Wiki

Trang chủ crossfire

Bạn đang xem: Trang chủ crossfire Tại Website xmccomplex.com.vn

 

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

 

1. Lỗi MSVCP140.DLL hoặc CONCRT140.DLL sau khi khởi động game

 

– Đây là một tệp Windows DLL do Microsoft phát triển và nằm trong thư mục C:\Windows\System32 vậy lỗi này không phải do bộ cài game mà là do window đang sử dụng bị thiếu tệp cần thiết để chạy game.

– Lỗi xảy ra khi Window đang sử dụng thiếu tệp Dll cần bổ sung bộ cài Visual C++.

?

Cách xử lý : 

 

 

 • Chọn x86 (dành cho Window 32 bit) 

 • Riêng

  Window 64bit

  nên tải cả 2 x86 và x64 để hỗ trợ cả 2.

 

 • Mở 2 file vừa Tải về tiến hành cài đặt:

 • Khi cài đặt xong mở

  patcher_cf2

  để chạy game :

 

 

2. Lỗi khởi động Patcher_cf2.exe

 

?Cách xử lý :

 

Trường hợp sau khi cài đặt xong nếu chọn mục tự động xuất hiện bảng lỗi do khởi động file .exe thất bại do cơ chế bảo vệ của window có thể truy cập vào C:\Program Files (x86)\VTCOnline\Dot Kich mở file patcher_cf2.exe click chuột phải chuột phải chọn Run Administractor để chạy game.

 


 

 

3. Lỗi chấm dứt tới máy chủ (3025_4) :

 

– Nguyên nhân chính là do đường truyền mạng không ổn định.Có thể do định tuyến từ Wifi và Modem truyền tải mạng kém ,có nhiều thiết bị đang sử dụng cùng 1 lúc. Một nguyên nhân nữa do sử dụng VPN và bản Window đã quá cũ.

?Cách xử lý :

– Kiểm tra mạng đang sử dụng với nhà mạng đăng kí, kiểm tra đường truyền định tuyến từ dây mạng và wifi. (Tốt nhất hãy sử dụng dây mạng)

– Cần thiết có thể cập nhật phiên bản Window 10 trở lên để hỗ trợ các patch sửa lỗi từ Microsoft.

 

 

4. Vấn đề tụt FPS và cách xử lý :

CÁC NGUYÊN NHÂN TỤT FPS NGƯỜI CHƠI HAY GẶP PHẢI NHIỀU NHẤT:

 

1. Nguyên nhân 1:

Do Windows đang chạy bản cập nhật ngầm, khiến toàn bộ nhớ máy tính hoạt động tới 70~80% dẫn tới việc chơi game ảnh hưởng tụt FPS giật lag.

?Cách xử lý:

Tắt toàn bộ cập nhật windows chạy ngầm hoặc nếu sử dụng windows bản quyền có thể cập nhật toàn bộ trước khi tắt chức năng tự động cập nhật có thể tìm hiểu trên Google.Đối với các bản Windows crack nên kiểm tra chính xác đã tắt cập nhật windows toàn bộ hay chưa sau đó hãy khởi động game.

2.Nguyên nhân 2:

Do Windows đang sử dụng hết hạn bản quyền,đặc biệt các windows crack thường không được tối ưu không tốt do phải chạy thêm phần mềm gia hạn bản quyền lậu dẫn tới việc toàn bộ chức năng và hiệu suất của Windows giảm 40% so với thực tế.(Cách kiểm tra windows hết hạn ở xuất hiện liên tục trên màn hình với dòng chữ quen thuộc là Active Windows góc phải màn hình)

?Cách xử lý:

Gia hạn bản quyền hoặc nếu sử dụng windows crack phải kiểm tra đã tắt cập nhật tự động trước khi khởi động game.

Xem thêm :  Tổng hợp những hình xăm bàn tay mini, đơn giản, đẹp dành cho nữ và nam

3.Nguyên nhân 3:

Bản Windows cũ như Win 7,Win 8 thường không đủ các tệp hỗ trợ chạy nền cho game như Visual C++,Direct X và các Driver mainboard đang sử dụng… dẫn tới việc khởi động game hoặc chạy các bản cập nhật thất bại do bản win không thể đọc các tệp dữ liệu trong bộ cài game. Ngoài ra window 7 còn có chức năng đánh giá điểm máy tính mới có thể đạt được tối đa hiệu suất sử dụng của window cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tụt FPS bất ngờ.

?Cách xử lý:

Cập nhật các phần mềm hỗ trợ chạy nền từ Microsoft Visual C++, Direct X, Driver còn thiếu trong hệ thống. Click chuột phải vào Mycomputer/Properties tại window 7 chọn nút đánh giá thang điểm tại window 7 sau đó chờ khoảng 1 tới 2 phút để hệ thống đánh giá. Sau khi đánh giá xong màn hình sẽ chuyển sang giao diện Aero thay thì giao diện cơ bản cũ ,lúc đó window7 sẽ hoạt động tối đa hiệu suất thay vì 60% bạn đầu.

