Tổng Hợp

Những bộ phim đam mỹ hàn quốc 2021 hay nhất xem mà đau cả mắt

Những bộ phim đam mỹ hàn quốc 2021 hay nhất xem mà đau cả mắt:  Thể loại phim đam mỹ được khán giả ưu chuộng là món ăn không thể thiếu, với dàn mỹ nam đẹp, lối diễn xuất tài năng đưa những bộ phim đam mỹ có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng lượt xem. 
+ Những bộ phim đam mỹ hàn quốc 2021 hay nhất
Thể loại phim đam mỹ hàn quốc được khán giả ưu chuộng là món ăn không thể…

Bài viết cùng chủ đề

Những bộ phim đam mỹ hàn quốc 2021 hay nhất xem mà đau cả mắt:  Thể loại phim đam mỹ được khán giả ưu chuộng là món ăn không thể thiếu, với dàn mỹ nam đẹp, lối diễn xuất tài năng đưa những bộ phim đam mỹ có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng lượt xem. 

+ Những bộ phim đam mỹ hàn quốc 2021 hay nhất

Thể loại phim đam mỹ hàn quốc được khán giả ưu chuộng là món ăn không thể thiếu và ăn khách nhất, với dàn mỹ nam đẹp, lối diễn xuất tài năng đưa những bộ phim đam mỹ có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng lượt xem.

Loading…

phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019

Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu những bộ phim đam mỹ hàn quốc hay và mới nhất để các bạn tham khảo nhé

+ Top 7 Chi tiết từng phim đồng tínhhàn quốc 2021

1/ Phim đồng tính hàn quốc: Long Time No See

Đây là bộ phim hành động xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật chính là Flying Dagger/ Chi Soo (Tak Woo Suk thủ vai) và Wild Dog/ Gi Tae (Yeun Seung Ho thủ vai). Vì đặc thù công việc nên cả hai luôn phải che giấu thân phận của mình. Trên hành trình làm nhiệm vụ, hả hai đã dần nảy sinh tình cảm và bắt đầu phải đối diện với hoàng loạt nguy hiểm.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 1

Đã Lâu Không Gặp là một bộ phim đam mỹ Hàn Quốc hay nhất năm 2018 với nội dung kể về câu chuyện của hai chàng trai là Chi Soo và Gi Tae. Họ quen biết nhau qua một diễn đàn trên mạng, hẹn gặp nhau tinh cờ và rơi vào lưới tình một cách cũng rất bất ngờ nhưng lại ngọt ngào và đáng yêu đến lịm tim.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 2

Bộ phim kể về tình yêu của Chi Soo và Gi Tae với những phân cảnh ngọt ngào như mật đường. Nhưng ngoài thân phận thật là một cậu nhóc ngây thơ phụ giúp cửa hàng mì của chị gái thì Gi Tae còn là Chó Hoang – là một tay lính đánh thuê có tiếng trong giới. Và Chi Soo cũng không chỉ là một chàng nhà văn đơn thuần mà anh còn có một biệt danh nổi tiếng hơn mà giới xã hội đen phải dè chừng khi nghe đến: Phi Đao.

Xem Thêm :   Đánh giá thực trạng khai thác tài nguyên du lịch của tỉnh Đồng Nai dưới góc độ liên kết vùng và nội vùng

Xem thêm :  Cách pha nước chấm bún chả ngon chuẩn vị hà nội

2/ Phim đam mỹ hàn quốc 2021: Some more

Bộ phim đồng tính Some more là câu chuyện tình ngọt ngào của hai chàng trai xa lạ Dong Soo (Chanung Park thủ vai) và Inpyo (Joon Bum Kim thủ vai). Dong Soo là chàng trai trẻ vì cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống ở thành phố, nên đã đi xe đạp du lịch khám phá vùng thôn quê. Tuy nhiên, trên chuyến đi đường dài ấy anh đã gặp trấn thương ở chân. Dong Soo nhìn thấy một trang trại gần đó và anh bắt đầu lang thang quanh con đường quê kỳ lạ.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 3

