu thương
TLINH \u0026 MỸ ANH:
Từng giọt mồ hôi
Và từng nụ cười tươi
Đằng sau lớp áo trắng
Người hùng 2020
Từng đêm thức trắng
Và từng ngày quên ăn
Đằng sau lớp áo trắng
Là những người hùng của năm
MỸ ANH:
Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn
Dành đến những người dũng cảm trên tuyến đầu
Và giờ đây chỉ muốn nói thật tự hào
Vì dù gian nan nhiều bất trắc vẫn đương đầu
Dù bao nhiêu là khốn khó cũng vượt qua
Cả thế giới này khôn xiết lời ngợi ca
Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất
MỸ ANH:
Yeah, looking back at the scene
We’ve gone through what it may seem like a crazy crazy crazy crazy year (what a crazy year but I just wanna say that)
But I can’t be grateful enough
The sacrifices and for all you’ve been doing for us
We’re sending all of our love and patience
Yeah you know that we’re praying for you
TLINH \u0026 MỸ ANH:
Từng giọt mồ hôi
Và từng nụ cười tươi
Đằng sau lớp áo trắng
Người hùng 2020
Từng đêm thức trắng
Và từng ngày quên ăn
Đằng sau lớp áo trắng
Là những người hùng của năm
TLINH \u0026 MỸ ANH:
Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn
Dành đến những người dũng cảm trên tuyến đầu
Và giờ đây chỉ muốn nói thật tự hào
Vì dù gian nan nhiều bất trắc vẫn đương đầu
Và dù bao nhiêu là khốn khó cũng vượt qua
Cả thế giới này khôn xiết lời ngợi ca
Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button