Tổng Hợp

Cách vẽ thủy thủ mặt trăng

 

Thủy thủ mặt trăng là nhân vật chính của bộ truyện tranh và anime cùng tên. Nhân vật xuất hiện lần đầu trong Nakayoshi tạp chí năm 1991.

Thủy thủ mặt trăng nghĩ rằng cô là một cô gái bình thường. Sau đó, cô phát hiện ra rằng mình được tái sinh của Công chúa Serenity của Vương quốc Mặt trăng. Cô lãnh đạo các binh sĩ thủy thủ trong cuộc chiến chống lại thế lực tà ác để cứu lấy hành tinh quê nhà của cô đó chính là trái đất.

Thủy thủ mặt trăng được coi là một trong những nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất. Cô thường được miêu tả trong cosplay, một sở thích trong đó người hâm mộ tặng tóc giả và trang phục để trở thành nhân vật yêu thích của họ. Thủy thủ mặt trăng đã đóng vai chính trong truyện tranh, phim truyền hình, vai cameo và chuyển thể hiệu suất trực tiếp.

Bạn có muốn vẽ Thủy thủ mặt trăng? Hướng dẫn vẽ nhân vật anime đơn giản, từng bước này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Công chúa Peach từ Super Mario Bros, Bạch Tuyết và Công chúa Zelda.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Thủy thủ mặt trăng

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 1

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt Thủy thủ Mặt trăng. Sử dụng các đường cong để điêu khắc các cạnh của khuôn mặt, gặp nhau tại một điểm nhẹ nhàng ở cằm.

Xem thêm :  Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi của Từ Mộng Khiết

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 2

2. Bắt đầu vẽ tóc Thủy thủ mặt trăng. Vẽ mỗi khóa bằng hai đường cong gặp nhau tại một điểm. Chú ý cách khóa trung tâm cong hơn các khóa khác, hình trăng lưỡi liềm.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 3

3. Tiếp tục vẽ tóc Thủy thủ Mặt trăng bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại một điểm. Một lần nữa, hãy chú ý hình dạng mặt trăng của khóa ở trung tâm trán.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 4

4. Kèm theo tai Thủy thủ Mặt trăng bằng cách sử dụng một đường cong và chi tiết bên trong với các đường cong bổ sung. Tiếp tục vẽ tóc của cô ấy bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Kết cấu tóc trên đỉnh đầu của cô ấy với các đường cong.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 5

5. Vẽ tai còn lại bằng đường cong. Tiếp tục tóc bằng các đường cong, bao quanh nó hoàn toàn.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 6

6. Kèm theo một vòng tròn một phần ở mỗi bên của đầu. Sau đó, vẽ hai vòng tròn nhỏ hơn trong mỗi vòng tròn. Vẽ các đường cong giữa các vòng tròn bên ngoài, tạo ra một mô hình dải. Điều này cho thấy kiểu tóc độc đáo của Thủy thủ Mặt trăng.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 7

7. Kéo dài hai đường cong bên dưới đầu, tạo thành cổ. Bao quanh cổ với hai đường cong ở phía dưới và vẽ hình trăng lưỡi liềm giữa chúng. Sau đó, vẽ trang phục Thủy thủ Mặt trăng. Bao quanh một hình tam giác cong bên dưới cổ, và hai hình tam giác cong hơn ở mỗi bên của nó. Kèm theo hình chữ nhật bằng cách sử dụng các đường cong dài trên vai.

Xem thêm :  Hình ảnh các địa danh được in trên đồng tiền việt nam

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 8

8. Kéo dài một cặp đường cong dài từ hai bên đầu, tạo thành mái tóc dài Thủy thủ Mặt trăng. Vẽ một đường chéo giữa mỗi cặp.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 9

9. Chi tiết Thủy thủ mặt trăng. Vẽ các đường ngắn, cong bên dưới cổ để chỉ xương cổ áo. Vẽ nhiều đường cong song song trên cổ áo của quần áo. Vẽ một vài vòng tròn nhỏ giảm dần từ mỗi tai, đỉnh điểm là hình trăng lưỡi liềm. Điều này tạo thành bông tai. Vẽ mắt bằng ba hình bầu dục mỗi hình, với các đường thẳng song song giữa ngoài cùng. Sử dụng các đường cong để chỉ mũi, miệng, cằm, má, lông mi và lông mày. Ở trung tâm trán, vẽ bốn đường thẳng song song hình chữ V với hình bầu dục ở giữa.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng: Bước 10

Màu thủy thủ mặt trăng. Cô có mái tóc vàng và bộ trang phục màu đỏ, trắng và xanh.

Bạn có thích vẽ anime không? Tìm nhân vật từ các chương trình yêu thích của bạn, bao gồm Dragon Ball Z, Pokémon, Naruto, và nhiều hơn nữa trong số các hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình của chúng tôi.

 

3.5/5 – (14 bình chọn)


Vẽ THUỶ THỦ MẶT TRĂNG 1 phút vs 10 phút vs 1 tiếng – Sự biến mất bí ẩn của bức tranh "PHÁT SÁNG"??


Bức tranh bí ẩn của Tập đoàn Khăn Đỏ bỗng nhiên bằng một cách nào đó biến mất. Liệu Chan Chan có thật sự là người lấy cắp bức tranh ??!! Sự thật nào đằng sau bức tranh Thuỷ thủ mặt trăng bí ẩn ? Các em hãy cùng đón xem nhé!!
https://lioleo.edu.vn/app/?utm_source=Youtube\u0026utm_medium=description\u0026utm_campaign=Vethuythumattrang
https://lioleo.edu.vn/?utm_source=Youtube\u0026utm_medium=description\u0026utm_campaign=Vethuythumattrang

Xem thêm :  Trọn bộ các cách thắt nơ đẹp cho hội chị em điệu đà thả dáng theo cá tính riêng

sailor_moon
vẽ1phút_10phút_1tiếng
thuỷ_thủ_mặt_trăng
Vẽ THUỶ THỦ MẶT TRĂNG 1 phút vs 10 phút vs 1 tiếng Sự biến mất bí ẩn của bức tranh \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button