Sau khi vào trang trại và ở đó vài ngày với sự giúp đỡ của Inpyo, Dong Soo đã dần cảm thấy mọi thứ ở đây trở nên gần gũi. Inpyo là một chàng đồng tính sống ở chốn thôn quê. Vì luôn phải che giấu xu hướng tính dục nên anh sống khá khép kín. Hơn nữa, việc có được một tình yêu chân thành với người cùng giới ở thôn quê là một điều xa xỉ mà Inpyo không hề mơ tới.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 4

Thế nhưng, khi có một chàng trai dễ thương từ thành phố tới, cuộc sống của Inpyo đã bị đảo lộn hoàn toàn. Dong Soo và Inpyo bị thu hút lẫn nhau nhưng cả hai không dám bộc lộ tình cảm ngay bởi họ vẫn e ngại việc công khai xu hướng tính dục của mình. Bộ phim đồng tính “Some more” do đạo diễn Kangwoo thực hiện. Ông là người từng dành nhiều giải thưởng của điện ảnh của Hàn Quốc.

3/ Phim đồng tính hàn quốc 2021: Method

Tên phim “Method” bắt nguồn từ cụm từ “Method Acting” – có nghĩa là nhập tâm vào vai diễn một cách tuyệt đối. Người diễn viên phải sống trong cuộc đời của vai diễn đó. Method Acting là sự đánh đổi cuộc sống bình thường để được sống với cuộc đời của nhân vật.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 5

Tên phim cũng đã bao gồm nội dung phim, Jae Ha là một nghệ sĩ kịch nói nổi tiếng (do Park Sung Woong thủ vai), anh được mời là nam chính trong một vở kịch sân khấu. Bạn diễn cùng anh là nam thần tượng tên tuổi xuống dốc sau tai nạn giao thông Young Woo (do Oh Seung Hoon thủ vai). Young Woo không hề được đánh giá cao về năng lực diễn xuất.

Xem Thêm :   Mách nhỏ 10 quán ốc ngon ở Nha Trang không nên bỏ qua

Xem thêm :  Top 8 game y8 bắn súng hay chất và nhiều người chơi nhất

Hai nam diễn viên được chỉ định diễn vai một cặp đồng tính yêu nhau. Singer (Young Woo thủ vai) với Walter (Jae Ha đóng) là tên hai nhân vật trong vở kịch có tên “Thoát khỏi gông cùm” mà hai người sẽ diễn chung.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 6

Trong quá trình làm việc, cả hai với năng lực diễn xuất của mình tựa như “Method Acting” – nhập tâm 100% vào vai diễn. Cũng từ điều này, cả hai đều cảm thấy họ dần cuốn vào nhau, không rõ là diễn hay là đời. Thậm chí, người vợ của Jae Ha cũng nhận thấy sự thay đổi tình cảm rõ rệt của chồng mình. Câu chuyện về hai nhân vật trong vở kịch lồng ghép vào một bộ phim khiến nội dung vừa thực tế, vừa hư ảo. Tuy nhiên, những cảm xúc của hai nhân vật khi thể hiện với nhau là những cảm xúc rất đời của giới đồng tính nam khi nhận ra bản ngã của mình.

Sự giằng xé giữa chuyện tình đồng giới, nhân vật của vở kịch hay tình yêu thật ngoài đời khiến Method được đánh giá là bộ phim đam mĩ xuất sắc của điện ảnh Hàn Quốc ở đề tài phim LGBT. Thông điệp Method không chỉ đơn thuần là tìm về bản ngã, bản dạng giới mà nó còn phô bày thực tại của giới showbiz đầy rẫy vỏ bọc, khiến cho nghệ sĩ không dám sống thật với bản thân mình, bởi chỉ cần một scandal, lập tức mọi cánh cửa đều đóng lại.

