Giáo Dục

16 cách miễn phí để tải xuống bất kỳ video nào từ internet

Bạn có muốn tải video từ Internet không? Nếu bạn thấy một video mình thích trên Facebook, YouTube, Vimeo hoặc bất kỳ trang web video hàng đầu nào khác, bạn có thể muốn tải một bản sao để lưu giữ nó mãi mãi.

Rất may, tải video từ Internet vô cùng dễ dàng. Và đây là những cách miễn phí để tải xuống bất kỳ video nào từ Internet.

Cách tải video trên web bằng tool online

Phần này nói về cách tải video cho từng trang web cụ thể, còn những cách chung sẽ có trong phần sau của bài viết. Hãy bắt đầu với một số ứng dụng web dành riêng cho dịch vụ cụ thể.

1. SaveFrom.net tải video từ YouTube, Facebook

SaveFrom

Công cụ tải video trực tuyến của SaveFrom.Net là một dịch vụ tuyệt vời giúp tải video hoặc nhạc trực tuyến nhanh chóng và miễn phí. Không cần cài đặt phần mềm khác hoặc tìm kiếm một dịch vụ trực tuyến để tải xuống video trực tuyến nữa.

SaveFrom.Net giúp tải xuống video trực tuyến, chương trình truyền hình hoặc game thể thao từ nhiều trang web, bằng cách chỉ cần nhập URL của video và nhấp vào Download. Tiện ích mở rộng trình tải xuống video của SaveFrom.Net dành cho Chrome cũng có sẵn.

Hầu hết các video ở định dạng MP4 và SD, HD, FullHD, 2K, 4K. Chất lượng phụ thuộc vào file được upload lên. Nếu tác giả upload nó lên ở 1080p, video YouTube có thể được lưu với chất lượng tương tự.

Trình tải xuống video trực tuyến này hoạt động với: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium.

SaveFrom là một công cụ để tải video YouTube, nhưng có một sự khác biệt. Nếu bạn đang xem một video nào đó trực tuyến và muốn lưu nó, chỉ cần nhập ss vào trước từ YouTube trên URL. Đây là một thủ thuật web để tải video.

Ví dụ:

https://www.youtube.com/watch?v=aS01LwpC23g

Sẽ trở thành:

https://www.ssyoutube.com/watch?v=aS01LwpC23g

Lưu ý: SaveFrom.Net là một tiện ích mở rộng gọi là SaveFrom.net Helper. Trang web quảng bá nó liên tục và bạn sẽ thấy lời nhắc cài đặt tiện ích này bất cứ khi nào bạn chuyển đổi hoặc tải xuống video. Thực tế là nó không được lưu trữ trên Google Chrome Store chính thức là một điều đáng lo ngại (có lý do khiến Google chặn tiện ích mở rộng này được lưu trữ ở đó).

Mặc dù không có gì đáng ngờ hoặc có hại với tiện ích mở rộng SaveFrom.net Helper, nhưng bạn nên biết rằng chức năng của nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Những người tạo ra nó có thể muốn sử dụng các quảng cáo tích cực hơn trong tương lai, vì vậy trải nghiệm duyệt web của bạn có thể bị ảnh hưởng. Bài viết khuyên bạn nên tránh xa các tiện ích bổ sung của trình duyệt không đáng tin cậy, đặc biệt nếu chúng không được lưu trữ trên Google Chrome Store.

Xem thêm :  Unit 6 lớp 9: skills 2

Nhìn chung việc sử dụng các dịch vụ của Savefrom.net là an toàn. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý về xu hướng hiển thị tất cả các loại quảng cáo và tốt nhất là không nên tương tác với chúng. Việc sử dụng tiện ích bổ sung cũng không được khuyến khích – ngay cả khi nó không gây ra sự cố bây giờ, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.

2. Kwizzu.com cho YouTube

Đây là một trình tải xuống video YouTube miễn phí khác, được cho là đơn giản nhất trong danh sách hôm nay. FastestTube (kwizzu.com) là một tiện ích mở rộng trình duyệt, thêm nút tải xuống vật lý vào YouTube. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới bên phải của video.

FastestTube hoạt động trên Chrome, Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer.

3. DownloadTwitterVideo.com cho Twitter

DownloadTwitterVideo

Bám sát tiền đề của các công cụ dành riêng cho trang web, DownloadTwitterVideo cho phép bạn lấy bất kỳ video nào từ mạng xã hội được nhiều người trên thế giới yêu thích Twitter.

Dán vào URL của tweet chứa video bạn muốn, sau đó chọn xem bạn muốn lưu nó dưới dạng MP3, MP4 hay MP4 HD.

4. Instagram Downloader cho Instargram

Link tham khảo: downloadvideosfrom.com/Instagram.php

Instagram đã tạo dựng được danh tiếng với vai trò là một dịch vụ chia sẻ ảnh, nhưng sự ra đời của Instagram Stories đã giúp mạng xã hội này có thêm một vai trò nữa, đó là thay thế Vine. Instagram Downloader cho phép bạn tải video Instagram xuống thiết bị một cách dễ dàng.

5. FBDown.net cho Facebook

FB Down

FB Down là một công cụ để tải xuống video từ Facebook. FB Down cũng đi kèm với tiện ích mở rộng cho Chrome, nghĩa là bạn không cần rời khỏi trang chủ của mạng xã hội, nếu tìm thấy thứ gì đó bạn muốn lưu.

6. FB Down Private

Link tham khảo: https://www.fbdown.net/private-downloader.php

FB Down Private là một phần nhỏ của FB Down, nhưng nó xứng đáng được đề cập đến trong bài viết này. Ứng dụng cho phép bạn lấy video từ các tài khoản mà người dùng đã đặt ở chế độ riêng tư, ngay cả khi bạn không thể xem video đó trên Facebook.

