Tổng Hợp

Vé Máy Bay Từ Tphcm Đi Phú Quốc Bao Nhiêu Km ? Đi Mất Mấy Tiếng?

Để chuyến đi du lịch tự túc đến Phú Quốc của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn, chúng mình sẽ giúp bạn cung cấp một số thông tin hữu ích như từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km, quãng đường đi nào nhanh và ngắn nhất. Cùng lên đường thôi!

*

Trải nghiệm đi phượt Phú Quốc với điểm xuất phát từ Sài Gòn để khám phá các cung đường đi với nhiều cảnh đẹp và nét đặc sắc cũng là những trải nghiệm thú vị. Đôi khi du lịch tự túc di chuyển bằng xe máy có thể khiến bạn gặp rắc rối như quên đường đi hay bị lạc đường. Tuy nhiên cũng chẳng hề gì bởi đó sẽ là kỉ niệm thật đáng nhớ.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi phú quốc bao nhiêu km

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc nhưng chưa biết lộ trình cụ thể ra sao, quãng đường từ tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc bao nhiêu km, đi đường nào nào ngắn và phù hợp nhất? Hãy để chúng mình giúp bạn

I. Từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km?

*

Tùy vào các địa điểm du lịch của bạn tại Phú Quốc, trung bình sẽ trong khoảng từ 500km. Một khoảng cách được xem là tương đối dài, vì vậy các bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn các phương tiện di chuyển phù hợp.

Liệu bạn sẽ đi xe khách, ô tô để di chuyển rồi đến Phú Quốc mới thuê xe máy hay chọn xe máy làm người bạn đồng hành xuyên suốt quãng đường của mình?

1. Chọn phương tiện di chuyển

*

Có 3 phương tiện chính cho việc di chuyển quang đường từ Sài Gòn đến Phú Quốc bao nhiêu km gồm xe khách, xe giường nằm hoặc xe máy.

Chọn xe khách: Để tiết kiệm thời gian di chuyển hay tìm đường và không mất quá nhiều thời gian xem Sài Gòn cách Phú Quốc bao nhiêu km, các bạn có thể đi xe khách, bắt xe tại các tuyến xe từ Sài Gòn – Rạch Giá hay từ Sài Gòn đến Hà Tiên. Tuy nhiên khoảng cách quãng đường từ Sài Gòn đến Rạch Giá sẽ lâu hơn bởi xe đi đường vòng.Xe giường nằm: Với khoảng cách quãng đường là 500km, để tránh mệt mỏi, các bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là xe giường nằm, xe đi thẳng tuyến đến Hà Tiên sau đó bạn sẽ phải bắt taxi để đi tàu ra đảo.

: Để tiết kiệm thời gian di chuyển hay tìm đường và không mất quá nhiều thời gian xem, các bạn có thể đi xe khách, bắt xe tại các tuyến xe từ Sài Gòn – Rạch Giá hay từ Sài Gòn đến Hà Tiên. Tuy nhiên khoảng cách quãng đường từ Sài Gòn đến Rạch Giá sẽ lâu hơn bởi xe đi đường vòng.: Với khoảng cách quãng đường là 500km, để tránh mệt mỏi, các bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là xe giường nằm, xe đi thẳng tuyến đến Hà Tiên sau đó bạn sẽ phải bắt taxi để đi tàu ra đảo.

Xem Thêm :   Xếp Hạng 14 Studio Chụp Ảnh Cưới Ở Đâu Đẹp Hả Các Mẹ, Hỏi Về Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Tại Hà Nội

Xem thêm :  Cách tắt tiếng chụp ảnh iphone cực kì tinh tế

*Đi máy bay: Có một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian di chuyển quá nhiều đó là các bạn ó thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn đến thẳng Phú Quốc.Xe máy: Một lựa chọn phù hợp để bạn có thể đo được quãng đường đi của mình nhưng để tự mình đi quãng đường dài 500km chưa kể sẽ hơn thế nữa bạn có đủ sức khỏe và thể lực không? Quãng đường đi xe máy đến Phú Quốc cũng bằng đoạn đường bạn lựa chọn phương tiện là xe giường nằm.