4/ Phim đam mỹ hàn quốc 2021 hay: The Boy Next Door

Hài hước, và lãng mạn, bộ phim này đã nhận được rất nhiều cảm tình của người xem. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của hai sinh viên đại học là Park Kyu Tae và Sung Gi Jae. Cả hai đều là người hàng xóm vụng về và ban đầu có một chút không thích nhau.

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 7

Sau một tai nạn, hai chàng trai chuyển đến sống cùng nhau. Chính thời gian này họ rơi vào những tình huống éo le, thế nhưng hai chàng trai lại bắt đầu nảy sinh tình cảm.

5/ Phim đam mỹ học đường hàn quốc 2021: Thượng ẩn

“Thượng Ẩn” là một bộ phim đam mỹ của Trung Quốc được phát sóng vào năm 2016. Mặc dù được phát trên Internet, nhưng bộ phim đã lưu lượng truy cập rất lớn vào thời điểm ra mắt. Vì bộ phim này, cặp nam chính do Hoàng Cảnh Du và Hứa Nguỵ Châu đều trở nên nổi tiếng.

Xem Thêm :   Xin visa du lịch Đài Loan tự túc cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gì?

Xem thêm :  88+ hình nền điện thoại cô gái chất nhất quả đất 87 trong 2021

phim-dam-my-han-quoc-2019 11

Hiện nam diễn viên Hoàng Cảnh Du đang tham gia một số bộ phim truyền hình, còn Hứa Nguỵ Châu thì phát triển con đường âm nhạc theo đam mê. Kể từ sau thành công của bộ phim đam mỹ này thì hai ngôi sao đã không hề còn đóng chung trong bất kì dự án phim nào khác. Điều này khiến những người yêu mến cặp đôi, đặc biệt là fan phim đam mỹ luôn mong chờ họ được tái hợp.

phim-dam-my-han-quoc-2019 12

Sự xuất hiện trùng hợp này khiến những fan mê cặp đôi đã bày tỏ niềm vui rằng cặp “vạn người mê” này có khả năng tái hợp sau hai năm đóng chung trong phim đam mỹ “Thượng Ẩn”. Hình ảnh về hai sao nam Hoàng Cảnh Du và Hứa Nguỵ Châu cùng diện chung set đồ nhanh chóng được nhiều người chú ý, điều đó cho thấy “sức nóng” của cặp đôi nam thần này vẫn không hề suy giảm sau hai năm đóng chung.

Thông tin cũng cho biết rằng, những người mến mộ cặp đôi này đang hoài nghi về sự tái hợp của họ. Nhiều ý kiến cho rằng dù hai sao nam Hoàng Cảnh Du và Hứa Nguỵ Châu không chụp chung và thể hiện tình tứ như mọi khi ra mắt phim nhưng không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên đến mức mặc giống nhau cả về quần lẫn áo trong hai bộ

6/ Phim đam mỹ hàn quốc 2021 mới nhất: Life Is Beautiful

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của hai nam chính là của Ho Sub ( Lee Sang Yoon ) và Yeon Joo ( Nam Sang Mi).

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 8

Thời điểm phát sóng, bộ phim đã bị cắt đám cưới của cặp đôi do một số lý do, điều đó tạo ra một phản ứng lớn từ người hâm mộ. Nhưng đây vẫn là một trong những bộ phim đồng tính hay của Hàn Quốc.

7/ Phim đồng tính hàn quốc 2021 hay nhất: Matching! Boys Archery

 phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2019, phim đam mỹ hàn 2019, phim đam mỹ hiện đại 2019, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2019 9

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của những chàng trai trong đội thể thao bắn cung. Đặc biệt là chuyện tình của Joo Seung Joon (Baek Chul Min thủ vai) và Yoo Ji Wan (Seo Ji Hoon thủ vai).

Tags: phim đam mỹ hàn quốc cổ trang 2021, phim đam mỹ hàn 2021, phim đam mỹ hiện đại 2021, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ thái 2021

Loading…

Related Articles

Back to top button