Tổng Hợp

Top 10 tài liệu phân tích tâm lý khách du lịch Trung Quốc hay

5

/

5

(

6

votes

)

Thị trường khách du lịch Trung Quốc được đánh giá là một thị trường có sức khai thác cao. Vì vậy, nhằm thu hút được lượng khách du lịch Trung Quốc đến với nước ta, các công ty du lịch đã tiến hành phân tích tâm lý khách du lịch Trung Quốc. Là sinh viên của ngành du lịch thì bạn không nên bỏ qua 10 tài liệu được tổng hợp sau đây

I. Tổng hợp 10 bộ tài liệu phân tích tâm lý khách du lịch Trung Quốc 

Khách du lịch là nền tảng của sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam tuy không chiếm một số lượng lớn nhưng đây lại là thị trường có tiềm năng lớn vì vậy chúng ta cần biết khai thác thị trường này.

Để thu hút được khách du lịch Trung Quốc đến với Việt Nam đầu tiên các công ty, các cơ sở kinh doanh du lịch cần phải nắm bắt tâm lý khách du lịch Trung Quốc. Từ đó tìm hiểu về nhu cầu, sở thích, thói quen tiêu dùng, nét văn hóa đặc trưng của người Trung Quốc nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách du lịch Trung Quốc.

Bài tổng hợp dưới đây giúp sinh viên hiểu rõ hơn về đặc điểm tâm lý của khách du lịch Trung Quốc

Download tài liệu

Trong bất kỳ một cơ sở kinh doanh, công ty nào thì bộ phận lễ tân luôn là bộ mặt của toàn thể doanh nghiệp. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo các mối quan hệ ngoại giao với khách hàng.

Do đó bất kỳ một công ty nào, đặc biệt là đối với các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch luôn phải nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân.

Khách du lịch Trung Quốc chiếm 90 % tổng số khách du lịch quốc tế trong nguồn khách nước ngoài của công ty cổ phần Kim Liên. Vì vậy năm bắt được tâm lý khách du lịch Trung Quốc để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân là điều quan trọng.

Sau đây là bài tiểu luận tổng hợp những yếu tố đặc trưng của tâm lý khách du lịch Trung Quốc.

Xem thêm :  Ăn gì ở Aeon Mall Tân Phú? Top 6 món bạn nên thử qua

Download tài liệu

Ngành du lịch Việt Nam kỳ vọng vào thị trường tiềm năng Trung Quốc rất nhiều. Với mong muốn thu được một nguồn lợi từ lượng khách hàng đến từ Trung Quốc, trung tâm điều hành hướng dẫn du lịch đường sắt Hà Nội đã có những nghiên cứu sơ bộ để đưa ra những giải pháp marketing.

Để thu hút được nhiều khách du lịch hơn và đóng góp cho ngân sách một nguồn thu đáng kể thì việc nghiên cứu tâm lý khách du lịch Trung Quốc là một việc cần thiết. Sau đây là bộ tay liệu đưa ra các giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch Trung Quốc.

Download tài liệu

Trung Quốc không những là một nước đông dân mà còn là một trong những nước có nền kinh tế lớn. Vì vậy đây là một thị trường tiềm năng của ngành du lịch đối với Việt Nam. Rất nhiều khách du lịch Trung Quốc đã chọn đến Việt Nam du lịch để thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng những các công ty du lịch cần phải nắm bắt được tâm lý khách du lịch Trung Quốc.

Download tài liệu

Khi có một chiến dịch marketing, đầu tiên bạn phải làm nghiên cứu thị trường trước. Trong đó bước quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch là nghiên cứu đặc điểm tâm lý khách hàng. Đặc biệt trong du lịch muốn thành công thu hút khách du lịch sử dụng các dịch vụ du lịch của công ty mình cần phải nghiên cứu đặc điểm tâm lý du khách. Nhằm thỏa mãn những nhu cầu về mặt vật chất và tinh thần của họ.

Công ty du lịch lữ hành Victortour đã tiến hành nghiên cứu đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc. Và đưa ra các biện pháp marketing để thu hút lượng khách hàng đến từ Trung Quốc, nhằm thỏa mãn những nhu cầu về mặt vật chất và tinh thần của họ.

Download tài liệu

Để có thể đánh giá đúng về khả năng tiêu dùng của khách du lịch Trung Quốc cần phải có các số liệu nghiên cứu cụ thể. Đồng thời, cũng cần có sự nghiên cứu tâm lý khách du lịch Trung Quốc khi đến với các địa điểm du lịch thuộc quản lý của công ty du lịch thanh niên Quảng Ninh.

