Tổng Hợp

Review Công ty

Top Review

Na (Dev )  

đã review
Framgia Inc.

15 ngày trước

Công ty lương thấp hơn mặt bằng chung. Toàn mấy cái sự kiện với làm màu tào lao là giỏi. Nói chung lương thấp ít người giỏi chịu ở lại lâu nên tuyển người quanh năm suốt tháng.

Lương xuân huy (kỹ thuật viên)  

đã review
DevMoba

6 ngày trước

Nhân viên văn phòng mà như lao động khổ sai ,thi thoảng điều ra nhà sếp lao động bốc xếp ,quét vôi ve , mà chả được bồi dưỡng thêm đồng nào,lương thì bị trừ đầu trừ đuôi ,ít việc thì kiếm cơ đuổi hoặc cho nghỉ luân phiên .lời hứa tăng lương sau 6 tháng chỉ là hư ảo.Công việc chỉ mang tính chất chống móm không thể làm lâu dài

ae review hộ đi (Sales)  

đã review
1Office| Workway

5 ngày trước

Ai mới nghỉ cho mình xin ít review tình hình công ty, chế độ hiện tại với!!

Ẩn danh  

đã review
Lime Orange

4 tháng trước

Đi trễ 1 phút thôi bị phạt 100k. nhiều bữa chạy sml , gần bị gãy cả răng

Thang Nguyen

đã review
Buy2sell Vietnam

25/03/2021

Dịch vụ bán hàng của Buy2sell rất chuyên nghiệp, giao hàng đúng thời hạn và chất lượng sản phẩm, tôi đã mua hàng hóa nhập khẩu tại Buy2sell 3 năm, hoàn toàn hài lòng!.

Ẩn danh  

đã review
Enclave

5 ngày trước

Ai vào đây muốn tìm hiểu về công ty này đọc từ dưới cùng lên sẽ hiểu nhé.
Thân

Không quay lại (Intern)  

đã review
Citynow

Một năm trước

Công ty lúc mới vô thực tập thì hứa hẹn đủ điều, nhưng lúc vô thực tập thì môi trường không chuyên nghiệp, nhân viên, dev thì nhởn nhơ cười đùa ồn ào, không được training gì như đã hứa.
Thực tập sinh có câu hỏi hay gặp khó khăn, nhờ mentor giúp đỡ nhưng không nhiệt tình, không có tâm, dường như biểu lộ kì thị ra mặt (mặc dù mentor không bận, đang cười giỡn hoặc lướt fb).
Nhất là “thằng cha” Lê Tấn Phát, làm mà không nhận, rõ ràng code do bản thân viết, tính năng do tự bản thân làm nhưng đến khi được hỏi thì toàn “đá” sang thực tập sinh. Lúc nào cũng “em không biết, mấy bạn thực tập sinh làm” (?!).
Lúc ứng tuyển vị trí nào thì lúc vào sẽ đều “được” đào tạo làm full stack developer.

Xem thêm :  Mẫu Thiết Kế Nhà Nghỉ 3 – 6 Tầng Kiểu Bình Dân

Dev (Senior)  

đã review
Timo Vietnam

4 tháng trước

Mọi người cho e xin review vị trí back end ở đây với ạ

Đã từng là cu li khá lâu năm (Luvina-er)  

đã review
Luvina Software

2 năm trước

Điểm tốt: (Có một số điểm giống với bạn trên đã nói)
– Sinh viên mới ra trường: Rất thích hợp, ngoài ra công ty này có cả một LuvinaAcademy để đào tạo bước đầu cho các bạn sinh viên muốn làm theo phong cách của công ty. Cuối khóa học có đánh giá để thỏa thuận làm việc. (miễn phí học nếu được nhận)
– Trang thiết bị: Trang bị khá tốt, tuy không phải đỉnh cao nhưng đủ năng lực để chạy nhiều các phần mềm nặng. (chủ yếu là desktop windows) Laptop chủ yếu để trang bị cho các PM và PMO cho mục đích đi họp, gõ note. (Laptop phần lớn toàn loại Nhật bãi, rẻ tiền).
– Phong cách quản lý và làm việc: Có quy trình làm việc rõ ràng, tùy từng dự án có quản lý hỗ trợ khá tốt các thành viên trong team. Thời gian trước tuyển dụng và làm việc nghiêm túc. Giờ do nhu cầu phát triển nhanh nên tuyển dụng và làm việc bớt nghiêm túc như trước.

