Tổng Hợp

Bói sim phong thủy hợp tuổi #chính xác

Xem phong thủy sim

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về việc tra cứu phong thủy sim để việc tìm sim phong thủy chuẩn nhất cũng như xem bói bằng số điện thoại thì dãy sim số bạn đang dùng ảnh hưởng gì tới cuộc sống, các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã dày công nghiên cứu đưa ra công cụ chấm điểm sim phong thủy. Với phương châm: CHUẨN XÁC , KHÁCH QUAN và đem lại HIỆU QUẢ cho việc tra cứu sim phong thủy tốt nhất cho người sử dụng, chỉ cần nhập đầy đủ và đúng thông tin trong vòng 3 giây, ứng dụng xem bói số điện thoại tốt hay xấu sẽ giúp quý bạn nhận ngay tất tần tật phân tích phong thủy của dãy sim số điện thoại phong thủy mong muốn.

Biết được giá trị của sim phong thủy! Mong muốn sở hữu sim số phong thủy trợ mệnh! Ấy vậy mà không phải ai cũng có thể tự xem phong thủy sim để chọn cho mình dãy sim phong thủy chính xác nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ, xem bói sim phong thủy chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Bởi lẽ đó, đời người không nhanh chóng sở hữu vật phẩm sim phong thủy hộ mệnh, sim theo phong thủy hợp với tuổi cũng như nắm được cách kiểm tra sim phong thủy thì quả là điều tiếc nuối.

“ May mắn – Thành công – Phú quý – Hạnh phúc ” là điều mà biết kỳ ai cũng mong muốn. Bởi lẽ đó mà nhiều người tìm đến vật phẩm sim phong thủy . Khác với vật phẩm phong thủy có tính chất cố định, sim phong thủy luôn song hành với cuộc sống con người. Ứng dụng của việc sử dụng một chiếc sim phong thủy đó là:

Điểm phong thủy cao, sim có nhiều yếu tố may mắn. Chúc mừng bạn

Cặp số: 68 Là con số mang ý nghĩa may mắn, phát triển đi lên (lộc – phát) buôn bán, kinh doanh thuận lợi

Cặp số: 39 Là số thần tài mang lại nhiều điều may mắn về của cải, lợi lộc cho chính chủ sở hữu chúng.

Trong dãy số chứa các số đặc biệt: 39 (Thần tài nhỏ) và 68 (Lộc phát)

Tổng số nút của dãy số: 8 – Số nước cao, dãy số đẹp..

Quẻ Di thể hiện sức mạnh thực sự nhưng di dưỡng có phần hơi kém, cần phải bồi bổ. Quẻ này tuy khỏe nhưng cái khỏe đó cần nuôi dưỡng liên tục không để bị kiệt lực sẽ khó tốt trở lại.

Tượng quẻ : Ngoại quái Cấn, nội quái Chấn là sấm ở dưới núi có nghĩa khí dương nứt mầm mọc chồi.

Quẻ hỗ của dãy số là quẻ số 27| Sơn Lôi Di (頤 yí).

Quẻ Tiết là quẻ hanh nhưng muốn hanh thì phải chọn đúng đường, không cần khổ tiết, không nên quá tích cực.

Tượng quẻ : Ngoại quái Khảm, nội quái Đoài có nghĩa là nước ở trong đầm, cũng có thể hiểu là trong cái hiểm luôn được bình an.

Chiêm quẻ tốt cho việc: Công danh sự nghiệp ổn định, có những bước tiến bền vững.

Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 60| Thủy Trạch Tiết (節 jié).

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

Trong dãy số cần biện giải có 2 số 8, dãy số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch.

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số:

Ngũ hành của dãy số là hành cân bằng trong tứ trụ mệnh, không tốt cũng không xấu.

Giờ Mậu Tý , ngày Tân Tỵ tháng Quý Tỵ năm Bính Dần . Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được thành phần như sau:

Ngũ hành của dãy số không sinh không khắc với ngũ hành của thân chủ, chấp nhận được.

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

Thân chủ sinh năm Bính Dần , thuộc tuổi Dương nam . Dãy số Vượng Dương nên sẽ không tốt vì cùng vượng của bạn .

