Tổng Hợp

Zip code cần thơ

zip code cần thơ

Zip Code Cần Thơ là gì?

Zip Code Cần Thơ – Mã Bưu Điện Cần Thơ Zip/Postal Code các bưu cục Mã Bưu Chính Cần Thơ mới nhất hiện nay.

TTTỉnh / Thành PhốZip Code1Cần Thơ900000

Mã Zip code/Postal code là gì?

Mã Zip code, Postal code là hệ thống mã code được quy định bởi hiệp hội bưu chính trên toàn cầu, giúp xác nhận địa điểm khi chuyển thư, bưu phẩm hoặc dùng để khai báo thông tin khi người dùng thực hiện việc mua hàng trên các trang web quốc tế có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính.

Mã bưu điện Cần Thơ – Zip/Postal Code các bưu cục Cần Thơ. Gửi qua bưu điện đã thành phương thức vận chuyển được nhiều người tin dùng vì độ nhanh chóng cũng như bảo quản hàng hóa tốt. Để tự động xác định điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, chúng ta cần số mã bưu chính/ mã bưu điện (Hay còn gọi là Zip code, Postal code). Zipcode.com.vn gửi đến bạn đọc các Zip/Postal Code của những bưu cục trên địa bàn Cần Thơ.

Lưu ý: Có rất nhiều trường hợp nhầm lẫn cho rằng mã zip code quê hương mình là 084, +84. Đó là mã vùng điện thoại không phải mã bưu chính

Nếu bạn đăng ký thông tin ở những website nước ngoài thường hộ sẽ yêu cầu bạn nhập Postal code ( mã bưu chính ) của tỉnh thành. Dưới đây là list các mã bưu chính của Việt Nam mới nhất 6 số ( trước đây là 5 số ).

  • – Postal Code: Mã bưu chính
  • – ZIP code (Mã vùng của Bưu Điện)
  • – Area code (Mã vùng điện thoại của một tỉnh)
  • – Country code (Mã vùng điện thoại của một nước) – (Việt Nam là 084)
Xem thêm :  "hướng dẫn" cách bật camera và micro trên laptop

Cấu trúc mã bưu chính mới của Việt Nam gồm 6 số như sau:

  • – 2 chữ số đầu tiên là mã của tỉnh (TP.HCM là 70; Hà Nội là 10).
  • – 2 số tiếp theo là mã của quận, huyện, thị xã.
  • – Số thứ 5 là phừong, xã, thị trấn.
  • – Số thứ 6 là cụ thể vị trí.

Mã bưu chính của Việt Nam là gì?

Mã bưu chính (Hay còn gọi là Zip Postal Code, Zip code, Postal Code,…) là một chuỗi ký tự viết bằng chữ, hoặc bằng số hay tổ hợp của số và chữ, được viết bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích tự động xác định điểm đến cuối cùng của thư tín, bưu phẩm gửi đi nước ngoài.

Mỗi quốc gia có một hệ thống ký hiệu mã bưu chính riêng. Mỗi mã bưu chính trong một quốc gia, ký hiệu cho một địa phận bưu điện duy nhất. Địa phận bưu điện có thể là một làng nhỏ, một thành phố nhỏ, một quận của một thành phố lớn. Những mã số đặc biệt đôi khi được sử dụng cho địa chỉ của các tổ chức có số lượng bưu phẩm lớn, như cơ quan chính phủ hay tập đoàn thương mại lớn. Ví dụ hệ thống Cedex của Pháp.

Mã bưu chính ở Việt Nam?

Mã bưu chính ở Việt Nam là 1 dãy số bao gồm 6 chữ số, trong đó hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hai chữ số tiếp theo xác định mã quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, số tiếp theo xác định phường, xã, thị trấn và số cuối cùng xác định thôn, ấp, phố hoặc đối tượng cụ thể.

Xem thêm :  Cách làm sushi ngon và đơn giản tại nhà

Những mã như +84, 084 đó là mã điện thoại quốc gia Việt Nam chứ không phải mã bưu chính, rất nhiều người nhầm lẫn về việc này.

Mã bưu chính của quốc gia Việt Nam là bao nhiêu?

Việt Nam không có mã bưu chính cấp quốc gia. Khi có nhu cầu gửi hay nhận hàng hóa, bưu phẩm, bạn có thể ghi trực tiếp mã bưu chính tỉnh/thành mà bạn đang sinh sống. Ở trang này, mình sẽ cung cấp cho bạn mã bưu chính chính xác của 63 tỉnh tháng trên cá nước (theo Bưu chính Việt Nam thuộc tập đoàn VNPOST).

Mã Bưu chính được Bưu điện Việt Nam công bố năm 2009, danh bạ mã bưu chính Việt Nam có thể tìm thấy tại postcode.vnpost.vn

Làm sao để biết chính xác mã bưu cục nơi đang sinh sống?

Bản bên dưới là danh sách các mã bưu chính các tỉnh thành của Việt Nam, khi cần khai báo thông tin khi đăng ký trên các trang web nước ngoài, bạn chỉ cần khai báo theo mã cấp tỉnh như bên dưới là đủ, trường hợp cần lấy chính xác mã bưu chính khu vực mình đang sống bạn có thể truy cập vào trang web này để tra cứu.


hướng dẫn lấy mã zip code bưu điện chính xác 100%


hướng dẫn lấy mã zip code bưu điện chính xác 100%
link:http://www.geopostcodes.com/Vietnam (LINK HẾT HẠN)
các bạn nhấn link trên để lấy mã zip code bưu điện nha
ANH EM NHẤN VÀO LINK DƯỚI NÀY ĐỂ LẤY MÃ ZIP MỚI NHẤT NHA
https://youtu.be/Bt7oT8VJbk

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button