Tổng Hợp

Các trang web xóa phông online miễn phí tốt nhất 2021

Xóa phông online là một trong những công cụ được người dùng tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay để thay cho các thao tác xóa phông trên photoshop khá phức tạp.

1. Vai trò của các công cụ xóa phông online

Xóa phông nền là một trong những yếu tố khá cơ bản mà những người đam mê thiết kế hay chỉnh sửa ảnh đều cần phải nắm được. Việc xóa phông nền thường được sử dụng trong các công việc như chụp ảnh nghệ thuật; thiết kế poster, hình nền,… để tạo ra một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất.

Có rất nhiều các công cụ giúp người dùng có thể xóa phông nền từ cơ bản tới chuyên nghiệp, từ đơn giản tới phức tạp. Hầu hết với những người làm trong ngành lâu năm thì Photoshop là công cụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để sử dụng trong việc xóa phông nền.

Vậy với những người mới vào nghề hoặc những người dùng không chuyên thì có cách nào giúp xóa phông nền một cách đơn giản hơn không? Trong những trường hợp đó, các công cụ xóa phông online chính là phương án hữu hiệu nhất dành cho người dùng.

ADVERTISEMENT

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, các website cho phép người dùng xóa phông nền một cách trực tiếp cũng xuất hiện khá nhiều. Dưới đây mình sẽ giúp bạn tìm hiểu những công cụ xóa phông online phổ biến và tốt nhất trên thị trường.

2. Các website xóa phông online phổ biến

Sử dụng Remove.gb xóa phông nền

Remove.gb là một trong những website phổ biến nhất được người dùng lựa chọn để xóa phông online. Ưu điểm lớn nhất của Remove.gb là không bắt người dùng phải đăng ký tài khoản và nó hoàn toàn được sử dụng miễn phí.

Xóa phông nền với Remove

Các thao tác tại website này cũng khá đơn giản, phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào ngành hoặc những khách hàng chỉ sử dụng chỉnh ảnh vui cho mình. Việc duy nhất bạn cần làm là tải ảnh mình muốn xóa phông lên hệ thống và Remove.gb sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các thao tác chỉnh sửa, xóa phông còn lại.

Xem thêm :  7 cách nấu súp tôm thơm ngon, bổ dưỡng, ăn hoài không ngán

Khi sử dụng Remove.gb, bạn chỉ có thể tải lên mỗi lần một ảnh để hệ thống thực hiện việc xóa phông. Với những bức ảnh có nhiều chủ thể, bạn nên lựa chọn bức ảnh nào mà các chủ thể đứng gần nhau nhất và bức ảnh có độ phân giải thấp để hệ thống dễ dàng xác nhận và thực hiện việc xóa phông ảnh.

Việc xóa phông nền sẽ được thực hiện tự động chỉ trong vòng vài giây, giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc chỉnh sửa ảnh của mình.

Link truy cập Remove.gb tại đây

Xóa phông online với ClippingMagic

Xóa phông online với Clipping Magic

Khi người dùng sử dụng công cụ xóa phông online ClippingMagic, hệ thống sẽ tự động xóa phông nền ngay sau khi bạn tải lên hình ảnh cần thao tác. Tương tự như công cụ Remove, bạn cũng chỉ cần truy cập trang web của ClippingMagic sau đó lựa chọn ảnh và tải lên là xong.

Ngay sau khi hệ thống đã xóa toàn bộ phông nền, bạn có thể sử dụng 2 công cụ dấu xanh và đỏ trên thanh giao diện để thực hiện việc thêm các đối tượng cần giữ lại hoặc bỏ bớt các đối tượng không cần thiết giữ lại.

Tại những khu vực khó xác định chủ thể, bạn có thể chủ động thao tác bằng cách nhấn chọn vào công cụ có hình lưỡi dao trên giao diện. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với các tùy chỉnh như đổ bóng, thay đổi màu nền hay điều chỉnh màu sắc cho hình ảnh.

Cách xóa phông với PhotoScissors

PhotoScissors cũng là một trong những công cụ xóa phông online được khá nhiều người sử dụng và nó hoàn miễn phí. Với công cụ này bạn có thể thực hiện các thao tác xóa phông nền cực đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Cũng tương tự như ClippingMagic, bạn cũng có thể nhấn vào dấu cộng màu xanh để thêm các đối tượng mà bạn muốn giữ lại hay sử dụng hình tẩy để xóa các khu vực thừa trong khung hình của mình. Các thao tác này tương đối dễ dàng, đơn giản, phù hợp với cả những người mới sử dụng.