Số lượng số mang vận âm và dương phù hợp tỉ lệ cân bằng, rất tốt.

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Xem thêm :  Tổng Hợp 15 Nhà Hàng Sang Trọng Tại Nha Trang Vô Cùng Đẳng Cấp

Về sinh khắc trong dãy số: Tương Sinh áp đảo xung khắc cho thấy nội tại sim hài hòa, đem lại sinh khí

Sim có quẻ chủ là: Thủy Trạch Tiết (節 jié) Thiên địa thiết nhi tứ thì thành (tiết độ thì hanh thông)

Điểm phong thủy cao, sim có nhiều yếu tố may mắn. Chúc mừng bạn

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), gặp Thủy sẽ lụi tàn. Cần Mộc để sinh vượng Cân xương đoán cốt: Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ, con nhà Xích Ðế-cô bần

Tứ Trụ: Giờ Mậu Tý , ngày Tân Tỵ tháng Quý Tỵ năm Bính Dần . Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được thành phần như sau:

Số lượng chỉ: 4 lượng 7 chỉ. Số này tính ra vượng về lúc tuổi già, vợ con phú quí, vì nguyên có cái phước sẵn như nước chảy lại.

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) – Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Quẻ Kinh dịch: Thuần Càn (乾 qián) – Chủ về sự chính bền, thể quẻ hanh trinh, việc nào cũng tốt

Quẻ Kinh dịch: Thuần Càn (乾 qián) – Chủ về sự chính bền, thể quẻ hanh trinh, việc nào cũng tốt

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) – Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Khi mọi giá trị ẩn dấu trong mỗi con số được khai phá tường minh mang đến lợi ích cho người sử dụng thì sim số theo phong thủy thực sự lên ngôi và trở thành 1 trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Tuy nhiên, người dùng muốn sở hữu vật phẩm phong thủy như sim số điện thoại đẹp theo phong thủy phù trợ vận mệnh cuộc đời thì cần nắm trọn trong tay những điều này. Cụ thể là sim hợp phong thủy có những loại nào, cách chấm điểm sim điện thoại như thế nào là chính xác. Hãy cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

II. Tìm chọn sim số phong thủy theo 4 loại

Bản chất số sim phong thủy có nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng người dùng chọn loại sim tương ứng. Có như vậy mới thu được kết quả tốt lành như mong muốn. Cụ thể phân loại sim số điện thoại theo phong thủy gồm 4 loại sim sau:

 

 

1. Sim phong thủy hợp mệnh

Theo học giả Hy Ngọc Từ Linh: “Bản chất ngũ hành là nguồn gốc cho mọi sự biến hóa, vận hành của ạn vật trong vũ trụ”, sim số cũng vậy, mỗi dãy sim có ngũ hành riêng. Sử dụng và tìm sim phong thủy sao cho đúng thì mới có thể thâu tóm được quy luật vận hành của bản mệnh để thúc đẩy cải biến vận mạng theo chiều hướng tốt lên.

Ngũ hành có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, sim điện thoại phong thủy cũng chia thành sim hợp 5 mệnh tương ứng:

2.  Xem sim phong thủy hợp tuổi

Ngoài công cụ tra phong thủy sim cũng như xem bói sim phong thủy theo ngày/ tháng/ năm sinh, quý bạn cũng có thể xem sim hợp phong thủy theo từng tuổi bằng cách chọn bảng sim hợp với tuổi của mình. Tại kho sim hợp tuổi của simphongthuy.vn có hàng triệu dãy sim số điện thoại theo phong thủy ở tuổi 1960 đến 2005 cho quý khách hàng thoải mái tra cứu lựa chọn sim số phong thủy hợp tuổi ưng ý.

Để dễ dàng tra cứu sim phong thủy hợp tuổi, xem bói sim dt hợp tuổi mang MAY MẮN, CÁT KHÍ, TÀI LỘC cho mình là những dãy số nào thì mời quý bạn đọc nhấp tại công cụ [Xem sim hợp tuổi theo 60 tuổi hoa giáp]

3. Tra sim phong thủy theo mục đích công việc

Quý bạn băn khoăn: Chọn vật phẩm phong thủy như thế nào để có thể hỗ trợ cho mục đích công việc?. Con số trong sim phong thủy dựa theo thuyết kinh dịch phân loại sim theo 4 đại nghiệp đời người sẽ là lời giải đáp.

