Tổng Hợp

Phần mềm icheck 2021 còn có chính xác không? có kiểm tra được hàng chuẩn hay không?

phần mềm icheck  2021✅ có chính xác không? Dùng icheck có kiểm tra được hàng chuẩn hay không?✅ dùng icheck có chuẩn không ?✅ĐỘ TIN CẬY CỦA PHẦN MỀM iCHECK . Là dân kỹ thuật ai cũng thừa biết là làm quái gì có một hãng nào share công thức mã code lên , chưa kể nó được sản xuất ở nhiều nhà máy khác nhau, thời gian cập nhập. Hơn nữa có hàng triệu nhà sản xuất mà. Tôi đã thử hàng do chính bạn tôi mang từ bên Đức về một lọ kem Q10 là kết quả: không biết.

Đăng bán trực tiếp : Tự do đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 10 triệu người tiêu dùng.

Các tính năng nổi bật của iCheck scanner so với các ứng dụng khác?

Hiện nay số người tải và sử dụng app iCheck Scanner đã lên tới con số hàng chục triệu. Như bạn thấy đấy, số người biết tới ứng dụng này không phải là nhỏ, do đó những người xung quanh bạn hay nói về nó cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên.

Bài 1: Bài viết thêm của một chủ shop dở khóc dở cười với phần mềm này:

Có chai Chanel Gabrielle mới thử dùng phần mềm iCheck – công cụ được rất nhiều người sử dụng như thuốc thử tin cậy nhất để xác định độ Auth/Fake của nước hoa nói riêng và hàng hóa nói chung.
Kết quả là iCheck chỉ có thể nhận diện được mã vạch của Pháp, ngoài ra không thể xác định được loại sản phẩm cụ thể.

Xem thêm :  5 mẹo luộc măng tươi chuẩn nhất, không lo bị đắng và độc

Tại sao vậy? Icheck lừa đảo phải không? Phần mềm icheck có chính xác không?

ICheck cũng như nhiều phần mềm “check code” khác thực chất là do 1 bên thứ 3 đứng ra viết, sử dụng cơ sở dữ liệu do người dùng tự cập nhật vào chứ không phải của bất cứ nhà sản xuất nước hoa nào viết ra. Vào https://icheck.vn các bạn sẽ thấy đây là 1 công cụ / mạng xã hội do 1 công ty Việt Nam viết thôi.

Thành ra sẽ có những chuyện dở khóc dở cười như sau:

– Sản phẩm chính hãng mới quá, chưa ai cập nhật nên không xác định được.
– Sản phẩm bị người khác cập nhật sai thông tin nên hàng 1 đằng quét ra 1 nẻo.
– Mã sản phẩm được các hãng xoay vòng sau 1 thời gian nhất định nên hàng mới sản xuất nhưng lại cho ra ngày sản xuất từ …10 năm trước.
Trong những trường hợp này, đa số người mua hàng đều nghi ngờ người bán đã bán cho mình 2 sản phẩm giả mạo hoặc kém chất lượng, làm sứt mẻ quan hệ của 2 bên.

Và do database của các phần mềm này đều do người dùng tự tải lên nên nếu có ai đó tự cập nhật thông số của hàng fake lên thì chúng ta cũng không biết được. Nhờ cách này mà rất nhiều hàng fake đã được “hợp thức hóa” thành hàng auth đó các bạn.

Thời gian gần đây, nhiều người thường dùng các phần mềm quét mã vạch trên smartphone để xác định hàng thật giả khi mua hàng hoá. Liệu kiểm tra mã vạch có giúp chúng ta xác định được hàng thật hay hàng nhái hay không?

Mã vạch là gì?

Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho, người ta thường in trên hàng hoá một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số mã vạch của hàng hoá. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, bán buôn, lưu kho, phân phối và bán lẻ tới người tiêu dùng. Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Nhưng bản thân mã số chỉ là một dãy số đại diện cho hàng hoá, không liên quan đến đặc điểm của hàng hoá. Nó không phải là số phân loại hay chất lượng của hàng hoá, trên mã số cũng không có giá cả của hàng hoá.


Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm iCheck Scanner trên điện thoại


Video hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm iCheck Scanner trên điện thoại là video tổng hợp:
+) Cách tải phần mềm trên 2 hệ điều hành iOS và Android
+) Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm iCheck kiểm tra thông tin, giá cả, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
iCheck là phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch kết hợp tính năng Mạng Xã Hội. iCheck scanner ra đời với sứ mệnh Chung tay bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng Việt.

??̃ ???̂̉? ??? ????̂? ???̉?
?Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Thiên Nam, số 111121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
?HOTLINE: 0908367738
?Mail: [email protected]
?Website: hoathienthao.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button