Xem thêm :  Cách xóa lịch sử duyệt web trên iphone, ipad

Muốn khai thác hết tiềm năng tiêu dùng, mua sắm, các dịch vụ khác của lượng khách Trung Quốc trước hết cần phải nắm bắt tâm lý khách du lịch Trung Quốc. Bài tiểu luận dưới đây cung cấp những đặc điểm về tâm lý của khách du lịch Trung Quốc cùng với thói quen tiêu dùng của họ.

Download tài liệu

Để có thể khai thác được tiềm năng của thị trường khách du lịch Trung Quốc cũng như góp phần tăng vận động thu hút khách du lịch của Trung Quốc đến với công ty. Bài tiểu luận này chỉ ra những đặc điểm tiêu dùng của khách Trung Quốc cũng như các đặc trưng tâm lý của khách hàng du lịch Trung Quốc để có thể cải thiện các dịch vụ nâng cao hàng hóa sản phẩm.

 

Download tài liệu

Việc nghiên cứu nhu cầu của du khách Trung Quốc để nhằm đưa ra các biện pháp marketing thu hút lượng khách Trung Quốc đến khách sạn sen Thăng Long là một yếu tố quan trọng trong việc định hướng phát triển khách sạn này. Bài tiểu luận dưới đây đã phân tích các đặc trưng tâm lý khách du lịch Trung Quốc từ đó đưa ra những giải pháp mang tính thực tiễn cao góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Download tài liệu

Công ty công phần du lịch và thương mại Lê Nguyên xác định rằng thị trường khách du lịch Trung Quốc là một thị trường tiềm năng và triển vọng. Vì vậy để có khai thác được thị trường này, công ty đã có những nghiên cứu tâm lý khách du lịch Trung Quốc thông qua việc khảo sát chất lượng dịch vụ dựa trên những nhu cầu của họ. 

Từ đó đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả để mở rộng thị trường tiềm năng này. 

Download tài liệu

Hệ thống khách sạn Mường Thanh là một trong những hệ thống khách sạn lớn nhất nước ta, trải dài từ nam ra bắc. Hoạt động marketing là một hoạt động nhằm thu hút lượng khách hàng đến nghỉ dưỡng, sử dụng các dịch vụ. Tuy nhiên phải làm marketing như thế nào để hiệu quả nhất? Khách sạn Mường Thanh đã tiến hành đánh giá, phân tích tâm lý khách du lịch Trung Quốc rồi mới mở các chiến dịch marketing.

Xem thêm :  Hình ảnh báo tường 20-11

Download tài liệu

100+ Tài liệu phân tích tâm lý khách du lịch Trung Quốc hay nhất

II. Phân tích các nét đặc trưng cơ bản tâm lý khách du lịch Trung Quốc

Cũng giống như các gia đình châu Á khác. Các gia đình Trung Quốc thường đề cao quan hệ huyết thống và các mối quan hệ trong gia đình. Thông thường người Trung Quốc đi du lịch sẽ đi cùng với gia đình qua đó bày tỏ tình yêu thương, sự gắn bó của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy khách du lịch Trung Quốc thường ưa thích bầu không khí thân mật cởi mở mang màu sắc Châu Á. Đồng thời, trong khu du lịch người có quyết định cao nhất thường là các thành viên lớn tuổi. Người Trung Quốc cũng ưa thích mua sắm đặc biệt là các món đồ thủ công.

Với đặc điểm tâm lý này các công ty kinh doanh du lịch thường có các chương trình khuyến mại dành cho khách du lịch Trung Quốc khi đi cùng gia đình.

Khi các nhà kinh doanh du lịch các dịch vụ mới thử nghiên cứu tâm lý khách hàng trước bởi các lý do sau:

  • Đầu tiên là đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đó điều chỉnh hành vi phục vụ của mình làm sao cho phù hợp với các đặc trưng tâm lý của từng đối tượng khách hàng

  • Nghiên cứu tâm lý khách hàng cũng làm tăng doanh số bán hàng của một tiêu dùng.

  • Ngày càng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn, năng lực giao tiếp, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên.

Hy vọng với những tài liệu nghiên cứu và phân tích tâm lý khách du lịch Trung Quốc được chúng tôi chia sẻ ở trên các bạn có thể hiểu rõ về đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc. Đồng thời có thể chọn cho mình những bộ tài liệu phù hợp để tham khảo để hoàn thành bài tập tốt nhất. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau tham khảo nhé.

Xem Thêm :   Top 30 Địa Điểm Du Lịch Bắc Ninh Đậm Chất Văn Hóa Lịch Sử

Related Articles

Back to top button