Dev quèn (Dev)  

đã review
Vacs Technology

5 tháng trước

Review chi tiết một cách khách quan nhé!
1. Thời điểm Thủ tướng Chính phủ đã tha thiết kêu gọi các cty ứng dụng công nghệ để làm việc online, hạn chế ra ngoài, hạn chế tụ tập mà PM vẫn “ngoan cố”, “chống chế” tiếp tục cho nv làm việc tại vp bình thường!
Thật ra nếu PM ko có cơ, ko có tiếng nói, phải nghe chỉ thị từ cấp trên thì PM chỉ cần nói rõ ràng với nv của mình thì thiết nghĩ nv sẽ thông cảm, ko bức xúc. Đằng này PM quản lý nv theo kiểu “tao nói bay phải nghe, miễn bàn”. Thể hiện PM chưa có tài quản lý con người nhé!
2. PM ko có phòng riêng, ngồi chung với nv, mỗi lần nghe requirement từ bên Nhật, PM nói tiếng Nhật ok(điểm cộng của PM), nhưng rất ồn ào, nói hàng giờ ấy. (Hey, hey…, miomachi sakutara kumito kutaokoto, … nghe rất chói tai)
3. Ở đây ko cần giao tiếp bằng tiếng Anh hay tiếng Nhật, thậm chí

Xem thêm :  Ảnh đại diện anime đẹp nhất ❤️ hình ảnh bìa anime cute

Fake (Dev)  

đã review
DFM – Engineering

2 năm trước

Đã từng pv ở đây và ko quay lại do thái độ bố đời của sếp. Ko biết gì mà thích chửi

Dev  

đã review
KMS Technology

3 ngày trước

Mn tư vấn giúp mình với ạ. CHuyện là mình có pass intern KMS(Kobiton) và Fresher bên Fsoft mà chưa biết nên đi bên nào đây. Không biết cơ hội từ Intern lên làm nhân viên chính thức bên KMS có nhiều không hay hết time intern thì bị đá đi vậy ạ. Thanks mn nhiều.

Thất nghiệp (Dev)  

đã review
Luvina Software

3 tháng trước

Phong cách trưởng giả, tối ưu bóc lột, văn hóa thấp, đủ mọi thành phần

Ex-Smartcomer (Manager)  

đã review
SMARTCOM VIỆT NAM

10 tháng trước

Đọc từng lời nhận xét và đau nhói lòng vì đúng là những sự thật trần trụi của Smartcom. Mình từng là người chứng kiến Đức trọc để lừa tuyển sinh đc hàng nghìn học viên nhưng hắn lại ko tổ chức đc lớp như những gì hắn hứa, thường xuyên lv vô tổ chức, thích bợ đỡ người có chức quyền và đặc biệt là ông bố vợ – gia đình nhà vợ. Trình độ chuyên môn của hắn tốt nhưng ko có trình độ quản lý và quan trọng là ko có đức nên thực lòng hắn là kẻ vô dụng.
Bằng Harvard của hắn chỉ là chứng chỉ ngắn hạn học vài tuần mà chả biết có học thật ko hay sang đó bỏ mấy trăm đô mua cái bằng giả mà nc Mỹ bán công khai để làm quà lưu niệm nữa.
Cứ nhân viên xin nghỉ là hắn quay lưng ngay, ngừng trả lương và tất nhiên là đi kèm nói xấu với đám ở lại, bất kể vị trí nào.
Mong đừng ai

Xem thêm :  Những hình ảnh thiên nhiên phong cảnh đẹp như tranh vẽ [full hd]

Ẩn danh  

đã review
Sunshine Group

16 giờ trước

Ai chuẩn bị vào đây làm thì nên đi ra, chế độ chính sách chẳng có j, cty ko coi trọng con người nên chẳng ai làm quá 1 năm trừ mấy đứa cocc

Ẩn danh  

đã review
PNJ

5 tháng trước

Em định xin vào vị trí bảo vệ ở PNJ thôi mà review các bác kinh khủng vậy ko có lấy 1 câu khen?.Theo các bác e làm bảo vệ có bị ảnh hưởng đến các phốt như các bác nói ko ạ?.Cho em lời khuyên là có nên làm ko ạ.Thanks

Ẩn danh (Dev)  

đã review
WebBNC

6 ngày trước

ae ai đi phỏng vấn php ở đây rồi review cho mình biết với. Đang tính đi phỏng vấn mà hơi sợ

Dev quèn  

đã review
VinID (Member of VinGroup)

4 tháng trước

Lâu la ở dưới làm lâu quan hệ tốt với sếp thì lên, cũng chẳng khác FPT là mấy. Nhưng mà mấy ông leo càng cao ngồi trên không có năng lực thì sớm bay màu. 1 số danh xưng rất oách lead này lead kia, giỏi thì cũng có người giỏi, mà dở cũng có. Công ty nào chẳng thế.

Ẩn danh (Nv quèn)  

đã review
Binh Anh Electronics

3 tháng trước

Môi trường công ty khá ổn, nếu muốn gắn bó thì đây là một nơi lý tưởng.
Lương thì không cao lắm, nhưng không bao giờ chậm lương(trừ ngày chuyển tiền vào t7,cn ).
Thích chị HR vui tính, đáng eo

Ẩn danh (Dev quèn)  

đã review
Vinsoft

19 ngày trước

Để 1 sao cho các ae nào đến sau né gấp. Ô H toàn chơi kiểu trừ giảm lương vì lí do dịch xong mới gửi thông báo trong khi tháng trước ko dịch chưa dịch dã gì. Sida vc.

Xem Thêm :   Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc 2021 hơn cả hướng dẫn viên

Related Articles

Back to top button