 • Sim phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp

 • Sim số điện thoại phong thủy tốt cho tài vận kinh doanh buôn bán

 • Sim số hợp phong thủy tốt cho tình duyên, gia đạo

 • Số điện thoại theo phong thủy giúp cải biến vận mệnh, giải hạn

Bạn có thể tra cứu kho sim phong thủy theo từng mục đích công việc tại đây:

Với mỗi mục đích công việc, người dùng có thể chọn quẻ dịch sim tốt cho công việc tương ứng qua việc chấm điểm sim điện thoại bạn định mua. Cũng có sim tốt cho mọi việc nhưng khá hiếm và có thể sở thích của từng người thích chú trọng ý nghĩa tốt nhất cho một công việc nhất định.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm convert video tốt nhất 2022

4. Tìm sim phong thủy số đẹp

Sim số đẹp có hình thức đẹp, dễ thuộc dễ nhớ nhưng không hợp phong thủy, thậm chí tương khắc bản mệnh thì may mắn, tốt lành chưa thấy chỉ thu về khó khăn, hung hiểm và đầy trở ngại. Chính vì thế xem sim số đẹp nhưng còn cần hợp phong thủy. Sim phong thủy số đẹp có thể lựa chọn là sim thần tài, sim ông địa, sim lộc phát,… hợp phong thủy. 

Qua đó, cũng với công cụ xem bói số điện thoại này thì quý bạn cũng có thể xem số điện thoại đẹp mà mình đang sử dụng có hợp phong thủy hay không. Việc đánh giá sim số đẹp theo phong thủy có hợp hay không, kiểm tra số điện thoại có đẹp không sẽ được chuyên gia simphongthuy.vn dựa trên 5 yếu tố phong thủy. Nhưng để xem sim đẹp theo phong thủy cần những yếu tố nào thì mời quý bạn đọc xem chi tiết dưới đây:

III. Xem phong thủy sim chuẩn xác nhất không thể bỏ qua 5 YẾU TỐ

Khi chọn được loại sim điện thoại phong thủy phù hợp, bạn chỉ cần xem số sim phong thủy thông qua 5 yếu tố để xem bói phong thủy sim là có thể sở hữu dãy sim hội tụ cát lành như chính mong muốn. Cụ thể 5 yếu tố xem bói sim chính xác gồm:

Yếu tố 1: Xem sim phong thủy theo âm dương tương phối

Âm Dương chính là 2 dạng vật chất tồn tại phổ biến của vũ trụ. Âm – Dương cân bằng thì vạn vật phát triển, Âm Dương không căn bằng dương sát âm tàng vạn vật hư hại, khó lòng phát triển. Khi xem bói sim phong thủy thì bản chất dãy sim cũng có yếu tố âm – dương, nếu tự thân dãy sim âm dương cân bằng (chẵn – lẻ cân bằng) thì rất tốt còn nếu dãy sim vượng Âm thì người Dương mạng (tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) có thể lựa chọn. Ngược lại, nếu xem bói sim điện thoại mà dãy sim vượng Dương thì dãy sim này thích hợp với người Âm mạng (tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi).

Yếu tố 2: Ngũ hành nội tại sim, quan hệ ngũ hành sim hợp phong thủy với bản mệnh

Kiểm tra sim số phong thủy chuẩn nhất theo Lục Thập Hoa Giáp là cách đánh giá ngũ hành sim chính xác nhất hiện nay. Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng.

Cách xem phong thủy sim này ngoài phận tích phong thủy nội tại dãy sim còn phân tích yếu tố gắn liền với người sử dụng. Mỗi người khi sinh ra sẽ có ngày/giờ/tháng/năm sinh, ứng với thời gian sinh sẽ có hành suy, hành vượng. Việc tra sim phong thủy theo ngũ hành tính theo Lục Thập Hoa Giáp muốn tốt nhất phải có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng. Đây chính là một trong 5 yếu tố bói sim phong thủy chính xác nhất quan trọng.

