Tổng Hợp

Phần mềm quản lý quán cafe, tính tiền quán cafe đơn giản, dễ dùng

Phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhằm giúp các công việc trong quán dễ dàng và hiệu quả hơn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót trong khâu tính tiền, order tại bàn, mà phần mềm bán hàng cafe này còn giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé.

— Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chia sẻ đến bạn kiến thức hữu ích —

1. Liệu có nên sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe, quản lý quán cafe miễn phí

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý quán cà phê trên thị trường, trong đó có khá nhiều phần mềm được sử dụng miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Vậy các chủ quán cafe có nên sử dụng những phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí này hay không, hãy cùng tìm hiểu qua bảng so sánh dưới đây nhé.

 

Phần mềm quán cafe có trả phí

Phần mềm quán cafe miễn phí

Chi phí

Được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 10 ngày). Sau đó người dùng sẽ phải trả phí theo gói theo tháng/năm tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Người dùng hoàn toàn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào

Khả năng update, hỗ trợ sử dụng

Có khả năng update nhanh chóng, hỗ trợ người dùng sử dụng một cách nhanh nhất thông qua tổng đài hay website của bên cung cấp.

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí không được update thường xuyên, do đó sẽ gặp phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Các tính năng

Bên cạnh các tính năng thông thường như hỗ trợ thanh toán, in hóa đơn, phần mềm quản lý quán cà phê có tính phí còn có tính năng quản lý trực tuyến, hỗ trợ gọi món bằng công nghệ real-time giúp hoạt động trong quán cafe diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Ít phần mềm quản lý quán cafe miễn phí hỗ trợ tính năng quản lý trực tuyến trên các thiết bị cầm tay mà chỉ sử dụng được trên máy tính. Nếu hỏng ổ cứng, hỏng máy tính thì chắc chắn 100% cửa hàng sẽ mất hết số liệu bán hàng.

Từ bảng so sánh trên, có thể thấy rõ ưu và nhược điểm của từng phần mềm, tuy nhiên chủ quán nên sử dụng những phần mềm quán cafe có trả phí để được hỗ trợ tốt nhất trong khâu bán hàng, tránh những trường hợp virus hay lỗ hổng bảo mật làm mất dữ liệu khách hàng.

Trong các phần mềm quản lý quán cà phê có trả phí, KiotViet là một phần mềm được nhiều người ưa chuộng nhất bởi nhiều tính năng nổi bật của nó.

KiotViet là phần mềm quản lý quán cafe sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối internet như máy tính, smartphone (Android, IOS) hay Tablet. Phần mềm quản lý quán cafe KiotViet không chỉ có tính năng tương đương phần mềm quản lý, tính tiền quán cafe mà còn giúp quản lý toàn bộ cửa hàng một cách chuyên nghiệp nhất bao gồm quản lý kho, quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên.

Xem thêm :  Luộc trứng mấy phút? cách canh thời gian luộc trứng theo từng khẩu vị

Xem thêm: Ra mắt tính năng quản lý phòng – bàn – bếp trên KiotViet

Phần mềm KiotViet được chia thành 2 ứng dụng chính đó là hỗ trợ bán hàng (giành cho nhân viên bán hàng) và hỗ trợ quản lý (giành cho nhà quản lý). Hiện nay phiên bản app KiotViet đã có mặt trên tất cả hệ điều hành thông dụng và cho tải miễn phí.

Phần mềm quản lý quán cafe trên iOS:

Phần mềm quản lý quán cafe trên Android: 

 Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet​

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm quản lý cafe – KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Xem thêm các bài viết liên quan chủ đề kinh doanh quán cafe – bar – nhà hàng – trà sữa

– Cách đăng ký bán hàng trên Baemin và mẹo giúp tăng đơn vèo vèo

– Đăng ký bán hàng trên Grab – Tuyệt chiêu tăng doanh thu online 0 đồng

– Cách đăng ký bán hàng trên Now – Foody nhanh nhất 2020

2. Phần mềm quản lý quán cafe, tính tiền quán cafe hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quán cafe KiotViet để hiểu rõ hơn cũng như sử dụng hiệu quả phần mềm này trong công việc kinh doanh quán cafe của bạn.