4.Nguyên nhân 4:

Các bản window 10 chạy ổn định nhất từ 1903 trở lên và có kích hoạt bản quyền ,nếu sử dụng các bản window đã ngừng hỗ trợ và cũ như win 7 win 8 có thể phát sinh những lỗi không mong muốn hoặc bản window 11 do hệ điều hành mới chưa thực sự ổn định vẫn có thể chơi nhưng sẽ xảy ra một vài lỗi phát sinh như mất kết nối,mất hình ảnh…. Và một số nguyên nhân khác do phần cứng cụ thể là Bios hoặc Mainboard không thể tự động bật chức năng Turbo trên Bios khiến khởi động trò chơi chỉ bằng 40%-50% công suất thực của máy tính dẫn tới tụt FPS.

?Cách xử lý:

– Cập nhật bản window lên mới nhất (từ 1903 trở lên). 

– Vào Bios bật chức năng Turbo hoặc trên các Mainboard đời cao chọn Optimize để hệ thống tự động điều chỉnh xung nhịp CPU sau đó vào game và kiểm tra.

– Khi cách tối ưu bằng VGA không hoạt động nên tắt hết các chức năng tối ưu và reset lại cài đặt trên Bios để hệ thống tự điều chỉnh sau đó mới bắt đầu thực hiện tối ưu trên VGA.

5.Nguyên nhân 5 (Thường gặp nhất):

Công nghệ càng ngày phát triển đặc biệt là ngành game, những Engine đồ họa đời mới và đời cũ đều có một cách xử lý nhất định và điều ảnh hưởng tới game đó là sự tương thích từ CPU và Đồ họa.

– Về phần đồ họa đã có VGA rời xử lý nên thường sẽ không phải nguyên nhân chính gây tụt FPS,phần lớn nằm ở hiệu suất của CPU.

– Hiệu suất CPU quyết định tất cả hoạt động khi bạn chơi game nhiều người dùng lầm tưởng rằng CPU số cao là đem lại hiệu suất cao mà lại không chú ý tới số liệu của nó (Ví dụ như CPU dòng U là dòng CPU phổ biến laptop hiện nay là dòng hiệu năng kém và chỉ dùng cho văn phòng vì khả năng tiết kiệm điện của nó, các dòng từ M,HQ.. trở lên sẽ có hiệu suất cao nhất)

Xem thêm :  99+ hình xăm la bàn: đẹp, ý nghĩa, đơn giản cho nam, nữ

?Quá trình này có thể giải thích như sau:

1.

Đối với các máy tính(PC) cấu hình cũ (CPU từ đời 2017 trở xuống) có thể đạt mức tối đa hiệu suất do không có áp dụng công nghệ mới từ CPU đời mới khiến nó mặc định xử lý hiệu suất bằng khả năng dùng tối đa nhân và luồng CPU sở hữu.Ưu điểm đem lại hiệu suất cao FPS cao nhược điểm cần phải chú ý về việc nghẽn cổ chai do xử lý tác vụ quá nhiều trên windows gây ra thỉnh thoảng khựng hình và tải game chậm.

2.

Đối với các máy tính cấu hình cao đời mới (Dòng CPU từ 2018 trở lên) có công nghệ tối ưu nhất khiến cho CPU xử lý các dòng Engine game cũ trên 1 luồng ổn định thấp nhất khiến cho game chạy không đủ công suất thực. Điều này cần phải điều chỉnh thủ công để tăng khối lượng xử lý từ CPU cao cấp của máy tính hoạt động tốt nhât.

?Cách xử lý tối ưu:

– Sử dụng windows 10 có thể sử dụng

Compatibility Mode

trong cài đặt Patcher_cf2.exe(là cách xử lý cho ứng dụng tương thích với windows 10) cài đặt như hình ảnh

– Chuột phải vào Patcher_cf2.exe chọn Properties/ chọn tiếp tab Compatibility Mode

– Bạn có thể tùy chọn giữa Windows XP Service Pack 2, 3 hoặc Window 7 để chạy tốt nhất cho các ứng dụng cũ đặc biệt là Game Đột Kích. Đánh dấu vào mục Run this program as an Administrator.

– Vào game kiểm tra FPS.

Tìm hiểu về Compatibility Mode

 

5. Lỗi nghi vấn hack 31_9, 31_10.

 

Về vấn đề gặp thông báo Nghi Vấn Hack 31_9 ,31_10 là do bạn đang ở phiên bản cũ hoặc cài đặt sai phiên bản không đồng bộ với phiên bản mới nhất từ máy chủ.Chủ yếu lỗi này thường gặp trên Quán net hoặc Cybergame đã lâu không cập nhật và thường theo chế độ đóng băng của ổ cứng khiến cho bản cập nhật cũ bị ghi đè liên tục gây ra lỗi thiếu tệp. Đừng cố truy cập nhiều lần hãy làm theo bước xử lý bên dưới để tránh bị tạm khóa 1h từ hệ thống.