Xem thêm :  Những quán bún riêu cua lâu đời ở hà nội

Với công cụ này, bạn cũng có thể chủ động thay đổi ảnh nền cho các bức ảnh của mình và cung cấp thêm các tùy chọn để người dùng có thể chỉnh sửa màu sắc, đổ bóng, ánh sáng, góp phần hoàn thiện hơn bức ảnh của bạn.

Tuy nhiên, khi sử dụng PhotoScissors, bạn sẽ bị giới hạn về kích thước cũng như dung lượng của ảnh. Người dùng chỉ có thể tải lên các bức ảnh có độ phân giải 2,1 megapixel hoặc kích thước ảnh chỉ được tối đa lớn nhất là 5MB.

Xóa phông online đơn giản nhất

Website hỗ trợ cho người dùng khá đa dạng về các định dạng của ảnh như PNG, JPG hay WebP. Ngoài việc xóa các phông nền cơ bản, người dùng cũng có thể thực hiện việc xóa phông nền trên các vật thể khó xác định như tóc, hình ảnh trong suốt,…

Link truy cập website PhotoScissors tại đây

Xóa phông online bằng Removal.Ai

Với công nghệ thông minh Ai hiện đại nhất hiện nay, Removal.Ai cho phép hệ thống có thể xóa phông nền một chính chính xác và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, đây là một trong những webiste giúp người dùng có thể xóa phông nền một cách tối ưu nhất.

Ưu điểm lớn nhất của Removal.Ai là hệ thống có tính năng tự động phát hiện những chủ thể trong bức ảnh và xóa phông nền một cách chính xác nhất. Người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa ảnh của mình khi sử dụng web Removal.Ai.

Không giống như một số website phổ biến khác, Removal.Ai có thể chỉnh sửa, xóa phông cả ở những phần góc cạnh khó xác định nhất. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng để xóa phông một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, với các thao tác xóa phông nền cơ bản, website cho phép bạn chỉnh sửa một cách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng những công cụ nâng cao tại website hoặc tác nền với những hình ảnh có chất lượng cao thì bạn sẽ phải sử dụng bản trả phí của Removal.Ai.

Xem thêm :  Tổng hợp hình nền cho word đẹp nhất

Xem thêm: Công cụ Photoshop online

Sử dụng InPixion để xóa phông online

Xóa phông nền với Inpixio

InPixion cho phép người dùng có thể xóa phông ảnh trực tuyến dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn có thể trực tiếp tải ảnh lên bằng cách nhấn chọn mục tải ảnh hoặc copy link url để tải arh lên website. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn khu vực mà mình muốn xóa phông và các bước còn lại đã có website hỗ trợ giúp bạn.

Đây cũng là một trong những website khá hữu ích và được nhiều người mới sử dụng vì các thao tác khá đơn giản và thuận tiện dành cho mọi người dùng. Với công cụ này bạn có thể sử dụng trong việc cắt ghép mọi vật thể từ người cho đến động vật với độ chính xác khá cao.

Với những công cụ xóa phông online trên đây cho phép bạn có thể chủ động tách chủ thể với phông nền một cách đơn giản mà vẫn hiệu quả nhất. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc chỉnh sửa các bức ảnh của mình.


How to create a website // Photographers Need Their OWN website


? Win Sony a7iii GIVEAWAY LIVE NOW http://photorec.tv/win
➨ My Recommended Gear: https://kit.co/photorectoby
?Get Awesome Music for your videos: http://photorec.tv/music
? For 10% off your first purchase, go to http://www.squarespace.com/photorectv
? Join an awesome community and learn photography https://photoenthusiastnetwork.com/
I take some time to explain why all photographers should have their OWN website and show you just how easy it is to build a site with Wix. This is a WIX sponsored video but the reasons and techniques shared can be used to build a website on any platform. Take the time and share your best images on your OWN piece of the Internet with a Wix website.
Build your own site at http://wix.com
Check out my site: http://photorectoby.com
Find and Follow me at:
http://instagram.com/photorectoby/
http://photorec.tv
https://twitter.com/photorectoby
https://www.facebook.com/photorec.tv
500px https://500px.com/photorectoby
SUBSCRIBE http://www.youtube.com/user/camerarectoby?sub_confirmation=1
GooglePlus: http://goo.gl/4iQn2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Back to top button