2.1 Quy trình order, gọi món bằng công nghệ real – time

  • Order từ xa

KiotViet thiết kế giao diện bán hàng đơn giản và dễ sử dụng giúp nhân viên phục vụ có thể thao tác nhanh chóng khi gọi món theo yêu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt KiotViet tích hợp với các thiết bị như điện thoại, tablet,…giúp khách hàng có thể gọi món dễ dàng, nhanh chóng và yêu cầu sẽ được gửi tới thu ngân cũng như nhà bếp tức thời thay vì phải ghi chép bằng tay như phương pháp truyền thống. Ngoài ra phần mềm tính tiền quán cafe hay còn gọi phần mềm quản lý bán hàng quán cafe giúp chủ shop tính tiền nhanh, in bill ngay sau khi order.

Tính năng order từ xa của KiotViet Tính năng order từ xa của KiotViet

  • In phiếu đến quầy pha chế

Một tính năng vô cùng hữu ích của phần mềm quản lý quán cà phê KiotViet đó là in thông tin hóa đơn trực tiếp tại bếp/quầy bar từ màn hình thu ngân. Nhờ đó nhân viên pha chế có thể bắt tay vào chế biến ngay khi có order mà nhân viên phục vụ không cần phải di chuyển, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho nhân viên.

Bên cạnh đó tính năng này cũng thiết lập được hầu như tất cả mẫu in và khổ hóa đơn qua mạng internet, hỗ trợ tối đa cho việc tính tiền nhanh chóng, chính xác, tránh thất thoát. Khó có phần mềm tính tiền quán cafe nào có thể nổi bật hơn phần mềm KiotViet.

Xem thêm :  Các mẫu phong bì thư a4 giá rẻ được ưa chuộng nhất 2021

Thông báo đến quầy pha chế khi khách đặt món xong Thông báo đến quầy pha chế khi khách đặt món xong

  • Màn hình realtime cho quầy pha chế

Tất cả các yêu cầu của khách hàng từ thu ngân, bồi bàn sẽ được chuyển xuống ngay tức thì cho quầy pha chế. Màn hình realtime sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý chi tiết danh sách và trạng thái các món ăn/đồ uống, xem danh sách các món đã xong/chờ cung ứng.

Điều này không chỉ giúp quầy pha chế thực hiện các yêu cầu nhanh chóng, hợp lý hơn mà còn giúp chủ quán điều phối được hoạt động quán hiệu quả.

 Video giới thiệu thông báo cập nhật phương thức order mới ngành Bar-Cafe-Nhà hàng [VTV1 – Cà phê khởi nghiệp]

2.2 Màn hình thu ngân, tính tiền trực quan, dễ thao tác

  • Giao diện tính tiền trực quan, dễ nhìn

Giao diện bán hàng thu ngân của phần mềm tính tiền quán cafe KiotViet (Hay còn gọi phần mềm bán hàng cafe) được thiết kế rất đơn giản, trực quan. Các tính năng ghi nhận order, chuyển thông tin order cho bếp/bar, theo dõi trả món, hủy món, đổi món; kiểm đồ, in tạm tính, thanh toán, được bố trí hợp lý, dễ nhìn giúp nhân viên có thể thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀN HÌNH BÁN HÀNG THU NGÂN/BỒI BÀN

Quản lý từng bàn bằng phần mềm quản lý quán cafe KiotViet Quản lý từng bàn bằng phần mềm quản lý quán cafe KiotViet

Giao diện đơn giản của phần mềm quản lý quán cafe KiotViet Giao diện đơn giản của phần mềm quản lý /tính tiền quán cafe KiotViet

  • Điều chỉnh hoá đơn thanh toán

KiotViet cho phép điều chỉnh hóa đơn thanh toán dựa trên những giao dịch khác nhau. Bạn có thể thêm VAT hoặc phí trên % hoá đơn nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến công việc tính tiền của quán.

Tính năng điều chỉnh hóa đơn trên KiotViet Tính năng điều chỉnh hóa đơn trên KiotViet

2.3 Tích hợp phần cứng bán hàng: máy in hóa đơn, két tiền,…

  • Mở két tiền

Khi tính tiền, phần mềm bán hàng cafe KiotViet sẽ kết nối với két tiền, từ đó với mỗi giao dịch phát sinh, chủ quán sẽ nắm rõ được số tiền vào/ra két tiền của quán. Điều này sẽ hạn chế tối đa tính trạng thất thoát có thể xảy ra trong quỹ tiền của quán cafe.

