Giáo Dục

Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản (tái bản 2019)

Cuốn sách best-seller về lối sống tối giản đã trở lại với phiên bản mới – đặc biệt cuốn sổ My Minimalist Journal được tặng kèm bao gồm các gợi ý, bài tập thực hành hàng tuần sẽ giúp bạn từng bước thực hiện lối sống này.

Đây có thể chỉ là một (trong rất nhiều) cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản bạn đã, đang, và sẽ đọc trong cuộc đời, nhưng điều khiến nó khác biệt, là tất cả đều được viết bởi trải nghiệm cá nhân và thế giới quan riêng của Chi Nguyễn – The Present Writer về cuộc sống. 

Cuốn sách này sẽ không cho bạn một “công thức chuẩn” để đánh giá thế nào là tối giản, thế nào là hạnh phúc. Cũng sẽ không có điều gì hoàn toàn đúng và hoàn toàn sai áp đặt lên bạn. Thay vào đó, cuốn sách giới thiệu những khái niệm mở, truyền cảm hứng để bạn thay đổi tư duy và tự đưa ra quyết định đâu là lối sống phù hợp nhất với mình. 

Vậy nên, chính xác thì, đây không-chỉ- là một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản. Đây là một cuốn sách về Sự-Thay-Đổi. Bạn được đồng hành và khám phá hành trình thay đổi của tác giả, và được truyền cảm hứng để mở ra một hành trình thay đổi cho chính mình — hành trình đến cái đích hạnh phúc và lối sống mà bạn hằng mong muốn.

Về tác giả Chi Nguyễn – The Present Writer 

Xem thêm :  40 lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng sống và làm việc nhiều năm tại Mỹ, Chi tìm thấy sự bình yên lạ kỳ khi viết tiếng Việt. Dường như mọi áp lực, cạnh tranh, những bước đi dồn dập của một xã hội phát triển không chạm đến một góc nhỏ an nhiên trong tâm hồn cô gái Hà Nội này. Thầm lặng quan sát dòng người lại qua giữa nhiều nền văn hóa, Chi viết về con người, về cuộc sống, nhưng nhiều hơn tất cả, về chính bản thân mình. Là một nghiên cứu sinh – một người làm khoa học, văn chương của Chi không hoa mỹ, mà thẳng thắn, tập trung, khiêm nhường. Đối với Chi, quan điểm nhận thức sâu sắc và trải nghiệm chân thực về cuộc sống là yếu tố quan trọng nhất để đưa bạn đọc đến gần hơn với từng trang viết, từng hơi thở trong tâm hồn mình. 

Hiện tại, Chi viết bài đều đặn trên blog cá nhân, The Present Writer.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..


Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản (Chi Nguyễn) | Book Review | The Passionate


Xem thêm :  Thông điệp thực sự của câu chuyện nhà giả kim là gì? the lady

? Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản
? Tác giả: Chi Nguyễn The Present Writer
? Sống tối giản là như thế nào? Sống tối giản có những lợi ích gì? Làm thế nào để sống tối giản? Tất cả câu trả lời sẽ có trong video ngày hôm nay!
? Kết nối với mình tại:
Blog: https://newsonthegotoday.com/mw67qn
Youtube (âm nhạc, cuộc sống thường nhật): https://www.youtube.com/thanhchu95
Instagram: https://www.instagram.com/thanh_true/
toigian loisongtoigian songtoigian minimalism chinguyen thepresentwriter thepassionateperson chunghiatoigian motcuonsachvechunghiatoigian chủnghĩatốigiản tốigiản sốngtốigiản chinguyễn mộtcuốnsáchvềchủnghĩatốigiản

Related Articles

Back to top button