Xem thêm :  7 thói quen của bạn trẻ thành đạt (khổ lớn) (tái bản 2020)

Để tải video riêng tư trên Facebook, hãy truy cập trang video, nhấn CTRL + U để xem mã nguồn, sau đó dán code vào trình tải xuống FB Down Private.

7. KeepVid.com

KeepVid hỗ trợ 28 trang web. KeepVid bao gồm các tài nguyên giáo dục như Lynda, một số nguồn tin tức như ABC và NBC, và nhiều trang web giải trí nổi tiếng như Ebaumsworld và Break. Thật không may, KeepVid không còn cho phép bạn tải xuống video YouTube nữa.

Khi bạn đã sao chép và dán liên kết của mình vào trang web, bạn có thể chọn lưu file đã tải xuống của mình ở hơn 150 định dạng khác nhau.

8. VideoGrabby.com

VideoGrabby

VideoGrabby là một ứng dụng web dễ sử dụng cho phép bạn tải video từ Internet. VideoGrabby hỗ trợ phần lớn các trang web video phổ biến nhất. Chỉ cần gõ liên kết và nhấn Go là xong!

9. YooDownload.com

YooDownload là một đối thủ cạnh tranh khác với KeepVid và VideoGrabby. Nó hoạt động với YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, Instagram, Vid.me và SoundCloud.

10. ClipConverter.cc

ClipConveter

ClipConverter hoạt động với hầu hết mọi trang web mà bạn có thể nghĩ đến (ngoại trừ các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký phổ biến). ClipConverter thậm chí có thể lấy video từ mạng xã hội lớn nhất thế giới MySpace!

Các nhà phát triển cũng cung cấp tiện ích bổ sung cho trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari.

11. OnlineVideoConverter.com

OnlineVideoConverter

Vì nhiều ứng dụng web trong danh sách này rất giống nhau, nên bạn có thể xem xét thêm một ứng dụng nữa.

OnlineVideoConverter hoạt động với YouTube, LiveLeak, TeacherTube, VK, College Humor, v.v…

Tải video từ web về máy tính bằng phần mềm

Đôi khi, việc sử dụng ứng dụng desktop tốt hơn dùng ứng dụng web. Ứng dụng trên desktop có thể cung cấp nhiều tính năng mà các ứng dụng web khác không thể làm được. Và đây là những ứng dụng desktop tốt nhất để tải video từ Internet.

Rõ ràng, VLC làm được nhiều thứ hơn là chỉ tải xuống video. Cái hay của việc sử dụng VLC là, đây là một chương trình mà rất nhiều người dùng đã cài đặt trên máy và có thể sử dụng mà không cần đến những ứng dụng của bên thứ ba.

Hướng dẫn từng bước nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết: 10 chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player.

Xem thêm :  Soạn bài bố cục của văn bản

13. VideoGrabber.net

Video Grabber có ba tính năng chính: Tải video, chuyển đổi video và ghi lại màn hình. Mặc dù ban đầu nó trông giống như một ứng dụng web, nhưng Video Grabber thực sự là một chương trình desktop.

Tính năng ghi màn hình của Video Grabber có thể thực sự hữu ích trong một số tình huống.

14. FLVTO.biz

FLVTO

FLTVO có một ứng dụng web và có phiên bản dành cho desktop. Phiên bản desktop cho phép bạn tạo hàng đợi những video cần tải xuống từ nhiều nguồn và tự động tải xuống video mới khi chúng có sẵn.

Quay video màn hình để ghi lại video

Bài viết sẽ kết thúc danh sách với một cặp đôi công cụ ghi màn hình. Những công cụ này cho phép bạn ghi lại bất cứ thứ gì đang phát trên máy tính, biến chúng thành một giải pháp tốt khi bạn đã sử dụng hết tất cả những khả năng khác, nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

OBS Studio

OBS studio chắc chắn là ứng dụng ghi màn hình miễn phí tốt nhất trên web. Nó có sẵn trên Windows, Mac và Linux và bao gồm một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

CamStudio không có giao diện giống như OBS và cũng không có nhiều tính năng lắm, nhưng nó đơn giản hơn khi sử dụng. Do đó, CamStudio hoàn hảo cho những ai chỉ muốn thực hiện thao tác đơn giản: Nhấp vào nút Record và không cần bận tâm gì nữa.

Quantrimang.com đã đề cập đến hai công cụ này chi tiết hơn trong bài viết: Những phần mềm quay video màn hình Windows chất lượng.

Xin nhớ rằng tất cả các công cụ được liệt kê trong bài viết này là để tạo các bản ghi video trực tuyến miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Không nên sử dụng chúng để lưu và phân phối tài liệu có bản quyền; làm như vậy có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng về pháp luật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nhiều cách hơn để tải video từ Internet, hãy xem bài viết chi tiết của Quantrimang.com về cách tải xuống video từ Instagram và cách tải xuống video từ DailyMotion.

Chúc bạn tìm được lựa chọn phù hợp!


Cách tải phim trên web về điện thoại của bạn chỉ cần cú 1 click | Android | Siêu Thủ Thuật


Cách tải phim trên web về điện thoại của bạn chỉ cần cú 1 click | Android | Siêu Thủ Thuật
Link app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coccoc.trinhduyet\u0026hl=vi
THAM GIA CỘNG ĐỒNG SIÊU THỦ THUẬT:
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthuthuatvietnam/
Group: https://www.facebook.com/groups/657667971100425

Related Articles

Back to top button