Tổng Hợp

Bật mini chat trên zalo

Bằng việc bật Mini Chat trên Zalo, bạn có thể trả lời nhanh tin nhắn từ bạn bè mà không cần phải mở ứng dụng, bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng này trên điện thoại đang sử dụng.

Zalo hiện nay không chỉ là ứng dụng hỗ trợ liên lạc thuần Việt mà còn được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Với nhiều tính năng thú vị như gọi điện, gọi video Zalo tốc độ cao và sắc nét, chúng ta có thể dễ dàng giao tiếp với bạn bè, người thân ở bất kỳ đâu. Và hiện nay cách bật Mini Chat trên Zalo cho phép người dùng dễ dàng thực hiện liên lạc, nhắn tin, gọi video Zalo trên Android, iPhone nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cách mở cửa sổ bong bóng chát nhanh trên Zalo 

 

Hướng dẫn bật Mini Chat trên Zalo

Để thực hiện cách bật Mini Chat trên Zalo cho Android, iPhone các bạn cần:

=> Link tải cho Zalo Android

=> Link tải Zalo cho iOS

* Cách bật Mini Chat trên Zalo

Vì cách thực hiện bật Mini Chat trên Zalo cho Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ bật Mini Chat trên Zalo cho Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cập nhật ở trên để thực hiện bật bong bóng chat Zalo trên điện thaoị.

Xem thêm :  Ảnh hoạt hình cute ❤️ top 1001 hình hoạt hình dễ thương

bat mini chat tren zalo 2

Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới màn hình thiết bị như hình trên.

Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

bat mini chat tren zalo 3

Bước 3 : Để kích hoạt, bật Mini Chat trên Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Tin nhắn từ Cài đặt.

bat mini chat tren zalo 4

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và án chọn kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini Chat như hình dưới.

bat mini chat tren zalo 5

Khi các bạn đã kích hoạt thành công tính năng bật Mini Chat trên Zalo này, chúng ta sẽ có một bong bóng chát Zalo giống như ứng dụng Facebook Messenger.

bat mini chat tren zalo 6

Khi các bạn nhận một tin nhắn Zalo, chúng ta sẽ hiển thị bong bóng chat như hình trên. Tuy nhiên cách bật Mini Chat trên Zalo sẽ không được áp dụng với các tin nhắn người lạ trên Zalo.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thực hiện bật Mini Chat trên Zalo cho điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người sử dụng tìm hiểu hiện nay.

Tương tự như cách thực hiện bật mini chat zalo mà chúng ta đã tìm hiểu này, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bước thực hiện tương tự để bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi, bật mini chat ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị Xiaomi đang được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Xem thêm :  Stt nói về bản thân hay nhất

Ngoài tính năng này ra, các bạn có thể tìm hiểu các tính năng thú vị của Zalo đang được nhiều yêu thích hiện nay, như cách phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại đã được 9Mobi.vn giới thiệu để có thêm phương án trò chuyện thân mật hơn với bạn bè, người thân của mình qua công cụ Zalo hữu ích này.


Cách bật tắt bong bóng chat trên Zalo | Siêu Thủ Thuật


Cách bật tắt bong bóng chat trên Zalo | Siêu Thủ Thuật
THAM GIA CỘNG ĐỒNG SIÊU THỦ THUẬT:
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthuthuatvietnam/
Group: https://www.facebook.com/groups/657667971100425

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button