2. Đo khoảng cách trên bản đồ

: Có một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian di chuyển quá nhiều đó là các bạn ó thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn đến thẳng Phú Quốc.: Một lựa chọn phù hợp để bạn có thể đo được quãng đường đi của mình nhưng để tự mình đi quãng đường dài 500km chưa kể sẽ hơn thế nữa bạn có đủ sức khỏe và thể lực không? Quãng đường đi xe máy đến Phú Quốc cũng bằng đoạn đường bạn lựa chọn phương tiện là xe giường nằm.

Với chuyến đi Phú Quốc tự túc để đo chính xác nhất khoảng cách từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km các bạn sẽ cần nhiều hơn đến sự trợ giúp của một tấm bản đồ du lịch. Đê đề phòng một số trường hợp như điện thoại hết pin hay không có mang bạn nên mang một tấm bản đồ giấy.

*Bản đồ giấy: Bản đồ giấy sẽ không ghi chính xác quãng đường Phú Quốc cách Sài Gòn bao nhiêu km, tuy nhiên bạn có thể cộng và trừ hao để ra số km mà mình sẽ đi, ví dụ từ Sài Gòn đến trung tâm Dương Đông bao nhiêu km, và từ đó di chuyển đến các điểm du lịch sẽ thêm bao nhiêu km nữa.

: Bản đồ giấy sẽ không ghi chính xác quãng đường Phú Quốc cách Sài Gòn bao nhiêu km, tuy nhiên bạn có thể cộng và trừ hao để ra số km mà mình sẽ đi, ví dụ từ Sài Gòn đến trung tâm Dương Đông bao nhiêu km, và từ đó di chuyển đến các điểm du lịch sẽ thêm bao nhiêu km nữa.

Sử dụng google map: Đánh dấu trước các địa điểm du lịch cần đi trong hành trình du lịch bạn như đến Bãi Sao Phú Quốc hay làng chài… Sau đó nhập trên thanh công cụ và nhờ google tra khoảng cách từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km và khoảng cách đường đi đến các địa điểm du lịch đó.

Xem Thêm :   Kinh nghiệm du lịch đảo Ó Đồng Trường bạn đã biết?

Xem thêm :  Rpcs3 – giả lập ps3

Như vậy việc tra khoảng cách đường đi cũng không quá khó khăn nếu bạn đã có sự chuẩn bị trước và lên quãng đường cụ thể.

Xem thêm: Top 10 Quán Ốc Ngon Rẻ Ở Tân Phú, Quán Ốc Ngon Quận Tân Phú

3. Chú ý các giao động khoảng cách trên đường đi

*

Rất có thể khoảng cách trên bản đồ hay google map và thực tế đường đi sẽ có sự dao động đôi chút bởi đó là áng chừng tuy nhiên có thể là không giao động quá nhiều và các bạn nên có lộ trình đường đi phù hợp để không gặp nhiều khó khăn.

II. Chỉ dẫn đường đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc nhanh nhất

Chắc chắn sẽ chẳng ai muốn liên tục phải tra google hay mò đường cho chuyến đi từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km vừa mất thời gian lại dễ gặp các rủi ro. Hãy để chúng mình giúp bạn gợi ý các lộ trình ngắn nhất đến với vương quốc Sao Biển này nhé!

1. Đường đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc

*

Tuyến đường 1: Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Rạch Giá đến Phú Quốc

Nếu lựa chọn đi bằng xe máy hoặc ô tô, các bạn có thể di chuyển theo quãng đường từ trung tâm thành phố đi theo hướng Bình Chánh rồi rẽ vào quốc lộ 1A tại nút giao thông Bình Thuận, sau đó bạn chú ý đi thêm khoảng 16km nữa là đến với cầu bến Lức Long An. Tiếp tục đi thêm khoảng 16km nữa là đến với thành phố Tân An, Long An sau đó thêm 16km nữa để đến với Rạch Giá.

