Du Lịch

Hà Nội Đi Hải Phòng Bao Nhiêu Km, Đi Đường Nào?

Hôm nay, Xuân Mai Complex xin chi sẻ về chủ đề Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km, nên đi đường nào là hợp lí nhất. Những bạn nào đang có dự đi từ Hà Nội đến Hải Phòng thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé.

Từ Hà Nội đi Hải Phòng đường nào gần?

Giới thiệu về du lịch Hải Phòng

Hải Phòng năm ở phía Bắc Việt Nam, đây được coi là thành phố có cảng biển lớn nhất miền Bắc. Đồng thời đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học…của duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ với nhiều những khu du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch của đông đảo các bạn trẻ trong và ngoài nước. Nếu như có một lần được đến đây, mình tin chắc rằng bạn sẽ chẳng thể nào quên được thành phố nhộn nhịp và náo nhiệt này được đâu.

Sau đây sẽ là hướng dẫn của mình về tuyến đường từ Hà Nội tới Hải Phòng cũng như những lưu ý nhỏ dành cho hai bạn.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng bao nhiêu km?

Tuyến Đường từ Hà Nội-Hải Phòng: Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng

Đi đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

 • Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km? Để thuận tiện bạn Hoàng nên xuất phát từ thủ đô Hà Nội nhé. Các bạn đi về hướng Bắc về phía Nhà Thờ rồi sau đó rẽ sang đường Trần Nhật Duật. Đi chếch về hướng bên phải chỗ UBND phường Hàng Buồm để đi về hướng cầu Chương Dương. Bạn đi theo những cung đường này nhé: Tôn Đức  Xã Đàn và Nguyễn Khoái để đến đường quốc lộ 1A tại đường Lĩnh Nam. Sau đó đi đến đoạn ngã 3 rồi nhập chung vào đường Phạm Văn Đồng. Tiếp tục đi theo đường quốc lộ 5B đén Phạm Văn Đồng tại Hải Thành, rồi đi ra từ quốc lộ 5B. Bạn cứ đi dọc đường Phạm Văn Đồng và Lạch Tray. Tại đường vòng xuyến nhớ là đi theo lối rẽ thứ 2 để vào Phạm Văn Đồng, đi theo lối ra thứ 2 để vào Lạch Tray. Bạn cứ đi thẳng là sẽ đến được Đông Hải của thành phố Hải Phòng rồi đó.

  Đoạn đường này bạn đi mất khoảng 1 tiếng 50 phút với quãng đường là 121km.

 • Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng này có quy mô 6 làn xe nên mặt đường tương đối rộng lớn, thuận tiện cho việc đi lại.
 • : Bạn nên biết là mức phí đi trên đường cao tốc khá là cao. Ngoài ra, tuyến đường này cũng nằm khá xa các khu tập trung dân cư. Nếu bạn mà ở trung tâm thành phố hoặc phía bắc thành phố để đến được đoạn đường này thì khá là xa đó nhé.

 

: Đi qua QL5 và QL5B

 • Bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội để đi về hướng Nhà Thờ nhé, đi chếch sang trái để đến được UBND phường Hàng Buồm về phía cầu Chương Dương nha. Tại chỗ vòng xuyến bạn hãy đi theo lối thứ nhất để sát nhập vào đường quốc lộ 5B tại Long Biên từ cầu Chương Dương. Đi theo lối về phía đường Phạm Văn Đồng. Rẽ trái để đi dọc theo Phạm Văn Đồng và Trạch Ray để có thể đến được địa phận của thành phố Hải Phòng. Đường đi hơi phức tạp nên tốt nhất bạn nên mang theo bản đồ đường đi từ Hà Nội đến Hải Phòng

  Quãng đường này cũng có khoảng cách là 121km, tuy nhiên khá ngoằn nghèo nên thời gian đi tầm 2 tiếng 26 phút.⏰

 • bạn sẽ được nhà xe đưa đón tận nơi.
 • : Tuyến đường này có thu phí giao thông khá cao nhé.????

Khoảng cách từ Hải Phòng đến các địa danh lân cận

Đây là tuyến đường ngắn nhất nhé bạn. Thời gian di chuyển mất khoảng 51 phút, 27km.

 • Bạn hãy đi học theo hướng đường Phạm Văn Đồng vừa nãy để đến Trạch Ray của Cát Bi. Đi tiếp đường Trạch Ray rồi rẽ phải là tới được huyện Tiên Lãng rồi đó nha.

Xem thêm: Cơm cuộn rong biển Hàn Quốc

Tuyến đường này có khoảng cách là 27km với thời gian là 53 phút.

 • Bạn hãy đi dọc theo hướng ĐT354 để vào Phan Đăng Lưu nhé. Từ Phan Đăng Lưu bạn hãy rẽ trái để đến An Kim Hải của xã Đồng Thái nha. Đi tiếp đén An Đông rồi rẽ vào đường An DƯơng để đi đến đường quốc lộ 5. Đi thẳng là bạn sẽ thấy biển của Đông Hải, huyện Tiên Lãng đó.

