Tổng Hợp

Hình ảnh thủy thủ mặt trăng xinh đẹp, cute, đầy quyền năng

Những hình ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê, Sao Kim, Hoả, Mộc…anime, chibi xinh đẹp, cute, dễ thương, đầy quyền năng, sức mạnh, chất lượng cao, sắc nét dành tặng cho các bé, các fan hâm mộ tải về chiêm ngưỡng, làm tài liệu vẽ tranh, tô màu, hình nền, ảnh bìa, avatar Fb, Zalo…

Thủy Thủ Mặt Trăng là bộ truyện được đông đảo giới trẻ yêu thích. Với nội dung xoay quanh những cô gái sở hữu sự đáng yêu, cute, dễ thương, kiêu sa, dũng cảm, tốt bụng cùng với nhiều phép thuật thần kì sử dụng bảo vệ hành tinh và xua tan bóng đêm.

Thông tin cơ bản về Thủy Thủy Mặt Trăng

  • Tác giả: Takeuchi Naoko
  • Thể loại: phép thuật, Mahou Shoujo
  • Hình thức: phim hoạt hình, truyện tranh
  • Trình chiếu tại: Nhật, Việt Nam, Anh, Pháp, Ý, Đức và các nước khác trên thế giới.
  • Nội dung: xoay quanh câu chuyện về hành trình tiêu diệt cái ác, bảo vệ Trái Đất, các hành tinh và cả vũ trụ của nhóm chiến binh Thủy Thủ Mặt Trăng với phép thuật, sức mạnh thần kì…

Xem thêm: 

Những hình ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng xinh đẹp, cute nhất

Ngay bây giờ, mời bạn xem ngay bộ sưu tập hình ảnh Thủy Thủy Mặt Trăng trong sáng, thanh khiết, chất lượng nhất sau. Nếu bạn thấy đẹp, hãy tải ngay về máy để làm ảnh bìa cho FB, ZL, hay trang cá nhân của chính mình nhé!

Xem thêm :  Các bài văn khấn nôm truyền thống việt nam

Xem thêm:

Có thể thấy, những thiên thần trong Thủy Thủ Mặt Trăng được đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục, mái tóc, phong cách vô cùng sành điệu, một phong cách, cá tính khiến ai cũng yêu mến: tính cách hồn nhiên, đáng yêu, trong sáng, thuần khiết và những bài học bổ ích như đoàn kết, chống lại cái xấu… Tạo nên một bộ phim, bộ truyện rất phù hợp cho cả lứa tuổi thiếu nhi và người lớn.

Trên là những thông tin và hình ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng ấn tượng mà Freenice.net muốn chia sẻ. Mong rằng bạn sẽ yêu thích và chọn lựa được hình ảnh ưng ý làm hình nền cho dế yêu hay bất kỳ một mục đích nào đó. Giúp mang tới những giây phút online thú vị, vui vẻ và thoả mãn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!


vẽ thủy thủ mặt trăng chibiusa – How to draw Sailor Chibi Moon


Cách vẽ thủy thủ mặt trăng Chibiusa Sailor Chibi Moon.
== Link vẽ thủy thủ mặt trăng Sailor Moon: https://www.youtube.com/watch?v=WvuNsn9PQmg
Các em nhớ đăng kí kênh để ủng hộ chị Snow White ra thêm nhiều video nữa nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button