Tổng Hợp

Sailor moon – thủy thủ mặt trăng trọn bộ lồng tiếng

Thuỷ Thủ Mặt Trăng là series manga Nhật Bản của tác giả Naoko Takeuchi, được đăng trên tạp chí Nakayoshi từ năm 1991 đến 1997. Anime được chuyển thể từ bộ truyện, vẫn giữ nguyên nội dung nguyên tác. Nội dung chính xoay quanh nhân vật Thủy Thủ Mặt Trăng tìm kiếm một viên đá mạnh mẽ được gọi là Pha …

Thuỷ Thủ Mặt Trăng là series manga Nhật Bản của tác giả Naoko Takeuchi, được đăng trên tạp chí Nakayoshi từ năm 1991 đến 1997. Anime được chuyển thể từ bộ truyện, vẫn giữ nguyên nội dung nguyên tác. Nội dung chính xoay quanh nhân vật Thủy Thủ Mặt Trăng tìm kiếm một viên đá mạnh mẽ được gọi là Pha Lê Bạc Huyền Thoại.

Cùng với các Thuỷ thủ Chiến binh, mỗi người đại diện cho một thiên thể khác nhau, Thủy Thủ Mặt Trăng đánh bại một loạt các nhân vật phản diện để ngăn chặn sự sụp đổ của Hệ Mặt trời. Phần lớn bộ phim lấy bối cảnh ở Minato, Tokyo. Mỗi tập phim sẽ đi vào các cõi thiên giới khác nhau. Câu chuyện bắt đầu khi Usagi Tsukino, một nữ sinh, kết bạn với một con mèo biết nói tên là Luna. Luna tặng Usagi một chiếc trâm được thấm nhuần sức mạnh có thể biến cô thành Thủy thủ Mặt trăng, một chiến binh phép thuật có sứ mệnh ngăn chặn sự hủy diệt của Trái đất. Cùng với Luna, Usagi tập hợp một nhóm bạn mới, những người mà Luna giúp biến thành các Thuỷ thủ Chiến binh với mục tiêu tìm kiếm một công chúa thiên thể và vị trí của Pha Lê Bạc Huyền Thoại.

Xem thêm :  Tuyển tập tranh tô màu siêu nhân gao cho bé, 46+ tranh tô màu siêu nhân gao chất nhất

Những người bạn này bao gồm Ami Mizuno, một sinh viên trí thức trở thành Thuỷ Thủ Sao Thuỷ; Makoto Kino, một cô gái mới ở trường trở thành Thủy Thủ Sao Mộc; Rei Hino, một nữ tu sĩ địa phương trở thành Thuỷ Thủ Sao Hoả; và Minako Aino, một cô gái khao khát trở thành ngôi sao nhạc pop nhưng thay vào đó lại trở thành Thuỷ Thủ Sao Kim. Các cô gái “thức tỉnh” với danh tính mới và được tham gia bởi con mèo biết nói của Thuỷ Thủ Sao Kim, Artemis. Đôi khi họ đi cùng với một cậu bé từ trường trung học – Mamoru Chiba và người có bản ngã thay đổi là Tuxedo Mask.

Cốt truyện đầu tiên của Thủy Thủ Mặt Trăng liên quan đến một cuộc tấn công do Nữ hoàng Beryl của Vương quốc Bóng tối chỉ huy. Beryl dẫn đầu một nhóm tứ tướng được gọi là Four Kings of Heaven, những người tìm kiếm Pha Lê Bạc Huyền Thoại, với hy vọng giải thoát một sinh vật khủng khiếp được gọi là Nữ hoàng Metaria. Trong suốt cuộc hành trình của mình, mỗi người Thủy Thủ Chiến Binh đều phát hiện ra rằng họ không chỉ đơn thuần hóa thân vào vai trò của mình mà còn là những người lính tái sinh từ Vương quốc Mặt trăng…. Thuỷ Thủ Mặt Trăng hiện đã được cập nhật trên ứng dụng giải trí POPS Kids. Tải ngay ứng dụng để xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng lồng tiếng Full HD siêu hay ngay hôm nay!

Xem thêm :  Vị Trí Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Hà Đông

Xem thêm


Sailor Moon Trailer – Phần 1 – Phim Thủy Thủ Mặt Trăng


▶️ Xem trước các bộ Anime bom tấn miễn phí trên Ứng dụng POPS: https://pops.vn/anime
▶️ Đăng ký ủng hộ POPS Anime để xem thêm nhiều bộ Anime mới nhất nhé: https://goo.gl/TWfPr

NỘI DUNG DÀNH CHO KHÁN GIẢ TUỔI THANH THIẾU NIÊN
\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button