Xem thêm: Những phần cứng tiện lợi nên có của café take away

  • In hoá đơn thanh toán

Phần mềm quản lý quán cà phê KiotViet còn kết nối với máy in hóa đơn, giúp việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khi nhân viên tiến hành thanh toán trên hệ thống, KiotViet sẽ cho phép in hóa đơn ngay lập tức sau khi giao dịch.

Nhờ đó nhân viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi tính tiền nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác và hiệu quả.

Tính năng thiết lập máy in hóa đơn của KiotViet Tính năng thiết lập máy in hóa đơn của KiotViet

3. Tính năng quản lý giúp quản lý quán cafe mọi lúc mọi nơi

3.1 Quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu

Tính năng quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu của KiotViet giúp chủ quán nắm rõ tình hình hàng hóa thực tế của quán và từ đó có những quyết định nhập hàng hợp lý. Hệ thống sẽ cho phép người dùng thêm hàng hóa/nguyên liệu tương ứng với mã hàng và giá bán, giá vốn.

Xem thêm :  Những câu chúc năm mới tiếng trung hay và ý nghĩa nhất 2022

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý nguyên liệu trong kinh doanh cafe, nhà hàng

Bên cạnh đó hàng hóa cũng được sắp xếp theo nhóm dựa vào tính năng của chúng. Nhờ đó, việc theo dõi và quản lý hàng hóa sẽ thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

Quản lý thông tin hàng hóa/nguyên liệu chi tiết Quản lý thông tin hàng hóa/nguyên liệu chi tiết

3.2 Quản lý nhân viên

KiotViet sẽ theo dõi tất cả các hoạt động order hay tính tiền của nhân viên thông qua lịch sử giao dịch được lưu lại trên hệ thống. Thông qua đó, chủ quá có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá công việc và tính lương cho nhân viên dựa vào quá trình làm việc một cách hiệu quả.

Xem thêm: Quản lý nhân viên hiệu quả với phần mềm bán hàng

3.3 Hệ thống báo cáo đầy đủ, dễ nhìn, dễ hiểu

Chủ quán sẽ theo dõi được tình hình của quán thông qua phần mềm bán hàng cafe tại thời điểm hiện tại về số lượng đơn, tổng số khách, doanh thu ước tính và số lượng phòng/bàn đang sử dụng. Hệ thống biểu đồ được cập nhật theo ngày, theo thứ trong tuần và theo giờ trong ngày giúp bạn nắm rõ doanh thu của quán.

Bên cạnh đó hệ thống báo cáo được chia thành nhiều kiểu hiển thị dễ nhìn, dễ hiểu sẽ là một công cụ hỗ trợ chủ quản trong việc điều chỉnh kế hoạch bán hàng hay nhân viên cho phù hợp.

Hệ thống báo cáo trên máy tính dễ nhìn, dễ hiểu của KiotViet Hệ thống báo cáo trên máy tính dễ nhìn, dễ hiểu của KiotViet

3.4 Quản lý từ xa

Phần mềm quản lý cafe KiotViet cho phép chủ quán kiểm soát mọi hoạt động từ một màn hình dành riêng cho quản lý. Bạn có thể theo dõi hoạt động của quán vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại quán cafe.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý quán cafe trên mobile

Thông qua các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng, việc quản lý sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Hệ thống báo cáo bán hàng quán cafe trên ứng dụng điện thoại Hệ thống báo cáo bán hàng quán cafe trên ứng dụng điện thoại

Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng cafe KioViet đang áp dụng chương trình MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 10 ngày – Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký tại đây hoặc nhấn vào đăng ký ngay dưới bài viết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các chủ quán cafe hiểu hơn về phần mềm này và ứng dụng hiệu quả cho quán cafe của mình.


How to Activate Windows-10 FREE with KMSpico Activator 2021 Life Time Activate


Download: http://bit.do/fRTGS
Password: 0910
One of the most popular activator programs for Windows is KMSAuto. The application combines security, usability and functionality. With it, you can quickly \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button