Từ thành phố Hải Phòng tới huyện Vĩnh Bảo

 • Bạn di chuyển vào đường quốc lộ 5B tại Hòa Nghĩa từ đường Trạch Ray và Phạm Văn Đồng. Đi tiếp thẳng quốc lộ 5B vào Vĩnh An để đến Trung Lập, sau đó rẽ phải để vào huyện Vĩnh Bảo nhé.
 • Đoạn đường này bạn đi mất khoảng 1 tiếng 50 phút. Khoảng cách của nó là 50,5km.

Từ thành phố Hải Phòng tới Thị Trấn  An Lão

 • Bạn di chuyển từ thành phố Hải Phòng tới Đình Đông rồi rẽ trái vào Tôn Đức Thắng – Lê Lợi. Rẽ phải để nhập vào quốc lộ 10 rồi đi đến đường Nguyễn Văn Trỗi tại thị trấn An Lão.
 • Đoạn đường này có khoảng cách là 19,7km, bạn di chuyển mất 42 phút.

Từ thành phố Hải Phòng-Đồ Sơn

 •  Bạn đi từ thành phố Hải Phòng qua đường Phạm Văn Đồng rồi vòng ngược lại tại chỗ đoạn xí nghiệp Công Viên Cây Xanh, bạn đi bên phải để nhập vào ngã ba và đường quốc lộ 5B. Bạn đi đến hết quốc lộ 5B rồi đến đường An Lão. Bạn đi theo lỗi vào hướng quốc lộ 10, đi tiếp TL360 đến Tân Dân.
 • Khoảng cách đoạn đường này rơi vào 17km với thời gian đi là 28 phút.

Từ thành phố Hải Phòng- huyện An Hải

 • Bạn đi từ thành phố Hải Phòng để qua Tô Hiệu và Tôn Đức Thắng. Đi dọc theo Hàng Kênh để rẽ trái vào đường Tô Hiệu. Từ Tô Hiệu bạn hãy đi thẳn đến đường Ven Sông của An Đồng nha.
 • Khoảng cách của đoạn đường này rất ngắn, chỉ 4km với 13 phút thôi nhé.

Từ thành phố Hải Phòng tới Thủy Nguyên

 • Bạn đi từ thành phố Hải Phòng để đến Đình Đông để đi dọc theo Hàng Kênh. Từ Hàng Kênh bạn rẽ trái vào cầu Tam Bạc tại Cát Dài nha. Đi tiếp theo đường ĐT 359 và 359C để đến được địa điểm bạn muốn đến là huyện Thủy Nguyên.
 • Quãng đường dài 15km, bạn đi khoảng 33 phút là tới nơi.

Từ thành phố Hải Phòng tới huyện Kiến Thụy

 • Từ thành phố Hải Phòng bạn đi đến Đình Đông rồi đến Lạch Tray, đến Phạm Văn Đồng, đến ĐT 363 và ĐT361, đến tiếp ĐH402 là tới thị trị Núi Đối rồi đó.
 • Quãng đường này bạn đi mất 32 phút, 16,8km.

Những lưu ý khi đi du lịch Hải Phòng

Mình xin có một số lưu ý nhỏ dành cho bạn Hoàng khi đi du lịch Hải Phòng nhé.

 • Bạn Hoàng nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng tư trang cần thiết khi đi du lịch nhé. Quần áo, vật dụng cá nhân là không thể thiếu được đâu đó nha.
 • Bạn nên mang theo thuốc cảm, dầu gió, băng cá nhân…để phòng trường hợp bị ốm hay ngã. Điều này là rất cần thiết đó, mình từng bị cảm khi đi du lịch mà không có thuốc, thật sự rất khó khăn
 • Hãy sắm ngay cho mình một tấm bản đồ đường đi từ Hà Nội tới Hải Phòng để phòng tránh trường hợp bị lạc nhé. Nếu có Smartphone thì hãy sử dụng đến nó nha, nó sẽ chỉ cho bạn đến tận nơi đó.????

 

Một số chia sẻ liên quan sẽ hữu ích cho bạn: Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng: nơi vui chơi, ăn uống giá rẻ; Top những điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng đẹp “khó cưỡng”

Trên đây là những kinh nghiệm của mình cũng như trả lời câu hỏi về khoảng cách

từ Hà Nôi tới Hải Phòng bao nhiêu km, phượt Hải Phòng cần lưu ý gì 

Hy vọng sẽ cung cấp từ Xuân Mai Complex một phần nào kiến thức du lịch Hải Phòng. Chúc các bạn có một cuộc hành trình đi du lịch vui vẻ.

Xem thêm :  (2021) Top 10 Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Việt Nam

Related Articles

Back to top button