⛔️LƯU Ý: NẾU vẫn bị lỗi tải version,nghi vấn hack 31_9,31_10 hoặc lỗi tải tệp tin thất bại thì cần phải ưu tiên xử lý trước là xóa Cache lịch sử ở Internet Explorer để máy của bạn không còn lưu phiên bản cũ.

?

Cách Xử Lý khi gặp lỗi:

1.Xóa toàn bộ file game đang có tải bộ cài mới nhất từ trang chủ. (Xóa cache trước khi cài đặt)

2.Một số trường hợp trong máy tính có nhiều bộ cài sẽ dẫn tới xung đột khác phiên bản,không thể lưu cài đặt cấu hình, chỉ nên giữ lại 1 bản và là bản cài đặt mới nhất để tránh trường hợp cập nhật thiếu tệp.

⛔️Chú ý : Vui lòng không ngắt mạng và tắt Autoupdate đi khi đang cập nhật.

Cách xóa cache trên IE :

Tại đây

 

6. Lỗi không thể tải version khi cập nhật:

 

Nguyên nhân gặp phải do:

Xem thêm :  Những bí kíp cơ bản mà phụ nữ cần biết

– Truy cập vào game quá sớm trong thời gian bảo trì khi chưa có thông báo dẫn tới việc không thể tìm thấy server

– Cài đặt game bằng phiên bản cũ

? Cách xử lý : 

Xóa toàn bộ file game đang có , cài đặt bằng phiên bản mới nhất tại trang chủ. Ưu tiên việc xóa Cache hàng đầu. Sau đó có thể truy cập mở lại game bằng Patcher_cf2.exe.

 

?

Hướng dẫn cách xóa cache trên IE (Internet Explorer)

[Tại đây]

 

7. Lỗi phiên bản không hợp lệ:

 

? Cách xử lý : 

Tải file :version.dat

[TẠI ĐÂY]

? Paste đè vào phần bộ cài đang có và khởi động lại patcher_cf2.exe để chạy game.

 

8. Lỗi không nhận âm thanh trên window 10

 

? Cách xử lý : 

Tải bộ Media Pack hỗ trợ âm thanh của các phiên bản Window10 tại đây

[TẠI ĐÂY]

? Tải về cài đặt và khởi động lại máy tính sau đó vào trò chơi để kiểm tra.

? Một cách xử lý khác nếu cách trên không hoạt động :

Tải K-Lite Code Pack Full hỗ trợ đọc các tệp âm thanh trên window:

[Tại đây]

Tên tệp: K-Lite_Codec_Pack_1635_Full.exe

Dung lượng: 48MB

 

9. Vấn đề lệch màn hình khi vào trò chơi trên phiên bản 3.0

? Hướng dẫn cách sửa lệch khung màn hình khi vào game

? [Trên WINDOWS 10]

1. Truy cập : C:\Users\[Tên PC của bạn]\OneDrive\Documents\CrossFire

2. Mở file CrossFire mở System bằng Notepad

Sửa các lệnh sau:

ở Resolution=… Đổi thành 1 (là độ phân giải tiêu chuẩn 1024×768)

ở ScreenMode=… Đổi thành 0 nếu muốn Full màn hình , đổi thành 1 nếu muốn chuyển sang cửa sổ 

Save lại và vào lại game sẽ như khung hình mong muốn

 

? [Trên WINDOWS 7]

Vào documents tương tự tìm file Crossfire sửa tệp System như trên rồi save lại

 

10. Lỗi “Sai tệp tin CRC” hoặc “Sai kiểu tệp tin Patch”:

? Nguyên nhân : Do window đang sử dụng của bạn chưa được kích hoạt bản quyền, khiến cho mục Registry không lưu được tệp tin mới. Một phần do tệp tin đang tải gặp lỗi do ngắt kết nối mạng bất ngờ khiến cho tệp tin bị hỏng và không thể tải về.

? Cách xử lý : 

– Kiểm tra kích hoạt key bản quyền cho các bản window crack.

– Cài đặt bằng bộ cài mới nhất. Lưu ý xóa toàn bộ bộ cài đang có để có thể sử dụng đúng dữ liệu từ bộ cài game mới nhất.

 

11. Lỗi “XignCodeLoader Init Failed”:

? Nguyên nhân :

Do sử dụng phần mềm chạy nền gây ảnh hưởng tới quá trình tải Xigncode như Unikey,Vietkey…


? Cách xử lý : 

– Khi khởi động game chỉ cần tắt Unikey,Vietkey là khởi động trò chơi bình thường.

 


Wix Design Tutorials: Creating an Image-Based Grid Layout Site


In this tutorial, we’ll show you how to create an imagebased grid layout site using the Wix Editor. This technique is good for any kind of website, but it’s especially great for a personal portfolio or project site.
View the template from this tutorial: https://www.wix.com/websitetemplate/view/html/2136
Wix.com
The Web Is Your Playground
Start Creating https://www.wix.com/designers/playground

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Back to top button