Kết thúc lộ trình 1 từ tphcm đến Rạch Giá, chắc chắn các bạn vẫn chưa thể biết được chính xác lộ trình từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km đâu đúng không? Bắt đầu lộ trình 2 nhé!

Tuyến đường 2: Từ Rạch Giá đi Phú Quốc

*

Sau khi đã đến với Rạch Giá các bạn đến bến tàu Rạch Giá đẻ mua vé và đi tàu cao tốc đến Phú Quốc sẽ mất thêm khoảng 2 tiếng rưỡi nữa.

Như vậy đường đi của bạn sẽ được chia làm 2 chặng chính trong đó quãng đường đi từ Sài Gòn đến Rạch Giá là hơn 80km và còn lại là di chuyển tàu đến Phú Quốc.

2. Chỉ dẫn đường đi tới một số địa điểm du lịch Phú Quốc

Tất nhiên đến với Phú Quốc các bạn sẽ có nhiều dự định cần phải làm cũng như rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và thú vị đang chờ bạn ghé. Sau đây chúng mình sẽ chỉ dẫn các bạn đường đi phù hợp tới một số địa điểm du lịch sau nhé!

Xem Thêm :   Du lịch Đảo Bà Lụa: Kinh nghiệm du lịch Đảo Bà Lụa từ A

Xem thêm :  Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh ), text to speech

Chỉ đường đi đảo Hòn Thơm

*

Được xem là viên ngọc tinh túy của Phú Quốc, đảo Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn là một trong những điểm đến cần có trong lịch trình du lịch của bạn. Sau khi đã đo được khoảng cách đường đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc các bạn cũng có thể dễ dàng tìm được lộ trình đường đi tới đảo Hòn Thơm.

*

Chỉ dẫn đường đi: Xuất phát từ trung tâm thị trấn Dương Đông Phú Quốc các bạn đến thẳng bãi đất đỏ An Thới rồi từ cảng An Thới bạn có thể di chuyển thuyền đò ra đảo rồi sử dụng phương tiện cáp treo.

Khoảng thời gian di chuyển trong khoảng 30km từ trung tâm thị trấn Dương Đông Phú Quốc.

Hướng dẫn đường đi đến Vinpearl land Phú Quốc

*

Thiên đường vui chơi giải trí ở Vinpearl Land chắc chắn là điểm du lịch tiếp theo của bạn. Note ngay lịch trình sau đây nhé!

Chỉ dẫn đường đi: Khoảng cách đường đi từ chợ Dương Đông đến Phú Quốc là trong khoảng 21,5km, các bạn có thể đi theo tuyến đường Trần Phú và ra ngã 3 cách mạng tháng 8 và rẽ lên xa lộ DT 45 là đến với Vinpearl Land Phú Quốc.

Thời gian di chuyển sẽ trong khoảng 1 tiếng.

Con đường đi đến Dinh Cậu Phú Quốc

*

Để kịp ngắm hoàng hôn rực đỏ với không gian yên bình và trong lành, các bạn đừng quên ghé qua Dinh Cậu Phú Quốc và xem chỉ dẫn chỉ tiết đường đi sau đây nhé!

Hướng dẫn đường đi: Nơi đây nằm cách thị trấn 200m về phía tây bên cửa sông Dương Đông ngay ghềnh đá nhỏ. Xuất phát từ trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc các bạn di chuyển một quãng đường nhỏ dọc đường bờ biển, vì nằm ngay gần trung tâm nên chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển như các địa điểm khác.

Xem thêm: Địa Chỉ Văn Phòng Đại Diện Asiana Airline Tại Việt Nam Chính Thức Ở Đâu

Hy vọng với những lưu ý và hướng dẫn khoảng cách từ Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi sắp tới.

Mời các bạn xem video về cung đường đến cảng Hàm Ninh khi phượt Sài Gòn Phú Quốc:

Chuyên mục:

Chuyên mục: Du lịch

Related Articles

Back to top button