Yếu tố 3: Xem bói sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ Hạ Nguyên từ năm 2004 – 2023 sao Bát Bạch chiếu, số 8 vượng khí nên người dùng sử dụng sim điện thoại biện giải nhiều số 8 sẽ càng tốt. Cụ thể nếu bạn xem bói số điện thoại của mình tốt hay xấu nói chung hay tra cứu sim phong thủy để mua sim nói riêng mà thấy dãy sim chứa nhiều số 8 thì bạn yên tâm rằng theo yếu tố này thì dãy sim có thể tốt, bạn cần xem tiếp 4 yếu tố còn lại. Nếu cả 4 yếu tố này đều tốt thì xin chúc mừng bạn, bạn đã sở hữu hoặc tìm được một dãy sim điện thoại theo phong thủy uy tín, chuẩn xác

Yếu tố 4: Kiểm tra sim phong thủy chính xác nhất theo hành quẻ bát quái

Sim điện thoại luôn có quẻ chủ, quẻ hỗ. Mỗi quẻ dịch lại có thượng quẻ và hạ quẻ. Sim số hợp phong thủy sẽ có quẻ dịch tốt cho công việc. Đó có thể là tốt cho công danh sự nghiệp, tốt cho việc kinh doanh, cũng có thể thu hút hòa khí gia đạo, tình yêu hoặc hóa giải vận hạn cho người dùng. Xem chi tiết những quẻ nào tốt, xấu trong dãy sim tại [Bói sim theo kinh dịch]

Yếu tố 5: Tra cứu sim phong thủy theo quan niệm dân gian

Khi bạn tìm sim số phong thủy mà dãy sim xuất hiện những cặp số đẹp 86, 68, 39, 79, 38, 78,… bộ số 569, 1368,… sẽ mang ý nghĩa tài lộc. Đặc biệt người kinh doanh sở hữu sim phong thủy có những bộ số đẹp này sẽ tốt hơn cho công việc của mình, đón nhiều tài, thu bội lộc.

Khi tra cứu phong thủy sim thì 5 yếu tố này quyết định dãy sim có hợp với phong thủy người dùng hay không. Không chỉ đơn thuần phân tích các yếu tố nội tại của dãy sim, 5 yếu tố xem phong thủy sim còn gắn liền với bát tự ngày sinh của người dùng để luận giải, đưa ra kết luận tốt – xấu, hay hợp – khắc. Chính vì thế, chấm điểm sim phong thủy theo 5 yếu tố được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuẩn xác.

Xem thêm :  Những bài thơ hay về mùa thu mang nhiều tâm trạng và cảm xúc

IV. Cách thức tìm mua sim phong thủy tại simphongthuy.vn

Khi bạn tra cứu sim phong thủy và tìm được dãy sim số điện thoại hợp phong thủy thì phải làm sao để sở hữu dãy sim hợp phong thủy:

– Nhanh nhất

– Đăng ký chính chủ

– Không mất phí vận chuyển

– Nhận sim tại địa chỉ mong muốn

….

Simphongthuy.vn – Địa chỉ uy tín xem phong thủy số điện thoại, bói số điện thoại, tìm mua sim phong thủy chuẩn xác hàng đầu Việt Nam

Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết khi đến với simphongthuy.vn. Tự hào được hàng triệu khách hàng ưu ái dành tặng mỹ từ như: “thương hiệu cung cấp sim phong thủy chính xác uy tín hàng đầu”, “Địa chỉ xem phong thủy sim chuẩn nhất Việt Nam”, “TOP 1 trong những ông lớn mang đến dịch vụ mua sim số phong thủy tiện lợi cho khách hàng”,… lựa chọn mua sim ở kho sim phong thủy của simphongthuy.vn khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và lựa chọn địa chỉ này đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua sim số hợp phong thủy.
 

 

Không chỉ cung cấp công cụ chấm điểm sim chính xác nhất, xem bói số điện thoại hợp tuổi mà simphongthuy.vn còn có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tận tình để giúp quý khách hàng sớm chọn được dãy sim số điện thoại phong thủy phù trợ cải biến cuộc đời hướng tới mọi sự tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc viên mãn. Nếu bạn có thắc mắc về cách chọn mua sim phong thủy uy tín, địa chỉ nào bán sim uy tín thì mời nhấp tại [Mua Sim Phong Thủy Uy Tín ở đâu?]

Mức giá sim phong thủy thấp nhất! Đây là điều mà simphongthuy.vn có thể khẳng định. Giá sim số điện thoại đẹp theo phong thủy chúng tôi đưa ra là tốt nhất cho khách hàng khi tra sim phong thủy tại ứng dụng dịch sim phong thủy của chúng tôi, bạn sẽ không thể mua dãy số sim điện thoại phong thủy này ở bất kỳ đâu mà có mức giá thấp hơn simphongthuy.vn đưa ra.  

Sim phong thủy – Hợp mệnh kích tài – Danh lợi đề huề – Cát tường như ý

 • Liên hệ: 0934.93.83.83

 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

 • Email: [email protected]

 • Fanpage: Simphongthuy.vn – Tư vấn xem sim phong thủy uy tín chính xác nhất

Ngoài ra, phần mềm xem sim phong thủy này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • xem bói qua số điện thoại đẹp hay xấu? Blog phong thủy sim số đẹp nào bói chính xác, hiệu quả?

 • xem số điện thoại phong thủy địa chỉ nào uy tín?  

 • phân tích số điện thoại, phân tích sim số phong thủy, giải mã sim phong thủy theo cách nào tốt

 • Xem tử vi sim số điện thoại uy tín ở đâu?

 • xem số điện thoại theo phong thủy qua phần mềm nào chuẩn

 • Xem số điện thoại hợp phong thủy hay không? xem số điện thoại có hợp với bạn không?

 • Bói sđt của mình, bói số điện thoại di động đang dùng xem tốt hay xấu theo 5 yếu tố phong thủy?

 • Phân tích sim số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất

 • Xem bói sim điện thoại, bói sim số, xem bói sdt, xem bói số điện thoại của mình, xem bói sim số điện thoại ở đâu tốt?

 • Xem sim có hợp với tuổi không? xem số điện thoại có hợp với mình hay không? bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh?


Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.


Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.
Chuyên tư vấn sim phong thủy miễn phí, hợp mệnh, hợp tuổi và định giá sim.
Call, Zalo : 0908 975 999 0896 911 666
Nhiệt Tình Vui Vẻ Uy Tín
Tổng kho sim giá rẻ số đẹp phong thủy : https://www.simsodepgiare79.com
Có tất cả các đầu sim 07, 08, 09 : sim thần tài lộc phát, sim tam hoa tứ quý, sim sảnh tiến, sim taxi, sim dạng AABB hoặc ABAB… và rất nhiều dạng sim khác.
Giá sim chỉ từ 200k Đầu 09, Mobifone, Trả Trước.
Giao toàn quốc miễn phí Kiểm tra sim mới thanh toán Đăng ký chính chủ miễn phí nhanh gọn lẹ.
Địa chỉ : Thành Công Tân Thành Tân Phú Hcm
ĐẶC BIỆT CÓ NHẬN ĐẶT SIM THEO YÊU CẦU.
THEO MỆNH, THEO NĂM SINH, BẢNG SỐ XE
CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI SIM KHÁC YÊU CẦU.
cach_xem_boi_4_so_dien_thoai_cuoi cách_xem_sim_dien_thoai_hung_hay_cat boi_sim_dien_thoai_hung_cat xem_phong_thuy_sim_dien_thoai
simsodepgiare09 simsodepgiaretphcm dailybansimdepgiare simthantailocphat simvipgiare simtamhoatuquy simtaxi simdau09tratruoc simgiaretu200k simgiaomienphi simtheomenh simlamanmayman simsodepdau07 simsodepdau08 simmobifonegiare simviettelgiare simvinaphonegiare simthatai79 simlocphat68 simthantai39 simsodepgiarenhat dailybansimphongthuy toicanmuasimgiare toicanmuasimphongthuy canmuasim09giare canmuasimsodeptratruoc simsodepgiare simgiare09 simphongthuygiare simhopmenh simgiaretphcm dailybansimtphcm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button